สกินแคร์ดอกคาโมมายล์
Articles makeup
ความงาม

สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ ปี 2023 ไอเทมผิวสวย ผิวบอบบางแพ้ง่ายมุงด่วน!

ใครที่ผิวเป็นสิว แถมผิวก็ยังบอบบางแพ้ง่าย ขอแนะนำกับ สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ (Chamomile extract) รับรองว่าผิวหน้าดีขึ้นแน่นอน !


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ ปี 2023 ไอเทมผิวสวย ผิวบอบบางแพ้ง่ายมุงด่วน!

  • สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ Pai Skincare Chamomile & Rosehip Calming Day Cream

  • สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ Origins Plantscription Anti-Aging Power Eye Cream

  • สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ MAMONDE Blue Chamomile Soothing Repair

  • สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ Fyne BHA Clarifying Serum

  • สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ Burt's Bees Soap Bark & Chamomile Deep Cleansing Cream

  • สกินแคร์ดอกคาโมมายล์Clarins Toning Lotion with Camomile

  • สกินแคร์ดอกคาโมมายล์Yves Rocher Pure Calmille Cleansing Gel

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ฮัลโหล สวีดัด สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่ะ กลับมาพบกับดอลลี่และช่วงเวลาแห่งการป้ายยากันอีกแล้ว และสิ่งที่ดอลลี่จะมาป้ายยาในวันนี้ก็คือ สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ (Chamomile extract) นั่นเองค่ะ โดยส่วนผสมนี้เป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับชาวผิวบอบบาง เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เนื่องจาก " ดอกคาโมมายล์ " เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณมากมาย เช่น ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย หลับง่ายขึ้น ปรับระบบทางเดินอาหาร ช่วยขับลม และนอกจากสรรพคุณทางยาแล้ว ยังนิยมนำมาเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ด้วย เพราะในสารสกัดและน้ำมันหอมระเหยมีฤทธิ์ต้านการอักเสบของผิว คงเห็นแล้วใช่มั้ยล่ะคะว่าน้องเขามีดีมากขนาดไหน ถ้ารู้อย่างงี้แล้วก็อย่ารอช้า ตามไปดูกันดีกว่า ว่ามีสกินแคร์ตัวไหนที่จะเด็ดโดนใจกันบ้าง Go!

  ดอกไม้แห้ง

  ที่มา : AromaWorks London

  ✯¸.•´*¨`*•✿ ✿•*`¨*`•.¸✯✯¸.•´*¨`*•✿ ✿•*`¨*`•.¸✯

  สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ ปี 2023 ไอเทมผิวสวย ผิวบอบบางแพ้ง่ายมุงด่วน!

  สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ Pai Skincare Chamomile & Rosehip Calming Day Cream

  เริ่มต้นสกินแคร์จากดอกคาโมมายล์กับ Pai Skincare Chamomile & Rosehip Calming Day Cream น้องเขาเป็นเดย์ ครีม ที่ใช้ทาในตอนกลางวัน ช่วยปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวที่ไวต่อการระคายเคือง ด้วยสารสกัด CO2 ระดับพรีเมี่ยมจากคาโมมายด์สายพันธุ์เยอรมันและโรสฮิปที่มีฤทธิ์ในการฟื้นฟูบำรุงผิว จะเข้าไปช่วยลดเลือนรอยแดงและรอยจากการระคายเคือง แถมยังไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นแอลกอฮอล์ น้ำหอม วิชฮาเซล เมนทอล ยูคาลิปตัส และเปปเปอร์มิ้นท์ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผิวอักเสบแพ้ง่าย 100% ค่ะซิส

   ราคา : 1,900 บาท
   พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และช้อปปิ้งออนไลน์

  สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ Origins Plantscription Anti-Aging Power Eye Cream

  สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากดอกคาโมมายล์แบรนด์ถัดมาที่ดอลลี่อยากแนะนำมาก ๆ ก็คือแบรนด์ Origins นั่นเองค่ะกับ Plantscription Anti-Aging Power Eye Cream น้องเขาเป็นครีมบำรุงใต้ตา ที่คิดค้นสูตรมารับมือกับผิวที่ไม่แข็งแรงโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมจาก Chamomile และ Algae ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาได้ดีแบบสุด ๆ ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาที่บอบบางให้กลับมาสดใส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ในระดับที่สูง ซึมเข้าสู่ผิวในทันทีและตรงเข้าลดเลือนเส้นริ้วและร่องลึกโดยเฉพาะ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้สึกได้ถึงผิวใต้ตาที่ดูกระชับ ร่องลึกบริเวณหางตาแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และขอบอกว่าสูตรนี้ไม่มีส่วนผสมจาก Parabens และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอื่น ๆ ด้วยน้าา

  - ราคา : 2,400 บาท
  - พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และช้อปปิ้งออนไลน์

  สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ MAMONDE Blue Chamomile Soothing Repair

  Mamonde

  ที่มา : Vogue Beauty

  สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากดอกคาโมมายล์ตัวที่ 3 กับ MAMONDE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Blue Chamomile Soothing Repair น้องเขาเป็นครีมเจลสูตรที่ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ระคายเคืองจากปัจจัยภายนอก เช่น มลภาวะ ความร้อน และแสงแดด ใช้แล้วจะช่วยลดอาการแดงบนผิว พร้อมประโลมผิวด้วยความชุ่มชื้นล้ำลึก มอบผิวเปล่งปลั่ง ฉ่ำใส แข็งแรงขึ้น ด้วยส่วนผสมจาก น้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากดอกบลูคาโมมายล์ มีคุณสมบัติในการปลอบประโลม ผ่อนคลายผิวที่ระคายเคือง ทั้งยังอ่อนโยนมาก แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ขอบอกว่าเหมาะกับประเทศไทยแบบสุด ๆ เลยล่ะ

  - ราคา : 1,200 บาท
  - พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และช้อปปิ้งออนไลน์

  สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ Fyne BHA Clarifying Serum

  สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากดอกคาโมมายล์ถัดมากับ BHA Clarifying Serum จากแบรนด์ Fyne เป็นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้กระทั้งผิวแพ้ง่าย ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน สดใส สดชื่น และดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อผิวอย่างกรดซาลิไซลิค 2% มีประสิทธิภาพในการช่วยลดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุ ของสิวอุดตัน สิวอักเสบ และกระชับรูขุมขน สารสกัดจากว่านหางจระเข้ โซเดียมไฮยาลูรอเนต ไฮโดรไลส์โซเดียม ไฮยาลูรอเนต และวิตามินบี 5  ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น สารแอนตี้ออกซิแดนท์ต่าง ๆ มากมาย เช่น สารสกัด จากใบบัวบกเข้มข้น สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ สารสกัดจากแตงกวา สารสกัดจากชาเขียว และอัลลันโทอิน ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยให้รอยดำรอยแดงดูลดเลือนลง เริ่ดสุดไรสุดค่ะซิส

  - ราคา : 990 บาท
  - พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และช้อปปิ้งออนไลน์

  สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ Burt's Bees Soap Bark & Chamomile Deep Cleansing Cream

  สกินแคร์ดอกคาโมมายล์ที่มาในแพคเกจที่น่ารักเวอร์ กับ Burt's Bees Soap Bark & Chamomile Deep Cleansing Cream ครีมล้างหน้า ที่มีเนื้อครีมเข้มข้นแต่อ่อนโยนกับผิว ทำความสะอาดและล้างเครื่องสำอางได้ล้ำลึกแบบสุด ๆ เพราะอุดมไปด้วยสรรพคุณตามธรรมชาติในการทำความสะอาดของโซปบาร์ค ผสานกับการรักษา และซ่อมแซมของอโลเวร่าที่ช่วยทั้งบำรุงและทำให้ผิวนุ่ม ต้องไปตำกันแล้วนะคะซิส !

  - ราคา : 750 บาท
  - พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และช้อปปิ้งออนไลน์

  สกินแคร์ดอกคาโมมายล์Clarins Toning Lotion with Camomile

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe