โลชั่น Shea butter
Articles makeup
ความงาม

โลชั่น Shea butter 7 แบรนด์สุดปัง เสกผิวนุ่มชุ่มชื้น สกัดความแห้งกร้านได้อยู่หมัด

Shea butter สารสกัดสุดปังที่ดีต่อผิวเวอร์ มีส่วนช่วยทั้งขจัดความแห้งกร้าน บรรเทาอาการผิวหนังอักเสบ สร้างคอลลาเจน บำรุงผิว และลดริ้วรอย วันนี้เราเลยมี โลชั่น Shea butter มาแนะนำ ตัวช่วยเสกผิวนุ่มชุ่มชื้น ใครได้ลองสัมผัสก็ต้องหลงรัก!


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 โลชั่น Shea butter ตัวช่วยเสกผิวนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส

  • โลชั่น Shea butter ที่ 1. Aveeno Daily Moisturising Energizing Lotion Grapefruit And Pomergranate

  • โลชั่น Shea butterที่ 2. Jergens Shea Butter Moisturiser

  • โลชั่น Shea butterที่ 3. Palmer's Raw Shea Body Lotion

  • โลชั่น Shea butterที่ 4. Cetaphil Baby Daily Lotion With Shea Butter

  • โลชั่น Shea butterที่ 5. Lalil Childhood Remembrance Restorative Body Lotion

  • โลชั่น Shea butterที่ 6. Kyren Moisture Nature Body Lotion Sweet Bouquet

  • โลชั่น Shea butterที่ 7. L'Occitane Shea Butter Rich Body Lotion

  • สรุปปิดท้าย

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  Shea butter เป็นไขมันธรรมชาติจากต้นเชียนัท เปรียบเป็นสมุนไพรที่ให้คุณค่าทางโภชนาการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน A, D, E, F, โปรตีนและใยอาหาร แล้วมันดีต่อผิวยังไงบ้าง เชียบัตเตอร์มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว บรรเทาอาการผิวหนังอักเสบ ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหนังแห้งกร้าน นอกจากนี้ ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย แถมยังช่วยลดสิว ลดรอยแผลเป็นได้อีก มันเริ่ด! และวันนี้เราได้ทำการรวบรวม โลชั่น Shea butter พร้อมเสกผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส ตัวช่วยกู้ผิวแห้งสุดปัง ที่พลาดไม่ได้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  รวม 7 โลชั่น Shea butter ตัวช่วยเสกผิวนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส

  โลชั่น Shea butter ที่ 1. Aveeno Daily Moisturising Energizing Lotion Grapefruit And Pomergranate

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิว เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่มาพร้อมกับสารสกัดจากเกรปฟุต และทับทิม ผสานคุณค่าจากพรีไบโอติกโอ๊ตธรรมชาติ และเชียบัตเตอร์ จะมาช่วยบำรุงและปกป้องให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยให้ความรู้สกชื่น กระปรี้กระเปร่าตลอดวัน เป็นโลชั่นที่เหมาะกับคนผิวปกติ หรือผิวแห้งมากๆ  และยังว่ากันอีกว่า สูตรนี้เป็นสูตรที่ขายดีในเกาหลีด้วยนะ เพราะงั้นไม่ลองไม่ได้แล้ว!

  โลชั่น Shea butterที่ 2. Jergens Shea Butter Moisturiser

  ถัดมาที่โลชั่นจากแบรนด์ Jergens ตัวนี้จะเหมาะสำหรับผิวแห้งหมองคล้ำ ซึ่งเขามาพร้อมกับส่วนผสมชั้นเลิศจากธรรมชาติ Pure African Shea Butter ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้แลดูสว่างสดใสและนุ่มเนียนขึ้น ทั้งยังช่วยเติมคืนความชุ่มชื้นของผิวที่ขาดหายไป และเสริมประสิทธิภาพของกระบวนการสร้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสซึมซาบเร็ว ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกเหนอะหน แถมยังมีกลิ่นหอมละมุนอีกด้วย หลังใช้แล้วจะช่วยให้ผิวที่แห้งหมองคล้ำ กลับมาดูอิ่มเอิบ สดใส สุขภาพดียิ่งขึ้น

  โลชั่น Shea butterที่ 3. Palmer's Raw Shea Body Lotion

  ต่อกันที่โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเชีย ตัวนี้มาพร้อมสารสกัดที่ดีต่อผิวกายมาก! ทั้ง Shea Butter ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมจากเชียร์บัตเตอร์ ทั้งยังมี Marula Oil ที่จะมาเสริมความแข็งแรงให้ผิว พร้อมช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและเนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังมี Oatmeal Extract ที่จะช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งเสีย พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ที่สำคัญคือ ปราศจาก Parabens, Phthalates, Mineral Oil, Gluten, Sulfates, Dyes ที่ทำให้ผิวเสียในระยะยาวอีกด้วย ใช้แล้วจะทำให้ผิวของเรารู้สึกชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. คือน่าลองใช้มาก!
  

  โลชั่น Shea butterที่ 4. Cetaphil Baby Daily Lotion With Shea Butter

  ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวจากส่วนผสมธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน น้ำมันเมล็ดถั่วเหลือง และเชียร์บัตเตอร์ ที่จะมาช่วยทำหน้าที่กักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื่นภายในผิว เนื้อโลชั่นนุ่มลื่น ซีมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนผสมของ Glycerin และ Panthenol ที่จะมาช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันตามธรรมชาติให้กับผิว พร้อมปกป้องผิวบอบบางจากสิ่งแปลกปลอมจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว ที่อาจทําร้ายหรือสร้างความระคายเคืองผิวได้ สำคัญคือ อ่อนโยนมาก! เพราะตัวนี้เป็นโลชั่นสำหรับเด็ก ที่ผู้ใหญ่ก็สามารถใช้ได้นะจ๊ะ

  โลชั่น Shea butterที่ 5. Lalil Childhood Remembrance Restorative Body Lotion

  ถัดมาที่โลชั่นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในทันที ตัวนี้อุดมไปด้วยน้ำมันจมูกข้าว น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน และ Shea Butter ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของเราให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน เปล่งปลั่ง สุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมจากเลมอน และโรสวูด ให้ความรู้สึกอ่อนโยน สดใส ที่สำคัญคือ ปราศจากซิลิโคน และพาราเบนด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ

  โลชั่น Shea butterที่ 6. Kyren Moisture Nature Body Lotion Sweet Bouquet

  ถัดมาที่โลชั่นบำรุงผิวกาย กลิ่น Sweet Bouquet ตัวนี้มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวแห้ง ลอก กร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้ แถมติดทน เหมือนทาโลชั่นน้ำหอมเลยด้วย ที่สำคัญคือ เขายังอ่อนโยน เพราะปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย
  
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe