ไอเดียลายเล็บ Melted metal
Articles nails
เล็บ

ไอเดียลายเล็บ Melted metal ปี 2023 ทำเล็บเก๋คูลไปดูคอนเสิร์ต aespa

ชวนเพื่อน ๆ มาอัปเดตสไตล์การทาเล็บกันสักหน่อยกับ ไอเดียลายเล็บ Melted metal เปลี่ยนการทาสีเล็บสไตล์เดิม ๆ ให้ดูมีลูกเล่นในสไตล์ Melted metal ที่ให้ฟีลเท่ ๆ และมีกิมมิกที่ไม่เหมือนใคร


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไอเดียลายเล็บ Melted metal ปี 2023 ทำเล็บเก๋คูลไปดูคอนเสิร์ต aespa

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ฮัลโหล กริ๊ง กรี๊ง มาลองเปลี่ยนสไตล์การทำเล็บแบบเดิม ๆ มาสู่อะไรที่สนุกมากขึ้นกันหน่อยดีมั้ย ? ด้วย ไอเดียเล็บ Melted metal สไตล์ที่ถูกตกแต่งด้วยลวดลายให้ความรู้สึกเหมือนโลหะกำลังหลอมละลายอยู่บนเล็บของเรา โทนสีจะเน้นสีเงินและสีทองเป็นหลัก 

  การเพ้นท์อาจจะเพ้นท์ทั้งเล็บหรือแค่ปลายเล็บก็ได้ ขึ้นอยู่กับสไตล์ของเราเลย แต่บอกไว้เลยว่า เล็บสไตล์ Melted Metal ให้ความสวยคูล ดูเก๋ ไม่ซ้ำใครจริง ๆ นะเออ และจะมีไอเดียไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน!


  ไอเดียลายเล็บ Melted metal ปี 2023 ทำเล็บเก๋คูลไปดูคอนเสิร์ต aespa

  เพิ่มมิติของเล็บให้มากขึ้น ด้วยการเพ้นท์ลายลงไป ให้ฟีลเหมือนโลหะกำลังละลายอยู่บนเล็บเรา ทำให้เล็บของเราดูมีความแวววาว วิบวับนิด ๆ บอกเลยว่าเก๋สุด

  จะใช้สไตล์ melted metal ที่ไม่ซ้ำกันก็ได้นะ ทำให้เล็บของเราเก๋ไม่น้อยเลยละค่า แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยสีรุ้งแบบเมทัลลิคสักนิด ที่พอจับคู่กันแล้วลงตัวสุด ๆ

  สไตล์ melted metal มาจับคู่กับสีเรียบ ๆ ก็ทำให้เล็บเราดูเด่นขึ้นเหมือนกันนะ แอบมีความเรียบหรูเบา ๆ แล้วก็เก๋นิด ๆ

  1686733991

  เลือกไม่ได้ว่าจะเอาแบบไหนดี ก็มัดรวมทุกสไตล์กันมาเลย เพิ่มลูกเล่นด้วยลายน้องแมวหรือน้องหมา แค่นี้ก็ทำให้ดูไม่เรียบจนเกินไปแล้ว

  1686733769

  ให้ความรู้สึกเหมือนถูกหลอมละลายอยู่บนเล็บ ลาย melted metal ลายนี้ก็ได้ทั้งความเก๋และเท่ไม่เหมือนใครจริง ๆ ค่ะ

  1686733828

  เพ้นท์แค่ช่วงปลายเล็บ ให้ฟีลเหมือนโลหะกำลังค่อย ๆ ละลายลงมาเลยเนอะ ลายนี้คือมัดรวมความมินิมอล โก้เก๋ และเรียบหรูไว้ในลายเดียวเลย

  1686736754 chrome nail designs 20230310 11

  มาทั้งทีต้องไปให้สุด ก็เล็บสั้นข้าง ยาวข้างไปเลย แค่ใช้ลวดลายของ melted metal ของแต่ละนิ้วให้ตรงกัน แต่เปลี่ยนแค่ความยาวของเล็บ เอาดี ๆ มันก็เก๋เวอร์อยู่นะ

  จะทำทั้งเล็บหรือทำแค่ลวดลายก็ดูเก๋ไปอีกแบบ แต่เราอาจจะลองสลับลวดลาย metal melted ในแต่ละนิ้วให้ไม่ซ้ำกัน แค่นี้ก็ทำให้ดูไม่จำเจหรือเป็นแพทเทิร์นจนเกินไป

  ถ้าในวันเบา ๆ ไม่อยากฉูดฉาดมากเท่าไหร่ ก็เพ้นท์ที่ปลายเล็บแทนได้เหมือนกันนะ ไ่ด้ทั้งความมินิมอลและแอบเรียบหรูด้วย!

  เรามันตัวแม่แบบขั้นสุดอยู่แล้ว ทรงเล็บเปลี่ยน สไตล์เปลี่ยน แต่ยังคงความเป็น melted maetal สไตล์นี้คือให้ความเท่ เก๋แบบตะโกนไม่เหมือนใครเลยจริง ๆ ค่ะ

  1686807720

  เล็บทูโทน + melted metal คือรวมความเท่และเก๋คูณสอง เพื่อน ๆ ที่เบื่อสไตล์เดิม ๆ ก็แค่ลองเพ้นท์ดู แค่นี้ก็เปลี่ยนลุคแล้ว บอกเลยว่าดีมาก

  1686808222

  เรียบหรูดูแพงด้วยการเล่นลายแบบ melted metal มีความละลายนิด ๆ ลายนี้ดูเรียบง่ายแต่ก็โดดเด่นในแบบของตัวเอง

  เพิ่มไอเดียสนุก ๆ ให้เล็บของเรา ด้วยการเล่นลวดลาย เล่นกับรูปทรง ที่นอกจากจะได้ความเก๋แล้ว ก็ยังดูเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอคอนิกด้วยนะ

  1686809503

  จะน่ารักก็ได้ จะเท่ก็ดูดี นอกจากมีสไตล์อย่าง melted metal แล้วก็ยังมีความน่ารักจากของตกแต่งจิ๋ว ๆ เป็นความเท่และความน่ารักที่ลงตัวที่สุดเลยเนอะ

  1686810036

  melted metal แบบอาร์ต ๆ ให้พอดูมินิมอล ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังละลายลงมา และเพิ่มลูกเล่นด้วยการแต้มจุด ง่าย ๆ แค่นี้ แต่ก็เก๋ไม่เบา

  1686810129

  เหมือนยกศิลปะสุดอาร์ตมาไว้บนนิ้วมือของเรา มีความเป็น melted meta ที่ดูละลาย ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนละลายโดยไม่ตั้งใจ สไตล์นี้คืออาร์ตสุด ๆ แล้วก็แมทช์กับแหวนเงินสักวง ก็คือลงตัว!

  เปลี่ยนสไตล์ melted metal กับการทากับเล็บทรงเหลี่ยมก็ให้ความเท่เหมือนกันนะ เอามาเพ้นท์แค่ช่วงปลายเล็บ ให้ดูเหมือนกำลังละลายลงมา ก็ดูเท่ไม่น้อยเลยอะ

  หรือจะเปลี่ยนมาเพ้นท์ melted metal แบบทั้งเล็บก็ดูดีนะ เว้นเล็บบ้าง ติดกันบ้าง สลับ ๆ กันไป ทำให้ดูไม่น่าเบื่อด้วยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe