เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่
Articles originalcontent
Original Content

เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ Pick A Card เจาะช่วงเวลาเจอเนื้อคู่แบบแม่นๆ!

ใครโสดอยู่มาดูกันเลยว่า เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ !!! มาดูดวง Pick A Card เจาะเดือนที่จะได้เจอเนื้อคู่ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะทุกคน ว่าตอนนั้นชีวิตเราเป็นยังไง มีสัญญาณอะไรก่อนเจอเนื้อคู่บ้าง และสิ่งศักดิ์สิทธิ์เขาต้องการชี้นำทางเราว่าอะไร ไปฟังกัน!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิธีดูดวงเนื้อคู่ เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่

  • เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ Pick A Card ดูได้ทุกปีทุกช่วงที่มาเจอ

  • จะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ กลุ่มที่ 1 “ใบไม้”

  • จะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ กลุ่มที่ 2 “สายฟ้า”

  • เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่กลุ่มที่ 3 “หิมะ”

  • เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ กลุ่มที่ 4 “ฝน”

  • จะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ กลุ่มที่ 5 “ไฟ”

  • เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ กลุ่มที่ 6 “สายรุ้ง”

  • เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ลายมือ

  • จะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่โหราศาสตร์

  • เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ pantip

  • ทำนายอายุเจอเนื้อคู่

  • สรุป

  ใครอยากรู้ว่า เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ มาดูดวงแบบ PICK A CARD กันเลยจ้ะ!!! วันนี้แม่หมอเลดี้ทับบี้ได้รวบรวมคำทำนายมาให้แล้ว โดยคำทำนายจะบอกว่า เราจะได้เจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ ช่วงเดือนไหน ตอนนั้นช่วงชีวิตของเราเป็นยังไง สัญญาณใดที่บอกว่าเราใกล้เจอเนื้อคู่ แล้วก็สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกับเรา ก็มาดูดวงเลือกไพ่ไปกับ SistaCafe พร้อมๆ กันเลยจ้ะทุกคน


  วิธีดูดวงเนื้อคู่ เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่

  1. ให้เราตั้งจิตให้เกิดสมาธิก่อนการเลือกไพ่
  2. อธิษฐานขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยให้คำตอบกับเรา
  3. เลือกไพ่หรือสัญลักษณ์ที่ดึงดูดใจเรามากที่สุด
  4. เลื่อนลงไปอ่านคำทำนายของเราได้เลย
  5. ให้น้อมรับคำทำนายที่ดี ส่วนเรื่องที่ไม่ดีนั้นก็ทิ้งไปได้

  จะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่

  เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ Pick A Card ดูได้ทุกปีทุกช่วงที่มาเจอ

  หลังจากเลือกไพ่ได้แล้ว เราก็มาดูกันเลยว่าเรา จะได้เจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ ซึ่งวันนี้เลดี้ทับบี้ได้แบ่งคำทำนายออกมาเป็น 6 กลุ่มให้แล้วข้างล่างนี้ ขอให้ทุกคนตั้งจิตเป็นสมาธิเลือกไพ่ให้ดี แล้วไปฟังคำทำนายพร้อมกันเลยจ้ะ

  จะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ กลุ่มที่ 1 “ใบไม้”

  จะเจอเนื้อคู่ตอนไหน

  สำหรับคนที่เลือกกลุ่ม "ใบไม้" เป็นพลังงานของคนธาตุน้ำและธาตุลม ซึ่งอาจเกิดในลัคนาราศีมีน พิจิก กรกฎ หรือมิถุน ตุลย์ กุมภ์ เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ และความสุขในชีวิตเป็นหลัก โดยบางคนก็โสดมาตลอดเพราะว่าแอบรักข้างเดียว บางคนก็เคยเจ็บช้ำในอดีตมาก่อนจนกลัวที่จะเริ่มต้นใหม่ แต่ในใจก็ยังเชื่อเสมอว่ามีคู่แท้ที่ใช่สำหรับเรา

  คนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่มีสเปคในใจที่ชัดเจน ไม่รักใครมั่วๆ เป็นคนที่รักใครแล้วก็จะคาดหวังในความสัมพันธ์และในตัวคนรักเอาไว้สูง อยากให้เขาเป็นแบบนู้นแบบนี้โดยที่บางครั้งตัวเองก็ไม่รู้ตัว เป็นคนที่ให้ใจใครแล้วก็จะทุ่มเทให้ทั้งใจ ช่างเอาอกเอาใจ และให้ได้ทุกอย่าง ขออย่างเดียวคือขอให้เขารักเราจริงและไม่ทรยศกัน

  ถ้าถามว่า จะได้เจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ หากเข้ามาอ่านบทความนี้ตอนไหนก็สามารถนับไปได้เลยเร็วสุดประมาณ 3-8 เดือน หรือมีเกณฑ์ว่าอาจจะเจอภายในเดือน 3 เดือน 4 และเดือน 8 ของปีไหนก็ได้ โดยเป็นช่วงที่มีอากาศแปรปรวน เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวแดดออก ค่อนข้างมีความร้อนชื้น

  ในช่วงเวลาที่เจอเนื้อคู่ตอนนั้นชีวิตของเราเป็นช่วงที่ได้ทำบางสิ่งสำเร็จ หรือสมหวังในเป้าหมายบางอย่างที่ตั้งใจไว้ บางคนเป็นเรื่องของการทำธุรกิจ ลงทุนอะไรไว้ก็มีกำไรงอกงามกลับคืนมา บางคนได้ก้าวหน้าในด้านการงานการปรับเลื่อนตำแหน่ง หรือบางคนก็มีความสุขกับการใช้ชีวิตได้อยู่กับเพื่อนได้ฉลองได้กินเลี้ยงสังสรรค์อยู่บ่อยครั้ง

  เป็นช่วงที่เราค่อนข้างมีความสุขกับชีวิตโดยรวม โดยที่ไม่ได้รู้สึกว่าขาดแคลนอะไร ไม่มีความรักก็สามารถอยู่ได้เพราะว่ามีเพื่อนมีครอบครัว แต่เราเองก็พร้อมที่จะเปิดใจมีความรักอยู่เสมอ ถ้าใครเข้ามาคุยก็พร้อมคุยพร้อมคบหาดูใจ นอกจากนั้นโฟกัสของเรายังอยู่กับการพยายามทำให้ชีวิตดีที่สุด หรือมีหลายอย่างในชีวิตเข้ามาให้จัดการด้วย ไม่ได้เอาเวลาไปโฟกัสเรื่องความรักเลยตอนนั้น

  สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่ มองว่าตอนนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้น ที่เราจะต้องพยายามปรับตัวกับสถานการณ์ใหม่ เช่น บางคนได้รับข่าวดีเรื่องการงาน ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง บางคนได้งานใหม่บางคนได้โยกย้ายที่อยู่อาศัย ย้ายประเทศ หรือได้รับข่าวดีในด้านเป้าหมายที่เราเคยตั้งเอาไว้ด้วย

  ก่อนเจอคู่แท้บางคนก็มีเกณฑ์ว่าได้ทำความรู้จักดูใจกับใครหลายคน และหนึ่งในนั้นเองอาจจะเป็นคนที่อยู่แดนไกล คนต่างจังหวัด คนต่างชาติ ที่เป็นคนที่เราจะได้ลงเอยด้วยในอนาตต ถ้าเราได้พบใครในช่วงเดือน 3 เดือน 4 เดือน 8 และเขาทำให้เรารู้สึกไว้ใจ และพัฒนาเป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังได้ ก็แปลว่าคนๆ นั้นเองอาจจะเป็นคู่แท้ของเราได้

  สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากให้คนกลุ่มนี้โฟกัสกับการตัดความสัมพันธ์กับคนที่ไม่ใช่ออกไป ใครที่คุยแล้วไม่มีโอกาสจะพัฒนาได้ก็ให้ตัดทิ้งไปเลย หรือถ้าใครยังมีเรื่องความเจ็บปวดในอดีต ทัศนคติที่แย่ๆ ทางความรัก ก็จะต้องเยียวยาตัวเองให้หายขาด และพยายามเปิดใจให้กว้าง เพราะว่าเนื้อคู่ของเราจะเดินทางเข้ามาแล้ว ซึ่งอาจเป็นคนไกล คนต่างชาติ หรือคนไทยที่อยู่ต่างจังหวัดก็ได้

  จะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ กลุ่มที่ 2 “สายฟ้า”

  เราจะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่

  ใครที่เลือกกลุ่ม "สายฟ้า" เป็นพลังงานของคนชาวธาตุลมและธาตุดิน ซึ่งเป็นคนที่เกิดในลัคนาราศีมิถุน ตุลย์ กุมภ์ พฤษภ มังกร และกันย์ คนที่เข้ามากลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่โสดไปเลย บางคนไม่เคยมีความรักมาก่อน แต่ก็อยู่ได้อย่างสุขสบายดี ไม่มีแฟนไม่เป็นไร แต่ขอประสบความสำเร็จในชีวิตและมีเงินเยอะๆ

  บางคนก็อาจจะเคยเจอความรักแย่ๆ มา ทำให้รู้สึกว่าอยู่คนเดียวดีกว่า ถ้าจะต้องอยู่กับคนแย่ๆ ชาตินี้ขอมุ่งเรื่องการงานและความสำเร็จ แต่ถ้าจะเจอใครเข้ามาก็ขอเป็นคนที่ดี ที่เป็นคู่บุญไปเลย หรือขอคนที่รวยที่สามารถมา support ชีวิตให้เราได้อยู่สุขสบาย จะเป็นคนอายุเยอะกว่าก็ได้ เรื่องหน้าตาไม่สำคัญ แต่ขอคนที่เข้าใจกัน และมาช่วยส่งเสริมชีวิตกันก็พอ

  คนกลุ่มนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้เจอเนื้อคู่เร็วสุดในอีก 2-8 เดือนข้างหน้า มาเจอบทความนี้เมื่อไหร่ก็นับเวลาขึ้นไปได้เลย หรืออาจจะเจอเนื้อคู่ในช่วงเดือน 2 และเดือน 8 ของปีใดก็ได้ ซึ่งแต่ละคนก็อาจจะเจอในช่วงเวลาที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าเราอยู่ในช่วงที่ดวงจะดึงดูดเนื้อคู่แล้วหรือยัง ยังไงก็ต้องมาดูสัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กันก่อน

  ตอนที่เราจะได้เจอเนื้อคู่ มองว่าเป็นช่วงชีวิตที่เรามีความก้าวหน้าในด้านการงานอย่างมาก หรือชีวิตมีการพุ่งไปข้างหน้าตามเป้าหมายที่เราได้วางไว้ บางคนมีเรื่องของการได้โยกย้ายเดินทางไกล ไปอยู่ต่างถิ่น ต่างแดน หรือต่างจังหวัด เป็นช่วงชีวิตที่ได้อยู่ไกลบ้าน ต้องอยู่ตัวคนเดียว ทำงานเก็บเงิน เผชิญกับชีวิตโสด แต่ก็มีความสำเร็จเกิดขึ้นหลายอย่าง

  บางคนอาจได้ทำงานเสริม หรือมีลู่ทางในการทำเงินเพิ่มเติม เป็นช่วงที่เราค้นพบ passion บางอย่างในชีวิตว่าอยากจะทำอะไร ซึ่งสามารถสานต่อไปในอนาคตได้ ด้วยความสามารถของเรา

  บางคนตอนนั้นก็มีคนเข้ามาจีบมากมายเพราะว่าเรามีเสน่ห์มากๆ เป็นช่วงที่เราเป็น best version ของตัวเอง ค้นพบตัวตนของเราทั้งการแต่งตัว ทั้ง Mindset ที่รักและเห็นคุณค่าในตัวเองอย่างมาก ทำให้เราดูเป็นคนที่มีออร่าและดึงดูดให้คนมาชอบมารักที่ตัวตนของเรา

  สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่ มองว่าตอนนั้นชีวิตเราเองจะมีความมั่นคงทางจิตใจอย่างมาก หรือมั่นคงในด้านการเงิน มีเงินเก็บตามเป้า มีสิ่งที่เราภาคภูมิใจที่เราทำได้สำเร็จ หรือบางคนอาจจะมีบ้าน มีรถ มีสมบัติที่เราตั้งเป้าอยากได้แล้ว และอยู่คนเดียวได้อย่างมีความสุขแม้ว่าเนื้อคู่จะไม่เข้ามาก็ตาม

  แต่ถ้าหากพบเนื้อคู่ของเราเข้ามา มองว่าชีวิตของเราจะเปลี่ยนไปในทันที จากที่ไม่เคยคิดว่าจะมีความสุขทางความรัก ก็จะได้พบกับเรื่องโรแมนติกพบกับสีสันของชีวิตรักที่เข้ามาเติมเต็ม เราจะรู้สึกว่าคนๆ นี้เป็นแสงสว่างของชีวิตเรา ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นมีชีวิตชีวา รู้สึกชีวิตมีความท้าทายและสนุกมากยิ่งขึ้น

  สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกว่าคนกลุ่มนี้ถ้าหากไม่คิดจะเปิดใจในเรื่องความรักก็ยากที่จะดึงดูดความรักเข้ามาเช่นกัน ดังนั้นถ้าหากจะเจอเนื้อคู่เราจะต้องเลือกที่จะสลัดทิ้งความคิดแง่ลบเกี่ยวกับความรัก การตัดพ้อตัวเองหรือกลัวว่าจะโสดตลอดชีวิตนั้นไม่ช่วยอะไร

  ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ เชื่อว่าเราสามารถดึงดูดรักแท้และเจอคนที่คู่ควรเหมาะสมกับเรา ถึงจะเป็นการดึงดูดเนื้อคู่เข้ามาในชีวิตเราได้ นอกจากนั้นจะต้องดึงดาบที่ปักในหัวใจเราออกไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกแย่เกี่ยวกับรักครั้งเก่าประสบการณ์ร้ายๆ ที่เคยเจอมาให้ทิ้งไปให้หมด และเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่วันนี้ จงเชื่อในสิ่งที่อยากให้เป็นและหอยากให้เกิดขึ้นเท่านั้น

  เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่กลุ่มที่ 3 “หิมะ”

  เมื่อไรจะเจอเนื้อคู่

  คนที่เลือกกลุ่ม "หิมะ" ส่วนใหญ่มีพลังงานของชาวธาตุลมและธาตุน้ำ ซึ่งเป็นคนที่เกิดในลัคนาราศีมิถุน กุมภ์ ตุลย์ และมีน พิจิก กรกฎ หลายคนเป็นคนที่โสดไปเลย โสดแบบที่ไม่เคยมีใครเข้ามาจีบและไม่เคยจีบใคร เป็นคนที่มีทัศนคติลบด้านความรัก คิดว่าตัวเองอาภัพรัก และอาจไม่มีใครเข้ามารักเรา หรือลึกๆ มีความคิดว่าตัวเองเจอแต่คนแย่ๆ และรักที่ไม่ดีอยู่เรื่อยไป

  รวมทั้งบางคนเองก็อาจเป็นคนที่เคยจบจากความสัมพันธ์อันเลวร้ายมากๆ เคยโดนทิ้ง โดนนอกใจ โดนหักหลัง หรือผิดหวังจากความรักมามากมาย บางคนผิดหวังจากการแอบรักข้างเดียว หรือบางคนก็มีแฟนมาหลายคนแต่ก็ไม่สมหวังสักที ทั้งนี้กลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าเข้าไปจีบใคร แต่จะเฝ้ารอให้คนเข้ามาหาเราเอง ถ้าใครจะเข้ามารักเรา ก็ขอให้เป็นเจ้าชายขี่ม้าขาวเข้ามาในชีวิตเรา

  ถ้าหากสงสัยว่า จะได้เจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ บอกเลยว่ากลุ่มนี้จะเจอเข้ามาแบบกระทันหันแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครเข้ามาเจอบทความนี้เร็วสุดอาจอยู่ในช่วง 3-10 เดือนต่อจากนี้ หรืออาจจะเป็นในเดือน 3 และเดือน 10 ของปีใดก็ได้เช่นกัน โดยนี่เป็นเพียงดวงโดยรวม ดังนั้นแต่ละคนก็จะได้เจอในช่วงที่แตกต่างกันไปด้วย

  หากใกล้จะเจอเนื้อคู่ช่วงนั้นเองชีวิตของเราจะเป็นช่วงที่นิ่งสงบ ไม่มีปัญหาไม่มีดราม่าอะไรมาทำให้เดือดร้อนใจ เป็นช่วงที่ค่อนข้างอยากปลีกวิเวกไปอยู่คนเดียว อารมณ์ทำงาน กลับบ้าน ชาร์จพลังงาน ไม่ต้องการออกไปเที่ยวสังสรรค์กับใครมากนัก เพราะที่ผ่านมาก็กินเที่ยวมาเยอะแล้ว หรือค่อนข้างจะเจอกับเพื่อนบ่อยมากจนอยากอยู่คนเดียวบ้าง

  บางคนมีเรื่องของการคิดวางแผน อยากจะไปเรียนต่อ อยากจะพัฒนาตัวเอง หาความรู้ หา skill เพื่อไปต่อยอดในอนาคต อาจมีการได้เรียนออนไลน์หรือเรียนเสริม บางคนก็พยายามหาลู่ทางในการรับงานพิเศษ พยายามหาเงินเข้ามาหลายๆ ทาง เพื่อที่จะได้มีเงินหมุนหรือมีเงินเข้ามาให้เก็บออมมากยิ่งขึ้น รวมทั้งบางคนเองอาจกำลังคิดวางแผนเก็บเงิน เพื่อทำบางอย่างที่สำคัญในชีวิตอยู่ เช่นการเดินทางโยกย้ายไปต่างแดน ต่างจังหวัด หรือการเก็บเงินซื้อบ้านซื้อรถ

  อย่างไรก็ตามสัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่ มองว่าจะเป็นช่วงที่ชีวิตเรามีความมั่นคงทางการเงินสูงมากแล้ว บางคนได้มีบ้านมีรถตามที่ฝันไว้ บางคนมีเงินเก็บตามที่ตั้งเป้าไว้ หรือเราได้กลายเป็นเสาหลักของครอบครัวที่ทำให้ทุกคนได้กินอยู่อย่างสุขสบาย

  นอกจากนั้นก่อนเจอเนื้อคู่ ตอนนั้นเองอาจจะเป็นช่วงก่อนที่จะมีงานเทศกาล งานเลี้ยงฉลอง หรืออาจมีงานสำคัญที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวเกิดขึ้นด้วย ก็อาจเป็นช่วงที่เราเองอาจจะได้รับการติดต่อสื่อสารเข้ามาจากเนื้อคู่ของเราอย่างไม่คาดคิด

  เมื่อเราได้เจอกับเนื้อคู่ของเราหรือได้พูดคุยกับเขา เราจะรู้สึกถึงความมั่นคง ความจริงใจ ความหนักแน่นที่เขามีให้กับเรา โดยเขาจะต้องการอยากรู้จักเราอย่างจริงจัง และแสดงให้เห็นถึงความสม่ำเสมอของเขา รวมทั้งเขายังเป็นคนที่สามารถกำราบเราได้อย่างอยู่หมัดด้วย เขาเป็นคนที่พูดอะไรแล้วเราก็ยอมฟัง ยอมรับคำปรึกษาคำแนะนำจากเขา ในเมื่อเขาเข้ามาเขาก็อาจจะมาเป็นช้างเท้าหน้าของชีวิตเรา ให้เรารู้สึกมั่นคงและมีหลักยึดในชีวิตด้วย

  ข้อความจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ถึงคนกลุ่มนี้ก็คือ ท่านต้องการให้เราตั้งใจทำงานเก็บเงินหาความมั่นคงในชีวิต งานหนักไม่เคยฆ่าใครมีแต่จะทำให้เราประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น อย่ากลัวที่จะล้มเหลวและพ่ายแพ้ เพราะคนสำเร็จนั้นย่อมต้องผ่านการล้มลุกคลุกคลานมาก่อนถึงจะยืนขึ้นได้อย่างสง่างาม

  พยายามอย่าเครียดอย่ากังวลในทุกๆ เรื่อง ฝึกปล่อยวางซะบ้าง ดูแลสุขภาพตัวเองบ้าง บางคนนอนน้อยนอนไม่ค่อยหลับ ควรเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนซะใหม่ ถ้ามีปัญหาอะไรก็ควรปรึกษาคนที่เรารักและไว้ใจ หรือแสดงความคิดเห็นของเราออกไปให้คนอื่นได้รับรู้ รวมทั้งอยากให้อดทนและเฝ้ารอรักแท้ที่เข้ามา อดีตความรักแย่ๆ ก็ให้ปล่อยผ่านไป

  เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ กลุ่มที่ 4 “ฝน”

  ตอนไหนจะเจอเนื้อคู่

  คนที่เข้ามาในกลุ่ม "ฝน" ส่วนใหญ่มีพลังงานอยู่ในธาตุลมและธาตุน้ำ ซึ่งอาจเป็นคนที่เกิดในลัคนาราศีมิถุน กุมภ์ ตุลย์ หรือพิจิก มีน กรกฎ โดยบางคนที่เข้ามาดูนั้นอาจจะได้เจอเนื้อคู่แล้วก็ได้ และอยู่ในช่วงของการคบหาดูใจกันอยู่ และกำลังลุ้นอนาคตว่าจะเป็นไปในทิศทางใด

  ส่วนใครที่ยังโสดอยู่นั้น ก็มองว่าเป็นคนที่มีความเชื่อและทัศนคติด้านความรักที่ดีมากๆ เป็นคนที่เชื่อในรักแท้ เชื่อในเรื่องเนื้อคู่ แม้จะโสดอยู่ แต่ก็อยู่อย่างมีความหวัง และเฝ้ารอว่าจะได้เจอเนื้อคู่ในสักวันหนึ่ง มองว่าคนกลุ่มนี้เป็นคนที่ไม่กลัวที่จะแสดงความรัก ถ้าชอบใครจะกล้าจีบกล้าลุย ไม่กลัวความเสียใจ อกหักก็แค่เริ่มต้นใหม่เท่านั้นเองเดี๋ยวมันก็ผ่านไป

  ถ้าอยากรู้ว่า เมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ ก็คงจะต้องมาลุ้นกันในอีก 8-9 เดือนข้างหน้านี้ นับไปได้เลยหลังจากที่เจอบทความนี้ หรือว่าอาจจะเป็นในเดือน 8 เดือน 9 ของปีไหนก็ได้เช่นกัน ซึ่งดวงของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปเพราะว่านี่เป็นการดูดวงแบบสุ่มพลังงานโดยรวมเท่านั้น ยังไงเราก็มาดูกันก่อนเลยว่าช่วงก่อนเจอเนื้อคู่ชีวิตจะเป็นอย่างไรบ้าง

  ในตอนนั้นที่จะเจอเนื้อคู่ มองว่าเราเป็นคนที่ดูมีเสน่ห์มากๆ ตอนนั้นเรารู้แล้วว่าตัวเองจะต้องดูแลตัวเองอย่างไรทั้งรูปร่าง หน้าตา เสื้อผ้า ทรงผม เราเป็นตัวเองในรูปแบบที่ดีที่สุด ดูเป็นคนที่รักตัวเองและฉายแสงไปสู่คนรอบข้างอย่างเห็นได้ชัด

  รวมทั้งตอนนั้นเองเราก็มีเกณฑ์จะได้ร่วมทำงานกับคนหลายฝ่าย ต้องติดต่อประสานงานกับบริษัทใหญ่ๆ หลายแห่ง ลูกค้าหลายเจ้า ทั้งจากในประเทศและนอกประเทศ หรือบางคนก็อาจจะมีคนคุยคนดูใจหลายคนก็ได้ ซึ่งมีหลายคนเข้ามาหรือแย่งตัวเรา หรือเข้ามาให้เราได้เลือกได้ตัดสินใจ แต่มองว่าในใจเราก็มีคนคนหนึ่งที่เราเฝ้ารอหรือต้องเป็นเขาคนเดียวเท่านั้นถึงจะยอมลงเอยด้วย

  สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่ของคนกลุ่มนี้ ตอนนั้นเองเราจะประสบพบพานกับความสมหวังในสิ่งที่เราเคยปรารถนาหรือตั้งเป้าเอาไว้ บางคนได้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของคนในแวดวง บางคนมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงามตามที่อยากเป็นมาตลอด

  รวมทั้งบางคนเองก็ได้มีเงินเก็บตามที่ได้ตั้งเป้าเอาไว้แล้วด้วย หรือมีธุรกิจมีลู่ทางในการหาเงินเข้ามามากมาย ซึ่งเรียกได้ว่าเงินไม่ได้เป็นปัญหาอะไรกับชีวิต แต่ตอนนั้นเองเราก็มีเกณฑ์ว่าจะได้เจอคนที่ศีลเสมอกันกับเราเข้ามาในชีวิต

  เมื่อเราได้พบได้พูดคุยกับเนื้อคู่ของเรา เราจะรู้สึกว่าเราเข้ากับเขาได้ดีมากๆ ด้วยทัศนคติ ความคิด ความเป็นผู้ใหญ่ ความเป็นคนมองการณ์ไกล และมีแผนการในชีวิตที่ชัดเจน เราชอบและหลงใหลในบุคลิกของเขามากๆ รวมทั้งเขายังทำให้เราเองมีความกล้าที่จะแสดงออกทางความรู้สึกกับเขา ทำให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังเข้ามาช่วยชี้นำให้เราสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ในชีวิตได้ด้วย

  สำหรับกลุ่มนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกว่าให้เรามุ่งเก็บเงินทำงานต่อไปอย่าย่อท้อ เรื่องเงินและความมั่นคงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ของคนกลุ่มนี้ เพราะก่อนที่เราจะได้เจอเนื้อคู่ที่ฐานะดีร่ำรวยไปเลยเราเองก็จะต้องมีเงินเก็บบ้างหรือมี Mindset ด้านการเงินที่ดีพอๆ กันกับเขา จึงจะดึงดูดคนคนนี้เข้ามาในชีวิต

  นอกจากนั้นคนกลุ่มนี้เองมีเกณฑ์จะได้แต่งงานหมั้นหมายได้ลงเอยกับคู่บุญของเราอย่างแน่นอน ดังนั้นเรื่องเงินเองก็เป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิต ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกหลายๆ สิ่งและทำให้ความฝันของเราเป็นจริงได้ ดังนั้นตอนนี้ถ้าหากยังไม่เจอเนื้อคู่ก็เร่งทำงานเก็บเงินทำตัวเองให้ดูสวยดูดีให้มีเสน่ห์เข้าไว้ ที่สำคัญให้คิดบวกและอยู่กับความฝันกับเป้าหมายที่เราต้องการ โฟกัสให้มากที่สุดแล้วสิ่งนั้นจะกลายเป็นจริง

  จะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ กลุ่มที่ 5 “ไฟ”

  จะเจอเนื้อคู่เดือนไหน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe