สักครั้งแรก
Articles makeup
ความงาม

สักครั้งแรก ! ควรสักตรงไหนดี? รวม 5 ตำแหน่งสักยอดฮิตที่เจ็บน้อยที่สุด

มือใหม่อยากมีรอยสักมาทางนี้จ้ะ กับบทความรวมตำแหน่งรอยสักยอดฮิตที่คนสักส่วนใหญ่บอกว่าเจ็บน้อยที่สุด รับรองว่าใครที่ สักครั้งแรก แล้วกำลังหาข้อมูลอยู่ บทความนี้ตอบโจทย์สุด ๆ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สักครั้งแรก ! ควรสักตรงไหนดี? รวม 5 ตำแหน่งสักยอดฮิตที่เจ็บน้อยที่สุด

  • สักครั้งแรก ตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับ 1 ช่วงคอ-บ่าด้านหลัง

  • สักครั้งแรกกับตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับ 2 ต้นแขน ท้องแขน

  • สักครั้งแรก ตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับ 3 หัวไหล่

  • สักครั้งแรก ตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับ 4 หลังใบหู

  • สักครั้งแรก ตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับ 5 ข้อมือ

  • สักครั้งแรก ต้องรู้วิธีลดความเจ็บปวดหลังสัก

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ฮัลโหล สวัสดีชาวซิสทุกคนค่ะ กลับมาพบกับดอลลี่กันอีกแล้ว และในวันนี้ดอลลี่ก็อยากจะมาเอาใจ #มือใหม่อยากสัก กันสักหน่อย แต่ ! ดอลลี่เชื่อว่าคนที่อยากจะเริ่มต้นสักส่วนใหญ่ต้องแอบกลัวเจ็บกันอยู่แน่ ๆ ใช่มั้ยล่ะ ใจเรียกร้องแต่ร่างกายกลับกลัวซะงั้น อะ ! ไม่ต้องห่วงค่ะซิส เพราะวันนี้ดอลลี่จะมาบอกทุกคนว่าสักครั้งแรกควรสักตรงไหนดี กับการเรียงลำดับ 5 ตำแหน่งรอยสักยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่รีวิวกันว่าเจ็บน้อยที่สุด จะมีจุดไหนบ้างนะที่คนกลัวเจ็บอย่างเราจะสักได้แบบไม่ต้องสักไปน้ำตาซึมไป สาย สักครั้งแรก ตามไปดูกันเลย


  ♡⃛ ──────────────────⠀♡⃛

  สักครั้งแรก ! ควรสักตรงไหนดี? รวม 5 ตำแหน่งสักยอดฮิตที่เจ็บน้อยที่สุด

  สักครั้งแรก ตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับ 1 ช่วงคอ-บ่าด้านหลัง

  รอยสัก

  มาเริ่มต้นที่ตำแหน่งอันดับที่ 1 ที่เจ็บน้อยที่สุดอย่างบริเวณช่วงคอ - บ่าด้านหลัง นั่นเองค่ะ โดยตำแหน่งนี้ดอลลี่ขอบอกว่าเลเวลความเจ็บคือน้อยมาก เหมาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังอยากจะเริ่มต้นสักมากที่สุด นอกจากนี้บริเวณตำแหน่งนี้ยังเหมาะกับผู้ที่อยากจะสักแต่ก็ไม่อยากจะเปิดเผยรอยสักให้ใครเห็นอย่างชัดเจน ให้ฟีลลึกลับน่าค้นหาไปอีก ยิ่งสักสไตล์ที่มีความมินิมอลยิ่งดูน่ารักสุด ๆ ใครที่อยากนอนสักแบบชิล ๆ ต้องตำแหน่งนี้เลย !

  สักครั้งแรกกับตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับ 2 ต้นแขน ท้องแขน

  ลายสัก

  อันดับตำแหน่งรอยสักยอดฮิตถัดมา อันดับที่ 2 ตกเป็นของบริเวณต้นแขน และท้องแขน ค่ะ ใครที่อยากโชว์รอยสักแบบเก๋ ๆ ต้องมาหยุดอยู่ที่บริเวณนี้ด่วนค่ะซิส ด้วยความที่บริเวณนี้เป็นบริเวณที่มีเนื้อและหนังมากกว่าบริเวณอื่น ๆ จึงทำให้เจ็บไม่มาก แถมยังเป็นจุดที่สามารถสร้างสรรค์ลวดลายที่ต้องการได้ง่ายอีกด้วยนะ เหมาะกับมือใหม่อยากสักแบบสุด ๆ

  สักครั้งแรก ตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับ 3 หัวไหล่

  รอยสักหัวไหล่

  ตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับที่ 3 คงจะหนีตำแหน่งไหนไปไม่ได้นอกจาก หัวไหล่ นั่นเองค่ะ เพราะฮอตฮิตแบบสุด ๆ ใครที่สักบริเวณตำแหน่งนี้จะทำให้ร่างกายของเราดูมีเสน่ห์และเซ็กซี่เพิ่มมากขึ้นแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ ใส่ปาดไหล่โชว์นิดหน่อยก็น่ามอง แต่เลเวลความเจ็บอาจจะเพิ่มมากขึ้นมานิดนึงนะคะซิส เนื่องจากบริเวณตำแหน่งนี้จะมีเนื้อไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่ แต่ก็เป็นความเจ็บที่เพื่อน ๆ สามารถทนได้ ต้องลองดูแล้วล่ะ

  สักครั้งแรก ตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับ 4 หลังใบหู

  สักหลังใบหู

  ตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับที่ 4 ตกเป็นของบริเวณหลังหู นั่นเองค่ะ ซึ่งบริเวณนี้คนส่วนใหญ่จะนิยมสักลวดลายเล็ก ๆ หรือลวดลายที่มีความเป็นมินิมอล เช่น ลายดอกไม้ หรือสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่ให้ความหมาย แถมเมื่อสักตำแหน่งนี้แล้วยังให้ความเท่ที่ดูไม่เหมือนใครอีกด้วยนะ

  สักครั้งแรก ตำแหน่งรอยสักยอดฮิตอันดับ 5 ข้อมือ

  มาถึงตำแหน่งรอยสักยอดฮิตที่เจ็บน้อยที่สุดอันดับสุดท้ายกันแล้วกับบริเวณข้อมือ แต่ดอลลี่ขอบอกว่าถึงจะเจ็บน้อยที่สุดแต่พอมาถึงอันดับที่ 5 แน่นอนว่าก็ต้องเจ็บในระดับนึงนะคะซิส แหะ ๆ TT ด้วยความที่บริเวณข้อมือมีหนังน้อยมาก จึงอาจจะมีความเจ็บปวดที่เพิ่มเลเวลอีกระดับ แต่ถึงจะเจ็บยังไงก็เป็นตำแหน่งที่ฮิตมาก ๆ อยู่ดี เพราะเป็นจุดที่มองเห็นได้ง่าย สักแล้วสวยแน่นอน เพื่อความสวย ท่องไว้ค่ะซิส !

  สักครั้งแรก ต้องรู้วิธีลดความเจ็บปวดหลังสัก

  เมื่อเพื่อน ๆ ได้ผ่านช่วงเวลาแห่งการสักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าความเจ็บปวดก็ยังคงไม่หายไปในทันทีค่ะ อาจจะยังมีความเจ็บและระบมบริเวณที่สักอยู่บ้าง ยิ่งถ้ายาชาหมดฤทธิ์แล้วล่ะก็ คงจะเจ็บขึ้นมามากกว่าเดิมเป็นแน่ สำหรับวิธีที่จะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดลงได้บ้างคงจะหนีไม่พ้นการทานยาพารา หรือยาแก้ปวด ในบางคนอาจจะเจ็บถึงขั้นไข้ขึ้น ดอลลี่ก็แนะนำให้ทานยาแล้วนอนพักจนกว่าจะดีขึ้น นอกจากนี้สิ่งที่ต้องกระทำเคร่งครัดหลังจากสักเสร็จก็คือการดูแลความสะอาดในบริเวณนั้น และทำตามคำแนะนำของช่างนั่นเองค่ะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe