น้ำหอมเซเว่น
Articles makeup
ความงาม

น้ำหอมเซเว่น อัปเดตใหม่มาแรงปี 2023 ตัวหอมง่าย ๆ ในราคาย่อมเยา

ที่เซเว่นมีน้ำหอมใหม่ ๆ เข้าเเล้วนะรู้ยัง ? มาอัปเดต น้ำหอมเซเว่น กันดีกว่าว่ามีตัวไหนบ้าง บอกเลยว่ากลิ่นหอมมากเเถมราคาถูกด้วย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อัปเดต 7 น้ำหอมเซเว่น มาใหม่ กลิ่นหอม ราคาหลักสิบ

  • น้ำหอมเซเว่น ESXENSE กลิ่น COTTON PINKLY หัวลูกกลิ้ง

  • น้ำหอมเซเว่นCelebrity กลิ่น Pretty Doll by Chompoo Araya

  • น้ำหอมเซเว่นCelebrity กลิ่น Spell by Janie

  • น้ำหอมเซเว่นกลิ่นหอมหวาน BONSOIR Cherry Blossom

  • น้ำหอมเซเว่น3in1 AR Body & Hair Serum Perfume Let Me Be Yours

  • น้ำหอมในเซเว่น Baby Bright Body&Hair Mist กลิ่น Paradise

  • น้ำหอมเซเว่นกลิ่นหอมธรรมชาติ Twelves Plus Body & Hair Perfume Mist Freesia Crush

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ น้ำหอมเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ อย่างเราต้องมีพกติดตัวเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมเเละเสน่ห์ให้กับตัวเองในทุก ๆ วัน เพื่อน ๆ ลองคิดดูสิคะว่าถ้าเราจะไปซื้อน้ำหอมดี ๆ ที่ราคาถูกสักขวด เราจะนึกถึงที่ไหนเป็นที่เเรก ? ใช่เเล้วค่ะ เราจะนึกถึง 7-11 นั่นเอง เพราะเป็นร้านสะดวกซื้อที่เข้าถึงง่ายสุด ๆ เเละเพื่อน ๆ รู้หรือยังคะว่าเดี๋ยวนี้ที่เซเว่นเค้ามีน้ำหอมใหม่ ๆ เข้ามาเเล้วน้า เเละวัน CutenessCorner ก็ได้นำ น้ำหอมเซเว่น มาอัปเดตให้กับเพื่อน ๆ เผื่อเพื่อน ๆ อยากลองไปตำมาใช้กันนะคะ ขอบอกเลยว่าเเต่ละตัวกลิ่นหอมมากกกกกก ตามไปดูกันเลยดีกว่า!

  อัปเดต 7 น้ำหอมเซเว่น มาใหม่ กลิ่นหอม ราคาหลักสิบ

  น้ำหอมเซเว่น ESXENSE กลิ่น COTTON PINKLY หัวลูกกลิ้ง

  ESXENSE กลิ่น COTTON PINKLY หัวลูกกลิ้ง

  มาเริ่มกันที่น้ำหอมที่เเพ็กเกจจิ้งหวานเเหววสุดอะไรสุด เอสเซนส์น้ำหอม กลิ่นคอตตอน พิ้งกี้ หัวลูกกลิ้ง เป็นน้ำหอมกลิ่นคอตตอน พิ้งกี้ ที่มีความหอมละมุนนีขั้นสุด ให้ความรู้สึกอ่อนโยนน่าสัมผัสจาก Lily Of The Valley เลยทีเดียว  น้ำหอมตัวนี้มีหัวน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเรื่องให้ความหอมอ่อนโยน ติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง ที่สำคัญมาพร้อมหัวลูกกลิ้งเเละขนาดที่กะทัดรัดเหมาะกับการพกพาสุด ๆ

  น้ำหอมเซเว่นCelebrity กลิ่น Pretty Doll by Chompoo Araya

  Celebrity กลิ่น Pretty Doll by Chompoo Araya

  น้ำหอมกลิ่นนี้เป็นกลิ่นโอเรียนทอลที่อบอุ่น ชวนฝันเเละกลิ่นผลไม้ที่ช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น น่าหลงใหล ให้อารมณ์เเบบตุ๊กตาน้อย ๆ กลิ่นเเรกที่ฉีดไปจะให้ความรู้สึกเหมือนผลไม้ฉ่ำ ๆ อย่างลิ้นจี่ ผลควินซ์ กีวี ค่ะ หลังจากกลิ่นแรกจางไปกลิ่นกลางอันแสนหอมหวานของขนมสุดคลาสสิกอย่างคัพเค้ก ช็อกโกแลตสีขาวและดอกมะลิก็เข้ามาเพิ่มความหรูหราแบบฝรั่งเศส ตบท้ายเบาๆ ด้วยกลิ่นครีมมี่มัสก์ รากของต้นออรีสผสานกันจนเป็นกลิ่นพิเศษที่ดูน่าทะนุถนอม บอกเลยว่าใครฉีดจะได้ลุคหวาน น่ารัก เเละสดใสเเน่นอน เห็นขวดเล็ก ๆ แบบนี้ฉีดได้ถึง 100 ครั้งเชียวนะคะ

  น้ำหอมเซเว่นCelebrity กลิ่น Spell by Janie

  Celebrity กลิ่น Spell by Janie

  ตามาด้วยน้ำหอมที่เเพ็กเกจดูแพงเเหละหรูหรากันบ้างค่ะ น้ำหอมเซเลบริตี้ สเปล บาย เจนี่ เป็นน้ำหอมกลิ่นที่เจนี่ใช้เวลาใสการผสมผสานทุกอย่างกว่าจะได้กลิ่นที่เจนี่ชอบมาเชียวนะคะ กว่าจะได้ Spell มา 1 ขวดใช้เวลาทั้งหมด 5 ปีทั้งการเลือกกลิ่น การผสมทุกอย่าง เจนี่เป็นคนเลือกเองจนได้กลิ่นที่เจนี่ชอบที่สุด เมื่อเพื่อน ๆ ฉีดไป กลิ่นแรกจะได้สัมผัสถึงความสดชื่นของลูกพีช ราสเบอรี่ ผลทับทิม กลิ่นกลางจะซ่อนความหวานด้วยมะลิ กุหลาบ ลิลลี่ เเละปิดท้ายด้วยความเซ็กซี่จาก มัสค์ เวอร์จีเนียร์ ชีด้า บอกเลยว่ากลิ่นนี้หอมไฮโซขั้นสุด

  น้ำหอมเซเว่นกลิ่นหอมหวาน BONSOIR Cherry Blossom

  BONSOIR Cherry Blossom

  น้ำหอม บองซัวร์ เชอร์รี่บลอสซั่ม เป็นอีกหนึ่งสเปรย์น้ำหอมใหม่ในเซเว่นที่เหมาะสำหรับผู้หญิงสายหวานขั้นสุด มีกลิ่นซิตรัสที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นของมะกรูดและเกรฟฟรุ๊ตผสมผสานกับกลิ่นส้มรสหวาน ยังมีกลิ่นมัสค์ ไม้จันทน์และอำพันที่ให้ความหอมเย้ายวนใจ ทำให้เวลาที่ฉีดไปจะให้ความรู้สึกสดใสสนุกสนาน เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ต้องการดูน่ารักสดใส น่าทะนุถนอม ที่สำคัญหอมนิดทนนานถึง 6 ชั่วโมงเลยค่ะ

  น้ำหอมเซเว่น3in1 AR Body & Hair Serum Perfume Let Me Be Yours

  AR Body & Hair Serum Perfume Let Me Be Yours

  น้ำหอม AR Body & Hair Serum Perfume Let Me Be Yours เป็นผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่เรียกได้ว่ามีคุณประโยชน์แบบ 3 in 1 เลยค่ะ เพราะให้ความหอมทั้งผิวและเส้นผม เเถมมี ชิมเมอร์ ที่ช่วยเพิ่มประกายความแวววาวลงบนผิว สร้างความโดเด่นให้กับผิวและเส้นผมได้มากขึ้น กลิ่นนี้จะมีความรู้สึกหรูหราและสดชื่นไปพร้อมกันค่ะ แถมยังมีกลิ่นอายหอมนุ่มละมุนของมวลหมู่ดอกไม้นานาชนิดผสานความสดชื่นจากลิ้นจี่ รวมถึงความหอมจากอำพันและซีดาร์วู้ด เรียกได้ว่าหอมตราตรึงใจช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ดีฝุดๆ 

  ที่สำคัญมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) และคอลลาเจน (Collagen) ที่เข้ามาช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และดูมีชีวิต บอกเลยว่าฉีดเพียงครั้งเดียว ก็ให้กลิ่นที่หอมติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

  น้ำหอมในเซเว่น Baby Bright Body&Hair Mist กลิ่น Paradise

  Baby Bright Body&Hair Mist กลิ่น Paradise

  น้ำหอม Baby Bright Body&Hair Mist กลิ่น Paradise เป็นน้ำหอมที่ถูกเปรียบเทียบว่าเป็นตัวแทนความงดงามของสถานที่ดั่งภาพฝันแดนสวรรค์ กลิ่นน้ำหอมนี้เป็นกลิ่นที่น่าดึงดูด ให้ความรู้สึกเย้ายวนแก่ผิวและเส้นผมของเราค่ะ มีกลิ่นหอมละมุนแฝงลุคซนเเต่มีเสน่ห์จากส่วนประกอบของยูซุและพิ้งค์ เปปเปอร์ คละเคล้าไปด้วย ยังมีกลิ่นวู้ดดี้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เเละมีความหรูหราจากอำพันทะเล เรียกได้ว่าฉีดไปทีคนต้องหันมามองตาม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe