Dr.Pong
Articles makeup
ความงาม

สกินแคร์ Dr.Pong ดัวไหนดี ปี 2023 รวมลิสต์ไอเทมดูแลผิวที่ควรมีติดไว้

อยากได้หรือกำลังมองหา สกินเเคร์ Dr.Pong มาบำรุงผิว เเต่ไม่รู้จะซื้อตัวไหนดี ตามมาอ่านบทความนี้เลย รับรองว่าจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเเน่นอน


» » - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สกินแคร์ Dr.Pong ดัวไหนดี ปี 2023 รวมลิสต์ไอเทมดูแลผิวที่ควรมีติดไว้

  • สกินแคร์Dr.Pong ครีมกู้หน้าในตำนาน Dr.Pong Advanced Skin Detoxifying Cream

  • สกินแคร์ Dr.Pong สเปรย์ฉีดสิวที่หลังและลำตัว Dr.PONG B3 Acne Clear Body Spray

  • สกินแคร์Dr.Pong มาสก์ผิว Dr.PONG Timeless bakuchiol anti-aging sleeping mask

  • สกินแคร์ Dr.Pong เซรั่มลดสิว Dr.PONG 28d whitening drone acne serum

  • สกินแคร์ Dr.Pong น้ำตบเอสเซนส์ Dr.PONG 28D WHITENING DRONE ESSENCE

  • สกินแคร์ Dr.Pong โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว Dr.PONG Acne Clear Glowing Toner

  • สกินแคร์ Dr.Pong ลิปมาสก์ Dr.PONG Timeless Bakuchiol anti-aging lip mask

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิส หากพูดถึงเวชสำอางเเบรนด์ไทยที่มาเเรงสุดแบบฉุดไม่อยู่ในเวลานี้ จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้ นอกจากแบรนด์ Dr.PONG (ด็อกเตอร์พงศ์) แบรนด์ที่ลูกค้าอ่านชื่อไม่ซ้ำกันสักคน จนครั้งหนึ่งทางแบรนด์ต้องออกมาเคลียร์ใจ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางแบรนด์นี้เค้าปัง ไม่เเพ้การตลาดของทางเเบรนด์เลยนะคะ เเละที่สำคัญรีวิวแน่นขั้นสุด ดังนั้นวันนี้ CutenessCorner จึงได้หยิบเอาตัวอย่างสกินเเคร์ตัวเด็ดจากทางแบรนด์มาฝากเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ บอกก่อนเลยว่าคุณสมบัติเเต่ละตัวนี่สุดจึ้ง จะมีสกินเเคร์ตัวไหนบ้าง ตามมาดูได้เลยค่าซิส

  สกินแคร์ Dr.Pong ดัวไหนดี ปี 2023 รวมลิสต์ไอเทมดูแลผิวที่ควรมีติดไว้

  สกินแคร์Dr.Pong ครีมกู้หน้าในตำนาน Dr.Pong Advanced Skin Detoxifying Cream

  Dr.Pong Advanced Skin Detoxifying Cream

  มาเริ่มความปังกับครีมกู้หน้าในตำนานกันค่ะ Dr. Pong Advanced Skin Detoxifying Cream ขนาด 30 กรัม เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ผลิตมาเพื่อเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวเป็นสิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ขอบอกเลยว่าตัวนี้มีส่วนผสมน้อยตัว ลดโอกาสแพ้ได้เป็นอย่างดี เป็นตัวช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นเเถมสุขภาพผิวดีขึ้นในระยะยาวเลยทีเดียว ที่สำคัญยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวไว้ด้วยนะคะ แอบกระซิบว่าตัวนี้ไม่มีสารที่ทำให้ระคายเคืองด้วย

  สกินแคร์ Dr.Pong สเปรย์ฉีดสิวที่หลังและลำตัว Dr.PONG B3 Acne Clear Body Spray

  Dr.PONG B3 Acne Clear Body Spray

  มาต่อกันด้วยสเปรย์ฉีดผิวกายตัวเด็ดกันบ้างค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวอุดตัน อักเสบ มีรอยดำรอยเเดง Dr.PONG B3 Acne Clear Body Spray ตัวนี้เอาอยู่เเน่นอน เพราะมีคุณสมบัติช่วยลดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการอักเสบของสิว เเถมเพิ่มความชุ่มชื้นเสริมให้ผิวเข้าไปอี๊ก เพียงเเค่ฉีดสเปรย์ลงบนผิวที่เป็นสิวหลังอาบน้ำเป็นประจำก็จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจเลยค่ะ

  สกินแคร์Dr.Pong มาสก์ผิว Dr.PONG Timeless bakuchiol anti-aging sleeping mask

  Dr.PONG Timeless bakuchiol anti-aging sleeping mask

  มาดูทางฝั่ง สลิปปิ้งมาส์ก กันบ้างค่ะ Dr.PONG Timeless bakuchiol anti-aging sleeping mask ตัวนี้จะเน้นเข้ามาเเก้ปัญหาริ้วรอยเเห่งวัยค่ะ ใครอยากล็อกผิวเด็กต้องมาส์กทิ้งไว้เลย เพราะมี Bakuchiol 1% ที่เป็นตัวช่วยลดการระคายเคือง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตอนที่เรากำลังหลับ รับรองว่าใช้ไปสักระยะผิวดูเฟิร์มกระชับเเละเรียบเนียนขึ้นเเน่นอน ที่สำคัญ เนื้อครีมเข้มข้นเเต่บางเบาไม่เหนอะหนะ อ่อนโยนต่อคนเป็นสิวผิวเเพ้ง่ายด้วยน้า

  สกินแคร์ Dr.Pong เซรั่มลดสิว Dr.PONG 28d whitening drone acne serum

  Dr.PONG 28d whitening drone acne serum

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ และรอยสิวต้องตัวนี้เลยค่ะ เซรั่มลดสิวเเละรอยสิว Dr.PONG 28d whitening drone acne serum โอ้โห เริ่ดสุดอะเเม่! ตัวนี้จะเข้าไปแก้ปัญหาสิวซ้ำซาก ลดรอยสิวรอยดำ ลดความหมองคล้ำ ควบคุมความมัน เเถมยังผลัดเซลล์ผิว ลดการอัดตัน พร้อมยับยั้งการเกิดสิวใหม่ภายใน 28 วัน โอ้โห ปังยิ่งกว่า! เรียกได้ว่าจัดการ 5 ปัญหาในขวดเดียว ใครอยากทวงคืนผิวสวยห้ามพลาด

  สกินแคร์ Dr.Pong น้ำตบเอสเซนส์ Dr.PONG 28D WHITENING DRONE ESSENCE

  Dr.PONG 28D WHITENING DRONE ESSENCE

  มาต่อกันที่เอสเซนส์ผิวหน้าที่ขายดีมากอย่าง Dr.PONG 28D WHITENING DRONE ESSENCE ตัวนี้จะเข้ามาแก้ปัญหาความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวบนใบหน้า ด้วยเทคโนโลยีโดรนที่นำพาสารเข้าไปจับเซลล์ที่สร้างเม็ดสี ทำให้ตัวสารลดเม็ดสี ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุดมากขึ้น ความปังคือเค้ายังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่ไวท์เทนนิ่งที่ดีควรมี ไม่ว่าจะเป็นการเสริมชั้นผิว ลดการสูญเสียน้ำ และสารเร่งการผลัดเซลล์ผิว เพียงเเค่เทเอสเซนส์ 3-4 หยดลงบนฝ่ามือเเล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ จากนั้นกดเบา ๆ ทั่วใบหน้าจนซึมซาบลงผิวเป็นประจำเช้าเย็น ก็จะได้ผิวกระจ่างใสภายใน 28 วันแล้วค่ะซิส

  สกินแคร์ Dr.Pong โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว Dr.PONG Acne Clear Glowing Toner

  Dr.PONG Acne Clear Glowing Toner

  มาทางฝั่งโทนเนอร์กันบ้างค่ะซิส Dr.PONG Acne Clear Glowing Toner ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ลดสิวที่เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีสภาพผิวเป็นสิวอุดตัน สิวหัวขาว สิวหัวดำ เเละผิวบอบบาง ผิวมัน ผิวแห้ง เเพ้ง่าย หรือมีผื่นเเดงจากตัวไรขน ตัวนี้จะเข้ามาช่วยลดการอุดตันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว เเถมยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าพร้อมสมานแผลที่เกิดจากสิว ความจึ้งต่อมาคือช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมกระชับรูขุมขนด้วยค่ะ ที่สำคัญสูตรนี้ปราศจากน้ำหอมและสเตียรอยด์ด้วย ต้องไปตำมาใช้เเล้ว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe