Articles makeup
ความงาม

ผิวใสออร่าฉ่ำ! พร้อมสุขภาพดีสุดพลังแบบ 300% ด้วยวิตามินซีธรรมชาติจาก Vida Vit C from Acerola cherry and Camu Camu 🍒✨

การกินอาหารดีๆ พักผ่อน ออกกำลังกาย ช่วยทำให้เรามีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ แต่อาจไม่ตอบโจทย์คนไลฟสไตล์ยุ่งๆ แบบเราเท่าไหร่ เพื่อนๆ คนไหนที่ป่วยง่าย ผิวหมองหมดออร่า ลองหันมากินวิตามินซีเพื่อเสริมสุขภาพให้ปังแบบตัวมัมกันดีกว่าา


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • εїз Vida Vit C from Acerola cherry and Camu Camu εїз

  • ประโยชน์ต่อร่างกาย :

  • ประโยชน์ต่อผิวหนัง :

  • ส่วนประกอบ :

  • วิธีการกิน :

  • ผลลัพธ์ :

  • ราคา :

  หลายครั้งที่มองไปบนฟ้า ทุกๆ ครั้งฉันเองก็เกิดคำถามขึ้นมาข้างในว่า วันนี้ฝนตกเมื่อไหร่ โอโอยย~

  ฮัลโหลซิสส ตะเองง ช่วงนี้ฝนตกบ่อยตกถี่จริงๆ เลยอ่าา ทั้งเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวแดดออกพัลวันใน 1 วันพร้อมกันจนจะพาสุขภาพเราโทรม ผิวเราพังไปหมดแล้ว บอกเลยว่าแค่การกินอาหารหรือออกกำลังกายธรรมดาอย่างทุกทีคือเอาไม่อยู่แล้วจริงๆ แต่พูดมาแบบนี้ซิสก็คงคิดตามกันว่า แล้วเราจะดูแลสุขภาพตัวเองยังไงใช่ไหมล่าา… คือบอกเลยว่าหลายๆ คนอาจมีวิธีการดูแลสุขภาพที่ต่างกันออกไปก็จริง แต่มีหนึ่งไอเทมที่เราว่ายังไงทุกคนก็ต้อง need และ must have มากที่สุดเหมือนๆ กันอยู่ก็คือ วิตามินซี นั่นเอง

  εїз Vida Vit C from Acerola cherry and Camu Camu εїз

  Vida Vit C from Acerola cherry and Camu Camu

  ซึ่งผู้ประสบภัยที่ นอนน้อย ทำงานหนัก แล้วร่วมฝ่ามรสุมอากาศมากมายไปร่วมกันกับซิสอย่างเราที่ แทบไม่ป่วยเลยนั้นก็มี เคล็ดลับที่ไม่ลับ และอยากมาบอกต่อให้ซิสรู้ ถึงการดูแลตัวเองยังไงให้มีผิวสวยฉ่ำใส มงลงรับหน้าฝนโดยไม่ปิดบังอีกต่อไปแล้วเหมือนกัน กับการกินวิตามินซีธรรมชาติอย่าง “วีด้า วิตซี” เพื่อเสริมสุขภาพนั่นเอง

  เราขอกระซิบกระซาบแบบไม่ปิดบังเลยว่าตั้งแต่เราเริ่มกินอาหารเสริมมาก็มี วิตามินของ Vida Vit C นี่แหละที่เลิฟ และกินเป็นประจำเพื่อเสริมสุขภาพให้แข็งแรงทุกวันแบบเต้าอั้น โดยเฉพาะในหน้าฝน ที่โดนสะเก็ดฝนนิดๆ ก็ไข้จับแล้วนี่แหละ ที่ทำให้เราได้รู้ว่าการกินวิตามินซี เพื่อดูแลสุขภาพอยู่เสมอเป็นสิ่งที่สำคัญขนาดไหน สำหรับใครที่อยากรู้ว่า Vida Vit C มีประโยชน์อย่างไร? กินน้องไปแล้วสามารถเสริมสร้างร่างกายเราอย่างไรได้บ้าง ก็ลองไปดูประโยชน์ของน้องกันได้เลยจ้าา

  อาหารเสริมVida Vit C from Acerola cherry and Camu Camu

  ประโยชน์ต่อร่างกาย :

  สำหรับประโยชน์ของวิตามินซีนี่สรุปได้ 3 คำสั้นๆ เลยว่า ล้น เหลือ บานตะไท มากก! อุ๊ยเกิน 5555 โดยประโยชน์อย่างแรกของ Vitamin C คือ สามารถช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้ร่างกายเราเป็นหวัดได้ยาก และต่อต้านอาการแพ้ได้ดีขึ้น ประทับใจมากแม่!

  โดยเฉพาะประสิทธิภาพในการป้องกันหวัดช่วงหน้าฝนที่ร่างกายเราเจ็บป่วยง่าย จากฝุ่นควัน ยันแสงแดด นี่เราขอยกความดีความชอบให้น้องวิตามินซีจาก Vida Vit C เลยจ่ะ ที่ช่วย เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของเราให้แข็งแรงขึ้นได้ ทำให้เราไม่เจ็บป่วยง่าย และมีสุขภาพที่สดชื่น แข็งแรงตลอด แถมประโยชน์อีกอย่างของวิตามินซีที่สำคัญแบบขาดไม่ได้ทั้งในช่วงวัยเรียนและวัยทำงานก็คือ มีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท และเพิ่มความแข็งแรงให้หลอดเลือดของเรานั่นเองง

  Vida Vit C from Acerola cherry and Camu Camuรีวิว

  ประโยชน์ต่อผิวหนัง :

  นอกจากวิตามินซีจะช่วยฟื้นฟูระบบต่างๆ ในร่างกายได้มากมายแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ควรโฟกัสเป็นอย่างแรกอย่าง ผิวหนังก็เป็นส่วนหลักๆ ที่วิตามินซีสามารถช่วยฟื้นบำรุงได้เหมือนกัน ส่วนใหญ่เพื่อนๆ คงรู้กันอยู่แล้วว่า การกินวิตามินซีอย่างเพียงพอสามารถทำให้ผิวที่หมองคล้ำของเรากลับมากระจ่างใสขึ้นได้ และทำให้จุดดำด่างๆ ที่มีค่อยๆ จางลง

  แต่เพื่อนๆ รู้ไหมว่าสำหรับคนที่อยากกระชากวัยตัวเองลงสักเล็กน้อยก็สามารถ กินวิตามินซี เพื่อ ชะลอวัยตัวเองได้เหมือนกัน เพราะในวิตามินซีนั้นประกอบไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย แถมในวิตามินซียังมีสารที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิวหนังเพื่อทำให้เรามีผิวพรรณที่ดูเด็กอ่อนเยาว์ และเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติไม่แก่ก่อนวัยได้มากขึ้นอีกด้วยย! 

  Vida Vit C from Acerola cherry and Camu Camuแบบซอง

  ส่วนประกอบ :

  หลังจากที่เรารู้ว่ากินน้อง VIDA Vit C ไปจะช่วยบำรุงร่างกายเรายังไงได้บ้างแล้ว เราก็ต้องพลิกหลังกล่องมาดูส่วนประกอบหลักของน้องเขากันสักนิดนึงง… ว่าน้องเขาเป็น Vitamin C ที่ได้มาจากไหน อะไรยังไง? ทำไมเรากินแล้วถึงติดใจในผลลัพธ์ที่ดีงามเกินราคา จนอยากพาน้องมาพราวลี่พรีเซนต์ให้เพื่อนๆ ฟังสุดในจุดนี้

  Acerola Cherry - ส่วนประกอบที่ช่วยเติมวิตามินซีให้ผิวอย่างแรกก็คือ Acerola Cherry นี่แหละ ที่เป็นวิตามินซีธรรมชาตินำเข้ามาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่สามารถ เสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกายของเพื่อนๆ ได้ดี แถมนอกจากนี้ยังช่วยต้านการอักเสบของผิวเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

  Camu-Camu - ผลไม้ที่เขาว่าเป็นตัวแม่ในฐานะ super food ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดนี่จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Camu-Camu ที่สามารถ สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังของเราให้สวยเนียนกระจ่างใสขึ้นได้ โดยเขาว่ากันว่า Camu-Camu นั้นเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงปรี๊ด โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้ม 30-80 เท่า เลยทีเดียว

  มะเขือเทศและส้ม - นอกจากผลไม้นำเข้า VIDA Vit C ก็ยังใช้สารสกัดวิตามินซีธรรมชาติจาก มะเขือเทศและส้ม ที่ช่วย ขับผิวของเราให้ดูกระจ่างใสอมชมพูขึ้น มีส่วนช่วยลดริ้วรอย และช่วยป้องกันผิวเราจากรังสี UV หรือมลภาวะต่างๆ ได้ด้วยย

  รีวิวVida Vit C from Acerola cherry and Camu Camu

  วิธีการกิน :

  สำหรับวิธีการกิน Vitamin C เพื่อเสริมสร้างร่างกาย เราแนะนำให้เพื่อนๆ คนไหนที่อยากเน้นการปกป้องผิวจากแสงแดด ลดอาการหวัด เสริมสร้างคอลลาเจน และเติมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายกิน Vida Vit C from Acerola cherry and Camu Camu วันละ 1 แคปซูล เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวและดูแลสุขภาพได้เลย

  สำหรับใครที่ ป่วยง่าย ไม่สบายบ่อย เจ็บออดๆ แอดๆ มีสิว และอยากกินอาหารเสริมเพื่อลดเลือนริ้วรอย สามารถกิน วีด้า วิตซี วันละ 2 แคปซูล เพื่อเพิ่มภูต้านทานให้ร่างกายได้เช่นกัน

  ส่วนคนที่ต้องการฟื้นฟูดูแลร่างกายแบบเต็มที่ สามารถกิน VIDA Vit C ตอนเช้า 2 แคปซูล เย็น 2 แคปซูล ได้เลยฮะ!

  ผลลัพธ์Vida Vit C from Acerola cherry and Camu Camu

  ผลลัพธ์ :

  มาถึงความรู้สึกหลังกินกันบ้างแล้วว สำหรับเราคือขอไม่พูดเยอะละกัน แค่ให้คะแนน 10 เต็ม 10 พอ สำหรับวิตามินซีดีๆ ในราคาแบบนี้ คือเอาจริงๆ เราเป็นคนหนึ่งที่ เคยเป็นภูมิแพ้หนักมาก และผิวหมองเพราะนอนน้อยด้วย แต่หลังจากที่กินวิตามินซีของ Vida Vit C from Acerola cherry and Camu Camu ไปก็ช่วยทำให้เราป่วยน้อยลง แถมปัญหารอยสิว ผิวคล้ำแพนด้าใต้ตาที่เป็นมาตลอดก็ดูลดลงอีกด้วย บอกเลยว่า น้องวีด้า วิตซี เป็นอาหารเสริมที่ชอบแบบ 300% เพราะกินแบบต่อเนื่องได้ ส่วนตัวเราไม่มีผลข้างเคียงและสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีต่อใจได้จริง ตั้งแต่บำรุงร่างกายไปจนถึงผิวพรรณเล้ยย! สำหรับเราขอสรุปให้สั้นๆ เลยว่าประทับใจมากก กินแล้วผิวดูสวยสดใสขึ้น สุขภาพดีแบบอิ่มออร่า 3 ผ่านสุดๆ

  วิตซีVida Vit C from Acerola cherry and Camu Camu

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe