รองเท้าแตะใส่สบาย
Articles fashion
แฟชั่น

รองเท้าแตะใส่สบาย ปี 2023 รวมมาแล้วใส่เดินไปไหนก็สวยสับ เหมาะกับทุกฤดู

อยากมีรองเท้าแตะสวย ๆ ใส่เดินสับ ๆ ต้องอ่าน เพราะวันนี้เรามัดรวม รองเท้าแตะใส่สบาย ใส่เดินไปไหนก็สวยสับ รับรองว่าไม่เพียงแต่ใส่สบาย แต่ดีเทลก็อลังไม่เเพ้กัน


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ประเภทของรองเท้าแตะ

  • ประเภทรองเท้าแตะ แบบ Flip Flops

  • ประเภทรองเท้าเเตะแบบ Sliders

  • ประเภทรองเท้าแตะแบบ Slingbacks

  • ประเภทรองเท้าแตะแบบ Gladiator

  • มัดรวม 7 รองเท้าแตะใส่สบาย ใส่เดินไปไหนก็สวยสับ

  • รองเท้าแตะใส่สบาย Lotso Double Knotted Slide Sandals จากแบรนด์ CHARLES & KEITH

  • รองเท้าแตะส้นแบนใส่สบาย HEY CRYSTAL จากแบรนด์ LYN

  • รองเท้าแตะส้นตึกใส่สบาย CROCS BROOKLYN STRAPPY LOW WEDGE จากแบรนด์ CROCS

  • รองเท้าแตะแบรนด์เนมใส่สบาย DIORACT SANDAL จากแบรนด์ DIOR

  • รองเท้าแตะสวยใส่สบาย PLEATED FLAT FABRIC SANDALS จากแบรนด์ ZARA

  • รองเท้าแตะมีส้นใส่สบาย SHU SOFASHOES CLASSY BOW จากแบรนด์ SHU

  • รองเท้าแตะแฟชั่นใส่สบาย FLAT LEATHER SANDALS WITH CRISS-CROSS STRAPS จากแบรนด์ ZARA

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะชาวซิส รองเท้าแตะเป็นไอเทมที่ทุกคนมีไว้ในครอบครอง เพราะเป็นรองเท้าที่หยิบใส่ได้สะดวกและสามารถสวมใส่น้องได้ตลอดทั้งปีไม่ว่าฝนจะตกหรือแดดจะออก แต่รองเท้าแตะที่ทุกคนใส่อยู่ทุกวันนั้นใส่สบายหรือเปล่านะ ? ถึงเวลาเเล้วค่ะซิสที่เราจะทิ้งรองเท้าที่สวมใส่ไม่สบายเเล้วไปหาสิ่งที่สบายกว่า วันนี้ Cutenest Corner ได้มัดรวม รองเท้าแตะใส่สบาย แถมยังดีไซน์สวยเก๋ รับรองว่าใส่เดินไปไหนก็สวยสับ แต่ก่อนจะไปดูว่ามีคู่ไหนบ้างนั้น เรามาดูประเภทของรองเท้าแตะกันก่อนเลยค่ะ


  ประเภทของรองเท้าแตะ

  ชาวซิสรู้ไหมคะว่ารองเท้าเเตะนั้นมีหลายประเภทด้วยกันเลยค่ะ แล้วแต่ละประเภทก็ล้วนมีลักษณะที่เเตกต่างกันออกไป หากยังไม่รู้ว่ารองเท้าแตะเเบบนี้เรียกว่าอะไรต้องอ่านจากบทความนี้เเล้วนะคะ เพราะเมื่ออ่านจบจะต้องร้องอ๋อขึ้นมาทันที อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันเลยค่ะซิส ว่ารองเท้าแตะแต่ละแบบเขาเรียกว่าอะไรและมีลักษณะแบบไหนกันนะ

  ประเภทรองเท้าแตะ แบบ Flip Flops

  รองเท้า Flip Flops เป็นรองเท้าแตะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยค่ะซิส ลักษณะรองเท้าจะมีพื้นรองเท้าแบนและมีสายรัดรูปตัว V ที่อยู่ระหว่างนิ้วเท้า สายรัดมักทำจากโฟม ยาง หรือพลาสติก และพื้นรองเท้ามักมีพื้นผิวเพื่อป้องกันการลื่นไถล น้องมีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี เเถมยังสวมใส่และถอดได้ง่าย รองเท้าแตะชนิดนี้เหมาะกับใส่เดินบนชายหาด บริเวณสระว่ายน้ำ หรือกิจกรรมนอกบ้านทั่วไปสุดๆ เลยค่ะ


  ประเภทรองเท้าเเตะแบบ Sliders

  รองเท้าเเตะเเบบสไลเดอร์เป็นรองเท้าแตะที่มีสายเดี่ยวอยู่ด้านบนของเท้า สายรัดอาจทำจากหนัง ยาง หรือวัสดุสังเคราะห์ค่ะซิส และมักบุนวมเพื่อความสบาย โดยทั่วไปพื้นรองเท้าจะแบนราบและทำจากยางหรือโฟม รองเท้าประเภทนี้สวมใส่และถอดได้ง่ายมากค่ะ เเถมยังมีความกระชับพอดีเท้า และเหมาะกับการสวมใส่ในบ้านหรือใส่ไปเที่ยวก็ยังได้ ต้องบอกเลยว่ามีดีไซน์น่ารักเก๋ ๆ ให้เลือกมากมายเลยค่ะ

  ประเภทรองเท้าแตะแบบ Slingbacks

  รองเท้าแตะ Slingbacks เป็นรองเท้าเเตะที่ สายรัดที่ด้านหลังส้นเท้า บางคู่สายปรับได้ด้วยค่ะ ด้านหน้าของรองเท้าเเตะประเภทนี้จะเปิดหน้าหรือเเบบไม่เปิดหน้าก็มี ตัวพื้นรองเท้าบางคู่จะเเบน บางคู่จะมีส้นเล็กน้อยเเล้วเเต่สไตล์การออกเเบบค่ะ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสำหรับสาว ๆ ที่มีเเพลนเดินทางไกลหรือในโอกาสที่เป็นทางการขึ้นมาหน่อยค่ะ ไม่ว่าใครใส่รองเท้าเเบบนี้ก็ดูดีดูเท่กันทุกคน

  ประเภทรองเท้าแตะแบบ Gladiator

  รองเท้าแตะแกลดิเอเตอร์เป็นรองเท้าแตะชนิดหนึ่งที่มีสายรัดหลายเส้นพันรอบเท้าและข้อเท้าค่ะซิส สายรัดจะบางหรือกว้างก็ได้และจัดรูปแบบได้หลากหลายเลยล่ะค่ะ พื้นรองเท้าจะแบนหรือมีส้นเล็กน้อย เเถมสายยังมีความยาวหลายขนาดตั้งแต่ข้อเท้าถึงเข่า เหมาะสำหรับชาวซิสที่ต้องการความสวยเก๋ไม่เหมือนใคร ยิ่งใส่ไปทะเลยิ่งสวยเลยนะคะ ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับขาของเรา จะใส่กับเดรสก็เริ่ด ใส่กับกางเกงขาสั้นก็ปัง


  มัดรวม 7 รองเท้าแตะใส่สบาย ใส่เดินไปไหนก็สวยสับ

  รองเท้าแตะใส่สบาย Lotso Double Knotted Slide Sandals จากแบรนด์ CHARLES & KEITH

  CHARLES & KEITH Lotso Double Knotted Slide Sandals

  รองเท้าแตะแบบสวม จากแบรนด์ CHARLES & KEITH ค่ะซิส รองเท้าแตะคู่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครยอดนิยมของดิสนีย์อย่าง Lotso เจ้าหมีขนปุยน่ารักน่ากอด จากหนังเรื่อง Toy Story เพิ่มความปังด้วยดีไซน์ที่ดูดีมีสไตล์มาพร้อมสายรัดคู่รูปโบว์ มีรูป Lotso ติดอยู่ที่โบว์ด้วย โทนสีเรียบ ๆ ดูสะอาดตา ขอบอกว่ารองเท้าคู่นี้เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นสุดพิเศษของ CHARLES & KEITH Pixar Lotso ส้นรองเท้าแบนแข็งแรงและพื้นรองเท้าบุนวมนอกจากใส่สบายเเล้วยังดูทันสมัย ใส่กับชุดไหนก็ดูสบายชิล ๆ


  รองเท้าแตะส้นแบนใส่สบาย HEY CRYSTAL จากแบรนด์ LYN

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe