LED MASK
Articles makeup
ความงาม

LED MASK หน้ากากแสงบำบัดยี่ห้อไหนดี 2023 ตัวช่วยหน้าใสห่างไกลสิว

มาสวยแบบไฮเทคกันเถอะ ! หน้ากากเเสงบำบัดหรือ LED MASK ตัวช่วยเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมแก้ไขปัญหาสิวให้กับใบหน้า จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำ LED Mask หรือ หน้ากากเเสงบำบัด ยี่ห้อไหนดี 2023

  • LED Mask หน้ากากแสงบำบัด CBG Devices Led Beauty Booster Mask

  • LED Maskหน้ากากแสงบำบัด CELLRETURN รุ่น Platinum

  • LED Maskหน้ากากแสงบำบัด FULICO 7c beauty led facial therapy mask

  • LED MASKหน้ากากแสงบำบัด DRx SpectraLite™ FaceWare Pro

  • LED MASKหน้ากากแสงบำบัด CBG Devices Skin Metrix Mask

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ CutenessCorner และ SistaCafe จะพาเพื่อน ๆ ไปมาส์กเเบบสาวไฮเทคกันค่ะ นั่นก็คือการมาส์กหน้าด้านหน้ากากเเสงบำบัด หรือ LED MASK เป็นนวัตกรรมใหม่สุดไฮเทคที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้ามาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ รอยสิว ริ้วรอย หรือปัญหาผิวต่าง ๆ ที่เกิดจากสภาพอากาศ ความเครียด หรือมลพิษที่มีอันตรายต่อผิวหน้า ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปค่ะ เพราะหน้ากากเเสงบำบัดนั้นมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่น เสริมความยืดหยุ่น และสร้างสมดุลให้กับผิวหน้าได้ดีทีเดียว ซึ่งวันนี้ CutenessCorner ก็ได้คัดหน้ากากแสงบำบัดมาฝากเพื่อน ๆ  ด้วยนะคะ ตามไปดูกันได้เลย

  แนะนำ LED Mask หรือ หน้ากากเเสงบำบัด ยี่ห้อไหนดี 2023

  LED Mask หน้ากากแสงบำบัด CBG Devices Led Beauty Booster Mask

  หน้ากากแสงบำบัดที่อยากมาเเนะนำให้รู้จักยี่ห้อเเรกคือ CBG Devices Led Beauty Booster Mask ตัวนี้เป็นหน้ากาก LED แบบใช้ในบ้านค่ะซิส ทำงานเหมือนกับแสง LED ของคลินิกความงามเลยแต่เป็นแสงที่ความยาวคลื่นอ่อนกว่าซึ่งจะมีความปลอดภัยสูงกว่า เพื่อนๆ สามารถใช้เองง่ายๆ ได้ที่บ้านเป็นประจำ ครั้งละไม่เกิน 15 นาที รับรองว่าผิวจะสว่างสดใส ดูสุขภาพดีมีออร่า ตัวนี้มีแสง LED ด้วยกันถึง 7 สีค่ะ เเต่ละสีก็จะมีประโยชน์เเตกต่างกันออกไป เเต่ที่เเน่ ๆ คือตอบโจทย์ทุกคนที่มีปัญหาผิวหนาอย่างเเน่นอน

  LED Maskหน้ากากแสงบำบัด CELLRETURN รุ่น Platinum

  CELLRETURN Platinum

  ที่มาภาพ: https://cellreturnth.com/?page_id=457

  มาดูตัวนี้กันบ้างค่ะ หน้ากากแสงบำบัดจากแบรนด์ CELLRETURN รุ่น Platinum อายุการใช้งาน 50,000 ชั่วโมง หรือประมาณ 48 เดือน ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด บำบัดฟื้นฟูผิว กระตุ้นการทำงานคอลลาเจนใต้ผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเลือนริ้วรอย ลดปัญหาสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปรับผิวให้เรียบเนียนขาวกระจ่างใส มีโหมดให้เลือกด้วยการสัมผัสบริเวณหน้ากากได้ 4 ฟังก์ชั่น Red Light ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย Blue Light ช่วยยับยั้งการเกิดสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ Pink Light ช่วยลดรอยแดง ฝ้ากระ จุดด่าง ให้จางลง Fast Mode นี่พิเศษมาหน่อยค่ะ คือฟังก์ชั่นรวม 3 สีใน 9 นาที (Red 7 min – Pink 1 min-Blue 1 Min) ช่วยลดอาการบวม การอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และฟื้นฟูเซลล์ผิว แบบเร่งด่วน โหมดเปิด / ปิด ของตัวนี้เป็นระบบเซ็นเซอร์สัมผัสที่หน้าผาก สามารถชาร์จแบตแบบมือถือไร้สาย USB มีระบบ Wifi Bluetooth เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น cellreturn ล้ำมากเวอร์


  LED Maskหน้ากากแสงบำบัด FULICO 7c beauty led facial therapy mask

  FULICO 7c beauty led facial therapy mask

  ที่มาภาพ: https://web.facebook.com/FULIco/photos/pb.100076425482065.-2207520000./193833906406026/?type=3

  หน้ากากแสงบำบัด fulico 7c beauty led facial therapy mask ตัวนี้จะเข้ามาช่วยในเรื่องบำรุงผิวให้กระจ่างใส สุขภาพดี ลดรอยสิว รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ยก กระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นเมแทบอลิซึม ที่เห็นช่วยเเก้หลายปัญหาขนาดนี้ เพราะเค้ามีแสง LED ถึง 7 เเสงที่มีประสิทธิภาพเเตกต่าง เเถมตัวดีไซน์ยังน่ารักไม่เเพ้เเบรนด์ไหน ๆ เป็นอีกตัวที่น่าลองเลยค่ะ

  LED MASKหน้ากากแสงบำบัด DRx SpectraLite™ FaceWare Pro

  DRx SpectraLite™ FaceWare Pro

  ที่มาภาพ: https://drdennisgross.com/products/drx-spectralite-faceware-pro

  หน้ากากแสงบำบัดตัวเด็ดจากเเบรนด์ Dr. Dennis Gross รุ่น DRx SpectraLite™ FaceWare Pro เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้เพื่อน ๆ มีผิวสวยใส ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยได้เเบบเลิศ ๆ เพื่อน ๆ เพียเเค่มาส์กแค่วันละ 3 นาทีเท่านั้น ตัวนี้ซื้อครั้งเเรกอาจจะราคาสูง เเต่คุ้มกว่าการที่เราต้องไปทำผิวที่คลินิกบ่อย ๆ เเถมยังสะดวก ประหยัด ใช้กันได้ทั้งบ้าน ตัวนี้จะมีไฟสองสีคือ สีแดง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Collagen และ Elastin ช่วยให้ผิวมีความเด้งนุ่มและยืดหยุ่นได้มากขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยแดง ปรับผิวให้เรียบเนียนและลดเลือนรูขุมขน เเละสีเเดง ช่วยขจัด P. Acnes Bacteria ลดสิวผด สิวอุดตัน สิวหัวช้าง ช่วยให้หน้าใสขึ้นเป็นกอง ใช้เเล้วรับรองฟีลกู้ด


  LED MASKหน้ากากแสงบำบัด CBG Devices Skin Metrix Mask

  ปิดท้ายด้วยหน้ากากคูล ๆ อย่าง CBG Devices Skin Metrix Mask หน้ากากแสงบำบัด LED 7 สี รุ่นใหม่ล่าสุด ตัวนี้สามารถปรับแท่นวางจมูกให้เข้ากับโครงจมูกได้ สวมใส่สบาย แถมปลอดภัยด้วยซิลิโคนปกป้องรอบดวงตา มาพร้อมกับ 2 ฟังก์ชั่น โหมด Ultraboost mode จะใช้เวลาฉายแสง 14 นาทีโดยจะ เปลี่ยนสีให้อัตโนมัติ สีละ 2 นาที Single light mode เปลี่ยนสีเองตามต้องการ ก็คือเริ่ดมาก ชาร์จ 1 ครั้ง ใช้ได้นานถึง 90 นาที โอ้โห 3 ชั่วโมงเลยนะนั่น ตัวนี้จะเน้นดูแลผิวแบบองค์รวม เช่น ลดสิว เพิ่มกระจ่างใส ช่วยให้ผิวเด้ง เพิ่มคอลลาเจน ลดรอย ดำรอยแดง เเถมยังลดบวมด้วย

  สรุปส่งท้าย

  จบไปแล้วค่ะเพื่อน ๆ กับการเเนะนำหน้ากากแสงบำบัดสุดคูลเเละไฮเทค เเถมยังมีประโยชน์ต่อผิวหน้าเราหลายอย่าง เเต่ยังไงก็ตาม ก่อนที่เพื่อน ๆ จะใช้ LED MASK หรือ หน้ากากเเสงบำบัด CutenessCorner ขอแนะนำว่าเพื่อน ๆ ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวหน้า โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้ารุนแรง นอกจากนี้ควรทำความเข้าใจถึงรูปแบบและคุณสมบัติของหน้ากากเเสงบำบัดก่อนใช้งาน เพื่อความปลอดภัยเเละผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการค่ะ

  บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe