จะเจอเนื้อคู่ที่ไหน
Articles originalcontent
Original Content

จะเจอเนื้อคู่ที่ไหน Pick A Card จะเจอเนื้อคู่ยังไงมาเปิดไพ่กัน!

เราจะเจอเนื้อคู่สถานที่ไหน ความสัมพันธ์จะเป็นไปในทิศทางใดมาสืบกันจ้ะ!!! โดยวันนี้แม่หมอ LADY TUBBY ได้รวบรวมไพ่มาให้แล้ว 6 กอง ไปดูหัวข้อ จะเจอเนื้อคู่ที่ไหน Pick A Card พร้อม ๆ กันได้เลย ตั้งจิตให้มั่นและเลือกไพ่สัญลักษณ์ที่ชอบได้เลย!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เนื้อคู่ที่แท้จริงของคุณตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน

  • จะเจอเนื้อคู่ที่ไหน Pick A Card ได้เลย!!!

  • เฉลยคำทำนาย Pick A Card จะเจอเนื้อคู่ที่ไหน

  • จะเจอเนื้อคู่ที่ไหนPick A Card กลุ่ม “ไอศกรีม”

  • จะเจอเนื้อคู่ที่ไหนPick A Cardกลุ่ม “เค้ก”

  • จะเจอเนื้อคู่ที่ไหน Pick A Card กลุ่ม “วาฟเฟิล”

  • จะเจอเนื้อคู่ที่ไหนPick A Card กลุ่ม “โยเกิร์ต”

  • จะเจอเนื้อคู่ที่ไหนPick A Cardกลุ่ม “แพนเค้ก”

  • จะเจอเนื้อคู่ที่ไหน Pick A Card กลุ่ม “ช็อกโกแลต”

  • จะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ โหราศาสตร์

  • ดูดวงว่ามีเนื้อคู่ไหม

  • จะเจอเนื้อคู่ตอนอายุเท่าไหร่

  • เนื้อคู่อยู่ประเทศไหน

  • สรุป

  รู้ไหมว่า เราจะได้เจอเนื้อคู่ที่ไหน ?? ยังไง?? จะพบเจอคู่แท้ในชีวิตประจำวันได้ไหม มาเปิดไพ่พร้อมกันเลยจ้ะ โดยวันนี้ “LADY TUBBY” ได้รวบรวมดวงมาให้แล้วทั้งหมด 6 กลุ่ม ไปเจาะลึกกันเลยว่า จะเจอเนื้อคู่ที่ไหน Pick A card ได้เลยข้างล่างนี้จ้ะ !!!

  ภารกิจของจักรวาล: ฝากกดดาวกดเซฟเว็บ SistaCafe ของเราเอาไว้ด้วยนะทุกคน จะได้ไม่พลาดบทความดูดวงที่จะลงทุก วันจันทร์ เข้ามาอัปเดตดวงความรัก การงาน การเงิน การเรียนได้ รวมไปถึงดวงรายปักษ์ก็สามารถดูได้กับ มาดามลูลู่ ซึ่งชีจะมาเปิดไพ่ทำนายดวงรอบด้านให้ทุกคนด้วยค่ะ


  เนื้อคู่ที่แท้จริงของคุณตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน

  หลายคนเคยฝันเห็นเนื้อคู่ เคยรู้สึกถึงคู่แท้ของเรา แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนแล้ว และจะได้เจอกันยังไง วันนี้เรามาสืบไปพร้อม ๆ กันนะ โดยก่อนอื่นให้เราทำตาม วิธีดูดวง Pick A Card และไปอ่านคำตอบข้างล่างนี้พร้อมกัน

  วิธีดูดวง Pick A Card :

  1. ให้ทุกคนทำจิดให้นิ่งสงบก่อนการเลือกไพ่
  2. อธิษฐานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของเราให้ช่วยเปิดคำทำนาย
  3. เลือกสัญลักษณ์จากไพ่ที่เราดึงดูดตามากที่สุด
  4. เลื่อนลงไปอ่านได้เลยว่าจะเจอเนื้อคู่ไหน
  5. สิ่งที่ดีให้น้อมรับไว้ สิ่งไม่ดีให้โยนทิ้งไป
  6. คอมเม้นท์ในแง่บวกไว้ เพื่อให้คำทำนายเป็นจริง

  จะเจอเนื้อคู่ที่ไหน Pick A Card ได้เลย!!!

  จะเจอเนื้อคู่ที่ไหนPick A Card

  เฉลยคำทำนาย Pick A Card จะเจอเนื้อคู่ที่ไหน

  เมื่อเลือกไพ่ได้แล้วเรียบร้อย ก็ไปอ่านคำทำนายตามกลุ่มที่เราเลือกกันได้เลยว่าเรา จะเจอคู่แท้ที่ไหน จะเจอเนื้อคู่สถานการณ์ใด เรากับเนื้อคู่จะเริ่มรักกันยังไง ความสัมพันธ์จะเป็นไปในทิศทางไหน เรามารับพลังงานบวกไปพร้อม ๆ กันจ้ะ!

  จะเจอเนื้อคู่ที่ไหนPick A Card กลุ่ม “ไอศกรีม”

  จะเจอคู่แท้ที่ไหน

  คนที่เลือกกลุ่ม "ไอศกรีม" จะเป็นชาวธาตุใดราศีไหนก็ได้ แต่ส่วนใหญ่มี energy อยู่ในชาวธาตุน้ำ พิจิก มีน กรกฎ และธาตุดิน พฤษภ มังกร กันย์ เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน โอบอ้อมอารี เป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกของผู้อื่น ช่างเป็นห่วงเป็นใยคนรอบข้าง เป็นคนขยันขันแข็งหนักเอาเบาสู้ มีความมุ่งมั่นสูง ทำอะไรก็จะทำจริงจังจนสำเร็จ เป็นคนใช้เงินเป็นรู้จักประหยัดหรือมี mindset ที่อยากจะเป็นคนรวย และอยากและประสบความสำเร็จทั้งเรื่องการเงิน การงาน และความรัก

  บางคนเคยเจอรักที่ไม่สมหวัง เคยให้ใจใครไป ก็ถูกเท ถูกทิ้ง ถูกหักหลัง แต่ก็สามารถเยียวยาจิตใจตัวเองจนก้าวผ่านไปได้ บางคนก็เคยเจอรักที่ดีที่สุดแต่ก็ไม่สมหวังเช่นกัน แต่ทุกเหตุการณ์ก็หล่อหลอมให้เราเป็นคนที่มีความเข้าใจโลก เข้าใจชีวิตมากยิ่งขึ้น และหันโฟกัสไปที่การทำงานหาเงิน เก็บเงินเพื่อความมั่นคงและความสำเร็จในชีวิตแทน บางคนก็มีเป้าหมายมี passion ในชีวิตที่ชัดเจนมากๆ และพยายามมุ่งไปเพื่อไขว่คว้าสิ่งนั้นมา

  เนื้อคู่ในอุดมคติของคนกลุ่มไอศกรีม ขอเน้นคนที่มีเงิน มีฐานะดี หรือมีทัศนคติเรื่องการเก็บออม ชอบคนที่เป็นสายเปย์ อยากให้คนรักเข้ามาทำให้ชีวิตสุขสบาย และที่สำคัญขอเป็นคนที่รักเดียวใจเดียวและมั่นคงไว้ก่อน หน้าตาไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด อยู่ที่ความเข้าอกเข้าใจ การช่วยเหลือกัน การอยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกันได้ไหมคือเรื่องที่เน้นที่สุด ถ้าเขามาจะต้องมาส่งเสริมมาสนับสนุนให้ดียิ่งขึ้นไม่ใช่ทำให้แย่ลงกว่าเดิม ไม่อย่างนั้นก็จะมุ่งทำงานเก็บเงินไปเรื่อยๆ โดยไม่มีแฟนก็ได้

  ถ้าถามว่า จะได้เจอเนื้อคู่ที่ไหน กลุ่มไอศครีมมีสิทธิ์ที่จะได้เจอผ่านทางที่ทำงานมากที่สุด หรือเจอผ่านสถานที่ที่เราจะต้องไปทำธุระ ต้องไปเรียน ต้องไปเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งเป็นสถานที่ที่เราได้ทำตาม passion ของตัวเอง หรือไปทำบางอย่างเพื่อความสำเร็จในชีวิต

  บางคนก็มีสิทธิ์ได้เจอเนื้อคู่ผ่านการโยกย้ายที่ทำงาน ที่เรียน หรือที่อยู่อาศัย บางคนต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปอยู่แดนไกล ไปต่างจังหวัดไปต่างประเทศก็ได้ ก็มีสิทธิ์จะได้เจอด้วยเช่นกัน หรือในทางกลับกันเนื้อคู่ของคุณเองก็อาจจะต้องเดินทางเข้ามาอยู่ในประเทศหรือเมืองที่คุณอยู่อาศัยอยู่ก็ได้เช่นกัน ซึ่งเขามีเกณฑ์เป็นคนต่างจังหวัดหรือคนที่มีถิ่นแดนไกลจากเรา

  รูปแบบความสัมพันธ์ระหว่างเรากับเนื้อคู่ จะเป็นไปในเชิงที่ว่าเรากับเขาจะต้องเจอหน้ากันอยู่ทุกวัน ต้องใช้ชีวิตร่วมกันหรืออยู่ในสถานการณ์เดียวกันนานๆ อาจพัฒนาจากการเป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นเพื่อนร่วมกลุ่ม เป็นคนที่จะต้องทำงานบางอย่างรับผิดชอบร่วมกัน ซึ่งตอนแรกเองเรากับเขานั้นไม่ได้มีความชอบกันมาก ออกแนวเป็นคนที่มีความเป็นขั้วตรงข้ามด้วย เหมือน "ขาว" กับ "ดำ" มาอยู่ด้วยกัน แต่ก็มีความลงตัวและสามารถปรับตัวเข้ากันได้

  หากถามว่าเริ่มรักกันได้ยังไง มองว่าเรากับเนื้อคู่มีเกณฑ์จะได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไปสักระยะใหญ่ จนกระทั่งมีเหตุการณ์หนึ่งที่มีเรื่องร้ายเกิดขึ้นกับเขาหรือเรา เช่น เจ็บป่วย อุบัติเหตุ อกหัก เสียคนรักหรือญาติ พี่น้อง หรือมีเหตุการณ์ใดก็ได้ที่ทำให้เราหรือเขาเกิดความทุกข์ในชีวิต และในช่วงนั้นเองก็จะเป็นสถานการณ์ที่ทำให้เรากับเขาได้เข้ากันมากยิ่งขึ้น โดยอาจจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งช่วยปลอบ และเมื่อคุยกันก็รู้สึกมีความเข้าอกเข้าใจกันดี จนพัฒนากลายเป็นความรักและความสัมพันธ์ได้

  สำหรับแนวโน้มความสัมพันธ์ เมื่อได้คบกันแล้วมีเกณฑ์จะเกิดความมั่นคงได้สูง เพราะทั้งสองรู้จักกันมานาน พัฒนามาจากความเป็นเพื่อน หรือเป็นคนรู้จักกัน ทำให้รู้ใจกันได้ไว รู้ว่าคนไหนชอบอะไรไม่ชอบอะไร ต่างคนต่างรู้ว่าตัวเองเป็นคนแบบไหน ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่นและไม่ต้องพยายามอะไรมาก ทุกอย่างมันจะลงตัวไปในทิศทางของมันเอง เป็นคู่ที่จะค่อยเป็นค่อยไปและวางแผนอนาคตร่วมกันด้วยอย่างจริงจัง

  จุดเด่นของเรากับเนื้อคู่ จะเป็นคู่ที่มีความเข้าอกเข้าใจกันอย่างลึกซึ้ง สามารถคุยเรื่องความรู้สึกได้อย่างเปิดเผย สามารถแลกเปลี่ยนความคิดทัศนคติร่วมกันได้ทุกประเด็น แม้ว่าบางความคิดอาจจะไม่ตรงกันบ้าง แต่ก็สามารถปรับจูนให้เข้าใจกันได้อย่างลงตัว บางคู่อาจรู้ใจกันดีมากจนสามารถเดาใจถูกว่าคนรักต้องการอะไร หรือบางครั้งก็รู้ว่าเขาจะพูดอะไร จะแสดงความเห็นแบบไหนในสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วย เป็นคู่รักที่มีความหวานและคอยเติมความรักให้กันอยู่เรื่อยไป ถ้าใครฟังมาถึงตรงนี้แล้วและชอบคำทำนายก็พิมพ์คำว่า "ไอศกรีม" ลงมาที่ช่อง comment ด้วยนะจ๊ะ และติดตามบทความของเราได้ทุกวันจันทร์เลย

  จะเจอเนื้อคู่ที่ไหนPick A Cardกลุ่ม “เค้ก”

  เราจะเจอเนื้อคู่ที่ไหน

  สำหรับคนที่เลือกกลุ่ม "เค้ก" จะเป็นชาวราศีใดก็ได้แต่พลังงานโดยรวมจะตกอยู่ในชาวธาตุไฟ ได้แก่ลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู และชาวธาตุน้ำได้แก่ พิจิก มีน กรกฎ โดยคนกลุ่มนี้มักจะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ทะเยอทะยาน เป็นคนเข้มแข็ง แน่วแน่ ทำอะไรทำจริง มุ่งเน้นเรื่องความสำเร็จและทำตามเป้าหมายในชีวิตเป็นหลัก บางคนก็มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ออกแนวเป็นคนบ้างาน และยุ่งอยู่กับการทำงานซะส่วนใหญ่ในชีวิต

  ที่ผ่านมาบางคนไม่เคยเจอรักแท้ไม่เคยเจอความรักมาก่อนเพราะว่าเป็นคนโสดที่มุ่งกับการทำงาน การเรียน และสิ่งสำคัญในชีวิตเป็นหลัก บางคนก็เป็นคนที่ติดใจตัวเองหรือไม่กล้าที่จะเข้าไปจีบใครก่อน หรือใครเข้ามาก็ไม่ค่อยเปิดใจมีกำแพงกั้นสูงมาก บางคนก็ออกแนวเป็นคนที่รักนวลสงวนตัว และไม่ยุ่งกับใคร หรือไม่สนใจเรื่องความรัก เรื่องเพศด้วย ถ้าจะมีความรักก็คงมีกับคนที่ใช่เท่านั้น ทั้งรูปร่าง หน้าตา ฐานะ และทุกอย่างต้องโดนใจ

  เนื้อคู่ในอุดมคติของคนกลุ่มเค้ก จะต้องเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่กว่า มีความเป็นคนอบอุ่น สุขุมนุ่มลึก ดูสุภาพอ่อนโยน ชอบคนที่รู้จักเอาอกเอาใจ และเข้าใจความรู้สึกของเรา ชอบคนที่เข้ามาเทคแคร์ มาคอยตามใจ สามารถช่วยชี้นำทางเราได้ให้ความรู้สึกรักและไว้วางใจได้ รวมทั้งถ้าเป็นคนที่ชอบอะไรคล้ายกันมีทัศนคติไปในทิศทางเดียวกันหรือชอบทำกิจกรรมที่เหมือนกันได้ก็จะดีมากๆ อารมณ์แบบอินในเพลงเดียวกัน ร้องเพลงเดียวกันได้ก็จะฟินสุด ๆ

  มาสู่คำถามที่ว่า เราจะเจอเนื้อคู่ที่ไหน คนกลุ่มนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้เจอความรักวิ่งเข้ามาหาเราเอง ไม่ว่าจะมาผ่านช่องทางใดก็ตาม บางคนอาจเข้ามาผ่านทางออนไลน์ บางคนเจอผ่านการไปงานเลี้ยง งานฉลอง งานสังสรรค์ หรือจะไปเจอที่ไหนก็ได้ที่เรามีความรู้สึกว่าจะได้เจอ ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้พบเนื้อคู่ผ่านสถานที่เหล่านั้นที่อยู่ในใจของเรา ในความฝันของเรา หรือในเป้าหมายของเรา

  ช่วงเวลาที่จะเจอเนื้อคู่ก็จะเป็นไปตามความรู้สึกของเราด้วยเช่นกัน ซึ่งจะต้องเป็นช่วงเวลาที่ตัวเราเองพร้อมที่สุด อยู่ในสถานการณ์ที่เรารักตัวเองมากที่สุดแล้ว เอาตัวเองและความสำเร็จเป็นอันดับหนึ่งได้แล้ว และเมื่อเราต้องการความรักและเปิดใจมีใคร ช่วงนั้นก็เป็นช่วงที่เราเองจะดึงดูดเนื้อคู่เข้ามาให้พบเจอกับเรา โดยจะเจอผ่านทุกสถานที่ที่ไป หรือผ่านสถานการณ์ที่เราจะต้องไปร่วมทำ

  สถานการณ์ความรักของคนกลุ่มนี้ จะเกิดขึ้นได้เพราะว่าเนื้อคู่ของเราเป็นคนที่เทคแอ็คชั่น เขาจะเข้ามาอยากทำความรู้จักกับเราอยากมาจีบเราอยากเข้าหาตัวตนของเรา ซึ่งเขาเองจะเป็นคนที่สามารถทะลายกำแพงในใจของเราได้ เขาเป็นคนที่ผ่านมาตรฐานที่เราตั้งไว้ในระดับหนึ่งเลย ทั้งเรื่องรูปร่าง หน้าตา และคำพูด เขาคนนี้จะเข้ามาอย่างบุ่มบ่ามและดูใจร้อน แต่จะมาด้วยความจริงใจและความซื่อสัตย์ และทำให้เห็นว่าเขาเองสนใจในตัวเราจริงๆ เราจึงยอมเปิดใจพบเปิดใจคุยด้วย

  ลักษณะความสัมพันธ์ระหว่างเรากับเขาจะเป็นไปอย่างราบรื่น ในช่วงแรกๆ อาจมีการตั้งกำแพงหรือเล่นเกมจิตวิทยากันอยู่บ้าง แต่พอหลังจากได้รู้จักกันแล้วก็จะเป็นคู่ที่มีความเข้าอกเข้าใจกันอย่างลึกซึ้ง เป็นคู่ที่มีทัศนคติหลายอย่างตรงกัน มีอารมณ์ขันหรือเรื่องหัวเราะที่คล้ายกัน เป็นคู่ที่ค่อนข้างธรรมะธรรมโม ชอบทำบุญ หรือมีจิตใจเมตตาอยากช่วยเหลือสังคมด้วย บางคู่ก็เป็นคู่ที่ต่างคนต่างมีการศึกษาดี หน้าที่การงานดี และมีความสำเร็จมากๆ เป็นคู่สร้างคู่สมที่ใครหลายๆคนพากันอิจฉา

  แนวโน้มความสำคัญในอนาคตมีเกณฑ์จะพัฒนาไปได้อย่างยิงยาว เป็นคู่ที่จะมาผลักดันกันให้ไปพบเจอกับความสำเร็จในชีวิต พากันไปสู่จุดสูงสุดของชีวิต ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน การเงิน และความมั่นคง บางคนมีเกณฑ์จะได้โยกย้ายเดินทางไปอยู่ไกลบ้าน ย้ายไปอยู่กับคนรักที่ต่างจังหวัดต่างแดน บางคู่ก็มีเกณฑ์จะได้ร่วมทำธุรกิจร่วมกัน พากันสำเร็จและเงินทองเข้ามามากมาย ได้ร่วมกันสร้างครอบครัวสร้างรากฐานให้ชีวิต รวมไปถึงมาร่วมฝากฝังมรดกอันยิ่งใหญ่ให้กับคนรุ่นหลังเลยทีเดียว

  ถ้าใครชอบพลังงานกองนี้และอยากให้เป็นจริงสมหวัง ก็ฝากคอมเม้นท์ว่า "เค้ก" ไว้ข้างล่างนี้ด้วยนะจ๊ะ และฝากติดตามบทความทุกวันจันทร์ได้จะอัปเดตเกี่ยวกับเนื้อคู่เรื่อย ๆ ค่ะ

  จะเจอเนื้อคู่ที่ไหน Pick A Card กลุ่ม “วาฟเฟิล”

  เราจะเจอคู่แท้ที่ไหน

  คนที่เข้ามาอ่านกลุ่ม "วาฟเฟิล" มีพลังงานธาตุหลักๆ อยู่ในชาวธาตุลม ธาตุไฟ ซึ่งอาจเป็นชาวลัคนาราศีมิถุน ตุลย์ กุมภ์ หรือเป็นชาวสิงห์ เมษ ธนู แต่ไม่ว่าจะเป็นชาวราศีหรือธาตุใดก็ตาม ส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้จะเอาจริงเอาจังกับชีวิต เป็นคนที่มองโลกตามหลักการและเหตุผลไม่ใช่คนโลกสวย และบางคนก็ติดจะเป็นคนชอบคิดลบคิดมากด้วยซ้ำไป แต่เป็นคนที่มีความเข้มแข็งอดทน คิดอะไรเป็นระบบระเบียบ มีไหวพริบ ฉลาด และสามารถเอาตัวรอดได้เก่งมาก

  ด้านประสบการณ์ความรักของคนกลุ่มนี้อาจจะไม่ดีเท่าไหร่นัก บางคนเคยพบเจอกับสถานการณ์เลวร้าย เคยโดนคนรักทรยศหักหลัง โดนนอกใจ หรือเจอความรักที่เป็น Toxic Relationship เดี๋ยวดีเดี๋ยวเลิกกัน หรือเป็นความสัมพันธ์ที่ทะเลาะกันอยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่าประสบพบเจอความรักที่แย่ๆ มา จนบางคนก็เข็ดหลาบกันไปเลย และเลือกที่จะอยู่สุดๆ ใช้ชีวิตมุ่งการงานความสำเร็จ

  ส่วนใครที่โสดมาเลยก็แปลว่า เรายังไม่เคยเจอความรักที่แท้จริง และค่อนข้างมี mindset เรื่องความรักที่ติดลบ บางคนก็เชื่อว่าเกิดมาไม่มีคู่ ความรักนั้นหายาก ไม่มีใครรักเราจริงเลย ซึ่งอาจจะเกิดมาจากประสบการณ์ในอดีตและปมส่วนตัว มาจากครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกัน หรือไม่ค่อยได้รับความอบอุ่นความสุขจากครอบครัวมากเท่าที่ควร

  ใดๆ ก็ตามถ้ากลุ่มวาฟเฟิลอยากจะสละโสด ก็จะเลือกคนที่มีลักษณะเป็นผู้ใหญ่กว่า จะเยอะกว่า 3 - 5 ปี หรือมากกว่านั้นเป็นสิบปีก็ได้ อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข แต่ขอคนที่เป็นผู้ใหญ่ มีความมั่นคง เป็นคนอบอุ่นรักครอบครัว เป็นคนรักเดียวใจเดียว พร้อมจะสนับสนุนเราทุกเรื่อง รวมทั้งถ้าเป็นคนรวยและสายเปย์ มาช่วยทำให้ชีวิตเราสุขสบายขึ้นได้ด้วยก็ดี บางคนเองก็ชอบชาวต่างชาติด้วยเช่นกัน บางคนชอบฝรั่ง แขก ลาตินๆ หรือจะเป็นแนวเอเชียก็มี

  จะเจอคู่แท้ที่ไหน สำหรับคนกลุ่มนี้มองว่ามีโอกาสจะเจอผ่านทางโลกออนไลน์สูงมาก ไม่ว่าจะพบกันผ่าน แอปฯ หาคู่ ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค ผ่านเกมออนไลน์ หรือกิจกรรมในโลกออนไลน์ได้หมดทุกที่ เนื้อคู่มีความเป็นคนไกลที่อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างแดนมาก ๆ เป็นอารมณ์แบบไม่ต้องทำอะไรคนๆ นี้ก็จะเข้ามาในชีวิตของเราเอง ซึ่งเขาเองอาจจะมองหาความรักความสัมพันธ์ที่ชัดเจน และมาเจอเข้ากับเรา

  รูปแบบความสัมพันธ์ส่วนใหญ่จะเป็นแนวที่ว่าเขาเป็นคนตามจีบเรา หรือเขาเป็นคนที่ชอบเราก่อนอย่างมาก ถ้าใครยังโสดอยู่ก็มองว่าตอนที่เขาคนนี้เข้ามาเราเองไม่ค่อยสนใจเขาเท่าไหร่ เพราะว่าเขาเป็นคนที่อายุเยอะกว่า หรือหน้าตาอาจจะไม่ได้ถูกใจเรามากเท่าไหร่นัก หรือเขาดูเป็นคนที่ไม่น่าไว้วางใจกลัวว่าจะเป็นตัวปลอม เมื่อคุยกันไปได้สักพักเราจึงตัดเขาทิ้งไป และพยายามเมินพยายามไม่สนใจเขา

  จากนั้นก็เป็นไปได้ว่าวันหนึ่งเขาเองจะวนกลับเข้ามาในชีวิตเราอีกครั้งหนึ่ง และความสัมพันธ์ก็จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง โดยในครั้งนี้เขาจะพิสูจน์และทำทุกอย่างให้เราเห็นว่าเขาจริงจังและจริงใจกับเรา เขามีตัวตนที่ชัดเจนและบริสุทธิ์ใจกับเรา รวมทั้งบางคนถ้าอยู่แดนไกลก็มีเกณฑ์ว่าจะโยกย้ายเดินทางมาหาเราด้วย เพื่อเจอหน้ากันตรงๆจะได้เห็นว่าเขานั้นต้องการคบกับเราจริงจังมาก ๆ ไม่ได้มาเล่น ๆ

  บางคนเองก็อาจจะเคยเจอกับคนๆนี้มาก่อน เป็นอารมณ์ของแฟนเก่าหรือคนที่เคยคุยเคยคบมาก่อน ซึ่งเขาเองจะพยายามกลับเข้ามาในชีวิตของเราอีกครั้งในเวลาที่เหมาะสม โดยครั้งนี้เขาจะพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเปลี่ยนไปแล้วเขาเป็นคนใหม่ เขาจะพยายามทำดีแล้วอดใจเราทุกอย่าง เขาอยากจะรีสตาร์ทกับเราอีกครั้ง เพื่อให้ครั้งนี้ความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดี

  ถ้าเราคบกับเนื้อคู่คนนี้มองว่าความสัมพันธ์ของเราและเขามีเกณฑ์จะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น ครั้งนี้เขาจะกลับมาพร้อมกับเป้าหมาย มาพร้อมกับความน่าเชื่อถือ และพูดถึงอนาคตของเรากับเขามากยิ่งขึ้น บางคู่ก็มีเกณฑ์ได้วางแผนจริงจัง มีแผนจะโยกย้ายเดินทาง จะย้ายมาอยู่ด้วยกัน มีความสัมพันธ์คืบหน้าได้อย่างชัดเจน รวมถึงมี passion เรื่องเพศสัมพันธ์ต่อกันมาก ๆ ด้วย

  อนาคตข้างหน้าสำหรับเนื้อคู่กับเรา เป็นแนวที่ว่าเราเองจะมีอำนาจในการตัดสินใจ คนรักของเราเองจะยอมให้เราเป็นคนนำทัพ เป็นคนคิดวางแผนว่าอยากได้อะไรในชีวิต อยากไปเที่ยวที่ไหน อยากมีบ้านยังไง อยากทำอะไร เขาจะคอยตามใจเราทุกอย่าง เรามีอิทธิพลต่อจิตใจของเขามากๆ ถ้าใครเคยเลิกกันแล้วจะกลับมาคบกันก็แปลว่าเรามีไพ่เหนือกว่ามากเขามาก เราจะเลือกหรือไม่เลือกเขาก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของเราเลย

  ใด ๆ เรื่องราวทั้งหมดนี้อาจจะไม่ใช่คนเก่าที่เคยเลิกไปก็ได้ แต่อาจจะเป็นคนใหม่ที่กลับมาพร้อมความสัมพันธ์และเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นตามที่กล่าวไป ยังไงถ้าใครชอบพลังงานของกลุ่มนี้ก็ฝาก comment ว่า "วาฟเฟิล" เอาไว้ด้วยนะคะแล้วก็ฝากติดตามบทความทุกวันจันทร์ด้วยจ้ะ

  จะเจอเนื้อคู่ที่ไหนPick A Card กลุ่ม “โยเกิร์ต”

  จะเจอคู่แท้ที่ไหนPick A Card

  ใครที่เลือกกลุ่ม "โยเกิร์ต" มีพลังงานโดยรวมอยู่ในชาวธาตุไฟและธาตุลม ซึ่งหลายคนเกิดในลัคนาราศีเมษ ธนู สิงห์ และกุมภ์ ตุลย์ มิถุน แต่ไม่ว่าจะเป็นราศีหรือธาตุใดก็ตามคนกลุ่มนี้มักจะเป็นคนที่มีความคิดแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เป็นคนที่มองโลกแตกต่างจากชาวบ้าน ทัศนคติก็คิดเห็นต่างไปจากคนอื่นหลายเรื่อง เป็นคนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมีลู่ทางของตัวเองอย่างชัดเจน เป็นคนที่รักธรรมชาติ รักศิลปะ ปรัชญา ความงาม ดนตรี ฯลฯ เป็นคนมีจิตใจที่ค่อนข้างอ่อนไหว และลึกซึ้งกับหลายสิ่ง

  ประสบการณ์ความรักของคนกลุ่มนี้ค่อนข้างโชคโชน แต่ละคนที่เข้ามาแตกต่างกันไป บางคนเคยคบเคยคุยมาแล้วหลายคน ศึกษาดูใจมาเยอะแต่ก็ไม่ได้เจอคนที่ใช่หรือตอบโจทย์สักที บางคนก็เคยผ่านประสบการณ์ความสับสนใจมาก่อน ออกแนวคบซ้อนเลือกไม่ได้ว่าจะคบใคร หรือบางคนถ้าโสดมาตลอดเลยอาจจะเคยมีเรื่องของการสับสนทางเพศ เลือกไม่ได้ว่าจะชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย หรืออาจจะชอบได้ทั้ง 2 เพศเลยก็ได้ ออกแนวเป็นชาว Bisexual หรือกลุ่มนี้ก็มีชาว lgbt เข้ามาดูเยอะ

  สเปคของคนกลุ่มโยเกิร์ต มักจะชอบดูคนที่รูปร่างหน้าตาและลักษณะภายนอกเป็นหลัก เน้นชอบคนที่หน้าตาดีดูหล่อดูสวยดูมีเสน่ห์ เป็นคนที่รูปร่างหน้าตาโดนใจและทำให้ใจของเราสั่นไหวได้ บางคนก็มีสเปคที่ชัดเจนและเจาะจงมาก ๆ สีผิวต้องแบบนั้น ทรงผมต้องแบบนี้ และบางคนก็ชอบคนที่เหมือนดาราหรือคนในฝันก็ได้เช่นกัน ถ้ามีเนื้อคู่ก็ขอให้เป็นคนที่ดูดีแบบเขาคนนั้นเท่านั้น และไทป์ก็มักจะชอบแต่คนลักษณะซ้ำ ๆ เดิม ๆ ด้วย

  หากถามว่า เรามีโอกาสจะเจอเนื้อคู่ที่ไหน กลุ่มนี้มีเกณฑ์มากๆ ว่าจะได้เจอผ่านทางโลกออนไลน์ ผ่านการเล่นแอปหาคู่ แอปหาเพื่อน แอปฝึกภาษา หรือทางสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คต่าง ๆ ซึ่งคนๆนี้มีเกณฑ์เป็นคนไกลคนที่อยู่คนละฟากโลกกับเราได้ บางคนอยู่ต่างจังหวัด ส่วนบางคนก็เป็นชาวต่างชาติ เมื่อได้คุยได้คบกันไปนาน ๆ ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้เดินทางไปมาหาสู่กัน

  บางคนเองก็มีกรณีที่ว่าจะต้องเดินทางไปอยู่ต่างแดนต่างประเทศ ยกย้ายไปต่างจังหวัดก็ได้ และเมื่อเราได้ไปอยู่ในถิ่นแดนใหม่ มีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ได้เจอผู้คนใหม่ๆ เราก็มีสิทธิ์ได้เจอเนื้อคู่ผ่านทางแวดวงนั้นๆได้เช่นกัน เช่น ที่ทำงาน ที่เรียน คนรู้จักของญาติพี่น้อง เพื่อนของเพื่อน ซึ่งเกณฑ์จะเป็นคนในแวดวงของเราสูงด้วย

  ในส่วนที่ว่า เรากับเนื้อคู่เริ่มรักกันยังไง ทั้งสองกรณีมีเกณฑ์ว่าเรากับเขาจะทำความรู้จักกันแบบเพื่อนกันไปก่อน ตอนแรกไม่ได้มีใจให้กันเลยในทันที แต่จะมีฝ่ายหนึ่งที่รู้สึกมากกว่าซึ่งอาจจะเป็นทางฝ่ายเขาที่แอบชอบเราอยู่ลึก ๆ โดยเมื่อได้อยู่ใกล้กันหรือได้พูดคุยกันไปเรื่อย ๆ ก็จะทำให้เกิดความสนิทสนมและกลายเป็นความรักความผูกพันกันขึ้นมา จากนั้นจึงกลายเป็นสถานะความสัมพันธ์ที่ชัดเจน

  ภาพรวมความสัมพันธ์ของเรากับเขามองว่ามีความเป็นคู่ที่ศีลเสมอกันมากๆ เรากับเขาเองอาจจะเฝ้ารอกันมาเนิ่นนานกว่าที่จะได้มาพบเจอ เรากับเขามีอะไรหลายๆอย่างที่เหมือนกัน ชอบอะไรคล้ายกัน กินอะไรคล้ายกัน มีทัศนคติในหลายๆเรื่องที่เห็นตรงกัน นิสัยก็แอบมีความคล้ายกันด้วย ทำให้เป็นดาบสองคม บางครั้งก็เข้ากันได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ย แต่บางครั้งก็ทะเลาะกันได้ ไม่ชอบข้อเสียของกันและกัน ซึ่งก็เป็นข้อเสียที่เหมือนตัวของเราเองนี่แหละ

  แนวโน้มความสัมพันธ์ข้างหน้ามีเกณฑ์จะพัฒนาไปทางในทางที่จริงจังมาก รู้สึกว่าทางเขาสามารถเข้ากับครอบครัวของเราได้ดีด้วย หรือทางครอบครัวของทั้งสองบ้าน ก็ต่างเชียร์ต่างเอาใจช่วยให้เรากับเขาได้สมหวังกัน เป็นคู่ที่จะมีผู้ใหญ่มาคอยสนับสนุนช่วยเหลือ เป็นคู่ที่จะได้ลงเอยเข้าประตูวิวาห์กันอย่างแน่นอน และมีเกณฑ์จะได้มีลูกมีครอบครัวด้วยกันด้วยในอนาคต หากใครรู้สึกอินกับพลังงานคำทำนายนี้ฝากคอมเมนต์ข้างล่างว่า "โยเกิร์ต" เอาไว้ด้วยนะคะและฝากตามบทความดูดวงได้ทุกวันจันทร์ค่ะ

  จะเจอเนื้อคู่ที่ไหนPick A Cardกลุ่ม “แพนเค้ก”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe