สลีปปิ้งมาสก์
Articles makeup
ความงาม

สลีปปิ้งมาสก์ ปี 2023 มัดรวม 7 แบรนด์ใช้ดี ตื่นมาหน้าฟูขั้นสุด

ไม่อยากตื่นมาหน้าโทรมต้องดูนี่! สลีปปิ้งมาสก์ ตัวเด็ดน่าตำ แค่มาสก์ไว้ก่อนนอน ตื่นมาหน้าฉ่ำน้ำขั้นสุด ถูกใจคนอยากหน้าใสสดชื่นเเน่นอน


» » - - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 7 สลีปปิ้งมาสก์ ยี่ห้อไหนใช้ดี ตื่นมาหน้าฉ่ำฟูอิ่มน้ำ

  • สลีปปิ้งมาสก์ Laneige Water Sleeping Mask EX

  • สลีปปิ้งมาสก์มาแรง Dr.PONG Timeless bakuchiol anti-aging sleeping mask

  • สลีปปิ้งมาสก์เข้มข้น Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask

  • สลีปปิ้งมาสก์เกาหลียอดฮิต BANOBAGI Final Sleeping Mask Bio-Lacto

  • สลีปปิ้งมาสก์วิตามินซี BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING SLEEPING MASK MINI

  • สลีปปิ้งมาสก์ทีทรี Naturista Tea Tree Sleeping Mask

  • สลีปปิ้งมาสก์เกาหลี Leaders Insolution PHA Sleeping Mask

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ เคยเป็นเหมือนกันไหมคะ เวลาที่ตื่นขึ้นมาเเล้วหน้าดูหมองเเถมยังแห้งจนดูหน้าโทรม มากู้ผิวให้ใสฉ่ำกันดีกว่าค่ะ เเต่การกู้ผิวนี้ไม่ต้องทำอะไรมากมายเลย เพียงเเค่หยิบสลีปปิ้งมาสก์มาทาหน้าเเล้วปิดไฟนอนเเค่นี้เอง การนอนหลับคือเวลาที่ร่างกายและจิตใจได้พักผ่อน พร้อมสร้างพลังเพื่อเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใส สลีปปิ้งมาสก์ จึงเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะเข้ามาบำรุงผิวหน้าของเราให้ชุ่มชื้น เพิ่มพูนความฉ่ำแบบสุดขีด ตื่นมาก็คือได้หน้าใสเเบบปั๊วปังแลดูอิ่มน้ำ ดังนั้นวันนี้ CutenessCorner ก็เลยรวบรวมเหล่าสลีปปิ้งมาสก์ตัวเด็ดมาฝากเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ สลีปปิ้งมาสก์ตัวไหนน่าซื้อบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะซิส

  มัดรวม 7 สลีปปิ้งมาสก์ ยี่ห้อไหนใช้ดี ตื่นมาหน้าฉ่ำฟูอิ่มน้ำ

  สลีปปิ้งมาสก์ Laneige Water Sleeping Mask EX

  มาทักทายหน้าฉ่ำ ๆ ยามเช้า ด้วย Laneige Water Sleeping Mask EX ดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าเป็นสลีปปิ้งมาสก์ที่เค้าปรับสูตรมาใหม่! เพื่อหน้าอิ่มน้ำขั้นสุด ตัวนี้เค้าจะมี เทคโนโลยี Sleeping Micro Biome™ ที่เข้ามาช่วยฟื้นฟูความสมดุลของไมโครไบโอมที่สูญเสียไปขณะเรานอนหลับช่วยให้ผิวหลับได้ดีตลอดทั้งคืน ความจึ้งอีกอย่างคือมีจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์ ส่วนผสมหลักได้จาก Pro-biotics จำนวน 23.8 พันล้าน ที่จะเข้ามาเสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว เเถมยังมีส่วนผสมของน้ำมันสควาเรนที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าในยามที่เราหลับไหล ที่สำคัญไม่มีสารปรุง น้ำมัน PEG หรือสีสังเคราะใด ๆ เลย จะมีก็เเต่ Sleepscent ที่ช่วยให้หลับสบายด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลาย บำรุงผิวหน้าให้พร้อมตื่นมาพบกับผิวที่แลดูกระจ่างใสและสุขภาพดี


  สลีปปิ้งมาสก์มาแรง Dr.PONG Timeless bakuchiol anti-aging sleeping mask

  1687265470 img 4051

  มาบำรุงหน้ายามหลับใหลด้วยสลีปปิ้งมาสก์ Dr.PONG Timeless bakuchiol anti-aging sleeping mask ที่มาเเรงสุด ๆ ในเวลานี้กันต่อค่ะ สลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้ไม่ได้เเค่ช่วยให้หน้าฉ่ำเท่านั้น ยังเข้ามาเเก้ปัญหาริ้วรอยเเห่งวัยค่ะ ใครอยากหน้าอิ่มน้ำเเละผิวดูเด็กต้องมาสก์ทิ้งไว้เลย ที่สำคัญเค้ามี Bakuchiol 1% ที่เป็นตัวช่วยลดการระคายเคือง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตอนที่เรากำลังหลับ รับรองว่าใช้ไปสักระยะผิวดูเฟิร์มกระชับเเละเรียบเนียนขึ้นเเน่นอน ตัวเนื้อครีมเข้มข้นเเต่บางเบาไม่เหนอะหนะ อ่อนโยนต่อคนเป็นสิวผิวเเพ้ง่ายด้วยน้า อยากตื่นมาหน้าปังเเละผิวดีในระยะยาวต้องจัด

  สลีปปิ้งมาสก์เข้มข้น Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask

  เพื่อน ๆ คนไหนที่นอนดึกเเต่อยากตื่นมาพร้อมผิวสดใส หน้าฟู ๆ ฉ่ำ ๆ ราวกับนอนครบ 8 ชั่วโมงต้องใช้ตัวนี้ Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask เป็นมาสก์เนื้อเจลสูตรบำรุงเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวและล็อกความชุ่มชื่นให้กับใบหน้าเพื่อน ๆ ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว ตัวนี้จะมีส่วนประกอบของทรีฮาโลสและไฮยาลูรอนิคแอซิด ผสมผสานสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและแร่ธาตุจากน้ำทะเลที่ต้องบอกเลยว่าช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียนขั้นสุด มาสก์ก่อนนอนปุ๊บตื่นขึ้นมาก็คือเปล่งปลั่ง ด้วยความที่เป็นมาสก์เนื้อเจลใสก็จะให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ที่สำคัญมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยผ่อนคลายก่อนนอนอีกด้วย ต่อให้นอนดึกแค่ไหนก็ไม่โป๊ะ ลองใช้กันดูน้าเเล้วจะติดใจ

  สลีปปิ้งมาสก์เกาหลียอดฮิต BANOBAGI Final Sleeping Mask Bio-Lacto

  สลีปปิ้งมาสก์สุดฮอตยอดฮิตในตอนนี้จะเป็นตัวไหนไปไม่ได้ นอกจากบาโนบากิ ไฟนอล สลีปปิ้ง มาส์ก ไวท์เทนนิ่ง เป็นสลีปปิ้งมาสก์สูตรผิวกระจ่างใส ที่คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังจากโรงพยาบาลบาโนบากิ ประเทศเกาหลี ด้วยเทคโนโลยี Double Trapping ผสานคุณค่ากิงโกะพลัสและวิตามินซี ทำให้ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำได้ปั๊ว ลดเลือนจุดด่างดำได้ปัง และลดรอยสิวอย่างตรงจุด มาสก์ไว้ก่อนนอนตื่นมาผิวเปล่งประกายแบบเฮลท์ตี้สกิน ที่สำคัญเพื่อน ๆ ที่ผิวบางก็ใช้ได้เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอมด้วย ตัวนี้ใช้ได้ทุกวันเลย

  สลีปปิ้งมาสก์วิตามินซี BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING SLEEPING MASK MINI

  มาต่อกันที่บู๊ทส์ วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง สลีปปิ้งมาส์ก เป็นสลีปปิ้งมาสก์ที่ทางแบรนด์การันตีมาว่าช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสใน 7 วัน เพราะในตัวมาสก์มีวิตามินซีถึง 2 เท่า เเละมีสารสกัดจากส้ม YUZU ที่เข้ามาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวรู้สึกนุ่มชุ่มชื้น ผิวแลดูเรียบเนียนเปล่งปลั่งเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะคะตัวนี้ ที่สำคัญมาพร้อมความหอมจากกลิ่นส้มอ่อน ๆ เนื้อครีมบางเบาทาเเล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ รับรองตื่นขึ้นมาหน้าใสฉ่ำ


  สลีปปิ้งมาสก์ทีทรี Naturista Tea Tree Sleeping Mask

  มาต่อกันที่ Naturista Tea Tree Sleeping Mask หรือที่เรียกกันว่ามาสก์หน้าทีทรี ตัวนี้เด่นเรื่องกู้หน้าโทรมในชั่วข้ามคืน ช่วยให้หน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมงเลยทีเดียว ตัวนี้มีสารสกัดจากต้นทีทรี (Tea Tree / Melaleuca alternifolia) เกรดบริสุทธิ์พิเศษ ที่ช่วยในการฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ แถมยังช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดีทีเดียวค่ะ ความปังภาคต่อคือตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดนำเข้าจากยุโรปที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้นานมากกกก แถมยังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายด์และว่านห่างจระเข้เข้มข้นที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นตลอดคืน ตื่นมาหน้าสุขภาพดีขั้นสุด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe