ซีรีส์เกาหลี 2023
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ซีรีส์เกาหลี 2023 รวม 7 เรื่องห้ามพลาด ครึ่งปีหลังมีแต่ความสนุก

บทความนี้เรามาแชร์ ซีรีส์เกาหลี 2023 ที่ห้ามพลาด บอกเลยว่ามีแต่เรื่องน่าสนุก ครึ่งปีหลังไม่มีเหงาแน่นอน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อัปเดตครึ่งปีหลัง! ซีรีส์เกาหลี 2023 มีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ?

  • ซีรีส์เกาหลี 2023 มัธยม X ชนชั้น (Bitch X Rich)

  • ซีรีส์เกาหลีปี 2023 D.P. 2 หน่วยล่าทหารหนีทัพ

  • ซีรีส์เกาหลีน่าดู 2023 See You in My 19th Life ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ

  • ซีรีส์เกาหลีปี 2023 Revenant

  • ซีรีส์เกาหลีน่าดู 2023 The Uncanny Counter 2- เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2

  • ซีรีส์เกาหลียอดฮิต 2023 Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

  • ซีรีส์เกาหลีปี 2023 Oh! Young Shim โอ้! ยองซิม

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ปี 2023 ผ่านไปเกินครึ่งปีแล้ว กระแสละครซีรีส์ทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี ยังไม่มีแผ่วสักช่วงเวลา...ใครแฟนใคร ไม่ว่าจะเป็นผลงานจากชาติไหนติดตามกันแล้วก็ไม่มีได้พักกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากเรื่องหนึ่งที่ได้ชมจบไป ต้องดูเรื่องต่อไปที่ได้ดูทีเซอร์มาแล้วบอกกับตัวเองไว้แล้วว่าพลาดไม่ได้ ก็ยังเป็นช่วงเวลาที่มีเรื่องที่อยู่ในความสนใจออกอากาศให้ชมพร้อม ๆ กัน ในช่วงเวลาเดียวกันอีก จึงมีทั้งที่ได้ติดตามในช่วงเวลาที่ออกอากาศ และมีบ้างที่ต้องเก็บไว้ชมแบบย้อนหลัง และเรื่องไหนที่ติดใจนักแสดงเป็นพิเศษ ก็ยังต้องชมแบบซ้ำ ๆ เรียกว่าอยู่กับความบันเทิงสายละคร สายซีรีส์กันมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว และสำหรับ " ซีรีส์เกาหลี 2023 " ในครึ่งปีหลัง ที่บอกก้นเลยว่าไม่ควรพลาดมีหลากหลายแนวมาก ๆ ก็ขอแนะนำไว้ให้เป็นลิสต์ ซีรีส์ดีที่ต้องดูสัก 7 เรื่องด้วยกันนะคะ...ที่จริงมีมากกว่านี้ แต่ดูให้ครบ 7 เรื่่องนี้ก่อน แล้วจะนำเรื่องอื่น ๆ มารีวิวในโอกาสต่อ ๆ ไป

  อัปเดตครึ่งปีหลัง! ซีรีส์เกาหลี 2023 มีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ?

  ซีรีส์เกาหลี 2023 มัธยม X ชนชั้น (Bitch X Rich)

  มัธยม X ชนชั้น - Bitch X Rich

  "มัธยม X ชนชั้น - Bitch X Rich" เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า ครบรสความน่าติดตามด้วยเรื่องราวของ "คิมฮเยอิน" (อีอึนแซม) จากครอบครัวที่มีฐานะยากจน มีโอกาสได้มาเรียนที่โรงเรียนนานาชาติชองดัม ซึ่งมีแต่ลูกเศรษฐีเท่านั้นที่จะเรียนที่นี่ได้ เพราะเธอเป็นพยานในเหตุการณ์ฆาตกรรมที่โรงเรียนเก่า จึงได้รับข้อเสนอให้มาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ในฐานะนักเรียนทุนเพื่อแลกกับการที่ไม่เปิดเผยคดีฆาตกรรม การมาใช้ชีวิตในโรงเรียนที่มีการแบ่งชนชั้นในโรงเรียนอย่างชัดเจนไม่ใช่เรื่องง่ายเลย คิมฮเยอินจึงพยายามทำทุกทางเพื่อให้ตัวเองไม่ด้อยไปกว่าเพื่อน ๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้อง และปัญหาก็หนักขึ้นเมื่อมีึความขัดแย้งกับลูกสาวทายาทตระกูลดังที่ร่ำรวยที่สุดในโรงเรียนอย่าง "พัคเจนา" (เยริ Red Velvet) ควีนแห่ง DIAMOND6 ซึ่งเป็นกลุ่มนักเรียนที่มีอิทธิพลที่สุดในโรงเรียน "ซอโดออน" (อีจงฮยอก) ลูกชายประธานโรงเรียน รู้ถึงเหตุผลที่คิมฮเยอินได้ย้ายเข้ามาศึกษาที่โรงเรียนแห่งนี้ เขาต้องการรู้ว่าใครคือคนร้ายตัวจริง จึงพยายามตีสนิทและช่วยเหลือเมื่อเธอถูกพัคเจนากับเพื่อน ๆ แกล้ง ขณะที่ "อีโซมัง" (ยูจองฮู) นักเรียนหนุ่มจอมก่อเรื่องก็สนใจคิมฮเยอินเช่นกัน การต่อสู้ของสองนักเรียนหญิงต่างชนชั้นสะท้อนปัญหามากมายที่เกิดขึ้นในสังคม รวมทั้งปมปริศนาคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในโรงเรียนก็น่าติดตามว่าใครคือฆาตกร จึงเป็นซีรีส์ ความยาว 10 ตอนที่สนุกและน่าติดตามมาก ๆ

  ซีรีส์เกาหลีปี 2023 D.P. 2 หน่วยล่าทหารหนีทัพ

  D.P. 2 หน่วยล่าทหารหนีทัพ

  "D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ" (2021) เป็นซีรีส์ตีแผ่ปัญหาในกองทัพเกาหลีว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมทหารเกณฑ์พยายามหนีทหารเป็นจำนวนมาก และทำไมกองทัพต้องจัดตั้งหน่วยล่าทหารหนีทัพขึ้นมา ซีรีส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม ทำให้ได้เห็นเรื่องราวด้านมืดที่ไม่เคยถูกตีแผ่มาก่อนว่าการเข้าไปเป็นทหารเกิดเรื่องเลวร้ายอะไรขึ้นบ้าง อย่างที่ไม่เคยมีซีรีส์เรื่องไหนเคยสร้างมาก่อน และเมื่อซีรีส์ประสบความสำเร็จ จึงได้สร้างภาค 2 ขึ้นมา ภายใต้ชื่อ "D.P. 2 หน่วยล่าทหารหนีทัพ" เป็นการร่วมงานกันอีกครั้งของ 2 พระเอก "จองแฮอิน" และ "คูคโยฮวาน" ซึ่งภาคนี้ซีรีส์ได้เล่าถึงเรื่องราวของ "หน่วยล่าทหารหนีทัพ" หรือ "D.P." ที่ย่อมาจาก "Deserter Pursuit" ต่อจากภาคแรก หลังจากที่ "โจซอกบง" (โจฮยอนชอล) ทหารเกณฑ์ที่ถูกกลั่นแกล้งจนทนไม่ไหวจนตัดสินใจฆ่าตัวตาย ซึ่งทำให้กองทัพมีปัญหาเรื่องความมั่นคง เพราะสภาพจิตใจของเหล่าทหารล้วนแล้วแต่อยู่ในความตึงเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทหารเกณฑ์ผู้ปฏิบัติงานในหน่วยล่าทหารหนีทัพอย่าง "อันจุนโฮ" (จองแฮอิน) รู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น ขณะที่หัวหน้าหน่วย "ฮันโฮยอล" (คูคโยฮวาน) ยังต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลด้วยสภาพที่ทั้งร่างกายและจิตใจย่ำแย่ แต่แล้วสถานการณ์ก็เลวร้ายไปอีกเมื่อมีทหารที่ถูกกลั่นแกล้งเกิดอาการคลุ้มคลั่งกราดยิิงเพื่อนทหารด้วยกันแล้วหนีออกไปจากค่าย อันจุนโฮและฮันโฮยอลที่ยังไม่พร้อมจะกลับมาทำงานต้องกลับมาล่าตัวคนร้ายและยังต้องเผชิญกับปัญหาระดับประเทศอย่างเลี่ยงไม่ได้ "D.P. 2 หน่วยล่าทหารหนีทัพ" กำกับการแสดงโดย "ฮันจุนฮี" เป็นซีรีส์ตีแผ่กองทัพเกาหลี มีความยาวเพียง 6 ตอน เนื้อหาจึงเข้มข้นมาก ๆ ใครที่ชอบแนวแอ็กชั่นดราม่าผสมผสานกับแนวทหาร พลาดเรื่องนี้ไม่ได้

  ซีรีส์เกาหลีน่าดู 2023 See You in My 19th Life ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ

  See You in My 19th Life ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ

  "See You in My 19th Life ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ" ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของ "บันจีอึม" (ชินฮเยซอน) หญิงสาวที่มีความลับในชีวิตที่ไม่มีใครรู้ นั่นคือการที่เธอสามารถจดจำเรื่องราวของตัวเองในชาติที่ผ่าน ๆ มาได้ถึง 18 ชาติ เมื่อเกิดใหม่ในชาติที่ 19 นอกจากพกพาความสวยที่ไม่ต่างจากเดิมมาแล้ว เธอยังมีความสามารถในหลาย ๆ ด้าน เพราะความชำนาญด้านต่าง ๆ ในทุก ๆ ชาติที่ผ่านมานั้นได้กลับมาเป็นความสามารถในชาตินี้ด้วย ความทรงจำที่งดงามที่สุดของบันจีอึมคือการได้รู้จัก "มุนซอฮา" (อันโบฮยอน) ช่วงวัยเด็กในชาติที่ 18 แต่เธอประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน เมื่อเกิดมาในชาติปัจจุบันเธอจึงตัดสินใจตามหาเขาเพราะเป็นความทรงจำที่ดีที่สุด มุนซอฮาในปัจจุบันไม่ใช่หนุ่มน้อยที่ร่าเริงอย่างที่เธอเคยรู้จัก แต่กลับเป็นคนที่เงียบขรึม ตั้งหน้าตั้งตาทำงานในฐานะของทายาทนักธุรกิจผู้ร่ำรวย โดยมี "ฮาโดยุน" (อันดงกู) เลขาผู้รู้ใจคอยช่วยงาน และ "ยุนโชวอน" (ฮายุนคยอง) คนรักของฮาโดยุนก็คือน้องสาวของบันจีอึมในชาติที่แล้ว นอกจากจะได้ลุ้นกันว่าชาติที่ 19 บันจีอึมจะสมหวังในความรักกับมุนซอฮาหรือไม่ คนดูอย่างเราก็เต็มไปด้วยความอยากรู้ว่าทั้ง 18 ชาติของบันจีอึมเกิดอะไรขึ้นบ้าง จากชาติหนึ่งสู่ชาติหนึ่งมีความเกี่ยวพันกันอย่างไร เป็นซีรีส์แนวระลึกชาติที่ไม่ธรรมดาเลยเพราะเป็นการระลึกชาติได้หลายชาติมาก ๆ และแน่นอนว่าไม่เพียงแต่เรื่องราวความสุขที่จดจำได้ เรื่องราวความทุกข์บันจีอึมก็จดจำได้เช่นเดียวกัน ย้ำว่าต้องไม่พลาดนะคะทุกคน

  ซีรีส์เกาหลีปี 2023 Revenant

  Revenant

  "Revenant" ซีรีส์แนวสยองขวัญ สืบสวนสอบสวน เล่าเรื่องราวของ "กูซานยอง" (คิมแทรี) มีชีวิตที่ลำบากมาโดยตลอดเพราะแม่ของเธอซึ่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวถูกหลอกจนหมดเนื้อหมดตัว แต่วันหนึ่งเธอได้รู้ว่าพ่อของเธอคือ "กูคังโม" (จิซอนคยู) ซึ่งเป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัยที่เพิ่งฆ่าตัวตายอย่างปริศนา กูซานยองไปงานศพพ่อและได้รับที่รัดผมโบราณที่พ่อฝากไว้ให้ก่อนตายโดยไม่รู้ว่านั่นคือการรับวิญญาณร้ายมาสิงในร่างตัวเอง ! ขณะเดียวกัน "ยอมแฮซัง" (โอจองเซ) อาจารย์ที่สนิทกับกูคังโมซึ่งก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงได้พยายามหาทางช่วยกูซานยอง เพราะวิญญาณร้ายนั้นจะทำให้คนที่กูซานยองไม่พอใจต้องฆ่าตัวตาย ทางด้านสายสืบ "ซอมุนชุน" (คิมวอนแฮ) และคู่หูของเขา "อีฮงแซ" (ฮงคยอง) หลังจากสืบคดีคนฆ่าตัวตายอย่างต่อเนื่อง ก็เริ่มแน่ใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับคนตาย ไม่ใช่การฆ่าตัวตายด้วยความตั้งใจของตัวเอง แต่มีบางอย่างที่ทำให้พวกเขาต้องฆ่าตัวตาย ด้วยพล็อตเรื่องที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนซ่อนเงื่อน คนดูซีรีส์ที่ชอบความลุ้นระทึกและน่าสะพรึงจะชอบเรื่องนี้มาก ๆ และถ้าเคยประทับใจการเขียนบทของ "คิมอึนฮี" จากซีรีส์ Signal, Kingdom 1-2, Jirisan ฯลฯ เรื่องนี้ก็คือผลงานเรื่องล่าสุดที่จะทำให้สนุกไปกับการสืบสวนสอบสวนในเรื่องที่เหนือธรรมชาติ และลุ้นกันว่าเกิดอะไรขึ้นกับกูซานยอง? ทำไมวิญญาณร้ายเลือกที่จะเข้าสิงเธอ? ย้อนกลับไปสงสัยกันอีกว่าทำไมพ่อของกูซานยองต้องฆ่าตัวตาย? และแม่ของกูซานยองเก็บซ่อนความลับอะไรเอาไว้? ปริศนาถูกซ่อนไว้มากมาย ลุ้นระทึกกันต่อเนื่องทั้ง 12 ตอนว่าเมื่อการตายของแต่ละศพ ล้วนเกี่ยวข้องกับวิญญาณร้าย ก็ต้องรู้กันให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่!

  ซีรีส์เกาหลีน่าดู 2023 The Uncanny Counter 2- เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2

  The Uncanny Counter 2- เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2

  "The Uncanny Counter 2- เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2"  ซีรีส์แนวซีรีส์ฮีโร่ แอ็คชั่น แฟนตาซี ลึกลับ ทริลเลอร์ เรตติ้งดีสุด ๆ ในภาค 1 ที่เล่าถึงเรื่องราวของกลุ่ม "เคาน์เตอร์" ผู่มีพลังวิเศษ เป็นนักล่าวิญญาณ ที่ฉากหน้าเป็นแก๊งร้านบะหมี่อ็อนนีแสนอร่อย ขณะเดียวกันก็คือการจับตามองวิญญาณร้ายที่แฝงเข้ามาในโลกมนุษย์ เพื่อส่ง "ยุง" สำนักตรวจดวงวิญญาณสู่ปรโลก หลังปราบวิญญาณร้ายได้สำเร็จ แต่ละคนก็แยกย้ายกันใช้ชีวิต แต่ก็ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในซีซั่น 2 เพื่อพิทักษ์โลกจากจอมอสูรทรงพลัง ครั้งนี้สมาชิกในกลุ่มประกอบด้วย...

  - คาโมทัก (รับบทโดย ยูจุนซัง) อดีตตำรวจสายสืบ สายบู๊ ที่สูญเสียความทรงจำจากการถูกฆ่า มีความแข็งแกร่งเกินมนุษย์ รักความยุติธรรม ไม่อาจนิ่งดูดายกับความอยุติธรรมในโลกใบนี้ ปัจจุบันมีสำนักงานนักสืบเป็นของตัวเอง

  - "โซมุน" (รับบทโดย โจบยองกยู) เด็กหนุ่มกำพร้า ในอดีตเคยประสบอุบัติเหตุร้ายแรงแต่กลับทำให้มีพลังจิตที่แข็งแกร่งและมีพลังวิเศษ มีความเร็วมากกว่ามนุษย์ทั่วไป ปัจจุุบันยังเรียนหนังสือ และดูแลคุณตาฮาซ็อกกู (รับบทโดย ยุนจูซัง) กับคุณยายจางชุนอ๊ก (รับบทโดย อีจูซิล)

  - โดฮานา (รับบทโดย คิมเซจอง) หญิงสาวผู้มีความสามารถพิเศษ สามารถอ่านความทรงจำของคนอื่นได้โดยการสัมผัสร่างกาย ทั้งยังตรวจหาตำแหน่งของปีศาจร้ายได้ อย่างแม่นยำไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหน 

  - ชูแมอ๊ก (รับบทโดย ยอมฮเยรัน) เชฟประจำร้านบะหมี่อ็อนนี่ มีเมนูอร่อย ๆ จนลูกค้าติดใจ เป็นผู้มีพลังวิเศษสามารถเยียวยารักษาอาการบาดเจ็บได้ จึงยังคงช่วยเหลือผู้คนด้วยวิธีนี้เสมอ ๆ

  - ชเวจางมุล (รับบทโดย อันซ็อกฮวาน)  มหาเศรษฐีผู้มีอายุมากที่สุดในทีมเคาน์เตอร์ มีหน้าที่จัดการดูแลความสะดวกให้เคาน์เตอร์ทุกคน และยังช่วยสังคม ช่วยคนยากไร้อยู่ในทุก ๆ วัน

  - นาจ็อกบง (รับบทโดย ยูอินซู) เด็กหนุ่มจอมซุ่มซ่าม เป็นเคาน์เตอร์น้องใหม่ที่ได้รับการคัดเลือกจาก "ยุง" เข้าทีมจากการที่รอดตายตายจากอุบัติเหตุรถชน และเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่นอย่างคนจิตใจดีจนตัวเองกลายเป็นผู้ป่วยโคม่า

  สมาชิกทั้ง 6 คนของกลุ่มเคาร์เตอร์ในซีซั่น 2 ต้องต่อสู้กับ 3 ปีศาจร้าย พิลกวัง (รับบทโดย คังยงกี) ปีศาจผู้ต้องการชีวิตอมตะ สามารถดูดกินพลังเคาน์เตอร์ได้, เกลลี่ (รับบทโดย คิมฮืออรา) ปีศาจสาวผู้สังหารเหยื่อด้วยของมีคม และ หว่อง (รับบทโดย คิมฮยอนอุค) ปีศาจที่ฆ่าคนเพื่อความสนุก แม้ทั้ง 3 ปีศาจมีความแข็งแกร่งทรงพลัง  แต่เหล่าเคาน์เตอร์ก็ความสามารถก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ซีรีส์มีความยาว 12 ตอน สนุกตื่นเต้นกับฉากแอ็คชั่นมันส์ ๆ ทุกตอน


  ซีรีส์เกาหลียอดฮิต 2023 Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

  Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

  "Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ" เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวของวงการที่ได้รับความสนใจมาก ๆ ในปัจจุบัน ซึ่งก็คือ "อินฟลูเอนเซอร์" (Influencer) ในโลกออนไลน์ เป็นอาชีพที่ผู้คนปรารถนาจะเข้ามายืนอยู่แถวหน้าให้โลกจดจำ จากยอดกดไลก์ที่ไม่เป็นรองใคร จากยอดกดแชร์ที่ดูเหมือนจะไม่มีที่สิ้นสุด เพราะนั่นหมายถึงชื่อเสียงและความร่ำรวยที่ตามมา แต่ด้านมืดของวงการนี้กลับน่ากลัวอย่างคาดไม่ถึง! "ซออารี" (รับบทโดย พัคกยูยอง) ลูกสาวเจ้าของธุรกิจที่ร่ำรวย แต่ชะตาชีวิตต้องพลิกผันเมื่อครอบครัวล้มละลาย จึงต้องทำงานหาเลี้ยงชีวิตด้วยการขายเครื่องสำอาง แต่แล้วเธอก็สนใจการเป็นอินฟลูเอนเซอร์บนโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อเห็นว่า "โอมีฮเย" (รับบทโดย จอนฮเยซอง) เพื่อนเก่าที่เคยมีฐานะที่ยากจนกว่ากลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มีรายได้มหาศาล ใช้ชีวิตได้อย่างหรูหราอย่างที่เธอเคยเป็น และเมื่อมีชายคนหนึ่งยื่นข้อเสนอดี ๆ มาให้ด้วยการบอกว่าจะปั้นเธอให้เป็นอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง เธอจึงรับข้อเสนอทันที และเธอกลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน แต่ไม่นานนักซออารีก็เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา! ชื่อซออารีหายไปจากความทรงจำของผู้คนเมื่อมีอินฟลูเอนเซอร์คนใหม่ ๆ โดงดังขึ้นมาแทนที แต่แล้ววันหนึ่งซออารีกลับปรากฏตัวขึ้นมาอีกครั้ง ผ่านการถ่ายทอดสดบนโลกออนไลน์ ซออารีฟื้นจากความตายมาได้อย่างไร? สิ่งที่น่าสะพรึงไปมากกว่านั้นก็คือเธอได้เล่าความเป็นมาว่าเธอเป็นอินฟลูเอนเซอร์ชือดังได้อย่างไร และเธอตายอย่างไร! ใครทำให้เธอตาย!! นอกเรื่องราวที่สนุกน่าติดตาม "Celebrity" ยังเป็นซีรีส์ที่เต็มไปด้วยนักแสดงมากความสามารถ คนแรกที่ทำให้เราไม่ยอมพลาดซึรีส์เรื่องนี้เลยก็คือ  "คังมินฮยอก" มือกลองฝีมือยอดเยี่ยมจากวง CNBLUE มารับบทเป็น "ฮันจุนกยอง" ผู้บริหารบริษัทเครื่องสำอางชื่อดัง ที่หล่อละมุนกับทุก ๆ ฉากที่ปรากฏตัว, "อีชองอา" ในบท "ยุนชีฮยอน" สาวสวยผู้ซึ่งเติบโตมาอย่างเพียบพร้อม แต่กลับมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่, "อีดงกอน" ในบท "จินแทจอน" ทนายความที่ต้องมาพ้วพันกับคดีดังอยางเลี่ยงไม่ได้ 12 ตอนของซีรีส์ตีแผ่วงการอินฟลูเอนเซอร์ได้อย่างสนุกสุด ๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe