ยาสระผมหอมเกศ
Articles hair
ผม

หอมเกศ!!! ผมสวยสุขภาพดี ด้วยธรรมชาติ✨

ยาสระผม และทรีทเม้นต์แบรนด์ไทย ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ ความปัง ความพรีเมี่ยมนี้


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Hommkesa Natural Color Shine Hair Shampoo

  • Hommkesa Natural Color Shine Hair Treatment Mask

  สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว SistaCafe จ้า วันนี้มีอะไรมาอวดมาบอกต่อกันเรื่องสวย ๆ งาม ๆ อีกแล้วจ้า เรื่องหน้าว่าสำคัญ เรื่องผมก็ต้องเป๊ะปังไม่แพ้กัน หน้าสวยแต่ผมโทรม แบบนี้จะรอดได้ยังไง ใช่ไหมหละ???

  งั้นวันนี้มีของดี ของรัก สำหรับงานผมมาบอกต่อ... เอาใจใครหลายคนที่มีปัญหาผมเสีย แห้งชี้ฟู ผมดูไม่แข็งแรง หรือตัวแม่เรื่องผม ที่ชอบย้อมผม กัดสีผม ใช้ความร้อนกับผมบ่อย ๆ มาฝากกันหน่อย

  งานผมแบรนด์ไทย ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร และธรรมชาติที่มาแบบเป็นคู่หู คู่ใจ ได้งานผมสวยสับ งานผมฉบับแบบไฮโซสาวมาฝาก...


  1687923616 s 14696460 0

  1687923628 s 14696452 0

  เซตแชมพูและทรีทเม้นต์ Hommkesa (หอมเกศ) งานผมสวยจากแบรนด์ไทย ที่แบบว่าเปิดกล่องมารู้สึกได้เลยว่าใส่ใจมาก แพ็กเกจจิ้ง คือสวย สวยตะโกน ซื้อเองแต่เหมือนได้รับของขวัญจากคนพิเศษเลยแก...

  สำหรับคู่นี้เรียกได้ว่าทำมาเพื่อแก้ปัญหาผมเสีย ได้แบบครอบคลุมเลย โดยเค้าใช้นวัตกรรม Multi Fruit peptide ที่ใช้โปรตีนธรรมชาติจากผล carob ซึ่งมีแค่ในแถบยุโรป

  มาสกัดให้มีขนาดโปรตีนหลากหลายครบทุกขนาดอนุพันธ์ (มีทั้งขนาดเล็ก-กลาง-ใหญ่) เพื่อให้โปรตีนในแต่ละขนาด แทรกซึม และทำงานในการซ่อมแซม บำรุงเส้นผม ได้ล้ำลึก และครอบคลุมทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นแกนผม เส้นผมหรือส่วนของเกล็ดผม เราว่าไอเดียนี้คือเฉียบมาก อารมณ์เหมือนใช้แล้วได้อะไรที่ดีขึ้น ได้ประโยชน์มากขึ้นไปอีกขั้น

  และเขายังผสานกับนวัตกรรม matrix plus ที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะจากยุโรป เพื่อบำรุงผมได้ ล้ำลึกขึ้น ผมชุ่มชื้นยาวนานขึ้น ช่วยให้ผมแข็งแรง ฟื้นฟูตัวไว ได้ผมสุขภาพดีอีกด้วย

  

  Hommkesa Natural Color Shine Hair Shampoo

  1687924090 s 14778389

  แชมพูที่มาเพื่อคนผมแห้งเสีย ตอบโจทย์ฉันมาก เป็นแชมพูที่หอมอ่อน ๆ หอมผ่อนคลาย ทำความสะอาดผมได้ดี ไม่มีปัญหาผมมันหลังการใช้ ไม่คัน คนผิวแพ้ง่ายแบบฉันไม่แพ้

  ใช้ต่อเนื่องมาก็ไม่มีปัญหาแพ้หรือสิวตามกรอบหน้า และหลังใช้ผมก็ไม่สากเลยจ้า ไม่มีปัญหาเรื่องรังแค ตอนล้างออกจะรู้สึกได้ว่า สางผมผ่านน้ำได้ด้วย ไม่พันกัน

  บางครั้งใช้ไม่ได้ลงทรีทเม้นต์ต่อ ก็ยังรอด เอาอยู่ ตัวปลายผมไม่ช็อตแห้ง 

   

  Hommkesa Natural Color Shine Hair Treatment Mask

  1687924238 s 14778388

  ทรีทเม้นต์สุดปังอันนี้ชอบมาก มากเป็นพิเศษ!!! ทรีทเม้นต์เข้มข้นมาก เกาะเส้นผมได้ดีมากตอนมาส์ก แต่บอกเลยว่าล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ แล้วคือหลังมาสก์เสร็จ ที่เห็นชัดตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเลยนะ คือตอนล้างออกรู้เลยว่า ผมนุ่ม ลื่น ขนาดจับผมผ่านน้ำ ผมเปียกยังรู้สึกฟินเลย

  แล้วดีคือฟื้นฟูเก่งสุด ๆ ใช้คู่แชมพูมาต่อเนื่อง ใช้มาเรื่อย ๆ คือปลายผมจากชี้ฟู มันดูดีขึ้น ดูเหมือนมีชีวิตชีวาขึ้น ตอนแรกปลายผมคือเสียหนักจนคิดว่าจะตัดทิ้ง ตอนนี้ไม่ต้องแล้วจ้า ปล่อยสบายหายห่วง

  

  1687924483 s 14696457 0

  1687924499 s 14696459 0

  สระเสร็จหลังไดร์คือได้ผมสวย ฟิวผมสุขภาพดี เงาด้วย มีน้ำหนักขึ้น ยืดตัวดีมาก ไม่หยิกงอ ดูช็อตเหมือนก่อนหน้านี้ ผมสวยแบบที่ไม่ต้องอบไอน้ำ เวลาเดินเด้งสวิง ฟีลลิ่งนางงามละตินเข้าสิงเลยจ้า...


  1687924532 s 14696458 0

  ผมดีเหมือนทำเคราตินทรีทเมนท์จากซาลอนตัวแม่ ผมไม่ขาดระหว่างเส้นตอนสางใครจะคิดว่าจะถูกกับผมฉันมากขนาดนี้ ขนาดทำสีบ่อย ดัดลอนบ่อยยังรอด 


  1687924680 s 14778384

  เอาเป็นว่าใครที่ผมเสียอยากพักผมจากเคมี จากการทำสีบ่อย กำลังมองหาแชมพูคู่ทรีทเมนต์กู้ผมอยู่ คู่นี้เลยจ้า..จัดไปใช้แล้วติดใจแน่นอน

  หรือใครมีไอเดียหาของขวัญดี ๆ ซักชิ้น ที่ใช้ได้จริงและมีประโยชน์อันนี้ก็ปังนะ เพราะแพ็กเก็จสวยมาก ไม่ต้องเสียเวลาห่อจัดเซต เพราะเค้าครีเอทความสวยมาให้แล้ว แถมได้ฟื้นฟูผมให้กลับมาสุขภาพดี แบบคลีน และปลอดภัยอีกด้วย

  ดีมากก!!! ใช้แล้วชอบมาก!!! คุ้มค่า งานผมดี คนผมพังควรมี!!! แต่ผมไม่พังก็ควรมีดีแนะนำว่าให้ลองจ้า... เอาเป็นว่าใครลองแล้วมาบอกต่อ แชร์ผลลัพธ์หน่อยน้า ว่าเป็นยังไง ชอบเหมือนกันไหม

  ส่วนใครจะตาม ถามที่หาซื้อ ด้านล่างนี่จัดไปจ้า..

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe