แต้ว ณฐพร
Articles fashion
แฟชั่น

แต้ว ณฐพร ชวนส่องแฟชั่นของนักแสดงสาวมากความสามารถ 9 ลุคสุดปัง!

นักแสดงฝีมือคุณภาพ แต้ว ณฐพร โชว์ความสามารถมาแล้วทุกบทบาท รวมทั้งล่าสุดกับละครแค้น ทางช่อง 3 ที่่หลากหลายคาแรคเตอร์ในเรื่องเดียวกัน เรื่องของแฟชั่นก็เช่นกันจะปังแค่ไหน มารับชมกันเลยค่ะ


» » - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แต้ว ณฐพร ชวนส่องแฟชั่นของนักแสดงสาวมากความสามารถ 9 ลุคสุดปัง!

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มากไปด้วยความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร ที่เป็นทั้งนักแสดง นางแบบ นักร้อง ที่มีสเต็ปการเต้นที่โดดเด่นโชว์ให้เห็นความสามารถกันมาแล้ว "แต้ว" เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณา ต่อด้วยการเป็นนางเอก MV จากนั้นก็มีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง ที่โดดเด่นมาก ๆ คือบท "เจ้าหญิงสร้อยฟ้า" จากละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ และ บท "คำแก้ว/เจ้าแม่นาคี" จากละคร "นาคี" ที่ทำให้ได้รับฉายา "คำแก้วให้แต้วเกิด" เพราะเป็นละครที่เรตติ้งสูงมาก ๆ ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดแนวโรแมนติก ดราม่า "แค้น" เป็นบทบาทการแสดงที่แตกต่างจากทุก ๆ เรื่องที่ผ่านมา เป็นเรื่องที่ "แต้ว" โชว์ความสามารถทุก ๆ ด้านของการแสดง ทั้งบทเด็กสาวที่น่ารักใส ๆ บทหญิงสาวที่มุ่งมั่นที่จะต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ครอบครัวต้องสูญเสียไป รวมทั้งบทร้าย ๆ พร้อมฟาดกับศัตรูทุกรูปแบบ เรียกว่าครบรสความบันเทิงมาก ๆ สนุกกับการติดตามทุก ๆ บทบาทของ "แต้ว" จากงานแสดงกันแล้ว มาดูสไตล์การแต่งตัวของ "แต้ว" กันบ้างดีว่าว่ามีสไตล์กันบ้าง บอกเลยว่าแต่ละลุคมีเรื่องราวที่น่าสนใจมาก ๆ

  ละครเรื่อง "แค้น" ออกอากาศทางช่อง 3 "แต้ว" ได้แต่งตัวหลากหลายสไตล์มาก ๆ รวมทั้งการเป็นสาวสปอร์ตเกิร์ลด้วย และในชีวิตจริงก็เป็นที่รู้กันว่า "แต้ว" ชอบออกกำลังกายและมีวินัยในการออกกำลังกายมาก ๆ จึงเห็นเธออยู่ในลุคชุดกีฬาอยู่เสมอ ๆ ในละครนั้น "แต้ว" ได้โชว์ความสามารถกีฬา Pole dance หรือ เต้นรูดเสาให้ชมกัน กีฬาประเภทนี้เป็นการออกกำลังกายผสมผสานกับการเต้น เป็นกีฬาที่เผาผลาญพลังงานได้สูงมาก เพราะต้องใช้กล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย ใครเล่นกีฬาประเภทนี้บอกเลยว่าต้องแข็งแรง และผลตอนแทนที่ได้จากการฝึกซ้อมอยู่เสมอ ๆ ก็คือร่างกายแข็งแรง มีสัดส่วนที่สมรูปร่างมากขึ้น ซึ่ง "แต้ว" ก็โชว์ความสามารถให้ได้เห็นกันทั้งในชีวิตจริงและในละครด้วย ในฉากหนึ่งของละครที่ต้องโชว์ "แต้ว" มาในลุค "Racing Bra" สปอร์ตบรารุ่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากสนามแข่งรถ ดีไซน์เก๋ ๆ ด้วยการตัดต่อสีและสกรีนแบรนด์ดิ้งที่ด้านหน้า พร้อมสายทรง Y ที่ด้านหลัง เป็นดีไซด์ที่ทัั้งลงตัวและะมีเสน่ห์ คู่กับกางเกงขาสั้นผ้ายืดสำหรับใส่เต้น

  ลุคแรกที่นำมาให้ชม ต้องบอกเลยว่าน่ารักสดใสมาก ๆ ในชุดเสื้อเชิ้ตผ้าไหมซาตินสีเขียวมิ้นต์ แขนยาวทรงตุ๊กตา ปลายแขนติดกระดุม มีดีเทลตีเกล็ดบริเวณปลายแขน เสื้อคอปกใหญ่ปลายแหลม ตัวเสื้อช่วงเอกผ่าลึก เพิ่มเชือกสายยาวผูกที่คอเสื้อลงมา  กางเกงขาสั้นเอวสูง ขาบานเล็กน้อย เป็นลุคสบาย ๆ คู่กับรองเท้าเปิดส้น MCM x CROCS AW23 ที่ผสานรวมสไตล์ไอคอนิกของทั้งสองแบรนด์เข้าด้วยกัน สีขาว-เขียวนีออน และ สิ่งที่เพิ่มความหวานเข้ามาคือ "แต้ว" ที่ปล่อยผมยาว มีปอยหวานเป็นเปียน้อย ๆ แสนสดใส

  ลุคที่ 2 เป็นลุคจากละคร "แค้น" เช่นกัน "แต้ว" อยู่ในชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำ เว้าหลังมีความเซ็กซี่ ในชีวิตประจำวันเมื่อมีทริปไปทะเลเราก็จะได้เห็น "แต้ว" ในลุคชุดว่ายน้ำเสมอ ๆ อยู่แล้ว หลากหลายสีสัน หลากหลายคอลเลกชัน แต่สำหรับในละครเน้นเป็นสีดำ กับใบหน้าที่เรียบเฉย เป็นซีนอารมณ์ที่ "แต้ว" ในบท "เหมือนแพร" โชว์สกิลนักกระโดดน้ำ ฉากนี้เป็นฉากแรกของ EP.1 เปิดตัวกันแบบปัง ๆ เล่าเรื่องราวด้วยภาพว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างถึงได้มาเป็นเรื่องราวความแค้น เปิดตัว "แต้ว" ในละคร ได้อย่างน่าสนใจ และลุคชุดว่ายน้ำชุดดำก็เช่นกันที่โชว์เรือนร่างที่สมส่วน สวยงามของ "แต้ว" ไต้อย่างน่าประทับใจมาก ๆ

  ลุคนี้เป็นลุคที่มาในชุดแม็กซี่เดรสปาดไหล่สีขาวกึ่งโปร่งแสง ตกแต่งด้วยลูกปัดที่ออกแบบให้ระยิบระยับเมื่อต้องแสง ชุดทรงเปิดไหล่พร้อมกระโปรงบานเล็กน้อย มีซับในบางส่วน เป็นลุคมองดูเรียบ ๆ แต่ลูกเล่นของตัวชุดที่เมื่อมองผ่านแสงจะให้ความรู้สึกของสีขาวที่มีความเข้ม ความอ่อนแตกต่างกันไป เป็นดีไซด์ที่น่าสนใจมาก ๆ

  ลุคกีฬาที่เต็มไปด้วยความสดใสของ "แต้ว" ก็คือ "กีฬากอล์ฟ" กีฬาที่เธอกำลังตั้งใจฝึกซ้อมเพราะสนุกกับการออกกำลังกาย และได้ร่วมออกรอบโชว์วงสวิงกับเพื่อน ๆ เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์กีฬากอล์ฟเป็นชุดที่เหมาะกับสายสปอร์ตอย่าง "แต้ว" ด้วยลุคเท่ ๆ มีความคล่องตัว ดึงดูดสายตาที่คนที่ได้เห็นกับชุดเสื้อแขนยาวเนื้อผ้ายืดใส่สบาย กับมินิเดรสผ้ายืดรัดรูป โทนสีเขียวอ่อนเอิร์ธโทน ไอเทมหมวกกันแดด รองเท้ากอล์ฟ พร้อมออกรอบ น่ารักอย่างมีสไตล์สุด ๆ

  ลุคต่อมา "แต้ว" มาในลุคแซ่บ ๆ โชว์กล้ามท้องที่ออกกำลังกายมาแบบฟิต ๆ ร่วมงานแฟชั่นชุดชั้นในแบรนด์ "Calvin Klein" ในลุคสปอร์ตบราสีพาสเทล คลุมด้วยแจ็กเก็ตทรงครอป เก๋ ๆ เลือกใส่กับกางเกงยีนส์โทนสีเดียวกัน ซึ่งกางเกงยีนส์เป็นไอเท็มสุดคลาสสิกที่หยิบมาแมตช์กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็เริ่ด เป็นชุดที่เท่ ๆ คูล ๆ มีความลงตัวระหว่าง "Calvin Klein" ที่มีความเป็นสปอร์ต ผสมผสานกับความเซ็กซี่ เมื่อ "แต้ว" อยู่ในลุคนี้จึงโดดเด่นและเซ็กซี่มาก ๆ

  "แต้ว" เป็นตัวแทนสาวไทยเดินทางไปลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อร่วมงานกับแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก ในงาน "Charlotte Tilbury Skin Global Summit 2023" ซึ่งงานนี้ได้พบ "Charlotte Tilbury" เจ้าของแบรนด์อย่างใกล้ชิดอีกด้วย ร่วมงานแบรนด์ดังท่ามกลางคนดังจากหลายประเทศ "แต้ว" จึงมีหลาย ๆ ลุคมาให้ชมกัน เป็นลุคที่ทำให้สาวไทยโดดเด่นมาก ๆ ในงานนี้ และลุคที่เลือกมาให้ชมนี้เป็นชุดเดรสยาวผ้าซีทรูทั้งตัว ตัวชุดบางส่วนมีซับใน บริเวณหน้าอกเป็นผ้าซีทรูออกแบบให้มีรอยต่อกลางตัว และเผยให้เห็นบราที่เปลี่ยนได้หลากหลายสไตล์ เป็นลุคชุดดำที่มีดีเทลทรงตัดเย็บมีลายละเอียดเยอะ ทำให้เป็นลุคที่ชวนมองดีไซด์แปลกตา และเมื่อสวมทับด้วยเสื้อโค้ดตัวใหญ่ก็กลายเป็นอีกลุคที่สวย สง่าไปอีกสไตล์

  ถนนก็คือรันเวย์สำหรับ "แต้ว" อยู่ในลุคที่สวยด้วย เท่ด้วย กับการเดินโพสท่าสวย ๆ กลางถนนที่ Holborn กรุงลอนดอน ลุคนี้ "แต้ว" อยู่ในชุดสูทครอปสีขาว แขนยาว ตัวเสื้อด้านหน้าแหวกเป็นตัววี โชว์เอวบาง ๆ หุ่นสวยสับ ๆ เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ แมทช์กับกางเกงคาร์โก้สีเขียวเข้ม และรองเท้าบูทส้นตึกสีดำ

  แฟชั่นชายทะเลของ "แต้ว" เป็นชุดที่เต็มไปด้วยความสดใสอย่างเป็นตัวของตัวเอง ในวันพักผ่อนสบาย ๆ เป็นเดรสเว้าเอว ท่อนบนมีความเป็นเชิร์ตแขนสั้นผ่าหน้า ใช้เชือกร้อยเป็นกากบาทเล็ก ๆ แทนกระดุม ผูกชายเสื้อ ตัวเสื้อเชื่อมกับท่อนล่างเป็นกระโปรงยาวเลยเข่า มีลูกเล่นที่ใช้ผ้าซีทรูแทรกตั้งแต่ช่วงบนระหว่างตัวเสื้อกับท่อนแขนยาวลงไปถึงชายกระโปรง จึงเพิ่มความเซ็กซี่ที่ได้เห็นกางเกงขาสั้นตัวในต้วย เป็นชุดเดินเล่นชายทะเลที่ทั้งหวาน เซ็กซี่ และมีสไตล์

  แต้ว ณฐพร ชวนส่องแฟชั่นของนักแสดงสาวมากความสามารถ 9 ลุคสุดปัง!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe