เพลย์ลิสต์หน้าฝน
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เพลย์ลิสต์หน้าฝน รวม 7 เพลง T-POP ฟังสบาย ๆ เพลิน ๆ ในวันฝนตก

หน้าฝนต้องนั่งฟังเสียงฝนจนเบื่อ ลองหาเพลงเพราะ ๆ เปิดคลอไปด้วยก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศได้นะเออ~ เรามีมาแนะนำกัน 7 เพลงแนว T-POP ฟังเพลินๆ ตอนทำงาน หรือตอนอ่านหนังสือก็ดี เพลย์ลิสต์หน้าฝน นี้จะมีเพลงอะไรมาดูกันต่อในบทความเล้ย


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เพลย์ลิสต์หน้าฝน 7 เพลง T-POP ฟังง่ายแบบเพลิน ๆ ในวันฝนตก

  • เพลย์ลิสต์หน้าฝน เพลง Boom Saharat - ฉันมันเป็นคนแบบนี้

  • เพลย์ลิสต์หน้าฝนเพลง 4EVE - หยดน้ำตา (Tears)

  • เพลย์ลิสต์หน้าฝนเพลง TIGGER Feat. AHEYE of 4EVE - ผิดหน้าที่ (Responsibility)

  • เพลย์ลิสต์หน้าฝนเพลง DIDIxDADA - จังหวะตกหลุมรัก (Magic Moment)

  • เพลย์ลิสต์หน้าฝนเพลง PRETZELLE - เลือกเค้าเลยได้มั้ย (No Choice)

  • เพลย์ลิสต์หน้าฝนเพลง ATLAS - เค้ามาก่อน (Lovefool)

  • เพลย์ลิสต์หน้าฝนเพลง MXFRUIT - ทำไมไม่รู้ (what do i do)

  • เพลย์ลิสต์หน้าฝนเพลง PERSES - น่ารักน้อยลงหน่อย (Cuteless)

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ฝนก็เทหัวใจก็เซเหว่ว้านะเออ~ เข้าสู่หน้าฝนแบบนี้ความเหงาก็เข้าครอบงำหัวใจกันง่ายกว่าเดิมไปอี๊กกก ก็แหมฝนตกบรรยากาศดูอึมครึม ออกไปไหนก็ลำบาก เดี๋ยวก็ฟ้าร้อง เดี๋ยวก็ฟ้าแลบ นั่งฟังเสียงฝนไปเรื่อย ๆ ก็เบื่อ งั้น... เรามาหาอะไรฟังกันดีกว่า อย่างเช่น เพลง T-POP เพราะ ๆ ฟังง่าย สบายหู เปิดคลอไปพร้อมกับเสียงฝนที่ตกบอกเลยว่าฟินสุดอะไรสุด ซึ่งก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเลยค่ะ เพราะเรารวบรวมมาให้ 7 เพลง พลย์ลิสต์หน้าฝน คัดมาแบบเน้น ๆ ว่าฟังช่วงหน้าฝน มีเสียงฝนตกพรำ ๆ แล้วเข้ากั๊นกัน แต่จะมีเพลงอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า!
   
   

  เพลย์ลิสต์หน้าฝน 7 เพลง T-POP ฟังง่ายแบบเพลิน ๆ ในวันฝนตก

  เพลย์ลิสต์หน้าฝน เพลง Boom Saharat - ฉันมันเป็นคนแบบนี้

  เปิดด้วยเพลง T-POP อบอุ่นหัวใจอย่างเพลง " ฉันมันเป็นคนแบบนี้ " ของหนุ่มบูม สหรัฐกันเลยจ้า ที่บอกว่าอบอุ่นก็เพราะว่าเนื้อหาของเพลงจะพูดเกี่ยวกับความรักที่มั่นคง ฉันรักใครก็รักจริงนะ ไม่มีวันเปลี่ยนใจหรอก ไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเปลี่ยนใจหรือทำให้เธอเสียใจเพราะฉันไม่มีวันเปลี่ยนใจไปจากเธอ กรี๊ดดด~ มันเป็นอะไรที่ละมุนต่อหัวใจมากนะคะ เพลง T-POP แบบนี้เปิดช่วงหน้าฝนก็ช่วยให้หน้าฝนมีความอบอุ่นละมุนขึ้นมาทันที บวกกับน้ำเสียงของหนุ่มบูมบอกเลยว่าฟังแล้วเหมือนมีเตาผิงอยู่ในบ้าน ละลายเหลวเป๋วกันแน่นอนเลย ♥

   

  เพลย์ลิสต์หน้าฝนเพลง 4EVE - หยดน้ำตา (Tears)

  ละมุนใจแล้วก็โดดมาปาด " หยดน้ำตา " ไปกับ 7 สาว 4EVE ( มายด์, โจริญ, ฝ้าย, ตาออม, แฮนน่า, อ๊ะอายและพั้นช์ ) กันต่อเลยจ้า เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะเคยได้ยินเพลงนี้กันมาบ้างเนอะเพราะเพลงเขาดังมาก หันไปทางไหนก็ต้องได้ยิน ด้วยเนื้อหาฟีลอกหักยังลืมไม่ได้แต่ก็คิดว่าตัวเองน่าจะดีขึ้นแล้ว จนได้เจอเธอเจ้าหยดน้ำตามันก็พาลจะไหลลงมาซะได้ บวกกับเสียงของทั้ง 7 สาวที่ไพเราะเพราะพริ้งแล้วก็ใส่อินเนอร์กันแบบดี๊ดีก็ทำให้คนฟังอินไปด้วยไม่ยากเลย ส่งผลให้เพลงนี้ฮิตฮอตแบบฉุดไม่อยู่ แล้วยังมีท่าเต้นที่เต้นกับขาไมค์ด้วย บอกเลยว่าเลิศเกิ๊นนนน~ เพลงดี เสียงนักร้องก็เพราะ ท่าเต้นก็ปังเปิดฟังช่วงฝนตกคงอินไม่น้อยเลยเนอะว่าม้า?

   

  เพลย์ลิสต์หน้าฝนเพลง TIGGER Feat. AHEYE of 4EVE - ผิดหน้าที่ (Responsibility)

  ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ นะเออ กับหนุ่มทิกเกอร์ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่นิโคล ที่ปล่อยซิงเกิลล่าสุด " ผิดหน้าที่ " พร้อมกับชวนสาวน้อยมากความสามารถอย่างอ๊ะอาย 4EVE มาร่วมฟีทด้วย บอกเลยว่าน่าร้ากกกก~ น่าเอ็นดูไปหมด ทั้งเนื้อหาเพลงที่พูดเกี่ยวกับว่าเราเป็นเพื่อนเขาแต่ก็ดันแอบไปรักเขาซะงั้น หน้าที่เพื่อนที่ดีก็เลยทำไม่ได้เพราะดั๊นผิดหน้าที่ไปหลงรักอยากจะเป็นแฟนซะงั้น แถมเอ็มวีที่ทั้งทิกเกอร์และอ๊ะอายเล่นด้วยกันก็ชวนเขินสุด ๆ เชื่อเลยว่าใครได้ดูก็ต้องเผลออมยิ้มกันเป็นแน่! แล้วถ้ายิ่งเปิดฟังช่วงฝนตกแแบบนี้แล้วด้วยบอกเลยว่าอินสุดอะไรสุด!

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe