คลีนซิ่งออยล์
Articles makeup
ความงาม

คลีนซิ่งออยล์ ไอเทมบิวตี้ที่ต้องมีติดบ้าน ดียังไง? ทำไมถึงฮิต?

#ซิสพาส่อง ไอเทมที่ฮอตฮิตที่เชื่อว่าหลายคนต้องใช้ในชีวิตประจำวันแน่นอน! นั่นก็คือ คลีนซิ่งออยล์ นั่นเอง แต่หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าทำไมไอเทมตัวนี้ถึงฮิต ซิสจะพาทุกคนมาไขข้อข้องใจเอง!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คลีนซิ่งออยล์ ดียังไง ? ทำไมถึงฮิตต้องมีติดบ้าน ?

  • คลีนซิ่งออยล์ ประโยชน์ข้อที่ 1. สามารถล้างเครื่องสำอางได้หมดจด

  • คลีนซิ่งออยล์ประโยชน์ข้อที่ 2. ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

  • คลีนซิ่งออยล์ประโยชน์ ข้อที่ 3. เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

  • คลีนซิ่งออยล์ประโยชน์ ข้อที่ 4. ลดการเสียดสีบนใหน้า

  • ซิสชวนอ่านบทความแนะนำ

  สวัสดีชาวซิสทุกคนค่า ~ วันนี้ซิสจะพาทุกคนไปตอบคำถามให้หายสงสัยกันว่า ไอเทมสุดฮอตอย่าง คลีนซิ่งออยล์ ดียังไง? ทำไมถึงฮิต? เพราะซิสเชื่อว่านี่น่าจะเป็นไอเทมที่เพื่อน ๆ ทุกคนมีติดบ้านกันแน่นอน และประโยชน์ของเจ้าไอเทมฮิตนี้มีอะไรบ้าง ซิสจะพาทุกคนไปดูกันเลย ~

  คลีนซิ่งออยล์ ดียังไง

  คลีนซิ่งออยล์ ดียังไง ? ทำไมถึงฮิตต้องมีติดบ้าน ?

  คลีนซิ่งออยล์ ประโยชน์ข้อที่ 1. สามารถล้างเครื่องสำอางได้หมดจด

  เครื่องสำอาง

  Photo by Amy Shamblen on Unsplash

  "ออยล์" ในคลีนซิ่งออยล์จะแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขนและทำปฏิกิริยากับเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกต่าง ๆ น้ำมันในผิวบนใบหน้า เพื่อช่วยดักจับ ดูดสิ่งสกปรกที่เกาะติดผิวหน้า ละลายเมคอัพต่างๆ ให้หลุดออกมาได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้ได้ทั้ง Lips & Eyes Remover ได้ด้วยนะ สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกกว่าคลีนซิ่งสูตรปกติด้วย! และแน่นอนว่ามีความอ่อนโยนต่อผิวเช่นกันค่า ~ 

  คลีนซิ่งออยล์ประโยชน์ข้อที่ 2. ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

  ผิวชุ่มชื้น

  Photo by Enecta Cannabis extracts on Unsplash

  การใช้คลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดใบหน้า จะทำให้ผิวไม่แห้งตึงเกินไป และไม่ระคายเคืองผิว ซึ่งหลายคนอาจกลัวการใช้คลีนซิ่งออยล์ เพราะคิดว่าใช้แล้วจะยิ่งทำให้หน้ามัน แต่การใช้คลีนซิ่งออยล์ล้างเครื่องสำอางจะทำให้มีน้ำมันดีอยู่บนใบหน้าคงไว้ซึ่งน้ำมันจากธรรมชาติ ไม่ทำลายสมดุลค่า pH ตามธรรมชาติของผิว ทั้งยังช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหน้า ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว แต่ข้อควรระวังจากการใช้คลีนซิ่งออยล์คืออาจจะต้องล้างออกให้สะอาดด้วยค่า ~


  คลีนซิ่งออยล์ประโยชน์ ข้อที่ 3. เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

  ผู้หญิงสวย

  Photo by Sunny Ng on Unsplash

  ถัดมา การใช้คลีนซิ่งออยล์เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและผู้มีปัญหาผิว เพราะว่าคลีนซิ่งออยล์จะมีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าคลีนซิ่งผิวแพ้ง่ายสูตรอื่น ๆ แต่ยังสามารถล้างออกได้ง่ายและไม่มีน้ำมันตกค้าง ทำให้ผิวนุ่มนวลและเรียบเนียน ซึ่งในขณะล้างหน้ายังเป็นเสมือนการนวดใบหน้าในคราวเดียวกันเพราะว่าการนวดหน้าเป็นวิธีธรรมชาติในการชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยนั่นเองค่า ~

  คลีนซิ่งออยล์ประโยชน์ ข้อที่ 4. ลดการเสียดสีบนใหน้า

  ทาสกินแคร์

  Photo by Cheyenne Doig on Unsplash

  และสิ่งสุดท้ายการใช้คลีนซิ่งออยล์ทำให้ไม่ต้องใช้สำลี ลดการเสียดสีบนใบหน้า ซึ่งสามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องใช้สำลีเช็ดทำความสะอาดซ้ำ เป็นการช่วยการเสียดสีบนผิวหน้าจากสำลีได้อีกทางค่ะ แต่ถ้าเพื่อน ๆ ชาวซิสคนไหนอาจจะกังวลการใช้สำลีเช็ดทำความสะอาดในรอบสุดท้ายอาจช่วยให้การทำความสะอาดหมดจดมากยิ่งขึ้นค่า ~


  สำหรับสาวซิสที่สนใจทดลอง คลีนซิ่งออยล์ สามารถลองสังเกตุลักษณะผิวตัวเองแล้วทดลองใช้ได้เลย! เพราะคลีนซิ่งออยล์สามารถใช้งานได้ในทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายเช่นกันค่า และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจติดตามทริคดูแลตัวเองหรือไอเทมดูแลตัวเอง อย่าลืมติดตาม บทความ ใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ SistaCafe ด้วยนะ!

  ซิสชวนอ่านบทความแนะนำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe