Bodysuit
Articles fashion
แฟชั่น

Bodysuit 9 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์บอดี้สูทเว้าเอว อวดหุ่นสวยแบบสายแซ่บ

ไอเดีย Bodysuit บอดี้สูทเว้าเอวสำหรับสายเเซ่บ สายเเฟชั่น สายมั่น จัดไปอย่าให้เสียค่ะ!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 9 ไอเดียแมทช์ Bodysuit บอดี้สูทเว้าเอวสุดแซ่บ

  • Bodysuit เว้าเอว แมทช์กับกางเกงหนัง

  • Bodysuitเว้าเอว จับคู่กับกางเกงวอร์ม

  • Bodysuitเว้าเอว โชว์เอวเอสกับเดนิม

  • Bodysuitเว้าเอวสุดเท่ กับกางเกงคาร์โก้

  • Bodysuitเว้าเอว มิกซ์กับกางเกงขาสั้น

  • Bodysuitเว้าเอว หวานซ่อนเปรี้ยวแมทช์คู่กระโปรงสั้น miniskirt

  • Bodysuitเว้าเอว เพิ่มกิมมิกแบบสาวมั่นด้วย Turtleneck Supercrop

  • Bodysuitเว้าเอว แมทช์แฟชั่นจิ๋วเเต่จี๊ดกับแจ็กเก็ตมินิ Mini Jacket

  • Bodysuitเว้าเอว จับคู่สุดเท่กับกางเกงลายทหาร

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ช่วงนี้หันซ้ายหันขวาก็ดูเหมือนว่าทั้งเทรนด์ความสปอร์ตเเละสตรีทบวกกับความแซ่บสะเด็ดจะมาพร้อมๆ กัน จนทำให้เจ้าบอดี้สูทไฮคัทโชว์เอวกลับมาเป็นฮิตอีกครั้ง เพราะฉะนั้นตัวแม่ ตัวมัม ตัวสูตินารีเชิญทางนี้ค่ะ! วันนี้ซิสคัดสรรไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ Bodysuit ไฮคัท โชว์เอวเอสเเบบที่บอกเลยว่าเปรี้ยวเข็ดฟันกันเลยทีเดียว โดยวันนี้เราก็มัดรวมมาให้เพื่อนๆ ถึง 9 ไอเดียเลยล่ะ ไม่ว่าจะตัวเเม่สายแซ่บ สายเท่ชิคคูล สายหวาน เราก็มีพร้อมเสริฟทุกคนจ้า ใครพร้อมจะไปเก็บเรฟ #OOTD ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะชาวซิส!


  9 ไอเดียแมทช์ Bodysuit บอดี้สูทเว้าเอวสุดแซ่บ

  Bodysuit เว้าเอว แมทช์กับกางเกงหนัง

  Bodysuit กางเกงหนัง

  เริ่มลุคเเรกกับกางเกงหนังสีดำสุดคลาสสิก ที่ไม่ว่าใครจะหยิบมาใส่ก็เพิ่มความเซ็กซี่ขยี้หัวใจ เราเลยอยากขอเเนะนำให้เพื่อนๆ ลองเเมทช์บอดี้สูทไฮคัทเว้าเอวกับกางเกงหนังสีดำตัวยาวของเรา ไม่ว่าจะเป็นบอดี้สูทไฮคัทสีดำเเบบเบสิกหรือเเบบซีทรู รับรองเลยว่าฮอตไม่มีเเผ่วเเน่นอน

  Bodysuitเว้าเอว จับคู่กับกางเกงวอร์ม

  Bodysuit กางเกงวอร์ม

  ถัดมากับหนึ่งลุคที่เพิ่มกิมมิกให้วันสบายของเราดูมีลูกเล่นมากขึ้น กับการจับคู่บอดี้สูทเว้าเอวกับกางเกงวอร์ม เพราะนอกจากจะเป็นลุคที่มีทั้งความเท่เเล้วยังเก๋ด้วยกิมมิคโชว์เอวเอสอีกด้วยล่ะ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเลือกจับคู่ท่อนบนกับท่อนล่างสีเดียวกันหรือตรงข้ามกัน ก็ออกมาชิคคูลสุดๆ

  Bodysuitเว้าเอว โชว์เอวเอสกับเดนิม

  Bodysuit ยีนส์

  สำหรับเพื่อนๆ ทาสรักกางเกงยีนส์ การจับคู่บอดี้สูทเว้าเอวกับกางเกงยีนส์เอวต่ำก็เป็นคู่หูตลอดกาลประดุจกาเเฟลาเต้ต้องใส่นม เพราะเป็นการเพิ่มความฮอตให้กับลุคเเคชชวลของเรามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบอดี้สูทเเขนสั้น เเขนยาว คอเต่า คอวี หรือเกาะอก

  นอกจากนั้นเพื่อนๆ ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นท่อนบนได้อีกด้วย อย่างการลองเลือกเป็นผ้าเเบบซีทรูเเละผ้ากลิตเตอร์ หรือจะแมทช์สร้อยโชคเกอร์ให้เข้ากับลุคของเราก็เลิศนะเออ ส่วนกางเกงยีนส์เอวต่ำจะเลือกให้คลุมโทนกับท่อนบน หรือจะเลือกเป็นเดนิมฟอกสีน้ำเงินเพิ่ม contrast นิดๆ ก็เก๋ทั้งคู่จ้า


  Bodysuitเว้าเอวสุดเท่ กับกางเกงคาร์โก้

  Bodysuit กางเกงคาร์โก้

  ถัดมาสำหรับลุคสำหรับสายเเซ่บไม่เเอบเท่ กับการเเมทช์บอดี้สูทเว้าเอวกับกางเกงคาร์โก้ซึ่งกลับมาฮิตอีกครั้ง เเถมยังเป็นการเเต่งตัวที่บาลานซ์ช่วงบนเเละล่างได้เป็นอย่างดี เพราะช่วยเน้นช่วงเอวเเละพรางช่วงขา

  โดยหากเพื่อนๆ ต้องการคีพลุคเท่คูล การเลือกสีเข้มเเละสี Earth Tone เช่น สีครีม สีเขียวกากี ก็จะช่วยเสริมลุคได้มากเลยค่ะ นอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มกิมมิกให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้นกับเเมทช์คู่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนัง หรือกระเป๋าถือไซส์มินิซักใบก็ช่วยเพิ่มความ Y2k ให้ลุคของเราเบาๆ ด้วยล่ะ

  Bodysuitเว้าเอว มิกซ์กับกางเกงขาสั้น

  Bodysuit กางเกงขาสั้น

  อีกหนึ่งลุคสำหรับวันสุดชิล ที่เราเอามาฝากทุกคนอย่างกับจับคู่กับกางเกงขาสั้นกับบอดี้สูทไฮคัทเว้าเอว ซึ่งเป็นการเพิ่มความฮอตเเละความสตรีทให้ลุควันสบายของเราขึ้นเป็นกอง

  โดยทริคเล็กที่เราอยากเเนะนำเพิ่มเติมสำหรับการเเมทช์ลุคนี้ คือการเลือกบอดี้สูทเว้าเอวที่ปิดช่วงบนหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเเขนสั้นหรือเเขนยาวค่ะ เพื่อช่วยรักษาสมดุลกับกางเกงขาสั้นของเราช่วงล่าง หรือถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะเพิ่มความเซ็กซี่นิดการเลือกบอดี้สูทไฮคัทเเบบมีซิป เเล้วรูดซิปโชว์ช่วงคอหน่อยๆ ก็เเอบฮอตเบาๆ อยู่น้าาา


  Bodysuitเว้าเอว หวานซ่อนเปรี้ยวแมทช์คู่กระโปรงสั้น miniskirt

  1686542705 48

  ต่อด้วยลุคเอาใจสายหวานตัวจี๊ดสักนิดกับมิกซ์เเอนด์แมทช์บอดี้สูทเว้าเอวกับกระโปรงสั้น ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงเทนนิสสั้นหรือกระโปรงทรงเอสั้นก็ออกมาดูน่ารักทั้งคู่ค่ะ โดยเราขอฝากเทคนิคเล็กในการช่วยเพิ่มบาลานซ์ลุคของเรา เพราะว่าท่อนล่างของเราสั้นเเล้ว ดังนั้นการเลือกท่อนบนที่ไม่เปิดมากจนเกินไป อย่างการเลือกบอดี้สูทเว้าเอวแขนกุด เเขนสั้น หรือเเขนยาว จะช่วยรักษาความสมดุลให้ลุคของเราค่ะ

  นอกจากนั้นสำหรับการเลือกกระโปรงให้เเมทช์กับบอดี้สูทเว้าเอวนั้น เราสามารถเลือกเป็นสีเข้มเเละเป็นทรงเทนนิส เพื่อช่วยพรางท่อนขาของเรา หรือถ้าเพื่อนๆ อยากใส่ทรงเอสั้นลองเลือกเป็นเเบบมีเชือกรูดก็เก๋เหมือนกันนะ เเถมยังช่วยเพิ่มกิมมิคไม่ให้ดูตันจนเกินไปค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe