ไอเทมต้องมีติดโต๊ะทำงาน
Articles makeup
ความงาม

ส่อง 5 ไอเทมเด็ดน่าสนใจ ที่ควรมีติดโต๊ะทำงาน

นอกจากหมอนรองหลัง รองคอ แท่นวางโน้ตบุ๊ก และอุปกรณ์คลายเมื่อยต่าง ๆ บทความนี้อยากแนะนำ 5 ไอเทมเด็ดน่าสนใจ ที่ควรมีติดโต๊ะทำงานไว้ จะมีไอเทมไหนน่าลองใช้ตามไปดูกัน


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำ 5 ไอเทมต้องมีติดโต๊ะทำงาน

  • ไอเทมต้องมีติดโต๊ะทำงาน ที่ 1 กระติกน้ำ

  • ไอเทมเด็ดต้องมีติดโต๊ะทำงาน ที่ 2 ยาดมหงส์ไทย

  • ไอเทมต้องมีติดโต๊ะทำงานที่ 3 เจลอโลสมูทโตะ

  • ไอเทมต้องมีติดโต๊ะทำงานที่ 4 ลิปบาล์ม

  • ไอเทมเด็ดต้องมีติดโต๊ะทำงานที่ 5 ผ้าห่ม

  ฮัลโหล ทักทายชาวออฟฟิศกันหน่อยค่า บทความนี้ขอเอาใจชาวออฟฟิศ นั่งทำงานกับโต๊ะทำงานหน้าจอคอมกันสักหน่อย เพราะว่าเรามี ไอเทมต้องมีติดโต๊ะทำงาน มาแนะนำทุกคนกันด้วย แต่ขอเดาว่าเพื่อน ๆ คงมีปากกา ชั้นวางโน้ตบุ๊ก หมอนรองหลังกันหมดแล้วใช่มั้ยล่า บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่อง 5 ไอเทมเด็ดใหม่ ๆ ที่ควรมีติดโต๊ะทำงานกันด้วย จะเป็นไอเทมแบบไหนลองตามไปส่องกันเลย

  แนะนำ 5 ไอเทมต้องมีติดโต๊ะทำงาน

   
  ไอเทมต้องมีติดโต๊ะทำงาน ที่ 1 กระติกน้ำ

  กระติกน้ำ

  https://i.pinimg.com/564x/29/67/9c/29679ca8c64356b89dc9233d46679eaa.jpg

  หนึ่งไอเทมของมันต้องมีติดโต๊ะทำงาน นั่นก็คือ " กระติกน้ำ " นั่นเอง เวลาทำงานตึง ๆ หรือเวลาเหนื่อยกระหายน้ำ ก็สามารถยกขึ้นมาจิบได้เลย แนะนำให้เลือกกระติกน้ำที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ด้วย เผื่อใครอยากจิบกาแฟร้อน หรือดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ จะได้เก็บอุณหภูมิไว้ได้นานหน่อย และไม่เสียรสชาติ แต่อย่าเผลอใส่แต่ชาไข่มุก หรือเครื่องดื่มน้ำหวานมากเกินน้า สลับเปลี่ยนมาเติมน้ำเปล่าบ้าง เพราะการดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่พอดีกับร่างกายในแต่ละวัน มีส่วนทำให้สุขภาพดีแถมผิวดีขึ้นด้วยน้า
    

  ไอเทมเด็ดต้องมีติดโต๊ะทำงาน ที่ 2 ยาดมหงส์ไทย

  อีกหนึ่งไอเทมของมันต้องมีติดโต๊ะแบบขาดไม่ได้ นั่นก็คือ " ยาดมหงส์ไทย " ยาดมสมุนไพรที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ช่วยแก้อาการวิงเวียน อาการหวัด และช่วยทำให้สดชื่นได้ดี เลยเป็นจัดเป็นหนึ่งในของมันต้องมีบนโต๊ะทำงาน เวลามึน ๆ เบลอ ๆ หรืออยากเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าในการทำงาน ก็สามารถหยิบหงส์ไทยมาดมคลายเครียดกันได้ เรียกกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมฮอตฮิตสำหรับชาวออฟฟิศวัยทำงานเลย
    

  ไอเทมต้องมีติดโต๊ะทำงานที่ 3 เจลอโลสมูทโตะ

  เจลอโลสมูทโตะ

  ถึงจะทำงานแต่ก็อย่าลืมบำรุงผิวไปด้วย นั่งในออฟฟิศแอร์เย็น ๆ มีสิทธิผิวแห้งได้เหมือนกัน ลองบำรุงผิวด้วย " เจลอโลสมูทโตะ " เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% และยังมีส่วนผสมของวิตามินอี และสารสกัดจากเมือกหอยทากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้านเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้นอิ่มน้ำ

  และยังช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย มาพร้อมกับซองขนาดกะทัดรัดจัดเก็บง่าย วางไว้บนโต๊ะแบบไม่เปลืองพื้นที่อีกด้วย อยากบำรุงผิวชุ่มชื้นเมื่อไร ก็สามารถหยิบมาทาได้ตามต้องการเลย แอบบอกเคล็ดลับให้ลองเอาเจลอโลสมูทโตะไปแช่เย็นก่อนทา จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิว และยังช่วยคงประสิทธิภาพให้เจลทำงานได้ดีอีกด้วย อยากเพิ่มความสดชื่น ผ่อนคลายจากการทำงานแนะนำให้ลองหยิบเจลอโลสมูทโตะมาทาบำรุงผิวดูค่า
    

  ไอเทมต้องมีติดโต๊ะทำงานที่ 4 ลิปบาล์ม

  บำรุงผิวกันไปแล้วมาบำรุงริมฝีปากกันบ้าง อีกหนึ่งไอเทมบิวตี้ที่ควรมีติดโต๊ะทำงาน ก็คือ " ลิปบาล์ม " นั่นเอง ตัวช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้น บางตัวก็มีสารช่วยบำรุงริมฝีปากให้อมชมพูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น หรือบางตัวก็มีกันแดดช่วยป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอ ไม่ทำให้สายออฟฟิศปากคล้ำจากการทั่งทำงานหน้าคอมอีกด้วย และถ้าเกิดเป็นลิปบาล์มที่มีกลิ่นหอม ๆ พอทาแล้วได้กลิ่นอโรม่าผ่อนคลายไปด้วย น่าจะช่วยคลายเครียดจากการทำงานได้ดีอยู่เหมือนกัน 
    

  ไอเทมเด็ดต้องมีติดโต๊ะทำงานที่ 5 ผ้าห่ม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe