รองเท้าผ้าใบสีขาว
Articles fashion
แฟชั่น

รองเท้าผ้าใบสีขาว ปี 2023 รับเปิดเทอมมหาลัย งบไม่เกิน 2,500 บาท

ใหล้จะเปิดเทอมมหาลัยกันแล้ว ลุคใสๆ วัยมหาลัยมันต้องแมตช์กับรองเท้าผ้าใบขาวซิ เข้ากันเวอร์ วันนี้เรามี รองเท้าผ้าใบขาว ทรงดี ใส่สวย ใส่สบาย ในงับไม่เกิน 2,500 มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว ขอบอกเลยว่า ของมันต้องมีค่ะชาวซิส!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รองเท้าผ้าใบสีขาว ปี 2023 ใส่รับเปิดเทอมมหาลัย งบไม่เกิน 2,500 บาท

  • รองเท้าผ้าใบสีขาว Puma Carina Lux

  • รองเท้าผ้าใบสีขาว Converse รุ่น Chuck Taylor All Star

  • รองเท้าผ้าใบสีขาวUniqlo Canvas Sneakers

  • รองเท้าผ้าใบสีขาวNIKE Court Royale 2 Next Nature

  • รองเท้าผ้าใบสีขาว ADIDAS Court Platform

  • รอเท้าผ้าใบสีขาว FILA Classic Kicks B V3

  • รองเท้าผ้าใบสีขาว KEDS Champion Core Cvo White

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ได้ข่าวว่าใกล้จะเข้าสุ่เปิดเทอมของน้องๆ พี่ๆ มหาลัยกันแล้วใช่ป่ะ งั้นวันนี้เราขออินกับวัยมหาลัยหน่อยแล้วกัน ด้วยไอเทมที่แมตช์เข้ากับชุดนักศึกษาได้แบบเข้ามากเวอร์ นั่นก็คือ รองเท้าผ้าใบขาว ใส่ง่าย ดูดี ทรงสวย ใส่สบาย ใครก็ใส่ได้ ในงบราคาไม่เกิน 2,500 บาท คัดมาให้แล้ว ขอบอกเลยว่า สุดปัง! งานดีทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกคู่แน่นอน จะมีรองเท้าผ้าใบขาวของยี่ห้อไหนชวนให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของบ้าง เราไปดูเช็คลิสต์กันเลย

  รองเท้าผ้าใบสีขาว ปี 2023 ใส่รับเปิดเทอมมหาลัย งบไม่เกิน 2,500 บาท

  รองเท้าผ้าใบสีขาว Puma Carina Lux

  เปิดมาที่รุ่นแรก เป็นของ puma รุ่น Carina Lux จริงๆ ราคาอยู่ที่สองพันกว่า แต่ตอนนี้เขาลดราคาอยู่ด้วยนะ เป็นรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 80 ทรงจะไม่ได้ดูเก่าหรือวินเทจขนาดนั้น เป็นรองเท้าผ้าใบขาวแบบใส่สบายๆ ทรงแบบสวยเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบขาวสุดเก๋ ที่แมตช์เข้ากับชุดนักศึกษาได้ปังแน่นอนค่ะ

  ราคา: 2,500 บาท (โปรโมชั่นลด 30% บนเว็บไซต์ของ PUMA เหลือ 1,750 บาท)
  พิกัด: PUMA_Official website, Lazada

  รองเท้าผ้าใบสีขาว Converse รุ่น Chuck Taylor All Star

  converse เป็นหนึ่งในรองเท้าที่วัยนักศึกษานิยมใส่กันเยอะอยู่พอสมควรเลยนะ อย่างรุ่นนี้ รุ่นฮิต รุ่นตำนาน เป็นรองเท้าผ้าใบที่ใส่ได้หลายโอกาส คลาสสิก และมีสไตล์ วัสดุทำจากหนังแท้คุณภาพดี รองเท้าผ้าใบขอบต่ำไม่หุ้มข้อ น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย แต่งดีเทลเชือกไขว้คล้ายคอร์เซ็ต คือถ้าเพื่อนๆ ไม่รู้จะเลือกผ้าใบขาวรุ่นไหนดี ลองรุ่นนี้เลยค่ะ ใส่แล้วไม่เอ้าท์ คลาสสิกสุดๆ

  ราคา: 2,000 บาท
  พิกัด: Converse

  รองเท้าผ้าใบสีขาวUniqlo Canvas Sneakers

  ราคาไม่ถึงพัน แต่คุณภาพปังเวอร์ กับ Uniqlo Canvas Sneakers สนีกเกอร์รุ่นนี้ใช้ผ้าแคนวาสตามมาตรฐานที่ด้านนอก แต่สำหรับด้านใน จะมีการเพิ่มนวัตกรรมความสบายเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นซับในผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แผ่นกันกระแทกที่แทรกเอาไว้ระหว่างเลเยอร์ชั้นในกับชั้นนอก ซึ่งส่งผลให้รองเท้าคู่นี้เป็นสนีกเกอร์ผ้าแคนวาสที่นุ่มและสวมใส่สบาย แถมทรงรองเท้าก็สวยด้วยนะ หัวรองเท้าไม่ได้แหลม แต่มีความโค้งมน ใส่ง่าย ไม่บีบนิ้ว ใครที่งบน้อย แต่อยากได้รองเท้าผ้าใบขาวใส่สบายๆ แนะนำเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ

  ราคา: 790 บาท
  พิกัด: uniqlo

  รองเท้าผ้าใบสีขาวNIKE Court Royale 2 Next Nature

  NIKE Court Royale 2 Next Nature

  รองเท้าผ้าใบขาว Nike Court Royale 2 Next Nature ผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% ใช้หนังสังเคราะห์แทนที่หนังที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ให้ลุคที่ดูเรียบง่าย แต่ก็แอบเท่ คูล ใส่ง่าย สบายเท้า พื้นรองเท้าลายก้างปลาเพิ่มการยึดเกาะและความทนทาน เป็นทรงไม่หุ้มข้อบุนวมให้ลุคที่โฉบเฉี่ยวและสัมผัสสบาย เป็นอีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบขาว ที่ควรค่าแก่การจับจองที่สุด!
   
  ราคา: 1,900 บาท
  พิกัด: Supersports

  รองเท้าผ้าใบสีขาว ADIDAS Court Platform

  ถัดมาที่ สนีกเกอร์ ADIDAS คู่นี้มาพร้อมอัปเปอร์ผิวเรียบจากวัสดุสังเคราะห์และแถบ 3-Stripes ที่มีความมันวาวเล็กน้อย พื้นชั้นล่างยกสูงให้ดูหนาและทันสมัย ทรงสวยด้วยนะ สามารถมิกซ์เข้าได้กับเสื้อผ้าหลากหลายลุค แน่นอนว่า ใส่เข้ากับชุดนักศึกษาได้ด้วยเช่นเดียวกัน และความปังของรองเท้าคู่นี้คือ อัปเปอร์ของรองเท้าคู่นี้ผลิตจากกลุ่มวัสดุรีไซเคิลและมีวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบอย่างน้อย 50% ไม่ใช่แค่ใส่แล้วดูดี แต่ยังช่วย Save the World ด้วย!

  ราคา: 2,000 บาท
  พิกัด: Central

  รอเท้าผ้าใบสีขาว FILA Classic Kicks B V3

  แมตช์ได้ทุกชุดไปกับรองเท้าผ้าใบขาว FILA Classic Kicks B V3 อัปเปอร์ทำจากผ้าแคนวาส มาพร้อมพื้นรองเท้ายาง น้ำหนักเบาและใส่สบาย เป็นรองเท้าผ้าใบขาว ที่เรียบง่ายมาก ขนาดโลโก้ Fila ยังเป็นสีขาวเลย คือขาวคุมโทนมาก! มินิมอลแบบสุดๆ นอกจากนี้ เขายังมีอีกรุ่น FILA Classic Kick รุ่นนี้จะเป็นแบบเปิดส้น เก๋ไม่แพ้กัน ใส่ง่าย สะดวกด้วย ลองเลือกๆ กันดูว่าชอบแบบไหน

  ราคา: 1,990 บาท
  พิกัด: Supersports

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe