The Lil Nas X Drop
Articles fashion
แฟชั่น

The Lil Nas X Drop กับกระเป๋า Tubby Bag สุดฮิตดีไซน์ใหม่จาก Coach

#ซิสพาส่อง ​The Lil Nas X Drop ผลงานที่ออกแบบโดย Coach มาพร้อมกระเป๋ารุ่นไวรัลฮิต Tubby Bag คัดสรรโดย ลิลนาสเอ็กซ์ (Lil Nas X) อินสไปร์สไตล์จาก Lil Nas X โดยเฉพาะ !


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พาส่อง! กระเป๋า Tabby Shoulder Bag 26

  • ซิสชวนอ่านบทความแนะนำ

  สวัสดีชาวซิสทุกคนค่า ~   วันนี้ #ซิสพาส่อง​ The Lil Nas X Drop ผลงานที่ออกแบบจากแบรนด์ Coach และคัดสรรโดย ลิลนาสเอ็กซ์ (Lil Nas X) เพราะการออกแบบนี้เป็นแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ และบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเขานั่นเองค่า โดยที่ในแคมเปญนี้ทางแบรนด์ได้มีการสร้างสรรค์หนังสั้นที่ชื่อว่า "Courage to be Real" กำกับโดย Petra Collins และนอกจากนี้ยังมีสินค้าในแคมเปญนี้เช่นกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

  ซึ่งจากการร่วมงานในครั้งนี้ทำให้ไอเทมที่เป็นไฮไลต์สำคัญ นั่นก็คือ Coach Tabby Bag ซึ่งเป็นกระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าใส่เอกสารในยุค 70s ซึ่งนำมาปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ซึ่งกระเป๋า Tabby Bag นั้นก็ได้รับความสนใจและความนิยมทั้งผ่าน Instagram และ Tiktok ค่า ~

  Coach Tubby Bag

  สำหรับแคมเปญกระเป๋าที่มีชื่อว่า "In My Tabby" นั้นเป็นแคมเปญที่ดำเนินภายใต้ความเชื่อว่า “what we carry makes us stronger” ซึ่งคำว่า carry สามารถสื่อความหมายได้ทั้งโดยตรงและโดยนัย กล่าวคือ ทั้งเป็นการสะพายกระเป๋า หรือเป็นการแบกความฝัน แบกประสบการณ์ แบกการเดินทางและความคาดหวัง ซึ่งสิ่งเหล่านี้นั่นเองคือการ "carry" ที่สร้างตัวตนของเราขึ้นมาในทุกวันนี้ ทั้งหมดที่กล่าวมาจึงเป็นการอธิบายคอนเซปต์ของ "In My Tabby" ในการดีไซน์กระเป๋าใบนี้ขึ้นมานั่นเอง

  Coach Tubby Bag

  ซึ่งแคมเปญสำหรับ Lil Nas X ในครั้งนี้คือการดำรงคอนเซปต์ภายใต้ธีม การสะท้อนตัวตน และ การเปิดเผยตัวตนที่แสดงออกจากการแสดงผ่านทั้งสองด้านคือ Lil Nas X ในฐานะ pop star นักร้องดาวรุ่ง และ Montero ในฉากหลังที่ยังคงเป็นคนที่กำลังเติบโตและเรียนรู้เหมือนกับคนอื่น ๆ เช่นเดียวกัน

  “There are definitely different sides of me that coexist at the same time,”
  [There’s] Lil Nas X, the pop star, all the cool clothes singing on stage, and then there’s Montero behind the scenes, who’s still growing and learning and figuring out life just like anybody else.”


  และภายในเบื้องหลังระหว่างการถ่ายทำแคมเปญ "In My Tabby" Nas ได้สะพายกระเป๋า Tabby Shoulder Bag 26 ซึ่งเป็นตัวเอกของคอลนี้เลยก็ว่าได้!  ซึ่่ง Tabby Bag เป็นกระเป๋าที่ทำจากหนัง pebble ที่เป็นหนังวัวแท้และเป็นหนังเอกลักษณ์ของแบรนด์ Coach นั่นเองค่า ~

  พาส่อง! กระเป๋า Tabby Shoulder Bag 26

  กระเป๋า Tabby Shoulder Bag 26

  กระเป๋า Tabby Shoulder Bag 26

  Polished pebble leather

  Inside zip and multifunction pockets

  Snap closure, leather lining

  Detachable short strap with 18cm drop

  Detachable long strap with 54cm drop for shoulder or crossbody wear

  26cm (L) x 15cm (H) x 8cm (W)

  ราคา 23,500 บาท

  Coach Official Store : https://thailand.coach.com/en/ch735-lhvdt.html

  

  The Lil Nas X Drop บอกเลยว่าเป็นการบอกเล่าที่มาแคมเปญ Coach x The Lil Nas X แบบเจาะลึกพิเศษสำหรับเหล่าแฟน ๆ Lil Nas X กันเลยทีเดียว โปรดักชั่นจัดเต็มทั้งคอนเซปต์และแรงบันดาลใจสำหรับไอเทมสินค้าในคอลเลกชัน "In My Tabby" พลาดไม่ได้แล้วนะทุกคน ~ อย่าลืมติดตามเทรนด์ใหม่ บิวตี้และไลฟ์สไตล์ได้ที่เว็บไซต์ SistaCafe ก่อนใคร!

  ขอบคุณบทสัมภาษณ์จาก Rolling Stone : https://www.rollingstone.com/product-recommendations/lifestyle/lil-nas-x-coach-tabby-bag-campaign-ca...
  

  ซิสชวนอ่านบทความแนะนำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe