หนังฮิตติดเทรนด์
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 รวมลิสต์ความสนุกครบรสไว้ดูตอนพักผ่อน

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงครึ่งปีแรกกันแล้ว บอกเลยว่ามีสิ่งฮิตติดเทรนด์ต่าง ๆ มากมาย ให้ได้ติดตามกัน และอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับภาพยนตร์ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา และจะมี หนังฮิตติดเทรนด์ เรื่องไหนบ้างก็ตามมาดูได้ในบทความนี้เลย


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ืหนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 รวมลิสต์ความสนุกครบรสไว้ดูตอนพักผ่อน

  • หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 1 เธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me

  • หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 2 John Wick: Chapter 4

  • หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 3 Aftersun อยากให้อยู่นานกว่านี้

  • หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 4 บ้านเช่าบูชายัญ

  • หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 5 Guardians of the Galaxy Vol.3

  • หนังฮิตติดเทรนด์ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 6 Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

  • หนังฮิตติดเทรนด์ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 7 Spider-Man: Across the Spider-Verse

  • บทความแนะนำ ที่อยากให้ไปตามต่อ

  สวัสดีค่าเพื่อน ๆ เผลอแป๊บเดียวก็เดินทางมาถึงครึ่งปีของ 2023 กันแล้วเนอะ ในช่วงปีแรกก็มีเทรนด์และสิ่งที่ฮิตกันมากมาย หลากหลายวงการเลย ไม่ว่าจะเป็น เพลง ของกิน ของใช้ต่าง ๆ รวมไปถึงภาพยนตร์ยอดฮิต ที่ติดอันดับครองใจสายชอบดูหนัง วันนี้เราเลยถือโอกาสดี กับช่วงครึ่งปีแรกที่ได้ผ่านพ้นไป เราเลยรวมลิสต์ หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 มาฝากกัน และจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง ก็ตามมาดูกันได้เลยค่ะ

  ืหนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 รวมลิสต์ความสนุกครบรสไว้ดูตอนพักผ่อน

  หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 1 เธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me

  ขอเริ่มเรื่องแรกด้วย เธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me หนังแนวรักโรแมนติก หนังเรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวของ ฝาแฝดที่ชื่อว่า ยู และ มี สองสาวฝาแฝดวัย ม.ต้น ที่แบ่งปันเรื่องราวชีวิต และแชร์ทุกอย่างร่วมกัน และวันหนึ่งได้มีเด็กหนุ่มที่ชื่อ หมาก เข้ามาในชีวิต และทำให้เด็กสาวฝาแฝดทั้งสองคนอย่าง ยู และ มี ได้เจอกับรักครั้งแรก ที่ไม่อาจจะแบ่งปันให้กันได้ เป็นความสัมพันธ์สุดซับซ้อน ที่ทั้งสามคนต้องข้ามผ่านมันไปให้ได้ ในหนังให้โทนบรรยากาศของต่างจังหวัด และมีฟีลความเป็นยุค 90 และ y2k ด้วย ที่ทำให้เราเหมือนได้ย้อนอดีตเลยละค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่พลาดไม่ได้ดู หรืออยากจะดูซ้ำอีกรอบ ก็สามารถดูซ้ำได้ทาง netflix ได้เลยค่า

  หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 2 John Wick: Chapter 4

  เอาใจคอหนังบู๊กับ John Wick 4 หนังแนวแอคชั่น - ระทึกขวัญ ที่ได้พระเอกสุดหล่อตลอดกาลอย่าง คีอานู รีฟส์ มารับบทเป็น จอห์น วิค อดีตนักฆ่า รับบทตั้งแต่ภาค 1 - 4 แต่ในภาคสี่นี้หนังยังคงเส้นเริ่มเดิมต่อจากภาคที่แล้ว จากสามภาคแรกจะเล่าถึงในนิวยอร์กเพียงอย่างเดียว แต่ภาคสี่จะเพิ่มความมันและมีการขยายอาณาเขตการตามล้างแค้นรวม 5 ประเทศเลยละค่า ตั้งแต่ ญี่ปุ่น, เยอรมนี, จอร์แดน, ฝรั่งเศส และอเมริกา แถมยังได้ ดอนนี่ เยน จาก ยิปมัน มาร่วมด้วย ยิ่งเพิ่มความมัน และฉากแอคชั่นให้ตื่นเต้นขึ้นไปอีก เป็นหนังแอคชั่นสุดเดือด ที่ดูแล้วนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว


  หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 3 Aftersun อยากให้อยู่นานกว่านี้

  ภาพยนตร์จากเทศกาลหนังเมืองคานส์ Aftersun อยากให้อยู่นานกว่านี้ หนังแนวดราม่า ที่เน้นเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อ - ลูกคู่หนึ่ง มีตัวละครหลักคือ โซฟี ลูกสาววัย 11 ปี และคาลัม คุณพ่อวัย 30 ปี หนังเล่าเรื่องผ่านกล้องแฮนดี้แคมของพ่อ พาย้อนไปถึงช่วง 20 ปีก่อน ที่ไปเที่ยวพักร้อนด้วยกันระหว่างพ่อกับลูก การเล่าเรื่องเผยให้เห็นถึงความทรงจำ จิตนาการ อารมณ์ที่หลากหลายระหว่างอยู่ด้วยกัน ที่อาจจะเป็นวันหยุดครั้งสุดท้ายที่เราได้อยู่ด้วยกัน ถึงโทนหนังจะเล่าเรื่องด้วยความเรียบง่าย แต่ระหว่างที่เราดูจนจบ ก็ต้องมีอะไรให้ได้ตกตะกอนกับความคิดแน่นอนค่ะ และ สำหรับเพื่อน ๆ ที่พลาดไม่ได้ดู หรืออยากจะดูซ้ำอีกรอบ ก็สามารถดูซ้ำได้ทาง netflix ได้เลยค่า


  หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 4 บ้านเช่าบูชายัญ

  ลึกลับ สยองขวัญ จากเรื่อง บ้านเช่าบูชายัญ หนังแนวสยองขวัญ สืบสวนสอบสวน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริง เกี่ยวกับความเชื่อในการบูชาพระอินทร์ หนังเรื่องนี้เล่าถึง หนิง และ กวิน คู่สามีภรรยา และ อิง ลูกสาววัย 7 ขวบ ที่ตัดสินใจย้ายออกจากบ้านไปอยู่คอนโด แล้วปล่อยบ้านให้คนเช่า ที่ผู้เช่าชื่อ ราตรี คุณหมอวัยเกษียณ และ นุช ลูกสาววัย 40 ปี หลังจากปล่อยเช่า กวินเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ดูมีความลับ ชอบหายตัว และมีรอยสักสามเหลี่ยม ลายเดียวกับคนที่มาเช่าบ้าน และกวินก็เริ่มแปลก และหนิงก็เห็นอันตรายที่เริ่มมารังควานอิง หนิงจึงต้องทำทุกทางเพื่อปกป้องลูกสาวจากลัทธิประหลาดนี้ เป็นหนังบรรยากาศลึกลับ ๆ ที่ชวนอยากหาคำตอบว่าแท้จริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่


  หนังฮิตติดเทรนด์ ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 5 Guardians of the Galaxy Vol.3

  ปิดจักรวาลกลุ่มเพื่อนรักนักสู้ ผู้พิทักษ์จักรวาล Guardians of the Galaxy Vol. 3 หนังซูเปอร์ฮีโร่อเมริกัน ที่อิงจากทีมซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลคอมิกส์ แนว แอคชั่น - ผจญภัย หนังเล่าเรื่องถึง เรื่องราวของเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาล ที่กำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่บนดาวโนว์แวร์ และเน้นไปที่ตัวละครอย่าง ร็อคเก็ต ที่ชีวิตในอดีตหวนกลับมาทำให้เกิดเรื่องขึ้นอีกครั้ง ทำให้เหล่านักสู้พิทักษ์จักรวาล ต้องรวมทีมกับเหล่าสหาย ในภารกิจช่วยชีวิตร็อคเก็ต สำหรับใครที่ชอบร็อคเก็ต และเป็นแฟนหนังเรื่องนี้ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ให้อารมณ์ที่ครบรสมากจริง ๆ ค่ะ ทั้งแอคชั่น ตลก ดราม่า และเสียน้ำตา หนังปิดไตรภาคนี้ ที่ดูจบแล้วก็ยังตราตรึงใจของทุกคนไปได้อีกนานเลยละค่ะ

  หนังฮิตติดเทรนด์ครึ่งปี 2023 เรื่องที่ 6 Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง

  Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง ภาพยนตร์แอนิเมชันสุดน่ารัก จาก PIXAR ที่มาพร้อมกับเหล่าธาตุสุดน่ารักทั้งหลาย เป็นแอนิเมชันเรื่องราวโรแมนติก ของวัยรุ่นธาตุต่าง ๆ ในเมืองธาตุมหานคร ที่มีธาตุ ดิน น้ำ ลม และไฟ อยู่ร่วมกัน เล่าถึง เอ็มเบอร์ สาวธาตุไฟ แก่น หัวไว ไฟแรง ที่จะมารับกิจการต่อจากพ่อ และได้พบกับ เวด หนุ่มธาตุน้ำ สุดร่าเริง และเวดได้เข้ามาเปลี่ยนโลกและชีวิตประจำวันที่สุดน่าเบื่อของเอมเบอร์ ให้ได้พบกับสิ่งน่าสิ่งน่าอัศจรรย์ และเปลี่ยนทัศนคติต่อโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ ภาพยนตร์แอนิเมชันสุดน่ารัก จากค่าย PIXAR ที่ไม่ว่าใครได้ดูเรื่องไหน ก็ต้องตกหลุมรักกันอย่างแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe