คอลลาเจน ส้ม
Articles makeup
ความงาม

คอลลาเจน ส้ม 2023 มัดรวมตัวช่วยเสริมสุขภาพผิวให้สดใส แถมรสชาติดีต่อใจ

อย่างที่ทุกคนรู้ ว่าอาหารเสริมคอลลาเจนมักจะมีสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ทำให้ในการกินก็ยังรู้สึกถึงกลิ่นคาวอยู่บ่อย ๆ แต่ในบทความนี้จะมาพูดถึง คอลลาเจน ส้ม ที่รสชาติดีต่อใจไม่มีกลิ่นคาว และที่สำคัญก็มีประโยชน์ต่อผิวอีกเช่นเคย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 คอลลาเจน ส้ม คุณประโยชน์ดีต่อผิว และรสชาติดีต่อใจ

  • คอลลาเจน ส้ม Amado Immu Collagen

  • คอลลาเจนกลิ่นส้มแบบผง Belife Collagen Dipeptide&Tripeptide

  • คอลลาเจนบำรุงผิว กลิ่นส้ม Verena Nutroxsun Collagen

  • คอลลาเจนกลิ่นส้มชงด่ม Vistra Collagen Peptide 5000

  • อาหารเสริมกลิ่นส้ม ไม่คาว Clover Plus VH

  • คอลลาเจนส้มแบบกรอกปาก MAYU Collagen Plus

  • คอลลาเจนผงกลิ่นส้ม TAKARA collagen vit c

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากมีผิวที่เรียบเรียนหรือผิวที่สวยกันทั้งนั้นแหละเนอะ ดังนั้นตัวเลือกหลัก ๆ ก็คงหนีไม่พ้นการบำรุงผิวอย่างแน่นอน และการกินคอลลาเจน ก็มักจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คนนิยมเป็นอย่างมาก อย่างที่เพื่อน ๆ ก็น่าจะรู้กันดีอยู่ว่าสารสกัดจากคอลลาเจน ก็มักจะนำมาจากปลาทะเลน้ำลึก เลยทำให้เวลาเราชงดื่มก็มักจะมีกลิ่นคาวอยู่เสมอ ๆ เลยทำให้มีอีกทางเลือกนั่นคือ การเลือกคอลลาเจนที่มีกลิ่นหอม ที่ให้รสชาติต่าง ๆ นั่นเองค่า อย่างเช่น การเลือกรสผลไม้นั่นเอง และเพื่อให้เพื่อน ๆ ไม่ต้องไปหาให้เหนื่อย วันนี้เราก็เลยได้คัดเฉพาะคอลลาเจนรสผลไม้ อย่าง คอลลาเจน ส้ม มาให้เพื่อน ๆ โดยเฉพาะ ซึ่งเป็น คอลลาเจนกลิ่นส้มที่รสชาติดีต่อใจ และจะมีคอลลาเจนตัวไหนบ้างก็ Let's Go

  7 คอลลาเจน ส้ม คุณประโยชน์ดีต่อผิว และรสชาติดีต่อใจ

  คอลลาเจน ส้ม Amado Immu Collagen

  Amado Immu Collagen คอลลาเจนรสส้ม ชนิดผง ชงง่าย ไม่มีน้ำตาลด้วย คือดีเลย มีสารสกัดคอลลาเจนไดเปปไทด์ และสารสกัดธรรมชาติจากพืชและผลไม้ เช่น กระเทียม, ขิง, มะตูม, พลูคาว, เอลเดอร์เบอร์รี่และอะเซโรลาเชอร์รี่ รวมถึงวิตามินและแร่ธาตุอีกด้วยน้า หลัก ๆ ที่นอกจากช่วยดูแลเรื่องผิวของเราให้ดูเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ผิวดูสดใส ก็ยังเป็นตัวช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายเราด้วย

  ปริมาณ : 110 กรัม / 1 กระปุก
  ราคา : 490 บาท
  พิกัด : shopee

  คอลลาเจนกลิ่นส้มแบบผง Belife Collagen Dipeptide&Tripeptide

  Belife Collagen Dipeptide&Tripeptide คอลลาเจนรสส้ม ชนิดผง ชงดื่มได้ง่าย ๆ เลยละค่า คอลลาเจนนี้มีสารสกัดจากผลไม้ของ ผลส้มและอะเซโรลาเชอร์รี่, วิตามิน C, วิตามิน B6, วิตามิน B2 และวิตามิน B12 และสารสกัดคอลลาเจนมากถึง 4 ชนิด จัดเต็มเรื่องสารสกัดสุด ๆ ค่า และคอลลาเจนตัวนี้ผู้ใหญ่ทานได้ด้วยน้า เพราะมีส่วนช่วยในเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงบริเวณข้อเข่า และข้อต่อต่าง ๆ เพิ่มความแข็งแรงให้กับมวลกระดูก และอย่างวัยเรา ๆ ก็ต้องมีเรื่องผิวให้ดูสดใส ดูเปล่งปลั่ง มีความชุ่มชื้น เรียกได้ว่า คอลลาเจนนี้ดูแลครอบคลุมทุกวัยเลย

  ปริมาณ : 10 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 490 บาท
  พิกัด : shopat24

  คอลลาเจนบำรุงผิว กลิ่นส้ม Verena Nutroxsun Collagen

  Verena Nutroxsun Collagen คอลลาเจนส้ม ชนิดผง รสส้มหอม ๆ ดื่มง่าย มีสารสกัดคอลลาเจนไตรเปปไทด์ มีสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม, โรสแมรี่, มะขามป้อม, มะเขือเทศ และวิตามิน c ที่จะมาช่วยบำรุงผิวพรรณต่าง ๆ ให้ดูชุ่มชื้นขึ้น ดูสดใส ช่วยบำรุงเส้นผม และจุดเด่นที่สำคัญเลยก็คือ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ คอลลาเจนนี้ก็เป็นตัวช่วยเรื่องผิวที่ดี ที่สามารถดูแลได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายของเราเลย ดูแลกันได้ครอบคลุมมาก

  ปริมาณ : 10 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 188 บาท
  พิกัด : watsons

  คอลลาเจนกลิ่นส้มชงด่ม Vistra Collagen Peptide 5000

  Vistra Collagen Peptide 5000 คอลลาเจนส้ม ชนิดผง ให้รสชาติเหมือนน้ำส้ม,และไม่คาวด้วยน้า เป็นคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก มีสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, วิตามิน c, วิตามิน E, และไบโอติน คอลลาเจนนี้มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดูแลผิวให้ผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใส ให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น และมีส่วนช่วยลดการเกิด ฝ้า กระด้วย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผมและเล็บด้วยน้า ดูแลได้ครอบคลุมทั้งผิวหน้าและผิวกายไม่แพ้ตัวที่แล้วเลยละค่า

  ปริมาณ : 10 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 448 บาท
  พิกัด : konvy

  อาหารเสริมกลิ่นส้ม ไม่คาว Clover Plus VH

  Clover Plus VH คอลลาเจนส้ม ชนิดผง กลิ่นหอมส้ม ไม่คาวเลย เป็นคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเล และมีตัวบำรุงอย่างวิตามิน c, วิตามิน e และวิตามิน B1 ที่มีส่วนช่วยเรื่องผิวให้ดูกระชับ ให้ผิวคล้ำเสียจากแดด กลับมาสดใส เรียบเนียน ช่วยเสริมสร้างกระดูก และข้อต่อ ซ่อมแซมเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อต่างๆ และที่สำคัญตัวนี้เป็นแบบมัลติวิตามินด้วยน้า คือมีวิตามินแบบครบถ้วนตามวิตามินที่เราบอกไปนั่นเองค่า

  ปริมาณ : 5.7 กรัม / 1 ซอง
  ราคา : 49 บาท
  พิกัด : konvy , shopat24

  คอลลาเจนส้มแบบกรอกปาก MAYU Collagen Plus

  MAYU Collagen Plus คอลลาเจนส้ม ชนิดกรอกปาก ตัวนี้ทานง่าย พกไปได้ทุกที่ เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ และมีส่วนผสมของวิตามิน C, วิตามิน D3, Zinc และ beta glucan ที่จะมาช่วยในเรื่องของการซ่อมแซมผิว บำรุงผิวให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี มีผิวกระจ่างใส ทั้งผิวหน้าแล้วก็ผิวกาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายของเรา รวมถึงบำรุงเส้นผมและเล็บของเราให้กลับมามีสุขภาพดี เรียกได้ว่า ได้สุขภาพดีจากภายในและภายนอกเลย

  ปริมาณ : 20 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 380 บาท
  พิกัด : konvy

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe