พาเลตต์สีรุ้ง
Articles makeup
ความงาม

พาเลตต์สีรุ้ง ปี 2023 มัดรวมอายแชโดว์สีสดใสฉลอง Pride month

บทความนี้จะพาทุกคนไปส่องอายแชโดว์ พาเลตต์สีรุ้ง ให้ทุกคนได้ซีเอฟไว้แต่งแต้มเมคอัพงานตาให้สวยสดใสกัน จะมีพาเลตต์สีรุ้งไหนที่ทำให้ท่านคณะกรรมการอึ้งบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พาเลตต์สีรุ้ง ปี 2023 มัดรวมอายแชโดว์สีสดใสฉลอง Pride month

  • พาเลตต์สีรุ้ง ขวัญใจมหาชน BRUSHTOO SHADETOO

  • พาเลตต์สีรุ้ง สุดวิ้งวับ Colourpop

  • พาเลตต์สีรุ้ง ในตำนาน Anastasia Beverly Hills

  • พาเลตต์สีรุ้ง คอนเซปต์สีสันแห่งฤดูร้อน Makeup Revolution

  • พาเลตต์สีรุ้งขึ้นแท่นลูกรัก MAC

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ช่วง Pride month นี้มีใครกำลังมองไอเทมช่วยครีเอทลุคสุดจี๊ดอยู่รึเปล่าน้า ? ถ้าเพื่อนๆ คนไหนกำลังหาอยู่ มาทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้ Pitch ได้มัดรวม พาเลตต์สีรุ้ง อายเเชโดว์สีสันสุดจี๊ดต้อนรับเดือนเเห่งความภาคภูมิใจ ให้ทุกคนได้ไปช้อปปิ้งพร้อมสร้างสรรค์ลุคสุดปังกันไปเลยค่ะซิส ! ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าระดับตัวมารดาอย่างเรา ๆ ไม่ควรพลาดนะคะ เอาล่ะ ! ไปดูแล้วจดลิสต์ไว้พร้อมตำแบบด่วน ๆ เลยค่ะซิส

  พาเลตต์สีรุ้ง ปี 2023 มัดรวมอายแชโดว์สีสดใสฉลอง Pride month

  พาเลตต์สีรุ้ง ขวัญใจมหาชน BRUSHTOO SHADETOO

  BRUSHTOO SHADETOOPhotos

  เริ่มต้นกับเเบรนด์ขวัญใจบิวตี้บล็อกเกอร์อย่าง SHADETOO Shade of Rainbow ที่มาพร้อมกับสีสันที่หลากหลาย เม็ดสีเเน่นติดทนไม่มีหลุดระหว่างวัน นอกจากนั้นเนื้อสัมผัสยังนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อนให้กวนใจเเน่นอน ถ้าเพื่อน ๆ สนใจ สามารถไปตำกันได้ที่หน้าร้านตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปหรือช่องทางออนไลน์ของเเบรนด์ได้เลยจ้ะ

  ราคา: 1,290 บาท
  พิกัด: BRUSHTOO SHADETOO

  พาเลตต์สีรุ้ง สุดวิ้งวับ Colourpop

  1686919154 116

  ต่อด้วยแบรนด์ Colourpop ที่หลายๆ คนน่าจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ทำให้ Pitch อยากจะชวนชาวซิสไปด่ำดิ่งในโลกเเห่งสีสัน  Fade Into the Hue ที่จัดหนักจัดเต็มมาให้เพื่อนๆ ถึง 30 เฉดสี ทั้งเนื้อเเมทต์เเละกลิตเตอร์สุดวิ้งวับ ไม่ว่าเพื่อน ๆ อยากจะครีเอทลุคไหนก็สามารถสร้างสรรค์ได้มากมายกับพาเลตต์นี้เลยค่ะ กระซิบว่าเข้าเป็นแบรนด์ Cruelty free ด้วยนะคะ ดีงามมาก

  ราคา: 2,090 บาท
  พิกัด: Colourpop

  พาเลตต์สีรุ้ง ในตำนาน Anastasia Beverly Hills

  Anastasia Beverly Hills

  อีกหนึ่งตำนานที่สายบิวตี้ห้ามพลาดกับ Anastasia Beverly Hills ซึ่งบอกเลยว่างานตาเขาออกมาจึ้งตลอด ไม่จมไม่หายไม่ตายละติน ! ส่วนพาเลทที่เราอยากหยิบมาเเนะนำวันนี้คือ Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol.6 ดีไซน์พาเลตต์คอนเซปต์สุดขอบกาเเล็กซี่ ที่พร้อมจะพาทุกคนไปท่องโลกอวกาศเเห่งสีสันถึง 25 เฉดสีทั้งแบบเเมตต์เเละกลิตเตอร์ รับรองว่าเม็ดสีเเน่นไม่มีหลุด แถมยังไม่มีพาราเบนด้วยนะ

  ราคา: 2,900 บาท
  พิกัด: SEPHORA

  พาเลตต์สีรุ้ง คอนเซปต์สีสันแห่งฤดูร้อน Makeup Revolution

  Makeup Revolution

  สำหรับความสดใสใน Pride month ชวนให้ Pitch นึกถึงพาเลตต์ Forever Flawless Bird of Paradise จากแบรนด์ Makeup Revolution เพราะพาเลตต์โลหะของเขามาในคอนเซปต์สีสันเเห่งฤดูร้อน เข้ากับความฮอตของบ้านเราสุด ๆ ซึ่งเขาจัดมาให้เราถึง 18 เฉดสีทั้งเนื้อเเมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ นอกจากนั้นยังสามารถเสกลุคได้สวยปังไม่มีหลุดเเน่ ๆ เพราะการันตีด้วยเม็ดสีที่เเน่นปึ้ก แบบนี้พลาดไม่ได้เเล้ว !

  ราคา: 890 บาท
  พิกัด: EVEANDBOY


  พาเลตต์สีรุ้งขึ้นแท่นลูกรัก MAC

  MAC

  ส่งท้ายด้วย MAC แบรนด์ลูกรักเมคอัพอาร์ตทิสทั้งหลาย กับพาเลตต์ Connect in Colour Eyeshadow Palette: Hi-Fi Colour ซึ่งถึงเเม้จะมีมาให้เพียง 12 เฉดสี เเต่รับรองว่าคุณภาพเขาไม่มีกั๊ก เพราะนอกจากจะเกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา ไม่จับตัวเป็นก้อนเเล้ว ยังรับประกันความแน่นของเม็ดสี ไม่มีดรอปเเน่ ๆ เพราะเพิ่มเม็ดสีขึ้นจากเเบบเดิมถึง 25% แถมยังมาพร้อมกับเนื้อเเมตต์ ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ ส่วนใครที่ใส่คอนเเทคเลนส์ก็หายห่วงได้เลย เพราะเขารับรองความปลอดภัยสำหรับผู้ใส่คอนเเทคเลนส์อีกด้วย

  ราคา: 1,290 บาท
  พิกัด: MAC Cosmetics  สุดท้ายนี้นอกจากพาเลตต์จะมีสีสันที่โดนใจเเล้ว ยังเข้ากับบรรยากาศ Pride month ที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย เหมือนเฉดสีที่ทอประกายบนธงสายรุ้งเพราะฉะนั้นวันนี้ถ้าเพื่อน ๆ ชอบ พาเลตต์สีรุ้ง ที่เรานำมาฝากกันก็อย่าลืมไปจัดกันนะคะ พร้อมครีเอทเมคอัพลุคสดใสเสรีปล่อยใจปล่อยจอยสุด ๆ

  สำหรับวันนี้ Pitch ขอลาไปก่อน เเล้วเราจะเอาอะไรดีๆ มาฝากที่ SistaCafe
  อย่าลืมติดตามกันนะ

  บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe