แต่งตัวไปเที่ยว
Articles fashion
แฟชั่น

แต่งตัวไปเที่ยว เวียดนาม ปี 2023 เพราะทุกที่คือรันเวย์แห่งความเฉิดฉาย

ไม่ว่าจะไปที่ไหนแฟชั่นการ แต่งตัวไปเที่ยว ต้องไม่น้อยหน้า เพราะปณิธานของเราคือต้องปังตั้งแต่เดินลงเครื่องจนขึ้นเครื่องกลับแน่นอน มาเที่ยวทั้งทีก็ขอจัดหนักจัดเต็มสักหน่อย เพื่อจะได้เก็บรูปไว้ลงยาวๆ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนาม ปี 2023 เพราะทุกที่คือรันเวย์แห่งความเฉิดฉาย

  • แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนาม ลุคที่ 1

  • แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนาม ลุคที่ 2

  • แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนามลุคที่ 3

  • แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนามลุคที่ 4

  • แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนาม ลุคที่ 5

  • แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนาม ลุคที่ 6

  • แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนาม ลุคที่ 7

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ประเทศเวียดนามสายแฟชั่น ไม่พูดก็ต้องพูดว่าตอนนี้ประเทศเวียดนามนั้นขึ้นชื่อเรื่องของการแต่งตัวมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะจากกระแสโซเชี่ยลที่ขึ้นฟีดของใครหลายๆ คน ในแอปพลิเคชันอย่าง Tiktok นั้น จะมีสาวๆ เวียดนามขึ้นมาให้เห็นอยู่เสมอ และด้วยสไตล์การแต่งตัวของสาวเวียดนามนั้นจะเรียกว่าทางสายกลางก็ว่าได้เพราะจะไปเกาหลีไม่ใช่ จะไปจีนก็ไม่เชิง เลยทำให้ดูมีเอกลักษณ์และเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าได้เลย นอกจากนี้ประเทศเวียดนามก็ขึ้นชื่อเรื่องแห่งการ cover dance มากๆ เลยพลอยทำให้เห็นบ้านเมืองและสไตล์การแต่งตัวของสาวเวียดนามที่เป็นคน cover และสาวๆ ที่มาร่วมชมรอบด้านไปด้วย ใครที่แพลนไปท่องเที่ยวที่เวียดนามบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มเรื่องการแต่งตัวได้เลย นอกจากจะไม่รู้สึกแตกต่างแล้วยังรู้สึกมั่นใจอีกด้วย เผลอๆ อาจจะกลายรู้สึกว่าพรุ่งนี้ฉันขอจัดเต็มกว่านี้ได้เช่นกัน ฉะนั้นไปดูทริคไอเดีย แต่งตัวเที่ยวเวียดนาม เพื่อเป็นแรงบันดาลใจหรือแต่งตามกัน 


  ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนาม ปี 2023 เพราะทุกที่คือรันเวย์แห่งความเฉิดฉาย

  แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนาม ลุคที่ 1

  แฟชั่นโมโนโทน

  สายคุมโทนขาวสลับดำสองสีทั้งตัวต้องชอบลุคนี้ เพราะลุคนี้นั้นให้ความรู้สึกเหมือนสาย Downtown Girl ผสมความ Y2K หน่อยๆ เข้ามา อีกทั้งลุคนี้นั้นกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะด้วยเป็นเซตยีนส์ที่เป็นเซตสีเดียวกันทั้งท่อนบนและท่อนล่างเลยทำให้เวลามองนั้นดูมีความแฟชั่นนิสต้ามาก โดยท่อนบนนั้นสามารถเลือกได้ว่าจะใส่เป็นยีนส์เฉยๆ หรือหาเสื้อครอปสีขาวพอดีตัวมาใส่เพิ่มก็ย่อมได้ สามารถทำให้ลุคที่ออกมานั้นแตกต่างกันเล็กน้อย อีกอย่างไม่ต้องจับคู่สีบนล่างให้หนักใจใส่เซตเดียวกันแบบไม่ต้องคิดไรมาก แถมยังดูดีจนต้องหันหลังมองกันเลย เสริมพร๊อพด้วยเฮดโฟนเข้าไปก็จะเพิ่มเสน่ห์ให้ลุคนี้ได้ไม่ยาก

  แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนาม ลุคที่ 2

  แฟชั่น all black

  สาวเวียดนามส่วนใหญ่ชื่นชอบการใส่เดรสมาก แทบจะหยิบจับเดรสมาแมทช์กับตัวอื่นๆ บ่อยๆ และลุคนี้ก็เช่นกันแต่เพียงเป็นการใส่เดรสแบบตัวเดี่ยวๆ แต่เสริมด้วยพร๊อพและรองเท้าเพื่อเพิ่มความจัดเต็มในลุคนี้ ลุคนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็น All Black ทั้งตัว คือเลือกสีดำมาใส่ทั้งตัวนั่นเอง เน้นเดรสตัวโปรดที่มีลูกเล่นสั้นข้างหลังยาวเพื่อไม่ให้ลุคดูทื่อๆ ใส่คู่กับรองเท้าบูทข้อยาวสีดำ และเพิ่มหมวกบักเก๊ตให้ดูหวานขึ้นมากับกระเป๋าสีดำ นั่นเอง ลุคนี้นั้นเหมือนจะเรียบง่ายแต่พอแต่งออกมานั้นให้ความรู้สึกเป็นคนที่แต่งตัวเก่งมากๆ เลยล่ะคะซิส ไปถ่ายรูปกับพื้นที่โทนสว่างก็จะทำให้เราดูโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย ต้องลองแต่งดูแล้ว

  แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนามลุคที่ 3

  แฟชั่น high school

  จะพลาดได้อย่างไรกับลุคนักเรียน ลุคนี้นั้นแต่งไม่อยากแต่ต้องจับแมทช์ให้เป็นทั้งท่อนบนและท่อนล่าง โดนท่อนบนนั้นสามารถเลือกเป็นเชิ้ตแขนยาวด้านในสีขาว ทั้งนี้นั้นสามารถเลือกเป็นเชิ้ตสีขาวแขนสั้นก็ได้เช่นกัน ทับด้วยเสื้อกั๊กสีดำแบบครอปพอดีตัว ส่วนท่อนล่างนั้นเลือกเป็นกระโปรงที่มีความสั้นเลยหัวเข่าขึ้นมา โดยเลือกกระโปรงเป็นสีแนวเดียวกันกับด้านบน หรืออ่อนเข้มกว่าด้านบนได้ เลือกจีบกระโปรงใหญ่หรือกระโปรงเทนนิสก็ได้เช่นกัน แต่ไม่พอแค่นั้นเพื่มให้ลุคดูหนักเต็มมากขึ้น หาเครื่องประดับอย่างสร้อยคอมาเพิ่มด้วยอาจจะเป็นสร้อยสีเงินที่มีจี้ค่อนข้างใหญ่ หรืออาจจะเป็นสร้อยลูกปีดสีต่างๆ เป็นต้น และการใส่รองเท้าบูทยาวให้ลุคดูเต็มได้นั่นเอง

  แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนามลุคที่ 4

  แฟชั่นสายชิล

  เบสิกการแต่งตัวสุดๆ ลุคนี้จะมีความคล้ายคลึงกับลุคที่ 3 แต่ที่ไม่เหมือนกันคือท่อนล่างและพร๊อพนั่นเอง โดยลุคนี้นั้นท่อนบนก็จะเปลี่ยนเป็นครอปที่เป็นสีพื้นกลายมาเป็นครอปที่มีสีสันมากขึ้น คือเป็นลายตารางที่มีสีแต่ละตารางสลับกันไปมา และท่อนล่างนั้นเลือกแมทช์กับกางเกงยีนส์สีซีด นอกจากนี้ยังสามารถเลือกยีนส์สีเข้มได้ เพิ่มพร๊อพให้พร้อมมากขึ้นคือการใส่หมวกแก๊ปนั่นเอง ลุคโดยรวมนั้นจะเป็นลุคที่จะออกหวานหน่อยๆ แต่ยังดูมีความบอยๆ เข้ามาด้วยนิดหนึ่ง ใครที่ชื่นชอบการใส่ยีนส์ต้องลุคนี้แล้วบอกเลยว่าเลือกยีนส์ที่เป็นทรงกระบอกขายาวๆ จะยิ่งเป็นแฟชั่นมากขึ้นด้วยนะ

  แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนาม ลุคที่ 5

  แฟชั่นกระโปรงหนัง

  สายกระโปรงหนังจะพลาดไม่ได้กับคอลเลกชันนี้ แถมไอเทมนี้ก็ยังเป็นที่นิยมมากๆ อีกด้วย โดยจุดเด่นนี้คือการใส่กระโปรงหนังแบบด้านนั่นเอง โดยท่อนบนก็คล้ายกับลุคแบบ 3-4 แต่แค่เปลี่ยนสีเสื้อตัวในและกั๊กด้านนอก แต่จะเป็นเป็นกั๊กที่เคยครอปมาเป็นกั๊กแบบยาวเพื่อที่จะสามารถยัดเข้าไปในกระโปรงได้ โดยเทคนิคของการใส่กระโปรงสั้นเช่นนี้นั้นการใส่บูทยาวเข้ามาเสริมจะทำให้ลุคนั้นดูแฟชั่นและเป็นคนที่แต่งตัวเก่งมาก นั่นเอง

  แต่งตัวไปเที่ยวเวียดนาม ลุคที่ 6

  แฟชั่นเดรสลายดอก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe