รักษาผมร่วง
Articles hair
ผม

รักษาผมร่วง ที่ไหนดี ปี 2023 ปลอดภัย ทันสมัย เชื่อถือได้

เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาผมร่วงหนักมาก อยากเข้าไปรักษากับคุณหมอ เเต่ก็ไม่รู้จะไปที่ไหนดี ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะวันนี้เรามาชี้พิกัด รักษาผมร่วง ที่ไหนดี ปลอดภัย ทันสมัย เชื่อถือได้ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกัน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รักษาผมร่วงด้วยตัวเองส่งผลเสียมากมาย

  • รักษาผมร่วง กับทางคลินิกโดยตรง ทางเลือกที่ตอบโจทย์เเละปลอดภัย

  • รักษาผมร่วง ที่ไหนดี ปี 2023 ปลอดภัย ทันสมัย เชื่อถือได้

  • รักษาผมร่วง กับ Bioscor International

  • รักษาผมร่วง กับ Bangkok Hair Clinic

  • รักษาผมร่วง ที่สหคลินิกอันดาวิน Women & Child Health Clinic

  • รักษาผมร่วง ที่ขอนเเก่นการเเพทย์คลินิก

  • รักษาผมร่วงที่ Nida Esth’ Medical Centre

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิส ชาวซิสคนไหนกำลังประสบปัญหาผมร่วงยกมือขึ้น! เพื่อน ๆ ที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้จะมีอาการที่เเตกต่างกันออกไป มีตั้งเเต่ผมค่อย ๆ หลุดร่วงจนบาง บางคนผมร่วงกลางศีรษะ บางทีเเค่ดึงเบา ๆ ผมก็ร่วงออกมา หนักกว่านั้นคือผมร่วงหนักมากจนเป็นหย่อมวงกลมเลยก็มี เเละเเน่นอนค่ะว่าใครเจอเเบบนี้เป็นต้องจิตตกเเละหมดความมั่นใจ จนนำไปสู่ความอึดอัดใจในการเข้าสังคมเลยทีเดียว เหตุการณ์เหล่านี้ทำเอาหลายคนที่อยากกู้ผมเเละความมั่นใจกลับมาตรงดิ่งไปซื้อผลิตภัณฑ์รักษาผมร่วงตามท้องตลาดด้วยตัวเอง บางคนถึงกับต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเสิร์ชหาคลินิก รักษาผมร่วง ซึ่งก็มีอยู่มากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

  ผมร่วง

  ที่มาภาพ: https://i.pinimg.com/564x/7c/9f/00/7c9f00650e99c904c90cfb3f4d397a21.jpg

  รักษาผมร่วงด้วยตัวเองส่งผลเสียมากมาย

  ชาวซิสรู้ไหมคะว่าการรักษาผมร่วงด้วยตัวเองนั้นอาจส่งผลเสียหลายอย่างเลยนะคะ เพราะอาการผมร่วงเนี่ยเกิดได้จากหลายสาเหตุเลย ไม่ว่าจะเป็นเกิดจากพันธุกรรมเอย ความเครียดเอย การเปลี่ยนเเปลงของฮอร์โมน โรคทางผิวหนัง หรือยาบางชนิดก็ยังเป็นสาเหตุของผมร่วงได้ค่ะ เเล้วเราจะแน่ใจได้ยังไงว่าเราผมร่วงจากอะไรกันเเน่ ? เเละเเน่นอนค่ะ หากเรารักษาไม่ถูกจุดก็จะทำให้ต้องเสียเงินเเละเวลา เผลอ ๆ เสี่ยงได้รับผลข้างเคียงจากการใช้ผลิตภัณฑ์มาเป็นของเเถม และที่สำคัญอาการผมร่วงอาจเป็นอาการหนึ่งของโรคที่แฝงอยู่ในร่างกายของเรา ดังนั้นยิ่งทำให้การวินิจฉัยเเละรักษาโรคนั้นล่าช้าด้วยค่ะซิส

  ปัญหาผมร่วง

  ที่มาภาพ: https://i.pinimg.com/564x/02/10/bc/0210bcbad0e6a0b79981eac059cb12e9.jpg

  รักษาผมร่วง กับทางคลินิกโดยตรง ทางเลือกที่ตอบโจทย์เเละปลอดภัย

  คลินิกรักษาผมร่วงจึงกลายมาเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งเลยค่ะ เพราะว่าทางคลินิกจะมีทีมเเพทย์ที่มีประสบการณ์เเละมีความเชี่ยวชาญในการรักษาผมร่วง ซึ่งสามารถให้คำปรึกษาเเละแนะนำทางเลือกในการรักษาอย่างตรงจุด เเต่ความปังของการรักษาที่คลินิกรักษาผมร่วงไม่ได้มีเเค่นี้ ทางคลินิกมักจะใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเเละผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเข้ามาใช้ในการรักษาอีกด้วยค่ะ เห็นเเบบนี้เเล้วช่วยให้อุ่นใจขึ้นเยอะเลยใช่ไหมคะซิส เพราะการรักษาผมร่วงที่คลินิกนั้นจะทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราจะได้รับการรักษาที่ปลอดภัยเเละมีประสิทธิภาพจากผู้เชี่ยวชาญยังไงละคะ ว่าเเต่คลินิกรักษาผมร่วงมีอยู่ตั้งหลายคลินิก จะไปรักษาที่คลินิกไหนดีล่ะ ? วันนี้ CutenessCorner ได้มัดรวมคลินิกรักษาผมร่วงที่ปลอดภัย ทันสมัย เเละน่าเชื่อถือมาฝากชาวซิสกันเเบบจุก ๆ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่าซิส

  รักษาผมร่วง ที่ไหนดี ปี 2023 ปลอดภัย ทันสมัย เชื่อถือได้

  รักษาผมร่วง กับ Bioscor International

  Bioscor International

  ที่มาภาพ: https://web.facebook.com/bioscorthailand/photos/a.191581297667036/1545554808936338/?type=3&_rdc=1&_rdr

  มาเริ่มกันที่คลินิก Bioscor International กันค่ะซิส ที่นี่เป็นเครือข่ายการแพทย์เสริมความงามระดับโลกที่ให้บริการความงามด้านต่าง ๆ รวมถึงการฟื้นฟูสุขภาพผมค่ะ ในประเทศไทยเราเนี่ยมีถึง 2 สาขาเลยนะคะ สาขาเเรกคือ Bioscor International by Samitivej สถาบันรักษาสุขภาพเส้นผมครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย และสาขาล่าสุด BDMS Wellness Clinic x Bioscor International ที่นี่ให้บริการปลูกผมไร้รอยแผลและรักษาผมร่วง รักษาผมบาง โดยให้เส้นผมขึ้นใหม่โดยธรรมชาติเเบบไม่ต้องผ่าตัดเลยค่ะซิส ซึ่งใช้การรักษาแบบผสมผสานระหว่างการใช้ยาแผนปัจจุบัน วิตามินต่าง ๆ เเละเครื่องมือที่ทันสมัย 

  เเค่นี้ว่าปังเเล้ว เเต่ความจึ้งจริง ๆ อยู่ตรงนี้ค่ะซิส ทางคลินิกมีโปรแกรมรักษาผมร่วงให้เลือกถึง 3 โปรเเกรม Bioscor Hair Treatment, Bioscor LED Light Therapy (LLLT) และ Bioscor Hair & Scalp Laser นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมวิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะโดยใช้กล้อง Endoscope กำลังขยาย 800 เท่า สามารถตรวจลักษณะของหนังศีรษะ ความหนาเเน่นของเส้นผม และสุขภาพเส้นผม เพื่อให้ทราบสาเหตุที่แท้จริงของอาการผมร่วงและสามารถวางแผนแก้ไขได้ตรงจุดจากแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้มากประสบการณ์ที่พร้อมดูแลเส้นผมของเพื่อน ๆ ภายใต้บรรยากาศอันผ่อนคลายคล้ายการทำสปาเส้นผม พร้อมความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวด้วยบริการแบบไพรเวท ได้ผมสวยเป๊ะกลับคืนมาเเน่นอน

  รักษาผมร่วง กับ Bangkok Hair Clinic

  1687415813 img 4121

  ที่มาภาพ: https://web.facebook.com/photo/?fbid=544868494317652&set=a.526521329485702&locale=th_TH

  “เรายังรู้มาว่า คนไข้กว่า 99% พึงพอใจในผลลัพธ์ หลังปลูกผมที่ Bangkok Hair Clinic
  และมีการรันตีอันดับ 1 บน Google Reviews จากคนไข้กว่า 30 ประเทศทั่วโลกที่เคยใช้บริการ”

  คลินิกรักษาผมร่วงที่อยากเเนะนำให้เพื่อน ๆ รู้จักไม่เเพ้กันคือที่ Bangkok Hair Clinic - Premium Hair Transplant Centre เป็นศูนย์ศัลยกรรมปลูกผมถาวรระดับพรีเมี่ยมที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิท 49/9 ค่ะซิส ซึ่งมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางศัลยกรรมปลูกผมที่จบจากประเทศอังกฤษ ดูแลรักษา และส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมแบบ One-stop Service สำหรับทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ ดังนั้นไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีปัญหาเกี่ยวกับศีรษะล้าน ศีรษะเถิก ศีรษะเว้ารูปทรง M รวมถึงอาการผมร่วง ผมบาง หรือมีแนวผมที่ถอยร่น มั่นใจได้เลยว่าที่ Bangkok Hair Clinic ตอบโจทย์เพื่อน ๆ เเน่นอน เพราะที่นี่จะเคร่งครัดและพิถีพิถันในการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยมาตรฐานระดับสากลและผลิตภัณฑ์บำรุงที่มีผลวิจัยรับรอง

  ความปังไม่หมดเท่านี้ค่ะเพื่อน ๆ ที่ Bangkok Hair Clinic ยินดีให้คำปรึกษาพร้อมประเมินสุขภาพผมฟรีจากทีมแพทย์สมาชิกขององค์กรปลูกผมมาตรฐานระดับนานาชาติ International Society of Hair Restoration Surgeon (ISHRS) และ สมาชิกขององค์กรปลูกผมเอเชีย Association of Hair Restoration Surgeon (AAHRS) ซิสสค่ะ ยังไม่จบนะคะ ที่ Bangkok Hair Clinic มีประสบการณ์การปลูกผมถาวร ทั้งเทคนิค FUE, DHI มากกว่า 10,000,000 กราฟต์ และมีคนไข้มาใช้บริการมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

  สุดท้ายแล้วค่ะ Bangkok Hair Clinic ยังมีบริการฟื้นบำรุงเส้นผมที่ตอบโจทย์คนผมร่วง ได้แก่ นวัตกรรมฉีดบำรุงเส้นผม (Hair Plasma), นวัตกรรมฉีดเซลล์บำบัดรักษาผมร่วง (Cell Plus Therapy), ฉายเลเซอร์บำรุงผม (LLLT) และAdvanced  Treatment ที่ช่วยกระตุ้นเส้นผมที่บางให้แข็งแรงขึ้นและหนาขึ้น โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด ไม่เจ็บด้วย

  รักษาผมร่วง ที่สหคลินิกอันดาวิน Women & Child Health Clinic

  สหคลินิกอันดาวิน

  ที่มาภาพ: https://andawinclinic.com/gallery

  มาต่อกันที่ สหคลินิกอันดาวิน Women & Child Health Clinic ค่ะซิส เป็นคลินิกเพื่อสุขภาพเเม่เเละเด็กครบวงจร โดยอาจารย์สูตินรีแพทย์ กุมารแพทย์ และแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ดูแลครบ จบในที่เดียว เเละเเน่นอนว่าที่เรายกมาบอกต่อในบทความนี้เพราะที่นี่ให้บริการรักษาอาการผมร่วงที่ดีอีกที่หนึ่งด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการรักษาผมร่วงเป็นหย่อมนี่ต้องมาเลยนะคะซิส เพราะที่นี่ให้บริการรักษาผมร่วงหลายเเบบ มีทั้งยาทา, ยาฉีด, PRP โปรแกรมการบำรุงผมด้วยเกล็ดเลือดเข้มข้น (Platelet Rich Plasma) และ Erbium Yag laser โดย FOTONA 4D เป็นเลเซอร์ที่ไม่ทำให้เกิดแผล แถมยังช่วยยับยั้งการทำงานของฮอร์โมน DTH ที่เป็นตัวการสำคัญของปัญหาผมร่วง เพียงแค่การรักษาเพียง 1 ครั้ง เส้นผมกลับมาดกดำเหมือนเดิม

  เพื่อน ๆ จะได้รับการรักษาจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ แอบเมาท์มอยว่ามีผู้มีชื่อเสียงหลายคนแวะเวียนมาใช้บริการบ่อย ๆ เเล้วบอกต่อกันปากต่อปาก ที่สำคัญสถานที่สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง ไม่ต้องเบียด ไม่ต้องรอคิวนาน สุดจึ้งไปเลยค่ะ เเถมที่นี่ยังบริหารงานโดยอาจารย์แพทย์ชื่อดังจาก รพ.รามาธิบดี ที่ต้องขอการันตีเลยว่า เห็นผล ปลอดภัย ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บอีกด้วย ใครอยากกู้ผมให้กลับมาดกดำห้ามพลาดเลยนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe