Jaehyun
Articles fashion
แฟชั่น

Jaehyun NCT กับสไตล์แฟชั่นสุดชิล สุดชิค ไม่ว่าใครเห็นก็อยากแต่งตาม

มันเห็นแล้วก็อดใจไม่ได้ที่จะต้องมาส่องแฟชั่นที่สุดแสนจะชิวของหนุ่มบอยแบรนด์หน้ามนเจ้าของรอยยิ้มพิมพ์ใจที่เป็นเอกลักษณ์ Jaehyun จากวง NCT ที่ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือทำงานที่ไหนก็จะพกเอกลักษณ์การแต่งตัวของเขาไปด้วย


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Jaehyun NCT กับสไตล์แฟชั่นสุดชิล สุดชิค ไม่ว่าใครเห็นก็อยากแต่งตาม

  • Jaehyun กับแฟชั่นสุดชิล lookbook 1

  • Jaehyunกับแฟชั่นสุดชิล lookbook 2

  • Jaehyunกับแฟชั่นสุดชิล lookbook 3

  • Jaehyun กับแฟชั่นสุดชิล lookbook 4

  • Jaehyun กับแฟชั่นสุดชิล lookbook 5

  • Jaehyun กับแฟชั่นสุดชิล lookbook 6

  • Jaehyun กับแฟชั่นสุดชิล lookbook 7

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  " แมทช์ได้ เน้นสบายมาก " คงต้องบอกว่าเมื่อเห็นรูปล่าสุดของหนุ่ม Jaehyun จากวง NCT ที่ได้อัปลงไอจีแล้วนั้นก็รู้สึกเลยว่าไม่เอามาเขียนไม่ได้แล้ว เพราะด้วยแฟฃั่นที่เรียกได้ว่าทั้งดูเท่ ดูชิว ดูน่ารัก ดูหล่อ รวมๆ กันไว้นั้นช่างเป็นแฟชั่นที่น่าแต่งตามจริงๆ หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวที่เน้นใส่จริงได้ทุกสถานการณ์นั้นต้องเข้ามาดู เพราะได้รวบรวม 7 ลุคที่ใส่ในชีวิตจริงได้และแต่งตามได้ไม่ยาก ทั้งยังเหมาะกับอากาศร้อนอย่างประเทศไทยเราอีกด้วย จะมีลุคไหนบ้าง ไปดูกันเลย !

  Jaehyun NCT กับสไตล์แฟชั่นสุดชิล สุดชิค ไม่ว่าใครเห็นก็อยากแต่งตาม

  Jaehyun กับแฟชั่นสุดชิล lookbook 1

  ผู้ชายหล่อ

  ลุคแรกนี้แหล่ะเป็นลุคที่เรียกได้ว่าเตะตามากจริงๆ เพราะโดยรวมของลุคนี้นั้นเรียกได้ว่าสายชิลเท่านั้นที่จะเข้าใจ ด้วยการใส่เสื้อยืดไว้ด้านในสวมทับด้วยเสื้อแขนยาวผ้าร่มที่ไม่หนาขนาดพอดีตัว กับกางเกงยีนส์ขายาวทรงกระบอก และเพื่อไม่ให้ดูชิวจนเกินไป บวกความเป็นแฟชั่นฮิปๆ เข้ามาเพิ่ม นั่นคือการใส่เฮดโฟนมาเป็นพร๊อพเข้ามา และการเลือกทรงแว่นกันแดดที่ออกจะลุคดูเท่หน่อยๆ เสริมทัพเข้าไปอีก แต่งเพียงเท่านี้ก็ได้ลุคชิลแต่ยังมีความคูลบอยได้

  Jaehyunกับแฟชั่นสุดชิล lookbook 2

  แต่งตัวสบายๆ

  เบสิกการแต่งตัวสุดๆ เหมาะกับเมืองร้อนมากๆ  แค่เพียงหาเสื้อยืด แมทช์เข้ากับกางเกงทรงกระบอกที่มีความยาวของขากางเกงมากๆ หน่อย โดยลุคนี้นั้นก็เหมือนจะธรรมดาแต่เสน่ห์ของการแต่งลุคนี้อยู่ที่เสื้อ ลายเสื้อต้องมีความโดดเด่นและไม่เน้นความเยอะของลายมากเกินไป และเพื่อให้ลุคนั้นดูมีอะไร การหาหมวกแก๊ปมาใส่เพิ่ม ทั้งการเสริมใส่ด้วยแว่นตาทรงเท่ๆ หน่อย ก็ดูเป็นแฟชั่นขึ้นมาได้ทันที

  Jaehyunกับแฟชั่นสุดชิล lookbook 3

  แต่งตัวไปเที่ยวกับแฟน

  ลุคนี้นั้นอาจจะเหมาะวันที่อากาศเย็นๆ สักหน่อย เพราะการหยิบจับเสื้อหนังตัวโคร่งมาใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์ทรงกระบอกขาดเข่าแล้วก็ดูดีได้ บอกเลยว่าเสื้อหนังนี้แหล่ะที่เป็นตัวนำแฟชั่นลุคนี้ให้ดูคูลขึ้นมามากๆ เพราะการใส่เสื้อหนังนั้นค่อนข้างเป็นสิ่งที่คนนิยมใส่กัน จนถึงปัจจุบันนี้ใส่แล้วยิ่งดูเป็นคนแต่งตัวเก่งขึ้นมา 300% เลยทีเดียว และลุคนี้นั้นเพื่อไม่ให้ดูทื่อจนเกินไป การใส่กางเกงยีนส์ที่มีความขาดเข่าทั้งสองข้างนั้นก็ทำให้ลุคโดยรวมพอดิบพอดีกันสุดๆ อีกทั้งการหากระเป๋าสะพายข้างที่มีขนาดเส้นสะพายใหญ่ๆ หน่อยมาเสริมเข้าจะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้ลุคนี้เป็นแบบวัยรุ่นเมกาเวอร์ๆ 

  Jaehyun กับแฟชั่นสุดชิล lookbook 4

  แฟชั่นไปคาเฟ่

  สายคาเฟ่ที่กำลังมองหาลุคใส่เน้นสบายแต่แฟชั่นต้องมาลุคนี้ เพราะด้วยการใส่เสื้อยืดไว้ด้านใน และทับด้วยเสื้อแขนยาวแบบขนที่มีลวดลายเอกลักษณ์ด้านนอก แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ขาเดฟ ก็ทำให้ภาพรวมของลุคดูเข้ากันขึ้นมา เทคนิคของการแต่งลุคนี้คือเมื่อท่อนบนของเราใส่เสื้อที่มีขนาดใหญ่แล้ว การใส่ท่อนล่างควรมีการรัดรูปเพื่อที่จะให้ภาพรวมของลุคนั้นดูมีความสมส่วนและไม่ดูใหญ่ไปทุกอย่างจนเกินไป อีกทั้งยังทำให้ดูคล่องแคล่วมากขึ้นอีกด้วย

  Jaehyun กับแฟชั่นสุดชิล lookbook 5

  แฟชั่นยีนส์

  จะพลาดได้อย่างไรกับแฟชั่นยีนส์ทั้งตัวแบบนี้ และยิ่งการใส่ยีนส์ทั้งบนและล่างนั้นก็ยังเป็นกระแสแฟชั่นที่เหล่าๆ ดาราไอดอลต่างก็นิยมกันแต่งมากๆ เมื่อเลือกจะใส่แบบลุคนี้แล้วนั้นควรเลือกสียีนส์ที่เป็นสีเซตเดียวกันไปเลยจะทำให้ลุคดูมีความแฟชั่น และไม่ดูแบ่งแยกของสีจนเกินไป ใครสายยีนส์ต้องลองแล้วละคะ แต่เน้นย้ำมากๆ หากจะแต่ง ต้องเลือกยีนส์ทั้งท่อนบนท่อนล่างให้มีความโคล่ง และใหญ่กว่าตัวเราสักหน่อยนะคะ เพราะจะทำให้ดูมีความเป็นแฟชั่นมากกว่าแบบรัดรูป

  Jaehyun กับแฟชั่นสุดชิล lookbook 6

  แฟชั่นสายชิล

  สไตล์เมกาบอยต้องเชิญมาทางนี้แล้ว ลุคแฟชั่นที่มีกลิ่นอายทั้งเมกาและเกาหลีผสมกัน อย่างท่อนบนจะออกความเกาหลีหน่อยๆ ด้วยความเน้นใส่เสื้อไหมพรมตัวใหญ่ และกางเกงขาสามส่วนแบบเมกาบอย และลุคนี้นั้นทั้งฝั่งเมกาหรือฝั่งเกาหลีก็กำลังฮิตใส่แบบนี้มากๆ โดยเฉพาะกางเกงที่มีความยาวสามส่วน กำลังเป็นเทรนด์ตอนนี้เลย และเพื่อให้ลุคมีความเป็นแฟชั่นมากกว่านี้การนำเอาเครื่องประดับอย่างสร้อยคอเข้ามาใส่เพิ่มจะยิ่งช่วยตัดและเสริมไปในตัวให้ลุคดูมีความแฟชั่นมากขึ้นนั่นเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe