ลักษณะเนื้อคู่
Articles originalcontent
Original Content

ลักษณะเนื้อคู่ Pick A Card ดูดวงเนื้อคู่แบบละเอียด เลือกจากไพ่!

ถ้าใครอยากดูดวงเนื้อคู่แบบละเอียด สามารถเลือกจากไพ่ได้เลยจ้ะ! โดยวันนี้ทางแม่หมอ LADY TUBBY ได้เอา ลักษณะเนื้อคู่ มาทำเป็น Pick A Card ให้ทุกคนได้เลือกแล้วจ้า มีทั้งหมด 6 กลุ่ม 6 สไตล์ เจาะเนื้อคู่ผู้ชาย เจาะเนื้อคู่ผู้หญิง ดูได้หมดทุกเพศ!!!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กติกาดูดวง Pick A Card ลักษณะเนื้อคู่

  • Pick A Card ลักษณะเนื้อคู่ เขาเป็นใคร เป็นคู่ลักษณะไหน เลือกไพ่ได้เลย !!!!

  • คำทำนาย ดูดวงลักษณะเนื้อคู่ 6 กลุ่ม

  • ลักษณะเนื้อคู่กลุ่มที่1 “ดอกไม้”

  • ลักษณะเนื้อคู่ กลุ่มที่2 “หัวใจ”

  • ลักษณะเนื้อคู่กลุ่มที่3 “ดวงดาว”

  • ลักษณะเนื้อคู่ กลุ่มที่4 “พระอาทิตย์”

  • ลักษณะเนื้อคู่กลุ่มที่5 “พระจันทร์”

  • ลักษณะเนื้อคู่ กลุ่มที่6 “ก้อนเมฆ”

  • สรุป

  • บทความดูดวง ที่ซิสต้องไปตามเปิดอ่านต่อ

  เราสามารถทำนาย ลักษณะเนื้อคู่ ผ่านการ Pick A Card ได้! ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่เป็นการเปิดคำทำนายแบบโดยรวม แม้อาจจะไม่ใช่คำทำนายเจาะจงของเรา แต่ก็มีความแม่นยำมากเช่นกัน สามารถมาดูกันเพื่อเป็นการสร้างพลังงานบวกให้กับเราได้ และเผลอๆ อาจจะตรงกับชีวิตจริงหรือคนที่เราคบอยู่ก็ได้นะทุกคน ตามแม่หมอ LADY TUBBY มาเปิดไพ่กับ #ซิสเปิดดวง พร้อมๆ กันเลยจ้ะ!!!!

  สำหรับคนที่ไม่รู้จักการดูดวงแบบ “Pick A Card” สิ่งนี้ก็คือการ “ดูดวงเลือกไพ่” นั่นเอง โดยให้เราเลือกไพ่ที่ชอบและเลื่อนไปอ่านคำตอบกันได้เลย ซึ่งศาสตร์นี้เป็นศาสตร์ที่มาจากตะวันตก โดยใช้ไพ่ทาโรต์หรือออราเคิล โดยอาจไม่เหมือนกันกับลักษณะเนื้อคู่ตามโบราณ ลักษณะเนื้อคู่โหราศาสตร์ หรือลักษณะเนื้อคู่ตามวันเดือนปีเกิด แต่ก็สามารถทำนาย หน้าตาเนื้อคู่ในอนาคต ได้เช่นกัน เอาเป็นว่าเรามาเล่นกันสนุกๆ เพื่อรับเป็นพลังงานบวกกันเอาไว้ได้นะ

  กติกาดูดวง Pick A Card ลักษณะเนื้อคู่

  1. ให้เราทำสมาธิก่อนเลือกไพ่
  2. ตั้งจิตอธิษฐานขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยชี้นำทาง
  3. เลือกไพ่ที่ดึงดูดสายตาเรามากที่สุด
  4. เลื่อนไปอ่านคำทำนายของเรา
  5. คำทำนายที่ดีก็รับไว้ สิ่งที่ไม่ดีก็ปล่อยทิ้งไป

  Pick A Card ลักษณะเนื้อคู่ เขาเป็นใคร เป็นคู่ลักษณะไหน เลือกไพ่ได้เลย !!!!

  ดูดวงเปิดไพ่

  คำทำนาย ดูดวงลักษณะเนื้อคู่ 6 กลุ่ม

  ลักษณะเนื้อคู่กลุ่มที่1 “ดอกไม้”

  ไพ่ดอกไม้

  ลักษณะเนื้อคู่ในอนาคตของคนที่เลือก "ดอกไม้" เขามีพลังงานของความเป็นชาวธาตุไฟและธาตุน้ำขึ้นมาเน้นๆ อาจเป็นหนึ่งในคนที่เกิดลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู หรือมีน พิจิก กรกฎ เป็นคนที่ยึดความสำเร็จ เป้าหมาย ความฝัน และ passion รองลงมาให้ความสำคัญกับมิตรภาพ ความสุข ความสัมพันธ์ และความรักเป็นหลัก

  ข้อดีของเขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นชัดเจนในสิ่งที่ตัวเองต้องการเป็นคนตรงไปตรงมาซื่อสัตย์ เข้มแข็ง อดทน กล้าหาญ และมีความเป็นผู้นำสูง เขาเป็นคนที่จะเข้ามาเป็นช้างเท้าหน้าให้ชีวิตเรา ช่วยชี้นำช่วยแก้ปัญหา และเป็นเสาหลักให้เราได้ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ ชอบช่วยเหลือและเอาอกเอาใจคนรัก

  เขาเป็นนักวางแผน ทำอะไรเอาจริงเอาจัง เป็นคนที่ตรงไปตรงมาพูดจาห้วนๆ บ้าง หรือเป็นคนเสียงดัง แต่ก็เป็นคนที่ใจดีและจริงใจต่อผู้อื่น ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบเสียสละ ทำตัวเป็นฮีโร่ เป็นคนที่รักครอบครัวรักเพื่อนพ้องชอบออกหน้าแทนคนอื่นและห่วงใยคนที่เขารักมากๆ

  ข้อเสียลักษณะเนื้อคู่ของเรา เป็นคนที่รักสนุก ชอบสังสรรค์ ปาร์ตี้ กินดื่ม ออกแนวเป็นคนใจใจมากเกินไปจนบางครั้งอาจถูกคนเอาเปรียบได้ เขาเป็นคนใจร้อน ทำอะไรมักวู่วาม ทำตามอารมณ์ ตามความคิดของตัวเองเป็นหลัก จนเรียกได้ว่าอาจเป็นคนอีโก้สูงได้ รวมทั้งอาจชอบเอาแต่ใจตัวเองโดยที่ไม่รู้ตัว แต่ถ้าอยู่กันไปก็จะปรับตัวกันได้และรับในตัวตนของเขาได้เอง

  ในส่วนรูปลักษณ์เนื้อคู่ในอนาคต ถ้าหากเราชอบแบบ "ผู้ชาย" มองว่าคนนี้มีเกณฑ์เป็นคนไกล ต่างจังหวัดหรือต่างชาติได้ โดยจะมาเป็นแนวคนผิวขาว รูปร่างผอมเพรียวบาง สูงโปร่ง แผ่นหลังใหญ่ ไหล่กว้าง เป็นคนที่มีกล้ามเนื้อเล็กน้อย โดยรวมเป็นคนหน้าใสเกลี้ยงเกลา ดูมีเสน่ห์มากๆ ใครหลายคนมองว่าเขาหน้าตาดี เป็นสเปคของคนหลายคน

  สำหรับใครที่ชอบแบบ "ผู้หญิง" ลักษณะเนื้อคู่ของเรามีเกณฑ์จะเป็นคนที่รูปร่างผอมบาง หุ่นดี มีก้นมีหน้าอกพอสมควร หรือเรียกได้ว่าเซ็กซี่เย้ายวนใจ เธอเป็นคนที่มีผมยาว ผิวออกขาวเหลืองเอเชีย หรือว่าจะเป็นขาวซีดแบบฝรั่งก็ได้ ซึ่งมีเกณฑ์เป็นคนไกลคนต่างแดนเหมือนกัน โดยรวมเป็นคนที่หน้าสวยคม มีเสน่ห์ น่าจับตามองมากๆ และเป็นคนที่ไว้ผมยาวสลวย

  ลักษณะคู่แท้ในอนาคตและความสัมพันธ์กับเรา จะเป็นคู่ที่มีความมั่นคงค่อยๆ เติบโตกันไปเรื่อยๆ จะร่วมกันวางแผนอนาคตมองไปข้างหน้าในบั้นปลายชีวิต ช่วยกันคิดช่วยกันแก้ไขปัญหาต่างๆ มีโอกาสจะได้ร่วมลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน หรือช่วยกันทำงานเก็บเงินเพื่อความมั่นคงข้างหน้า

  เรียกได้ว่าเนื้อคู่ของเราลักษณะเป็นแบบ "คู่บุญ" เลยทีเดียวหรือเป็น soulmate ที่จะเข้ามาช่วยกันส่งเสริมผลักดันให้ชีวิตดียิ่งขึ้น แม้ว่าเวลาจะผ่านไป แต่เขาก็ยังคงดูแลและใส่ใจ รักเรามากขึ้นกว่าเดิม เป็นคู่ที่จะเติมความหวานให้กันเสมอ ทำให้ชีวิตรักไม่น่าเบื่อและมีความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา

  ลักษณะเนื้อคู่ กลุ่มที่2 “หัวใจ”

  ไพ่หัวใจ

  ดูดวงลักษณะเนื้อคู่ของคนที่เลือกกลุ่ม "หัวใจ" คนๆ นี้มีพลังงานของชาวธาตุน้ำมาเป็นหลัก ซึ่งอาจเกิดในลัคนาราศีมีน พิจิก กรกฎ หรือว่าอาจจะเป็นคนราศีอะไรก็ได้ที่มีนิสัยเหมือนชาวธาตุน้ำคือเป็นคนที่ทำอะไรตามความรู้สึก ตามความสุข ตามสัญชาตญาณ เน้นให้ความสำคัญกับคนรอบข้างและผู้อื่น และมองว่าความรักเป็นเรื่องสำคัญมากๆ

  ข้อดีเนื้อคู่ของเราเป็นคนที่มีความสุภาพ อ่อนโยน ช่างเป็นห่วงเป็นใยผู้อื่น เป็นคนที่มีความคิดลึกซึ้ง มีจินตนาการล้ำเลิศ เป็นนักฝัน นักสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยไอเดียแปลกใหม่ และเขายังมีความมุ่งมั่น ขยัน หนักเอาเบาสู้ รู้จักอดทนอีกด้วย

  เรื่องเงินเขาเป็นคนที่มีความประหยัดอดออม รู้จักใช้เงินเป็นและเก็บเงินเพื่ออนาคต เรื่องความรักเขาเป็นคนที่เสียสละให้คนรักได้ทุกอย่าง เป็นคนที่ช่างเอาอกเอาใจใส่ใจรายละเอียด ออกแนวเป็นฝ่าย support คอยเอาใจช่วยเราอยู่ข้างหลัง อยากได้อะไรเขาจะหามาให้ทุกอย่างแม้ว่าจะมีหรือไม่มีก็ตาม

  ข้อเสียของเขาติดตรงที่เป็นคนที่มีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ขี้หงุดหงิด โมโหง่าย แต่ก็เป็นคนที่สงบสติอารมณ์ได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน บางวันก็ดูเครียดดูอมทุกข์บางวันก็ดูร่าเริงมีความสุขไปเลยได้ อีกทั้งมักจะไม่ค่อยมีความคิดหรือเป้าหมายที่มั่นคง มักเปลี่ยนไปตามอารมณ์และผู้อื่น มีความชอบหลายอย่างและค่อนข้างเบื่อง่ายด้วย จะสังเกตเห็นได้ว่าเขามักจะเก่งหลายด้าน แต่ไม่ได้โดดเด่นด้านใดด้านหนึ่งไปเลย

  หน้าตาเนื้อคู่ของคนกลุ่มนี้ถ้าชอบแบบ "ผู้ชาย" มองว่าเป็นไทป์แบบคนไทยหรือคนเอเชีย ออกแนวเป็นคนที่รูปร่างสมส่วน ไม่อ้วนไม่ผอม เป็นคนที่สูงระดับปานกลาง เมื่อเทียบกับผู้ชายคนอื่นก็ไม่ได้สูงมาก ผิวออกขาวเหลือง เป็นคนที่หน้าตาไม่ได้หล่อสำหรับทุกคน แต่จะมีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศมาก การแต่งตัวการพูดจาดูมีความน่าหลงใหล แถมคนนี้อาจจะแอบมีรอยสักอยู่ในตัวด้วย

  ส่วนกลุ่มคนที่ชอบ "ผู้หญิง" ลักษณะเนื้อคู่ของเราจะเป็นคนที่มีรูปร่างเซ็กซี่มาก เป็นคนที่ไม่ได้สูง แต่มีความสมส่วนและดูหุ่นดีในแบบของเธอ เธอเป็นคนผิวขาวหน้าออกแนวสวยคม ดวงตามีเสน่ห์ดูลึกลับน่าค้นหา รวมถึงว่าเป็นคนที่มีแรงดึงดูดทางเพศต่อเรามากๆ ชอบแต่งตัวแนวเซ็กซี่สายแซ่บ และอาจมีรอยสักเล็กๆ แฝงอยู่ด้วยเช่นกัน

  หากเราได้มาเจอกับเนื้อคู่คนนี้มองว่าชีวิตของเราในช่วงแรกอาจมีความลุ่มๆดอนๆ ผ่านร้อนผ่านหนาวไปด้วยกัน มีทั้งเหตุการณ์ที่ทำให้มีความสุขและความทุกข์ มีทั้งเรื่องที่เข้ากันและไม่เข้ากันบ้าง แต่ก็จะสามารถปรับตัวกันได้ เจอปัญหาอะไรก็จะช่วยกันฝ่าฟันให้กำลังใจกันในวันที่ลำบาก

  โดยภาพรวมลักษณะคู่แท้ของเราออกไปทาง "คู่กรรม" แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ร้ายอะไร เพียงแต่ว่าจะเป็นคู่ที่พบเจอทั้งสุขและทุกข์ปะปนกันไป ในบั้นปลายชีวิตมีเกณฑ์จะได้สำเร็จสมหวังในชีวิตคู่ จะช่วยกันทำมาหากินเก็บเงินสร้างตัว สร้างบ้านซื้อรถได้ตามที่มุ่งหวัง จากปัญหาที่เคยมีมาร่วมกัน ก็กลายเป็นความสงบและอยู่กันไปจนแก่เฒ่า

  ลักษณะเนื้อคู่กลุ่มที่3 “ดวงดาว”

  ไพ่ดวงดาว

  ลักษณะเนื้อคู่แท้จริงของคนที่เลือกกลุ่ม "ดวงดาว" อาจมีนิสัยตรงกับชาวธาตุลมและธาตุไฟซึ่งอาจจะเกิดในลัคนาราศีมิถุน ตุลย์ กุมภ์ หรือเมษ สิงห์ ธนู โดยคนคนนี้จะเป็นคนที่ใช้ชีวิตโดยยึดหลักความเป็นจริง ยึดตามเหตุและผล เป็นคนที่แก้ไขปัญหาเก่งและเข้มแข็ง แถมยังเป็นคนที่มุ่งมั่นเอาจริงเอาจังกับชีวิตและเป้าหมายของตัวเองอีกด้วย

  ข้อดีของเขาเป็นคนที่มีความมั่นคงทางจิตใจสูง เป็นคนที่ทำอะไรแน่วแน่ ตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาดและแม่นยำ เป็นคนที่ฉลาด มีไหวพริบทันคน เอาตัวรอดเก่งมาก ออกแนวเป็นคนที่เรียนเก่ง การศึกษาดี มีคำพูดที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ดูมีเหตุผลและดูน่าเชื่อถือ พูดอะไรใครก็ฟังและเป็นนักสื่อสารที่ดี ออกแนวมีจิตวิทยาในการพูดคุยและเข้ากับคนได้หลายรูปแบบ

  ในความสัมพันธ์เขาจะเป็นคนที่รักใครรักจริงซื่อสัตย์มั่นคงกับคนเดียวออกแนวเป็นคนที่ขี้หึงขี้หวงมากด้วย แต่ก็เป็นเพราะเขารักเรามากจริงๆ กับคนรักเขาจะเป็นคนที่หวานแหวว ช่างเอาใจใส่ ออกแนวโรแมนติก แต่ก็ยังเป็นคนตรงไปตรงมา ชอบความเท่าเทียมไม่เอาเปรียบกัน และต่างต้องเป็นผู้ให้และผู้รับที่เท่ากันถึงจะไปกันรอด

  ข้อเสียของเขาอาจอยู่ที่การเป็นคนที่ตรงไปตรงมามากเกินไป จะพูดสิ่งที่ใจคิดเสมอ ทำให้บางครั้งคำพูดของเขาสามารถทำร้ายจิตใจเราได้ แต่คำเหล่านั้นก็มาจากความจริงใจและซื่อสัตย์ นอกจากนั้นอาจจะมีประเด็นที่ว่าเป็นคนคิดลบ ขี้กังวล ขี้หวาดระแวง และอาจเป็นคนขี้หึงกับเรามากๆ ไปไหนก็จะคอยตามคอยส่งข้อความหา แต่ถ้าเราทำให้เขาไว้ใจและเชื่อใจเราได้ ปัญหานี้ก็จะหมดไป

  ลักษณะคู่แท้ของคนที่เลือกกลุ่มนี้ หากชอบ "ผู้ชาย" จะได้คนที่ออกแนวเป็นคนไทยคนเอเชีย ซึ่งเขาเป็นคนผิวขาวเหลืองหรือคล้ำแดดเล็กน้อย เป็นคนชอบออกกำลังกาย โดนแดดแมนๆ รูปร่างสูงปานกลาง และมีกล้ามเนื้อด้วยเล็กน้อย เป็นคนที่โดยรวมดูหุ่นดี ออกแนวลีนๆ กระชับ รวมทั้งเป็นคนที่แต่งตัวมั่นใจ บุคลิกท่าทางดูสง่างามและน่าจับตามองมาก

  ส่วนคนที่ชอบสรีระแบบ "ผู้หญิง" คนนี้ก็จะเป็นคนที่มีความหุ่นดีหุ่นกระชับด้วยเช่นกัน ออกแนวเป็นผู้หญิงที่ชอบออกกำลังกายมีกล้ามเนื้อเล็กน้อย มีทรวดทรงองค์เอวและท่อนขาที่ดูเรียวสวย เธอเป็นคนที่แต่งตัวแต่งหน้าดูมั่นใจ เป็นผู้หญิงที่ชอบไว้ผมสั้น มาดดูมีความมั่นเปรี้ยวโฉบเฉี่ยวเล็กน้อย และยังเป็นคนที่สามารถแมนๆ ครับ แบบไปไหนไปกันได้อีกด้วย

  ถ้าหากได้คบกับเนื้อคู่ของเรามองว่าความสัมพันธ์จะเป็นไปในทิศทางที่ราบรื่นมาก เพราะก่อนที่เรากับเขาจะเจอกัน ต่างคนต่างอาจพบเจอความรักที่ดราม่าเจ็บปวดและเป็นแผลใจ บางคนเคยถูกหักหลังโดนนอกใจมาก่อน พอมาเจอกับเขาคนนี้จะรู้ว่าคนซื่อสัตย์ยังมีอยู่จริง ความรักที่ดีที่มั่นคงต่อกันยังมีอยู่จริง

  ทุกสิ่งที่คิดที่ฝันที่อยากให้เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ก็จะเกิดขึ้น ใครอยากแต่งงานก็จะได้แต่ง อยากมีบ้านอยู่กับคนรักสองต่อสองก็จะได้มี หรือถ้าชีวิตเคยมีปัญหาเรื่องการเงินเรื่องอะไรก็ตามเมื่อเขาคนนี้เข้ามาจะช่วยเข้ามาปลดล็อกปัญหาเหล่านั้นให้ ทำให้ดวงความรักของเราถือเป็นด้านหนึ่งที่เป็นพาร์ทแห่งความสุขในชีวิตเลยทีเดียว โดยรวมจึงเห็นได้ว่าลักษณะคู่แท้ของเราออกไปทาง "คู่บุญ" อย่างเห็นได้ชัดมาก

  ลักษณะเนื้อคู่ กลุ่มที่4 “พระอาทิตย์”

  ไพ่พระอาทิตย์

  หลังจากที่ได้ดูดวงลักษณะเนื้อคู่ของกลุ่ม "พระอาทิตย์" จะเห็นได้ว่าเขาคนนี้มีเกณฑ์เป็นคนที่มีพื้นดวงอยู่ในธาตุไฟและธาตุดินเป็นหลัก โดยอาจเกิดในลัคนาราศีสิงห์ ธนู เมษ หรือกันย์ พฤษภ มังกร ซึ่งคนๆ นี้เป็นคนที่ใช้ชีวิตโดยมุ่งตามเป้าหมายตามความฝันตามความสำเร็จเป็นหลัก รองลงมาเขาจะมุ่งเน้นเรื่องความมั่นคงของชีวิต เรื่องการเงิน การงาน การสร้างรากฐานให้ตัวเองมีหลักยึดเมื่ออายุมากขึ้น

  นิสัยเนื้อคู่ของเรามีข้อดีตรงที่เขาเป็นคนที่แน่วแน่จริงจังกับสิ่งที่ตัวเองต้องการ เป็นคนที่ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ต่อหัวใจ รักใครรักจริง ออกแนวเป็นคนที่มีวุฒิภาวะและความเป็นผู้ใหญ่สูง เป็นคนที่รู้จักวางแผนชีวิต เป็นคนที่มีฐานะดีหรือเกิดมาในครอบครัวที่ดี ชึ่งเขาอาจมีเงินทองมากมาย และเรียกได้ว่าเป็นสายเปย์คนหนึ่งเลย

  โดยรวมเขาเป็นคนที่มีบุคลิกดีมีเสน่ห์ เป็นคนอัธยาศัยดีที่สามารถเข้ากับคนอื่นได้ มีความกล้าแสดงออก กล้าเป็นผู้นำ กล้าแสดงจุดยืนของตัวเอง และเป็นแบบอย่างให้กับผู้อื่น เป็นคนที่มีทักษะในการพูด พูดจาหนักแน่นน่าฟัง เป็นคนที่ชอบเข้าสังคม แต่ก็มีมุมที่อยู่คนเดียวได้เช่นกัน ออกแนวเป็นพวก Ambivert ที่สามารถปรับตัวได้เก่ง

  ข้อเสียของเขาเป็นคนที่มีความแข็งนอกอ่อนใน ภายนอกดูเป็นคนเข้มแข็งมีความมั่นคง แสดงออกว่าเป็นคนสตรอง แต่แท้จริงแล้วก็มีความขี้สงสาร ขี้ใจอ่อน หรืออาจมีเรื่องทุกข์เรื่องเศร้าเรื่องเครียดที่เขาเก็บเอาไว้คนเดียวเงียบๆ ที่ไม่ได้ระบายออกไปให้ใครรู้ก็ได้ แต่ถึงแม้เขาจะเจอเรื่องที่หนักแต่ก็ยังยิ้มสู้และพุ่งชนกับเป้าหมายอย่างไม่ย่อท้อ

  เจาะลักษณะเนื้อคู่ของคนที่ชอบ "ผู้ชาย" จะพบว่าเขาคนนี้มีลักษณะเป็นชาวต่างชาติได้ ไม่ว่าจะชาติอะไรก็ตาม ออกแนวฝรั่ง ออกแนวแขกมาได้หลักๆ โดยเป็นคนผิวขาวหรือผิวสองสี เป็นคนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ ไหล่กว้าง แผ่นหลังกว้าง เป็นคนมีหนวดมีเคลา ออกแนวหน้าคมหน้าดุ แต่งตัวดูเป็นผู้ดีมีภูมิฐาน ใช้ของแพงของแบรนด์เนม ดูเป็นคนที่มีมาดคุณชาย ดูหล่อดูมีเสน่ห์มากๆ

  ในส่วนของคนที่ชอบ "ผู้หญิง" ลักษณะเนื้อคู่ของเราจะเป็นคนที่มีความสวยสง่า ดูเป็นคนเลอค่า มาดผู้ดีมาดคุณหนู เธอเป็นคนที่รูปร่างผอมเพรียวตัวสูงยาว มีไหล่ที่ค่อนข้างกว้าง ออกแนวผอมบางไม่ค่อยมีหน้าอก แต่จะเป็นคนที่ดูดีและมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ชอบการแต่งตัวด้วยของมียี่ห้อ ชอบเครื่องประดับ เพชรพลอย และของมีค่า ดูเป็นคนที่หน้านิ่งๆ หยิ่งๆ แต่ถ้ารู้จักจะรู้ว่าเธอเป็นคนน่ารักมาก

  ด้านความสัมพันธ์กับเนื้อคู่ของเรา จะเป็นไปในแนว "คู่บุญ" คู่กัลยาณมิตรที่เข้ามาสนับสนุนส่งเสริมในชีวิตดีขึ้น เป็นคู่ที่สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง เปิดใจคุยกันได้ทุกอย่าง เขาจะเป็นผู้รับฟังที่ดีและผู้ให้คำปรึกษาที่ดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถชี้แนะเราได้ มีปัญหาอะไรก็จะช่วยแก้ไข ช่วยผลักดันเราไปสู่ความสำเร็จ

  ชีวิตบั้นปลายหลังจากที่เจอเนื้อคู่ มีเกณฑ์จะได้เดินทางโยกย้ายไปอยู่ต่างถิ่นต่างแดน ชีวิตจะได้เริ่มต้นใหม่เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น บางคู่ชอบท่องเที่ยวเดินทาง ชอบการผจญภัย เป็นคู่ที่ชอบเรียนรู้ทำสิ่งใหม่ๆ เปิดใจหาประสบการณ์ร่วมกัน ทำให้ความสัมพันธ์ไม่น่าเบื่อและมีเรื่องตื่นเต้นตลอดเวลา

  ลักษณะเนื้อคู่กลุ่มที่5 “พระจันทร์”

  ไพ่พระจันทร์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe