น้ำหอมกลิ่นสะอาด
Articles makeup
ความงาม

น้ำหอมกลิ่นสะอาด ปี 2023 หอมสบายแบบสดชื่น เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ

รวม น้ำหอมกลิ่นสะอาด กลิ่นที่สบาย ๆ แต่ก็ให้ความสดชื่น ที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ใช้ได้ และใช้ได้ทุกโอกาสอีกด้วย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม น้ำหอมกลิ่นสะอาด หอมสดชื่นเหมือนอาบน้ำทุกชั่วโมง

  • น้ำหอมกลิ่นสะอาดแบรนด์เนม Chanel Chance Eau Fraiche

  • น้ำหอมกลิ่นสะอาด Byredo Blanche

  • น้ำหอมกลิ่นสะอาดจาก Maison Margiela Bubble Bath

  • น้ำหอมกลิ่นสะอาดจาก Davidoff cool water

  • น้ำหอมกลิ่นสะอาดแบรนด์ฮิต CK Eternity AIR

  • น้ำหอมกลิ่นสะอาดแบรนด์เนม Dolce&Gabbana Light Blue Forever

  • น้ำหอมกลิ่นสะอาดจาก Guerlain Aqua Allegoria Mandarine Basilic

  • น้ำหอมกลิ่นสะอาดจาก W.DRESSROOM White Soap

  • น้ำหอมกลิ่นสะอาดแบรนด์ฮิต Giorgio Armani Acqua Di Gioia

  • น้ำหอมกลิ่นสะอาดแบรนด์เนม Prada Milano Infusion D'Iris

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ถ้าอยากได้ลุคสะอาด ดูมีความคลีน ๆ นอกจากการแต่งตัวแล้ว การฉีดน้ำหอมก็ช่วยได้นะเออ เพื่อน ๆ อาจจะงงว่าจะช่วยได้ยังไงใช่มั้ยละคะ งั้นเราขอบอกก่อนเลยว่า ไลน์น้ำหอมจะมีกลิ่นต่าง ๆ ที่ให้คาแรคเตอร์แตกต่างออกไป เช่น กลิ่นละมุนหวาน ๆ , กลิ่นที่ให้ความสดใสขี้เล่น หรือกลิ่นที่ให้ความเรียบหรู และอื่น ๆ อีกมากตามคาแรคเตอร์ของกลิ่นแล้ว ก็ยังมีน้ำหอมกลิ่นสะอาดอีกด้วย และคาแรกเตอร์ของกลิ่นจะมาในแนวกลิ่นสะอาด แฝงด้วยความสดชื่น และวันนี้เราก็เลยรวม น้ำหอมกลิ่นสะอาด กลิ่นหอมสบาย สดชื่น ให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ มาฝากกันด้วย และจะมีตัวไหนโดนใจบ้าง ก็ตามมาดูกัน

  รวม น้ำหอมกลิ่นสะอาด หอมสดชื่นเหมือนอาบน้ำทุกชั่วโมง

  น้ำหอมกลิ่นสะอาดแบรนด์เนม Chanel Chance Eau Fraiche

  สะอาด สดชื่น มีชีวิตชีวา ด้วยน้ำหอมกลิ่นสะอาด จาก Chanel Chance Eau Fraiche น้ำหอมนี้เปิดด้วยกลิ่นสดชื่นจาก เลมอน, เซดาร์ และซิตรอน ตามด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกมะลิ และปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมเย็น ๆ จาก แพทชูลี, ไวท์มัสก์, วู้ด และแอมเบอร์ เมื่อรวมกันแล้ว เป็นกลิ่นสบาย ๆ หอมสะอาด แต่ก็มีความสดชื่น เหมาะกับลุคสบาย ๆ เหมาะกับใช้ในวันชิล ๆ ที่สุดเลยค่า

  น้ำหอมกลิ่นสะอาด Byredo Blanche

  เรียบง่าย สะอาด สดชื่น และแอบมีความเก๋นิด ๆ หอมดอกไม้หน่อย ๆ ด้วยน้ำหอมกลิ่นสะอาดจาก Byredo Blanche น้ำหอมนี้เปิดด้วยกลิ่นหอมดอกไม้และกลิ่นหรูหรา จากดอกกุหลาบสีขาว, ดอกโบตั๋น และอัลดีไฮด์ ตามด้วยกลิ่นสดชื่น จากดอกส้ม และปิดท้ายด้วยกลิ่นนวล ๆ จาก ไม้จันทน์ และไม้หอม เมื่อรวมกันแล้ว กลิ่นนี้ที่นอกจากจะให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ก็ยังให้ความเรียบง่าย แต่ก็มีความเก๋และเท่นิด ๆ ดูเป็นกลิ่นสไตล์ everyday use ที่เราฉีดได้ทุกวันอีกด้วยค่า

  น้ำหอมกลิ่นสะอาดจาก Maison Margiela Bubble Bath

  เหมือนอยู่ท่ามกลางฟองสบู่กับอ่างน้ำ สดชื่นเหมือนอาบน้ำใหม่ ด้วยน้ำหอมกลิ่นสะอาดจาก Maison Margiela Bubble Bath เปิดด้วยกลิ่นเฟรชเหมือนเราเพิ่งอาบน้ำเสร็จ จาก สบู่ และมะกรูด ตามด้วยความหอมจากดอกไม้ ของลาเวนเดอร์, กุหลาบ และจัสมิน ปิดท้ายด้วยความหอมนวลและผ่อนคลาย จากมะพร้าว, ไวท์มักส์ และแพทชูลี รวมกันแล้วเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ โทนสบาย ให้ความสะอาดและผ่อนคลาย แต่ก็ยังมีความสดชื่นแฝงอยู่ และฉีดได้ทุกวันอีกเช่นเคยค่า

  น้ำหอมกลิ่นสะอาดจาก Davidoff cool water

  สะอาด สดชื่น มีลุคคูลและเย้ายวน ด้วยน้ำหอมกลิ่นสะอาดจาก Davidoff cool water เปิดด้วยกลิ่นสดชื่น จาก เลมอนและสับปะรด ตามด้วยกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ จาก กุหลาบและมะลิ ปิดท้ายด้วยกลิ่นนวล ๆ จาก มักส์,วานิลลา และไม้หอม กลิ่นแบบลุคคูล โทนสะอาด สดชื่น แฝงด้วยความเย้ายวน แต่โดยรวมผสมกับกลิ่นดอกไม้คือลงตัวสุด และลุคไม่สปอร์ตเกินไปด้วยน้า

  น้ำหอมกลิ่นสะอาดแบรนด์ฮิต CK Eternity AIR

  มีความเฟรช สดชื่นของ ozinic ให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ด้วยน้ำหอมกลิ่นสะอาดจาก CK Eternity AIR น้ำหอมเปิดด้วยกลิ่นสดชื่น ให้ความเฟรชจาก เกรปฟุตและแบล็กเคอร์แรนต์ ตามด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของพีโอนี, Lilly of the valley และลูกแพร ปิดท้ายด้วยกลิ่นผ่อนคลายจาก มัสก์และน้ำมันซีดาร์วูด กลิ่นที่ได้ทั้งโทนความสดชื่น สะอาด มีความหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป แอบมีความสปอร์ตนิด ๆ ตามสไตล์ของ ck แต่ก็ไม่ได้สปอร์ตจนเกินไป กลิ่นที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้แน่นอนค่ะ

  น้ำหอมกลิ่นสะอาดแบรนด์เนม Dolce&Gabbana Light Blue Forever

  สะอาด เฟรช และมีความสดใส ด้วยน้ำหอมกลิ่นสะอาดจาก Dolce&Gabbana Light Blue Forever น้ำหอมเปิดด้วยกลิ่นที่ให้ความสดชื่น อย่างเลมอน, ส้มสีเลือด และแอปเปิลเขียว ตามด้วยกลิ่นหอมดอกไม้อ่อน ๆ อย่างดอกส้ม และดอกไม้สีขาว ปิดท้ายด้วยการเพิ่มเสน่ห์อย่าง ไวท์มัสก์และตระกูลไม้ เป็นกลิ่นโทนที่นอกจากจะสะอาด และมีความเฟรช ก็ยังแฝงไปด้วยความอบอุ่น ความสนุกมีซัมเมอร์นิด ๆ เป็นน้ำหอมที่ได้ทั้งความสดชื่นและสดใสเลยละค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe