แต่งตัวคู่กับแฟน
Articles fashion
แฟชั่น

แต่งตัวคู่กับแฟน ไปทำบุญยังไงดี? รวม 25 ไอเดียแมทช์ชุดเข้าวัดแบบ Couple Look

สวยบุญห้ามพลาด มัดรวม 25 ไอเดีย แต่งตัวคู่กับแฟน ไปทำบุญที่วัดยังไงดี? แต่งตามนี้รับรองดูดีมีเสน่ห์ทั้งผู้ชายและผู้หญิง กดเซฟไว้เเต่งตามรัว ๆ


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 25 ไอเดีย แต่งตัวคู่กับแฟน ไปทำบุญเที่ยววัดในช่วงวันหยุด

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าการทำบุญเนี่ย เป็นประเพณีอันดีงามยอดฮิตอย่างหนึ่งที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้คู่รักใกล้ชิดกัน และเกิดความรู้สึกทางใจที่ดีได้ ว่าแต่ใครมีแพลนจะไปทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขันกับแฟนบ้างคะ แล้วเพื่อน ๆ คิดออกหรือยังว่าจะเเต่งตัวไปทำบุญกับแฟนยังไงดี ฉบับที่ทั้งดูสวย น่ารัก และเรียบร้อยในเวลาเดียวกัน ถ้ายังคิดไม่ออก มาดูไอเดีย แต่งตัวคู่กับแฟน ที่ CutenessCorner และ SistaCafe นำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่าเพื่อน ๆ จะได้ไอเดียการแต่งตัวไปทำบุญกับแฟนที่ได้ทั้งแฟชั่น ความสวย และความสุขกลับไปอย่างเเน่นอน!


  25 ไอเดีย แต่งตัวคู่กับแฟน ไปทำบุญเที่ยววัดในช่วงวันหยุด

  แต่งตัวคู่กับแฟน โทนสีเขียว

  มาเริ่มกันที่การแต่งตัวด้วยเสื้อยืดเอิร์ธโทนสุภาพแมทช์กับกระโปรงยาวคู่ใจ เเละสวมรองเท้าแตะสีขาวคู่กับแฟน ได้ทั้งความสวย เรียบร้อย มินิมอล และที่สำคัญเพิ่มความสัมพันธ์อันดีกับแฟนได้ด้วย

  แต่งตัวคู่กับแฟนสไตล์เกาหลี

  ไปทำบุญจะขาดเสื้อขาวไปได้ยังไงกันล่ะคะ เพื่อน ๆ เพียงแค่หยิบเสื้อขาวแขนพองมาใส่ ส่วนแฟนหนุ่ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว เข้าคู่กะบกางเกงยีนส์ก็คือดูดีทั้งคู่

  แต่งตัวคู่กับแฟน

  อีกหนึ่งแฟชั่นเสื้อขาวใส่ไปทำบุญกับแฟนที่ต้องมีคือเสื้อขาวลายลูกไม้เเขนพองเเต่งระบายค่ะซิส เพราะตัวนี้จะทำให้เราได้ลูกดูสวยแพง เเถมดูเรียบร้อยไม่เบา ส่วนแฟนใส่เสื้อขาวคอวีดูอบอุ่น รับรองว่ากลายเป็นคู่ที่น่ามองเเน่นอน

  แต่งตัวคู่กับแฟนไปทำบุญ

  เดรสลายดอกเป็นอีหนึ่งไอเทมที่สาวหวานควรใส่ไปทำบุญกับแฟนมากค่ะ เพราะทำให้ดูน่ารักสดใส ช่วยสุขภาพจิตดี รับรองว่าได้ทั้งบุญ ได้ทั้งใจแฟนไปเต็ม ๆ

  แต่งตัวคู่กับแฟน

  เดรสยาวสีขาวเเขนพอง ๆ ก็เป็นไอเทมใส่ไปทำบุญกับแฟนที่สวยไม่แพ้ชุดไหน ๆ เลยค่ะ พอเข้าคู่กับรองเท้าส้นสูงทำให้ดูเป็นผู้ดีที่จิตใจดีไม่เเพ้กัน

  แต่งตัวคู่กับแฟน โทนสีน้ำตาล

  ใส่เบลเซอร์คู่กับกางเกงขายาว แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสุดชิก ก็คือดูผู้ดีมาก ทำบุญเสร็จไปทำงานหรือเที่ยวต่อได้ชิล ๆ

  แต่งตัวคู่กับแฟน เท่ๆ

  ไอเดียนี้เหมาะกับหนุ่มสาวชาวชิคที่ชอบเดินสายทำบุญเอามาก ๆ เพราะมีเสื้อคลุมคู่ที่ไม่ว่าจะไปทำบุญในสภาพอากาศแบบไหนก็ไม่หวั่น เเถมกางเกงขายาวคู่กันยิ่งดูเป็นคู่ที่น่ารัก

  แต่งตัวคู่กับแฟน ลายสก็อต

  เสื้อขาวแมทช์กับกระโปรงเอี๊ยมยาวที่ลวดลายสีเดียวกับเสื้อของเเฟนก็ดูเป็นคู่ที่น่ารักขึ้นมาทันที ยิ่งสวมรองเท้าส้นสูงหัวแหลมเข้าไปก็คือสวยมาก

  couple look fashion

  อยากใส่ชุดคู่กับแฟนไปทำบุญด้วยกัน แต่คิดไอเดียไม่ออกต้องดูนี่ เสื้อขาวเเละกางเกงลายทาง กับรองเท้าผ้าใบสุดชิค ช่วยให้ดูมินิมอล เรียบง่าย ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา

  แต่งตัวคู่กับแฟน สีเอิร์ธโทน

  เสื้อเชิ้ตสีเดียวกับแฟนแมทช์กับกระโปรงลินินทรงป้าย เเละรองเท้าส้นสูงสีคลีน ๆ ช่วยให้ดูเป็นสาวมินิมอล เรียบร้อยเเต่สวยไม่เบา

  แต่งตัวคู่กับแฟนสไตล์เกาหลี

  สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีพื้นหรือลายสก็อต เเล้วเลือกกางเกงคู่ใจมาสักตัว จากนั้นใส่รองเท้าผ้าใบเเบบเดียวกับแฟน รับรองว่าได้ทั้งความชิค ความเก๋ แถมได้บุญด้วย

  แต่งตัวคู่กับแฟน โทนสีเหลือง

  ไปทำบุญเป็นคู่ก็ต้องมีอะไรคู่กัน เพียงเเค่สวมเสื้อขาวแขนยาว เเล้วตามด้วยเอี๊ยมสีเดียวกันกับเสื้อของแฟน แล้วเลือกใส่รองเท้าหัวแหลม รับรองว่าปั๊วปัง

  แต่งตัวคู่กับแฟน โทนสีครีม

  เดรสยาวแขนตุ๊กตาพอง ๆ สุดมินิมอล ใส่เเล้วดูสวยสไตล์สาวเกาหลี เเถมยังดูน่าทะนุถนอม อย่าลืมหยิบรองเท้าสีอ่อนและกระเป๋าสานสักใบใบด้วย รับรองว่าเป็นการแต่งตัวไปทำบุญกับแฟนที่เริ่ดแน่นอน

  แต่งตัวคู่กับแฟน โทนสีฟ้า

  เดรสยาวคอวีสีสดใส สไตล์พลิ้ว ๆ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่เเพ้กันค่ะ ยิ่งใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงสีขาว กลายเป็นสาวรู้จักแต่งตัวไปเลย ใส่ชุดนี้ไปทำบุญกับแฟน นอกจากจะได้บุญแล้ว ต้องได้ใจแฟนไปแน่นอน

  แต่งตัวคู่กับแฟน โทนสีอ่อน

  เสื้อขาวคอบัวใหญ่เเต่งระบายเก๋ ๆ เป็นอีกตัวที่ฮิตใสไปทำบุญกับแฟนมาก ๆ ยิ่งได้เข้าคู่กับกระโปรงอัดพลีทยาวยิ่งสวยปัง เเถมยังเรียบร้อย ก็คือเป็นเซ็ตที่เริ่ดเว่อร์

  แต่งตัวคู่กับแฟน สีเอิร์ธโทน

  แต่งตัวไปทำบุญกับแฟนยังไงให้ดูน่ารัก เพียงแค่ใส่กระโปรงโทนสีเดียวกับแฟน เเละใส่เสื้อคลุมคู่กัน แต่งตัวสไตล์เดียวกัน เท่านี้ก็ไปทำบุญด้วยกันเเบบมีความสุขเเล้ว

  แต่งตัวคู่กับแฟนแบบเกาหลี

  เดรสยาวสีขาวทับด้วยเสื้อคลุมสีสดใส เเล้วมส่รองเท้าผ้าใบชิค ๆ เป็นลุคที่ดูน่ารักน่าเอ็นดู ใส่ไปทำบุญกับเเฟนได้เเบบคิ้วท์ ๆ

  แต่งตัวคู่กับแฟนสไตล์สตรีท

  ใครนึกอะไรไม่ออก ลองสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวกับกระโปรงยาวสุดคลาสสิก เข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบชิค ๆ เป็นชุดไปทำบุญกับแฟนที่เรียบร้อยไม่เบาเลยล่ะค่ะซิส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe