สเปรย์ฉีดผมหอม
Articles hair
ผม

สเปรย์ฉีดผมหอม ปี 2023 ป้ายยา Hair Mist ไอเทมเพื่อผมหอมฟุ้งตลอดวัน

สำหรับ สเปรย์ฉีดผมหอม หรือ Hair Mist เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้ผมเราหอมฟุ้งไปตลอดวัน วันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำสเปรย์ฉีดผมหอม 7 ยี่ห้อให้กับเพื่อน ๆ ค่ะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Hair Mist ตัวช่วยผมหอมเพิ่มเสน่ห์ติดทน

  • ป้ายยา 7 สเปรย์ฉีดผมหอม เพิ่มเสน่ห์ความหอมให้ติดทนทั้งวัน

  • สเปรย์ฉีดผมหอม Oriental Princess Story of Happiness Hair Cologne Spray

  • ไอเทมผมหอม Chati Refreshing Hair Mis

  • สเปรย์ฉีดผมหอมติดทน Cute Press Bye Bye Smell Hair & Body Mist

  • สเปรย์ฉีดผมเกาหลี Innisfree Peach Fruit Perfumed Body & Hair Mist

  • น้ำหอมฉีดผมแบรนด์เนม La Collection Privée Christian Dior

  • สเปรย์ฉีดผมหอมตัวดัง Mise en scene hair mist

  • น้ำหอมบำรุงเส้นผม Rush Up Hair Mist

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  เพื่อน ๆ เคยเจอปัญหานี้กันไหมคะ เวลาที่เราสระผมเสร็จใหม่ ๆ จะรู้สึกว่าผมหอมมาก แต่พอเวลาผ่านไปยังไม่ทันข้ามวันความหอมนั้นกลับหายไป ทั้ง ๆ ที่เราทั้งสระทั้งใช้ครีมนวดและเซรั่มบำรุงผมครบทุกขั้นตอน นั่นก็เป็นเพราะมลภาวะต่าง ๆ ลม แดด ฝุ่น กลิ่นควันจากอาหารและควันบุหรี่ รวมถึงกลิ่นเหงื่อที่ออกมาจากหนังศีรษะของเราด้วยนั่นเองค่ะ เลยทำให้ความหอมของผมเราหายไป และการใช้แชมพู ครีมนวด เซรั่ม ช่วยทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกที่เส้นผมและหนังศีรษะเราแต่เรื่องของการให้ความหอมกับเส้นผมเราทำได้แค่ชั่วคราวเท่านั้น เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะพลาดลืมคิดตรงจุดนี้เลยทำให้ต้องกังวลเรื่องกลิ่นกันอยู่บ่อย ๆ และทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเอาซะเลย เราเลยอยากจะพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับ สเปรย์ฉีดผมหอม ’ หรือ Hair Mist นั่นเองค่ะ


  Hair Mist ตัวช่วยผมหอมเพิ่มเสน่ห์ติดทน

  สำหรับสเปรย์ฉีดผมหอม หรือ Hair Mist เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้ผมเราหอมฟุ้งไปตลอดวัน นอกจากเราจะต้องฉีดน้ำหอมที่ตัวแล้วก็ยังต้องฉีดน้ำหอมที่ผมกันด้วยนะคะ ซึ่งสเปรย์ฉีดผมหอมมีหลายแบรนด์มาก ๆ ที่ทำออกมาจำหน่ายตามท้องตลาดมีหลายกลิ่นให้เราได้เลือกตามสไตล์ตามความชอบของเราค่ะ สเปรย์ฉีดผมหอมที่ดีที่เราควรเลือกซื้อนั้นแน่นอนว่าต้องมีกลิ่นที่หอม , มีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผม , กลิ่นติดทนยาวนาน และเราก็อยากจะมาแนะนำสเปรย์ฉีดผมหอม 7 ยี่ห้อให้กับเพื่อน ๆ ค่ะ


  ป้ายยา 7 สเปรย์ฉีดผมหอม เพิ่มเสน่ห์ความหอมให้ติดทนทั้งวัน

  สเปรย์ฉีดผมหอม Oriental Princess Story of Happiness Hair Cologne Spray

  1687673400 7

  มั่นใจได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักสเปรย์ฉีดผมหอมของ Oriental Princess เพราะเรื่องของความหอมฟุ้งเขาได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากมีหลายกลิ่นให้เราได้เลือกใช้ ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นหอมจากดอกไม้และผลไม้กลิ่นหอมติดทนนาน นอกจากทำให้ผมเราหอมแล้วยังช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่าง ๆ ได้อีกด้วยค่ะ


  ไอเทมผมหอม Chati Refreshing Hair Mis

  1687673467 6

  นอกจากผมหอมแล้วยังช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผมตลอดวันในขวดเดียว มีคุณสมบัติช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดผมร่วง ช่วยบำรุงหนังศีรษะโดยลดการสะสมของแบคทีเรีย กลิ่นอับ กลิ่นไม่พึ่งประสงค์ที่หนังศีรษะและเส้นผม บำรุงรากผมและเส้นผมให้ชุ่มชื้น ช่วยกระตุ้นการทำงานของรากผม ช่วยเร่งให้ผมขึ้นไวขึ้น และช่วยลดผมร่วงได้ มีให้เลือกด้วยกัน 3 กลิ่นค่ะ

  1.Smoke Valilla
  กลิ่นแห่งความรู้สึกลึกลับน่าค้นหาแนว Woody smoked ที่แรกสัมผัสเป็นกลิ่นไหม้อ่อน ๆ ชวนสงสัย แต่เมื่อทิ้งสัมผัสไว้สักพัก กลิ่นจะกลายเป็นความหอมอบอุ่นเหมือนอยู่ในเตาขนมผิง ซึ่งเป็นการผสานกันระหว่างกลิ่นวลิลา มอลต์ แพทชูลี และกำยาน ที่ให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา น่าชวนหลงใหล เหมือนกลิ่นที่พึ่งเอาขนมปังออกจากเตาอบ ที่ชวนให้ชิม ลิ้มลอง

  2.Lemon Samata
  กลิ่นเลม่อนที่ทำให้เราต้องลืมกลิ่น Critus แบบเดิม ๆ ไปเลย กลิ่น Lemon Samata เป็นกลิ่นของเลม่อนเบา ๆ หอมหวาน อบอวล ที่เหมือนเรานั่งอยู่ใต้ต้นเลม่อน ท่ามกลางทุ่งสีเขียวสดชื่น ในช่วงฤดูหนาว เมื่อลมพัดเบา ๆ ก็จะมีกลิ่นเลม่อนอ่อน ๆ พัดโชยมาผสมกับความสดชื่นจากใบมิ้นต์ ชวนให้เราผ่อนคลาย และดื่มดำกับความหอมหวาน อบอวล น่าหลงใหลของ วลิลา และกลิ่นพลังบวก อย่างมอส Styrax (กำยาน) และ Pachouli ที่รวมตัวกันแล้วมีความหวานเสน่ห์ ซ้อนเปรี้ยว

  3.Pure White Tea
  กลิ่นแห่งความสะอาด ไร้การปรุงแต่ง เป็นสารสกัดจากชาขาวที่ให้กลิ่นหอมบริสุทธิ์ สดชื่น แต่ยังทิ้งความเป็นเสน่ห์เหมือนดั่งสาวบริสุทธิ์

  สเปรย์ฉีดผมหอมติดทน Cute Press Bye Bye Smell Hair & Body Mist

  1687673631 5

  ช่วยให้กลิ่นหอมที่ติดทนยาวนาน 48 ชั่วโมง พิเศษกว่าสเปรย์ฉีดผมและผิวทั่ว ๆ ไป มาพร้อมเทคโนโลยี Scent Lock นวัตกรรมการล็อคกลิ่นหอมด้วย Encapsulation Technology ที่จะช่วยกักเก็บความหอมและค่อยๆ ปลดปล่อยความหอมออกมา เพื่อให้มีกลิ่นหอมยาวนาน ไม่ฉุนมากจนเกินไป พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผมแห้งกร้านให้มีชีวิตชีวาขึ้น และปกป้องผมจากมลภาวะ เหมาะสำหรับฉีดเพื่อลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ เช่น กลิ่นควัน กลิ่นอาหาร คงความหอมตั้งแต่เช้าจรดเย็น ผมหอมขึ้นทันทีที่ใช้ มาพร้อมความหอมสดชื่น 3 แนวกลิ่น ฟลอรัล ฟรุ๊ตตี้, เฟรช ฟลอรัล, เฟรช ฟรุตตี้ เลือกได้ตามความชอบได้เลยค่ะ


  สเปรย์ฉีดผมเกาหลี Innisfree Peach Fruit Perfumed Body & Hair Mist

  1687673685 4

  น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นของธรรมชาติบนเกาะเชจู หอมอบอวลฉีดได้ทั้งผมและตัว สเปรย์น้ำหอมกลิ่นหอมสบาย ๆ สามารถฉีดได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ขนาดเล็กพกพาสะดวก มีทั้งหมด 6 กลิ่น Guesthouse Morning, Gardenia Bouquest, Peach Fruit, Pink Sea Coral, Black Tea, Cedar Wood ซึ่งกลิ่นขายดีก็คือ Pink Sea Coral ค่ะ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นของทะเล ผสมผสานกับกลิ่นหอมหวานของพีชและเลมอนอย่างลงตัว จึงให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นทุกครั้งที่ฉีด

  สเปรย์ฉีดผมหอมตัวนี้เหมาะกับ สาว ๆ ที่ชอบกลิ่นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเฟรช ๆ สดชื่น ๆ ไม่ฉุนเกินไป มาพร้อมขนาดพกพาที่ง่ายสะดวกใช้ พร้อมแพ็คเก็จจิ้งลวดลายสวยงามที่สะท้อนถึงธรรมชาติอันอ่อนโยนสวยงาม ให้ผมเราหอมหวานอบอวลไปทั้งวัน


  น้ำหอมฉีดผมแบรนด์เนม La Collection Privée Christian Dior

  1687673771 3

  น้ำหอมฉีดผมจากคอลเลกชั่น La Collection Privée Christian Dior ช่วยเพิ่มความหอมด้วยกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ตามชื่อของผลิตภัณฑ์ ให้ความสดชื่นและความสง่างาม บำรุงเส้นผมในขั้นตอนเดียว

  -กลิ่นหอมนุ่มนวลของ Rose Kabuki 

  ที่เน้นความสดชื่นของโน้ตกลิ่นดอกกุหลาบและห่อหุ้มด้วยผ้าฝ้ายที่มีเนื้อแป้ง ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ช่วยให้ผมนุ่มสลวยเงางาม ช่วยยืดผมให้เปล่งประกายและสดชื่นอย่างยาวนาน ในการฉีดสเปรย์เพียงครั้งเดียว จะได้กลิ่นของความหอมฟุ้งกระจายอย่างบางเบา เพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขทางประสาทสัมผัส

  -กลิ่นของ Gris Dior
  ที่ผสานความหอมโดดเด่นของไม้เข้ากับกลิ่นดอกไม้ ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ช่วยให้ผมนุ่มสลวยเงางาม ช่วยยืดผมให้เปล่งประกายและสดชื่นอย่างยาวนาน ในการฉีดสเปรย์เพียงครั้งเดียว จะได้กลิ่นของความหอมฟุ้งกระจายอย่างบางเบา เพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขทางประสาทสัมผัส

  -กลิ่นของ Oud Rosewood
  ที่เกิดจากการผสานกลิ่นครีมของไม้จันทน์หอม ที่ห่อหุ้มด้วยกลิ่นโน้ตของแมกไม้ ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ช่วยให้ผมนุ่มสลวยเงางาม ช่วยยืดผมให้เปล่งประกายและสดชื่นอย่างยาวนาน ในการฉีดสเปรย์เพียงครั้งเดียว จะได้กลิ่นของความหอมฟุ้งกระจายอย่างบางเบา เพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขทางประสาทสัมผัส


  สเปรย์ฉีดผมหอมตัวดัง Mise en scene hair mist

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe