น้ำหอม ชาแนล
Articles makeup
ความงาม

น้ำหอม ชาแนล อัปเดตไอเทมกลิ่นหอมหรูผู้ดี ผ่านไปกี่ปีก็ยังขายดีอยู่

มาค่ะอัปเดต น้ำหอม ชาแนล ที่ผ่านไปกี่ปีก็ยังขายดีอยู่ บอกเลยว่าต้องเป็นเจ้าของกันให้ได้สักขวด เพราะกลิ่นของน้ำหอมทุกรุ่นนั้นมีเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ อยากรู้ว่ามีน้ำหอมกลิ่นไหนบ้างตามไปดูเลย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อัปเดต! น้ำหอม ชาแนล กลิ่นดูแพงสไตล์ผู้ดีในตำนาน

  • น้ำหอม ชาแนล Chanel Chance Eau Tendre

  • น้ำหอมชาแนลกลิ่นสดชื่น Chanel N°5

  • น้ำหอมชาแนลกลิ่นเซ็กซี่ Chanel Coco Nior

  • น้ำหอมUnisex ชาแนล Chanel Paris – Venise

  • น้ำหอมชาแนลกลิ่นสะอาด Chanel Chance Eau Fraiche

  • น้ำหอมชาแนลกลิ่นหวาน Chanel Gabrielle Essence

  • น้ำหอมผู้หญิง ชาแนล Chanel Coco Mademoiselle

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  หากนึกถึงน้ำหอมตัวท็อประดับโลกหลายคนคงจะนึกถึงชาแนลกันบ้างใช่ไหมคะ ต้องบอกก่อนเลยว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศสที่โด่งดังมาก ๆ ได้แบรนด์แอมบาสเดอร์เป็นดารานักแสดงที่มีชื่อเสียง ซึ่งแบรนด์ของเค้าก็มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ น้ำหอม ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมาก็ได้รับความนิยม แม้ผ่านไปนานหลายปีก็ยังโด่งดังอยู่ แล้วน้ำหอมตัวไหนล่ะที่ทุกคนชื่นชอบ วันนี้เราจะพาทุกคนไปอัปเดต น้ำหอม ชาแนล รุ่นฮิต รุ่นดัง กลิ่นหอมมีเอกลักษณ์ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราตามไปดูกันเลยค่า


  ✿ มาเริ่มกันเลยดีกว่า ✿

  อัปเดต! น้ำหอม ชาแนล กลิ่นดูแพงสไตล์ผู้ดีในตำนาน

  น้ำหอม ชาแนล Chanel Chance Eau Tendre

  Chanel Chance Eau Tendre

  Chanel Chance Eau Tendre น้ำหอมขวดนี้แม้จะเป็นคอลเลกชันใหม่ แต่ขอบอกว่าขายดีไม่แพ้กลิ่นอื่น ๆ ที่ออกมานานแล้ว ด้วยกลิ่นที่หอมหวาน สดใสเริงร่าของ Grapefruit ผสมผสานกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้อย่างดอกมะลิและดอกกุหลาบ นอกจากนี้ยังจะได้กลิ่นของ White Musk ที่แฝงไปด้วยความนุ่มนวล ฉีดแล้วจึงได้ภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่ร่าเริง เข้าถึงง่าย แต่ก็มีความอ่อนหวานดุจลูกคุณหนู สามารถฉีดได้ทุกโอกาสอีกด้วยค่ะ

  ราคา : 6,700 บาท


  น้ำหอมชาแนลกลิ่นสดชื่น Chanel N°5

  Chanel N°5

  สำหรับ Chanel N°5 ถือเป็นรุ่นขายดีตลอดกาลของชาแนลเลยก็ว่าได้ เพราะได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า รุ่นนี้มีกลิ่นเฉพาะตัวที่โดดเด่น ได้ความหอมหวานจากดอกไม้นานาพรรณและวานิลลา ผสมรวมกับกลิ่นแห่งความสดชื่นสไตล์ Citrus รุ่นนี้ทางแบรนด์ได้ใช้เทคโนโลยีอัลดีไฮด์เพื่อให้ได้กลิ่นของน้ำหอมที่ลงตัวอีกด้วย เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่มีใครเหมือนเลยค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเพิ่มระดับของตัวเองง่าย ๆ แค่ฉีดขวดนี้นะคะ

  ราคา : 6,700 บาท


  น้ำหอมชาแนลกลิ่นเซ็กซี่ Chanel Coco Nior

  Chanel Coco Nior

  Chanel Coco Nior น้ำหอมชาแนลที่ออกแบบมาเพื่อหญิงสาวที่มีเสน่ห์ดึงดูดด้วยความเซ็กซี่ เย้ายวนด้วยกลิ่นที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ เปลี่ยนลุคให้เป็นคนที่ลึกลับน่าค้นหา ด้วยกลิ่นของกำยานและไม้ ผสมผสานให้อารมณ์ความรู้สึกของกลิ่นแนว Citrus และ Patchouli แม้จะดูมีอายุแต่กลับให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะจะฉีดไปโอกาสสำคัญในยามค่ำคืน ยิ่งสวมชุดที่สวยเท่าไหร่ยิ่งทำให้คุณเจิดจรัสที่สุดในงานเลยค่ะ

  ราคา : 7,200 บาท


  น้ำหอมUnisex ชาแนล Chanel Paris – Venise

  Chanel Paris – Venise

  หากใครชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นไม่แรงมาก หอมอ่อน ๆ แต่รู้สึกสดชื่น เราขอแนะนำ Chanel Paris – Venise ขวดนี้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่ออกแบบมาให้ฉีดได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะกลิ่นเป็นแนว Unisex มาก ๆ กลิ่นจะผสมผสานทั้งตะวันออกและตะวันตก กลิ่นมีความ Citrus มีความเปรี้ยวและสดชื่น ผสมผสานกับความหอมละมุนอ่อน ๆ จากดอกกุหลาบและวานิลลา กลิ่นจึงมีความแป้งหน่อย ๆ แต่ขอบอกว่าฉีดแล้วมีเสน่ห์เย้ายวนและเพิ่มความน่ารักได้ระดับหนึ่งเลยค่ะ

  ราคา : 5,400 บาท


  น้ำหอมชาแนลกลิ่นสะอาด Chanel Chance Eau Fraiche

  Chanel Chance Eau Fraiche

  น้ำหอม Chanel Chance Eau Fraiche ถือเป็นน้ำหอมที่ตอบโจทย์ผู้ที่ไม่ชอบกลิ่นหวานเลี่ยนหรือกลิ่นที่ดูเป็นผู้หญิงมากเกินไป ขวดนี้จะมีกลิ่นหลักไปแนว Citrus และ Teak Wood เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสะอาดและสดชื่น และเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นผู้หญิงสปอร์ต แต่ทางแบรนด์ก็ได้เพิ่มความอ่อนหวานเข้ามาด้วยกลิ่นของดอกมะลิ แม้จะเป็นผู้หญิงแอคทีพแต่ก็ซ่อนความน่ารักเอาไว้ข้างใน กลิ่นของน้ำหอมไม่ฉุน ฉีดแล้วรู้สึกสดชื่น สบายใจมาก ๆ ค่ะ

  ราคา : 5,200 บาท


  น้ำหอมชาแนลกลิ่นหวาน Chanel Gabrielle Essence

  Chanel Gabrielle Essence

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe