รองเท้าทำงานผู้หญิง
Articles fashion
แฟชั่น

รองเท้าทำงานผู้หญิง ปี 2023 ใส่สบาย คุณภาพดีราคาไม่แพง

ชาวซิสคนไหนกำลังหา รองเท้าทำงานผู้หญิง ที่ดีไซน์สวย ๆ คุณภาพดี ใส่สบาย ราคาไม่แพงต้องมามุงบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำ 7 แบรนด์รองเท้าทำงานผู้หญิง แต่ละแบรนด์ที่คัดสรรมาให้คุณภาพดี ราคาไม่แรง ดีไซน์ก็สวยเหมาะกับทุกสไตล์และทุกรูปแบบการทำงานเลยล่ะ


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รองเท้าทำงานผู้หญิง ปี 2023 ใส่สบาย คุณภาพดีราคาไม่แพง

  • รองเท้าทำงานผู้หญิง จากแบรนด์ Bata

  • รองเท้าทำงานผู้หญิง จากแบรนด์ Scholl

  • รองเท้าทำงานผู้หญิง St.James

  • รองเท้าทำงานผู้หญิง Taywin

  • รองเท้าทำงานผู้หญิง MINX

  • รองเท้าผู้หญิงCHARLES & KEITH

  • รองเท้าทำงานผู้หญิงSHU

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ฮัลโหลลล สวัสดีสาว ๆ วัยทำงานค่ะ นอกจากเสื้อผ้าที่เราจะต้องหามาใส่สวย ๆ ไปทำงานเพื่อเพิ่มความมั่นใจแล้วเนี่ย มีอีกสิ่งนึงเลยนะคะที่สำคัญมาก นั่นก็คือ " รองเท้า " ค่ะ โดยเฉพาะ รองเท้าทำงานผู้หญิง เนี่ย มีหลายแบบให้เลือกซื้อเลย แล้วก็แมทช์ได้กับหลายลุคและหลายสายงานด้วย ออกแบบมาตอบโจทย์มาก ๆ นะคะ แต่สำคัญที่สุดคือต้องใส่สบายเพราะเราต้องใส่ทำงานแทบทั้งวันใช่ไหมละคะ งั้นมาดู แบรนด์รองเท้าทำงานผู้หญิงที่เราเอามาฝากดีกว่าค่ะ ลงทุนสักหน่อยแต่รับรองเลยว่าดีไซน์สวย คุณภาพดี แถมใส่สบายเท้าด้วย จะมีแบรนด์อะไรบ้างก็มาดูกัน!  รองเท้าทำงานผู้หญิง ปี 2023 ใส่สบาย คุณภาพดีราคาไม่แพง

  รองเท้าทำงานผู้หญิง จากแบรนด์ Bata

  รองเท้า Bata

  ขอบคุณภาพจาก Bata Facebook Page ( https://www.facebook.com/marketplace/item/5400880589965387/ )

  ( รุ่นในภาพ Bata ZENITE Block Heeled Pointy Shoe สี Beige - 8xx baht )

  เริ่มต้นด้วยแบรนด์ที่เราคุ้นหูคุ้นตากันดีอย่าง Bata ( บาจา ) กันเลยค่า แบรนด์ไทยแบรนด์นี้เราน่าจะคุ้นเรื่องของรองเท้าแตะกันมากกว่าใช่ไหมละคะ? แต่จริง ๆ แล้วแบรนด์เขามีรองเท้าทำงานผู้หญิงดีไซน์สวย ๆ เยอะเลยนะคะ มีทั้งหุ้มส้น ไม่หุ้มส้น ส้นสูง ส้นตึก ส้นเตี้ย ตอบโจทย์ทุกสไตล์การทำงานเลย ที่สำคัญคือแบรนด์เขาราคาไม่แพงด้วย อยู่ในช่วงหลักร้อยต้น ๆ ไปจนถึงหลักพัน บางครั้งมีโปรโมชันก็ได้ส่วนลดไปอีก ราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ ถ้าใครอยากจ่ายไม่เยอะ คุณภาพดีก็แวะไปลองบาจากันได้น้า

  ราคาของแบรนด์อยู่ในช่วง :
   2xx - 1,6xx บาท

  รองเท้าทำงานผู้หญิง จากแบรนด์ Scholl

  ( รุ่นในภาพ Scholl Mela สี Ivory - 1,2xx baht )

  ถัดมาอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทุกคนน่าจะคุ้นตากับรองเท้าแตะเขามาก ๆ นั่นก็คือ Scholl นั่นเองจ้า ถ้าใครเคยใส่จะรู้เลยว่าคุณภาพเขาดีมาก ๆ ราคาก็ไม่แรงเกินไป ดีไซน์ก็ดูเหมาะกับสายลุย ๆ ด้วย อย่างคู่ที่เราแนะนำก็เป็นดีไซน์เรียบ ๆ ดูสุภาพแต่ก็ดูทะมัดทะแมง ใครที่ต้องยืนหรือเดินบ่อย ๆ คู่นี้น่าจะตอบโจทย์เลยล่ะ แต่ถ้ายังไม่ถูกใจละก็ลองไปดูแบบอื่น ๆ ของเขาก็ได้นะคะ มีทั้งรองเท้าแตะสวม แตะหนีบ รองเท้าผ้าใบ รองเท้ารัดส้น รองเท้าส้นสูงแบบส้นเรียบก็มีน้า ไม่สูงมากด้วย แนะนำสำหรับคนที่ทำงานแบบต้องการความสุภาพที่ดูทำงานอยู่แต่ไม่อยากใส่ส้นสูงเกินไป ไม่อยากใส่รัดส้นทั่วไป แบรนด์นี้มีดีไซน์สวย ๆ เยอะเลยค่ะ

  ราคาของแบรนด์อยู่ในช่วง : 6xx - 1,9xx บาท

  รองเท้าทำงานผู้หญิง St.James

  รองเท้า St.James

  ขอบคุณภาพจาก St.James & Trend Website ( https://www.stjamesandtrend.com/product/%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b8%b1%e0%b8%97%e0%b8%8a%e0%b8%b9-%e0%b8%ab%e0%b8%b1%e0%b8%a7%e0%b8%a1%e0%b8%99-vanda-white/ )

  ( รุ่นในภาพ St.James VANDA สี White - 1,5xx baht )

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกได้ว่าราคามีตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน นั่นก็คือ St.James นั่นเองค่า เป็นแบรนด์ที่มีทั้งกระเป๋าทั่วไป กระเป๋าสตางค์และรองเท้าเลยนะคะ ในส่วนของรองเท้าก็มีหลากหลายมากค่ะ ทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าส้นสูง ส้นเตารีด รองเท้าส้นเตี้ย (แฟลต) รองเท้าคัทชู รองเท้าบูท โดยดีไซน์เขาจะเป็นแนววัยทำงานกลางคนหน่อยค่ะ เรียบ ๆ มีความหรูหรานิด ๆ แต่ไม่เวอร์เกินไป โทนสีจะสุภาพ ๆ แต่แบบสีสันก็พอมีน้า เมื่อใส่แล้วจะให้ความรู้สึกดูภูมิฐานขึ้นด้วยค่ะ

  ราคาของแบรนด์อยู่ในช่วง : 7xx - 3,0xx บาท

  รองเท้าทำงานผู้หญิง Taywin

  รองเท้า Taywin

  ขอบคุณภาพจาก TaywinSiam Website ( http://www.taywinsiam.com/?route=product/product&product_id=1672&fbclid=IwAR0Erf44wWPTOoeHOVe4KPlwgspIZ9zxraC2uPbATTQMXqO2GXZka61VdeQ )

  ( รุ่นในภาพ Taywin SB-07 สีครีมอ่อน - 2,0xx baht )

  มาทางฝั่งแบรนด์ไทยกันต่อกับ Taywin ( เทวินทร์ ) กันค่า เป็นแบรนด์ที่อาจจะไม่ถูกใจสายชอบแฟชันจ๋า ดีไซน์เก๋ไก๋อลังการเท่าไหร่ เพราะว่าเขาจะเป็นสไตล์รองเท้าหนังเรียบ ๆ สุภาพ ๆ โทนสีไม่จี๊ดจ๊าดนะคะ แต่บอกเลยว่าคุณภาพดีมากจริง ๆ ค่ะ หนังนิ่มมาก ใส่สบาย ถึงดีไซน์จะไม่ได้ล้ำสมัยอะไรแต่ก็เป็นโทนเบสิคที่ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัยเลย ยิ่งกับใครที่เป็นสายงานต้องมีความเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ต้องใส่ตลอดเวลาในการทำงาน แบรนด์นี้ตอบโจทย์จริง ๆ ค่ะ ยืนยันจากทางเราที่เคยใส่คัทชูของแบรนด์เขาตอนเรียนมหาลัย บอกเลยว่าหลักพันแต่คุ้มจริง ๆ นะเออ

  ราคาของแบรนด์อยู่ในช่วง : 1,1xx - 2,8xx บาท

  รองเท้าทำงานผู้หญิง MINX

  รองเท้า minx

  ขอบคุณภาพจาก MINX Website ( https://beminx.com/shop/%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b9%89%e0%b8%b2/flats/chloelady-2/chloe-lady-oatmeal/ )

  ( รุ่นในภาพ MINX Chloe lady สี Oatmeal - 1,3xx baht )

  อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่คุณภาพดีมาก ๆ อย่าง MINX ( มินซ์ ) ก็ต้องยกมาแนะนำเหมือนกันค่า ก็แหม~ แบรนด์เขาตอบโจทย์สายมินิมอลมาก ๆ ก็ต้องเอามาแนะนำกันหน่อย คือดีไซน์เขาส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีครีม ขาว ดำ เบจ แล้วก็โทนสีพาสเทล ๆ ดูสุภาพ รองเท้าก็มีตั้งแต่เตะเรียบ ๆ รองเท้าหุ้มส้น รองเท้ารัดส้น ส้นสูงแบบไม่สูงมากก็มีนะคะ เป็นฟีลสายมินิมอลเรียบ ๆ ใส่ได้ทุกวัย สามารถใส่ไปเที่ยวได้ด้วย สบาย ใส่ง่าย ราคาก็ไม่แพงมากด้วยนะคะ หลักพันแต่คุณภาพดี คุ้มค่ามาก ๆ อะบอกเล้ย!

  ราคาของแบรนด์อยู่ในช่วง : 1,2xx - 1,6xx บาท

  รองเท้าผู้หญิงCHARLES & KEITH

  CHARLES & KEITH

  ขอบคุณภาพจาก charleskeith Website ( https://www.charleskeith.co.th/th-en/shoes/CK1-71720030_CHALK-TH.html )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe