แต่งตัวออกงาน
Articles fashion
แฟชั่น

แต่งตัวออกงาน สไตล์ Parisian Chic สวย เก๋ ไม่จำเจแบบสาวปารีเซียง

ซิสแจกไอเดีย แต่งตัวออกงาน แต่งตัวไปทำงาน หรือจะแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศ ในสไตล์ Parisian Chic เรียบ ชิค เก๋ๆ แบบสาวปารีเซียง แฟชั่นที่อยู่มาตลอดไม่เก่า ไม่มีเอาต์


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำความรู้จัก Parisian Chic สวยชิคสไตล์สาวปารีส

  • ไอเทมสำหรับแมทช์ลุค Parisian Chic คลาสสิก หาง่าย ไม่ต้องซื้อใหม่

  • 1. เสื้อเชิ้ต

  • 2. เบลเซอร์

  • 3. เดรส

  • 4. ยีนส์

  • แต่งตัวออกงาน สไตล์ Parisian Chic

  • แต่งตัวไปทำงาน สไตล์ Parisian Chic

  • แต่งตัวไปเที่ยว สไตล์ Parisian Chic

  • บทความแนะนำ

     ใครเป็นบ้าง เวลาต้องไปงานทางการ เหนื่อยหาชุดทุกครั้ง ครั้งนี้สบายใจได้เลยค่ะ SistaCafe แจกไอเดีย แต่งตัวออกงาน แต่งตัวไปทำงานและแต่งตัวไปเที่ยว สไตล์ Parisian Chic สวยดูดีจนต้องพูดว่า gracieuse! (งดงาม)

     บางคนอาจจะกำลังสงสัยว่าสไตล์ Parisian Chic เป็นแบบไหนกันนะ ใช้ของที่มีในตู้เสื้อผ้าได้มั้ย ต้องซื้ออะไรเพิ่มหรือเปล่า ซิสมีคำตอบของหัวใจ เอ้ย คำตอบของปัญหานี้ให้ค่ะ ตามไปดูกันได้เล้ยยย

  ทำความรู้จัก Parisian Chic สวยชิคสไตล์สาวปารีส

     ‘ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ’ อาจจะเป็นนิยามของ Parisian Chic ก็ได้ค่ะ อาจจะอธิบายง่าย ๆ ได้ว่าเป็นสไตลที่ผสมผสาน 3 สิ่งนี้ไว้ด้วยกันค่ะ Elegance (สง่างาม) Classic (คลาสสิก) Effortless (เรียบง่าย) การแมทช์สไตล์นี้ไม่จำเป็นต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้ยุ่งยากเลยค่ะ เพราะ ลุคนี้คือการเอาเสื้อเชิ้ต เดรส เสื้อยืดสีพื้น สีเบสิคอย่าง ขาว ดำ เบจ ครีม น้ำตาล มา mix and match ให้ได้ลุคเรียบหรู สุภาพ ใส่ได้หลายงาน หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็น ใส่ออกงาน ใส่ทำงาน หรือ ใส่ไปเที่ยว บอกเลยว่าแต่งแล้วเก๋ ชิคแบบสาวปารีเซียงเลยค่ะ

  Parisian Chic

  ไอเทมสำหรับแมทช์ลุค Parisian Chic คลาสสิก หาง่าย ไม่ต้องซื้อใหม่

  1. เสื้อเชิ้ต

  เสื้อเชิ้ตถือเป็นไอเทมที่มีทุกตู้เลยก็ว่าได้ค่ะ จะใส่แบบเดี่ยว ๆ หรือใส่คลุมก็ดูชิคคลาสสิกที่เข้าได้กับทุกลุค อย่างสไตล์ Parisian Chic จะเน้นเสื้อเชิ้ตสีขาวและสีดำทรงสวย เข้ารูป เอามาจับคู่กับยีนส์ กางเกงขาสั้น กระเป๋าหรือเครื่องประดับที่มีความเรียบและวินเทจ ก็จะได้ลุคใหม่ที่ดูเก๋แบบสาวปารีเซียงค่า

  2. เบลเซอร์

  เบลเซอร์เป็นไอเทมที่มีความกึ่งทางการแบบกำลังดีค่ะ เอามาแมทช์กับเสื้อผ้าตัวอื่น ๆ แล้วจะยังดูสุภาพแต่ในขณะเดียวกันก็ให้เซ้นส์แฟชั่นที่ดูโมเดิร์น เบลเซอร์สีที่ได้ใส่บ่อยน่าจะหนีไม่พ้นสีดำ ครีม ขาวและฟ้าค่ะ ส่วนใครที่ชอบสไตล์ที่มีความทางการนิด ๆ อยู่แล้วมีเผื่อไว้หลาย ๆ สีก็ดีเลยค่ะ

  3. เดรส

  ถ้าพูดถึงการแต่งตัวของสาวหวาน แน่นอนว่าต้องมีเดรสในลิสต์ค่ะ แต่จริง ๆ ต้องบอกว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน เดรสก็ยังเป็นไอเทมที่ควรมีติดตู้ค่ะ เพราะ เป็นอีกชิ้นที่แมทช์ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเดรสสีเรียบ เอิร์ธโทน หรือพวกฟลอรัลเดรส ซิสแนะนำให้เป็นทรงรัดรูป เน้นสัดส่วนนิดนึงนะคะ เวลาเราหยิบไปแมทช์เพิ่มกับตัวอื่นจะดูไม่รุงรังไปค่ะ

  4. ยีนส์

  ยีนส์เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่ไม่มีวันเอาต์ เข้ากับทุกสีผิว ทั้งยังใส่ได้หลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นลุคทำงานหรือลุคไปเที่ยว นอกจากจะใส่กับเสื้อยืดแบบชิลล์ ๆ แล้ว ยีนส์ยังเสริมกันได้ดีกับพวกเชิ้ตและเบลเซอร์ด้วยค่ะ ช่วยดันให้ลุคที่ดูทางการ เรียบร้อยของเราดูมีกิมมิค ไม่จืดชืด ครบจบสุด ๆ

  แต่งตัวออกงาน สไตล์ Parisian Chic

     ใครทำงานที่ต้องออกอีเวนต์ ไปคุยงานกับลูกค้า หรืองานที่เน้นความสุภาพ ทางการ การแต่งตัวสไตล์ Parisian Chic เป็นทางเลือกที่ดีเลยค่ะ เพราะ เป็นลุคที่ให้ความแพง ไฮโซ ผู้ดี เรียบร้อยแต่ไม่ถึงขั้นมิดชิด ยังคงดีเทลเล็ก ๆ ไว้เสริมบุคลิกให้ดูดีภูมิฐานค่ะ

  แต่งตัวออกงานสีเบจ

  นิยามของคำว่าเรียบหรูดูแพง คุมโทนชุดให้เป็นสีเดียวกันหรือใกล้เคียงกัน แนะนำกางเกงและเบลเซอร์ผ้าเปเป้ที่ช่วงนี้กำลังฮิตค่ะ ผ้าตัวนี้รีดแล้วสวยมาก

  แต่งตัวออกงาน

  เสื้อครอปคอ V สุดเก๋กับกางเกงสีสุภาพ เพิ่มลูกเล่นที่เครื่องประดับให้ดูโดดเด่น

  แต่งตัวโทนสีสุภาพ

  เสื้อเชิ้ตสีขาวแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีครีม เรียกได้ว่าเป็น ' ลุคกันตาย ' เลยค่ะ ใส่ยังไงก็ดูดี สุภาพ ใสได้หลายโอกาสค่ะ

  แต่งตัวออกงาน

  ใครว่ายีนส์ใส่ออกงานไม่ได้ ซิสขอเถียงค่ะ ยีนส์เข้ามาแมทช์กับลุคนี้ได้กำลังพอดีเลยค่ะ มีทั้งความสมาร์ตและเฟรนลี่ ดูเข้าถึงง่ายค่ะ

  เบลเซอร์สีส้ม

  เดรสหนึ่งตัวกับเบลเซอร์ที่อาจจะเป็นสีตาม Dress Code ของงานได้เลยค่ะ เท่านี้ก็ได้ลุคที่มีความสุภาพ คลาสสิคและมีเทสต์ได้แล้ว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe