จ้าวลู่ซือ
Articles fashion
แฟชั่น

จ้าวลู่ซือ นักแสดงสาวซีรีส์ "แอบรักให้เธอรู้ Hidden Love" กับแฟชั่นสวยสะกดทุกสายตา

กำลังมาแรงมาก! กับซีรีส์จีนที่ทำให้หลายคนลตั้งตารารอกันทุกสัปดาห์อย่างเรื่อง แอบรักให้เธอรู้ Hidden Love แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือนักแสดงสาว จ้าวลู่ซือ ที่กำลังมาแรงมาก ๆ ด้วยเช่นกัน ด้วยความสวยหวาน และแฟชั่นที่สวยสะกดทุกสายตา จะปังขนาดไหน มาดูกันเลยค่ะ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จ้าวลู่ซือ นักแสดงสาวซีรีส์ "แอบรักให้เธอรู้ Hidden Love" กับแฟชั่นที่สะกดทุกสายตา

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  จ้าวลู่ซือ นางเอกสาวชาวจีนที่มีแฟนชาวไทยชื่นชอบอย่างมากมาย ความน่ารักสดใสและรอยยิ้มหวาน ๆ เป็นที่จดจำกันตั้งแต่เห็นครั้งแรกเลยทีเดียว จ้าวลู่ซือ มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่องหลังจากเข้าวงการปี 2016 จากการแข่งขันรายการ "Super Girl" ช่อง "Mango TV" ผลงานการแสดงเรื่องแรกคือภาพยนตร์เรื่อง City of Rock (2017) ซีรีส์ที่ทำให้แฟน ๆ เริ่มรู้จักก็คือ "Oh! My Emperor ฮ่องเต้ที่รัก" (2018) ในบทบาท "ลั่วเฟยเฟย" หลังจากนั้นก็ดังมาก ๆ จากซีรีส์หลาย ๆ เรื่อง ที่สร้างชื่อเสียงจนกลายเป็นนางเอกที่ได้รับความนิยมมาก ๆ รวมทั้งซีรีส์ "The Romance of Tiger and Rose ข้านี่แหละองค์หญิงสาม" ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดคือซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่าที่สร้างจากนิยายยอดฮิตของนักเขียน "จู๋อี่" ชื่อเรื่องเดียวกัน "แอบรักให้เธอรู้ Hidden Love" เล่าเรื่องราวของคนแอบรักรุ่นพี่ คู่กับพระเอก "เฉินเจ๋อหย่วน" เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องราวความรักของวัยรุ่นวัยเรียนที่น่ารักมาก ๆ ติดตามชมผลงานกันแสดงกันแล้ว มาชมลุคปัง ๆ ของ "จ้าวลู่ซือ" ซึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Mingdao University ไต้หวัน สาขาแฟชั่นดีไซน์กันบ้างดีกว่า


  ​​

  ลุคแรกที่นำมาให้ชม เป็นลุคที่ใคร ๆ เห็นก็ร้องว้าวกันเลยทีเดียว เป็นแฟชั่นที่แฟน ๆ ที่ติดตาม ต่างก็ตะลึงในความงามของจ้าวลู่ซือมาก ๆ คือการไปร่วมงาน แบรนด์ดังระดับโลก BULGARI สัญชาติอิตาลี ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง น้ำหอม อัญมณี นาฬิกา ในงาน "BVLGARI Bulgari Shanghai IFC" ที่มีคอนเซปต์งานว่า "MAGNIFICENCE NEVER ENDS” ลุคนี้เธออยู่ในชุดเดรสสีขาวเปิดไหล่ ปักเลื่อมคริสตัลทั้งชุด โดดเด่นด้วยเครื่องประดับคอลเลกชัน DIVAS' DREAM นาฬิกา BERRIES จาก BVLGARI หรูหรา สวยสง่าทุกท่วงท่าทั้งการยืน การเดินเลยทีเดียว

  อีกชุดที่ใส่ในงาน "BVLGARI Bulgari Shanghai IFC" มาในโทนชุดสีดำ เป็นชุดราตรีเกาะอก ตัวเสื้อท่อนบนตกแต่งด้วยโบว์ ช่วงเอวที่เข้ารูปตกแต่งด้วยลูกไม้ กระโปรงสองชั้น ตัวนอกเป็นกระโปรงสั้น ด้านในเป็นผ้าชีฟองยาวแหวกหน้าปล่อยชายยาวระพื้น เป็นชุดสีดำก็จริงแต่มีลวดลายและรายละเอียดเพิ่มความงดงาม 

  ชุดที่ "จ้าวลู่ซือ" เฉิดฉายในงานการประชุมเทนเซ็นต์ประจำปีงาน "Tencent Video Film and Television 2023" เป็นชุดเดรสราตรียาวสีฟ้าอ่อน ช่วงเอวเน้นรูปร่างตกแต่งด้วยเข็มขัดดอกไม้ กระโปรงยาวผ่าหน้าขาสูง ตัวกระโปรงบานออกทรงหางปลา ยาว ๆ พริ้ว ๆ ลากพื้น

  งานแถลงข่าวซีรีส์ แอบรักให้เธอรู้ Hidden Love "จ้าวลู่ซือ" มาในชุดมินิเดรสเข้ารูปสีโอรส สายเดี่ยวปักเลื่อมเกล็ดปลาทั้งตัว แบ่งช่วงอกเย็บเป็นทรงสวยปักเลื่อมรวมทั้งสายเก๋ ๆ ด้วยการใช้เชือกปักเลื่อมผูกเป็นโบว์ที่ช่วงอก มีความเซ็กซี่ผสมผสานกับความน่ารัก ปล่อยผมยาวสยาย และเพิ่มไอเทมต่างหู สร้อยคอ และรองเท้าส้นสูง


  เบบี้ดอลเดรส (Baby Doll Dress) เดรสสั้นสีขาว เป็นเดรสสายเดี่ยวสปาเก็ตตี้ เสื้อท่อนบนพอดีตัว เว้าหลัง ผูกโบว์ใหญ่ด้านหลังเพิ่มความคิ้วท์ด้วยการปล่อยชายยาว กระโปรงทรงหลวม ผูกโบว์หลัง ดูเซ็กซี่มีสไตล์มากยิ่งขึ้นกับการทาเล็บสีดำ ขณะเดียวกันก็มีความน่ารัก ๆ จากการปล่อยผมยาวสยาย ด้านหลังติดโบว์ใหญ่สามชั้น ไอเทมที่เพิ่มความสดใสคือรองเท้าแมรี่เจน (Mary Jane) สีดำ กับถุงเท้าขาว เป็นชุดโทนขาวดำ ที่ทำให้ "จ้าวลู่ซือ" สวย ชวนมองมาก ๆ


  จ้าวลู่ซือมาในลุคสบาย ๆ จากแบรนด์ VITKAC เสื้อแขนกุดทรงเข้ารูปน่ารัก ๆ เป็นเสื้อผ้าซาตินย่นสีฟ้าคอวี มีดีเทลแต่งขอบให้น่าสนใจด้วยการซ้อนผ้าทูลล์ (Tulle) สีน้ำตาลอ่อน ตัวเสื้อเนื้อผ้าพิมพ์ลายโบว์ คู่กับกางเกงยีนส์ มีกระเป๋าสะพายทรงแบนเป็นไอเทมเด่น ลุคนี้ดูเป็นสาวเท่ ๆ ที่มีความคล่องตัว สวมใส่ได้ทุกโอกาสในช่วงวันพักผ่อนท่องเที่ยวแบบลุยได้ทุกที่ จริง ๆ แล้วจะมีกางเกงขายาวเนื้อผ้าเดียวและลายเดียวกันเป็นเซ็ทคู่กันอยู่ แต่ "จ้าวลู่ซือ" เลือกที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นสไตล์ของตัวเอง
   

  ทริปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้กับเพื่อน ๆ "จ้าวลู่ซือ" มาในแฟชั่นเดรส cut-out เป็นชุดเดรสเอี๊ยมกระโปรงลายกิงแฮมสีขาวแดง หน้าอกด้านหน้าตรงกลางมีรอยย่น เป็นลูกเล่นน่ารัก ๆ คอวีลึกเพราะใช้สวมทับเสื้อสีขาว สายสะพายไหล่บางปรับได้กระโปรงเว้าเอวทั้งสองข้าง ผ่าด้านหน้าเพื่อความคล่องตัวในการเดิน และสนุกไปกับการเล่นเครื่องเล่นต่าง ๆ ได้อย่างไม่ต้องกลัวโป๊ เพิ่มไอเทม ที่คาดผมหูกระต่าย กระเป๋าการ์ตูน ได้บรรยากาศการเที่ยวสวนสนุกแบบเด็ก ๆ และมีเสน่ห์แบบสาวน้อยน่ารักสดใสไปด้วยในตัว

  "จ้าวลู่ซือ" มาในลุคที่ได้ความรู้สึกหลากหลายอารมณ์มาก ๆ ทั้งสวย สง่า เซ็กซี่ น่ารัก ด้วยเดรสผ้าไหมสีเขียวอ่อนที่สวยงาม ดีไซน์ทันสมัย ด้านหน้าแพทเทิร์นเก็บทรงเพื่อโชว์หุ่นสวย โดดเด่นด้วยเลเยอร์สองชั้นที่หน้าอก คอเสื้อตกแต่งให้ดูพริ้ว ๆ ลักษณะเดียวกับสายเสื้อที่ปล่อยสายยาวลงมาทั้งด้านหน้าและด้านหลังซึ่งเป็นชุดเปลือยหลัง มีสายเชือกที่ทำด้วยผ้าเนื้อเดียวกับตัวเสื้อยึดตัวเสื้อทั้งสองด้านไว้สองช่วงคือช่วงอกและเอว ตัวชุดเต็มไปด้วยความเซ็็กซี่ แต่เมื่อปล่อยผมยาวสลวยลงมาปกปิดแผ่นหลัง จึงเห็นด้านหลังเพียงบางส่วนมีเสน่ห์มาก ๆ

  ลุคปล่อยผมยาวสลวยของ "จ้าวลู่ซือ" ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนก็น่าชมเสมอ ลุคนี้ก็เช่นกัน เธอมาในชุดเดรสเกาะอกสีขาว ชายกระโปรงหางปลา ช่วงอกปักเลื่อมลายดอกไม้ เป็นชุดเข้ารูปตั้งแต่ส่วนบนจนถึงช่วงหัวเข่า ซิปหลัง ตัวกระโปรงขยายออกจนถึงชายกระโปรงเหมือนหางปลา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe