สูตรใหม่โฉมใหม่SENKAPerfectWhip
Articles makeup
ความงาม

กรี๊ดด สูตรใหม่ โฉมใหม่! SENKA Perfect Whip วิปโฟมลูกรักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือปรับสูตรให้ดีต่อผิวขึ้นไปอี๊ก

วิปโฟมตัวดังในตำนาน ปรับสูตรใหม่ โฉมใหม่แล้วจ้าา จะเริ่ดแค่ไหน มาดูกัน!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • °˖ ✧ SENKA Perfect Whip สูตรใหม่ โฉมใหม่ ✧˖ °

  • °˖ ✧ Texture ✧˖ °

  • °˖ ✧ ความรู้สึกหลังใช้ ✧˖ °


  เบื้องหลังผิวสวยใสคือการทำความสะอาดผิวให้หมดจด! ถ้านึกถึงวิปโฟมล้างหน้าฟองแน่นละเอียด ไม่เหมือนใคร ล้างหน้าสะอาด แถมยังอ่อนโยน ไม่บาดผิว ก็จะนึกถึงแบรนด์นี้ก่อนเลยกับ “SENKA” เพราะเค้าเป็นวิปโฟมหลอดสีฟ้าตัวฮิตในตำนาน แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นและโด่งดังมากๆ ในไทย ที่เรียกได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก อย่างตัวเราเองก็ชอบมากกก ใช้หมดไปหลายหลอดแล้วเหมือนกัน รอบนี้เค้าก็ปรับสูตรใหม่ แพ็กเกจก็มาแบบใหม่แบบสับ จะเริ่ดแค่ไหน จะดีกว่าสูตรเดิมยังไง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส

  °˖ ✧ SENKA Perfect Whip สูตรใหม่ โฉมใหม่ ✧˖ °

  นี่เลยจ้าา สูตรใหม่ โฉมใหม่!! SENKA Perfect Whip วิปโฟมล้างหน้าตัวดังการันตีด้วยยอดขายอันดับ 1* ในญี่ปุ่นเป็นเวลา 15 ปีติดต่อกัน ฮิตจนเป็นโฟมล้างหน้าในใจของใครหลายๆ คนรวมถึงซิสเองก็ด้วย เซนกะสูตรเก่าว่าคุณภาพดีพรีเมียมแล้ว สูตรใหม่แน่นอนว่าเค้าก็ต้องเริ่ดกว่าเซนกะสูตรเดิมค่ะซิส มาดูกันดีกว่าว่าสูตรใหม่จะจึ้งขนาดไหน

  อย่างแรกเลยคือฟองโฟมละเอียดนุ่ม มีอณูฟองเล็กยิ่งขึ้นกว่าสูตรเดิมของเซนกะ ซึ่งพอเมมเบรนอณูฟองเค้ามีอนุภาคเล็กก็เลยช่วยเข้าทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก^มากยิ่งขึ้น แม้จะเป็นสิ่งสกปรกขนาดเล็ก ๆ ที่อุดตันบนผิวและเซลล์เก่าบนผิว

  2X ไมโคร บิวตี้ โฟม ที่ทั้งทำความสะอาดหมดจด พร้อมบำรุงผิวขณะล้างหน้า

  วิปโฟมคงตัวได้นานกว่าเซนกะสูตรเดิม เนื้อโฟมนุ่มแบบคุชชั่น จะช่วยปกป้องผิวเราจากการถูกทำร้ายจากการเสียดสีขณะล้างหน้า ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและส่วนผสมบำรุงผิวได้เต็มที่

   เพิ่มส่วนผสมบำรุงผิวมากยิ่งขึ้นกว่าเซนกะสูตรเดิม ให้ผิวชุ่มชื่นหลังจากล้างหน้า ด้วยส่วนผสมจาก ไวท์ โคคูน เอสเซ้นส์ (สารสกัดจากรังไหมสีขาว) และ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด มอบความชุ่มชื่น และไม่ทำให้รู้สึกว่าผิวแห้งตึงหลังจากล้างหน้า ช่วยให้ผิวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นยิ่งขึ้นทุกครั้งที่ล้าง

  ✦ อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากพาราเบน, ซัลเฟต, มิเนอรัล ออยล์ และซิลิโคน ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

   *จากผลสํารวจผลิตภัณฑ์ เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป ของ บ. Intage SRI, SRI+ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2551 - วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 
  ^ผิวชั้นนอก 

  °˖ ✧ Texture ✧˖ °

  สิ่งที่ประทับใจอย่างแรกเลยคือฟองโฟมเค้าแน่นมาก อณูฟองละเอียด เล็ก แน่น เนื้อสัมผัสเหมือนคุชชั่นอย่างที่เค้าว่าไว้จริงๆ นี่ลอง Flip มือดูแล้วโฟมยังคงตัวอยู่บนมือไม่มีไหล การันตีความนุ่มแน่นของเค้าได้แบบเริ่ดมากก แล้วตอนฟองโฟมสัมผัสลงบนผิวหน้าก็ให้ความรู้สึกนุ่มละมุนจริงๆ ไม่บาดผิวเลย ล้างหน้าวนๆ ไปได้แบบเพลินๆ เลยค่ะ

  °˖ ✧ ความรู้สึกหลังใช้ ✧˖ °

  หลังจากล้างหน้าแล้วเรารู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น ปกติเราใช้โฟมล้างหน้าแล้วหลังล้างจะรู้สึกว่าหน้าเอี๊ยดๆ อยู่บ้าง แต่กับวิปโฟมเซนกะตัวนี้หลังล้างแล้วไม่รู้สึกแห้งตึงเลย ผิวยังคงความชุ่มชื่นไว้ได้อย่างดี ลองจิ้มแก้มแล้วเรารู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มสุด ดูสุขภาพดีมากๆ 

  นอกจาก SENKA Perfect Whip สูตรออริจินอล หลอดสีฟ้า สำหรับผิวนุ่มชุ่มชื่น อ่อนโยนอย่างที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว วันนี้จะขอมาแนะนำอีก 2 สูตร ที่สามารถตอบโจทย์สภาพผิวที่กังวลอื่นๆ ด้วยน้า

  สำหรับใครที่ผิวมีปัญหาสิว ต้องลองน้องหลอดเขียวนี้เลย SENKA Perfect Whip Acne Care น้องเค้าก็จะเป็นสูตรใหม่ โฉมใหม่เหมือนกัน! ให้ผิวใส ไกลสิว ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ผสานด้วย เจแปนนีส คาโมมายล์ ให้ผิวดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และมีซาลิไซลิก แอซิด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว บอกเลยว่าคนเป็นสิวต้องชอบเพราะเค้าเป็นสูตร non-comedogenic ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิวอีกด้วย

  ส่วนใครที่อยากมีผิวเด้ง เปล่งปลั่ง ดูกระชับ SENKA Perfect Whip Collagen in สูตรใหม่ โฉมใหม่ ตัวนี้ก็ตอบโจทย์มาก อุดมด้วยส่วนผสมบิวตี้ เซรั่ม 60% ที่มีส่วนผสมที่ช่วยกักเก็บและคงความชุ่มชื่นให้กับผิวแบบจัดเต็ม ให้ผิวของเราเรียบเนียน มอบความชุ่มชื่น เผยผิวใสเนียนนุ่ม ปราศจาก พาราเบน, ซัลเฟต, มิเนอรัล ออยล์, ซิลิโคน และแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว ดีต่อใจมาก

  SENKA เค้าเป็นตัวจริงเรื่องวิปโฟมล้างหน้าคุณภาพแน่นๆ ยืนหนึ่งจริงๆ ค่า รอบนี้ SENKA Perfect Whip เค้าปรับ สูตรใหม่ โฉมใหม่ ฟองโฟมนุ่มแน่นทำความสะอาดได้หมดจด เพิ่มส่วนผสมบำรุงผิวมากยิ่งขึ้นกว่าสูตรเก่าของเซนกะ หลังล้างเสร็จแล้วก็ยังคงความชุ่มชื่นไว้ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเลย จากที่ใช้ดีอยู่แล้วก็ดียิ่งขึ้นไปอีก อันนี้คือเราเลิฟมากก แถมเค้ายังมีอีกหลายสูตรให้เราเลือกตามความต้องการว่าอยากดูแลผิวแบบไหน สำหรับใครอยากผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง น้องหลอดชมพูสูตร Collagen in คือตอบโจทย์ หรือใครที่มีปัญหาสิวต้องสูตร Acne Care หลอดสีเขียวอันนี้เลย ด้วยส่วนผสมซาลิไซลิก แอซิด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ด้วย มาเดบิวต์ผิวสวยใสฉ่ำกับแก๊ง SENKA Perfect Whip กัน รีบไปลองกันเลยจ้าา 

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  SENKA Perfect Whip หรือ SENKA Perfect Whip Collagen in ขนาด 120g และ SENKA Perfect Whip Acne Care ขนาด 100g ราคาเพียงชิ้นละ 199 บาท

  พิกัด
  Watsons, EVEANDBOY, Beautrium, Tops, Boots, Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, Lotus’s, Big C, Don Don Donki, MaxValu, Home Fresh Mart, Gourmet Market, CJ MORE, NINE BEAUTY, SAVE DRUG และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

  หรือไซซ์พกพา ขนาด 50g เพียงแค่ 99 บาท เท่านั้น ช้อปได้ที่ 7-Eleven น้า

  หรือช้อปออนไลน์ได้ที่
  SENKA Official Store @ Konvy , Lazada, หรือ Watsons Online ได้เลย

  คุณภาพสุดคุ้ม ราคาน่ารักขนาดนี้ ต้องรีบไปตำแล้วมั้ย!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe