ชุดนอนน่ารักๆ
Articles fashion
แฟชั่น

ชุดนอนน่ารักๆ แนะนำ 7 แบรนด์สีสันสดใส อัปเกรดความคิ้วท์ก่อนนอน

เบือชุดใส่นอนเดิม ๆ หรือยัง? มาอัปเกรดความคิ้วท์ก่อนนอน ด้วยชุดนอนน่ารัก ๆ กันดีกว่า จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกัน


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • บอกต่อ 7 ชุดนอนน่ารักๆ สีสันสดใสแถมใส่สบาย

  • ชุดนอนน่ารักๆ ลายตารางจากแบรนด์ MUJI

  • ชุดนอนน่ารักLittle Twin Stars Valen จากแบรนด์ SANRIO

  • ชุดนอนผ้าลินินผสมลายทาง จากแบรนด์ Uniqlo

  • ชุดนอนสีเมลอน จากแบรนด์ Wacoal

  • ชุดนอนผ้าซาตินน่ารักๆ จากแบรนด์ H&M

  • ชุดนอนลายตารางใหญ่ จากแบรนด์ H&M

  • ชุดนอนน่ารักๆจากแบรนด์ SliptoSleep

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะทุกคน เพื่อน ๆ เบื่อที่จะใส่ชุดนอนตัวเดิม ๆ ซ้ำ ๆ กันหรือยังคะ ลองมาอัปเกรดความสดใสก่อนนอนด้วย ชุดนอนน่ารักๆ กันหน่อยดีไหม เพราะไม่เพียงเเต่จะทำให้เพื่อน ๆ รู้สีกเเฮปปี้เเล้วยังช่วยให้มั่นใจขึ้นด้วยค่ะ เพียงเเค่เพื่อน ๆ เลือกชุดนอนสีสันสดใส ไม่ว่าจะเป็นรูปสัตว์ ดอกไม้ หรือลายตารางสุดเก๋ก็ทำให้อารมณ์ดีก่อนนอนได้เเล้ว เเละถ้าหากเพื่อน ๆ ไม่รู้ว่าจะหาชุดนอนที่ทั้งน่ารักเเละคุณภาพดีไปในตัวจากที่ไหน วันนี้ CutenessCorner ได้คัดชุดนอนสุดเก๋จากแบรนด์ต่าง ๆ มาให้เพื่อน ๆ ดูเเล้วค่ะ อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันเลยดีกว่า

  บอกต่อ 7 ชุดนอนน่ารักๆ สีสันสดใสแถมใส่สบาย

  ชุดนอนน่ารักๆ ลายตารางจากแบรนด์ MUJI

  ชุดนอน MUJI

  ที่มาภาพ: https://www.central.co.th/th/muji-women-s-side-seamless-double-gauze-pajamas-fda01a0schk-pink-sbc4550182720259-mkp0560190

  ประเดิมความน่ารักด้วยชุดนอนลายตารางสุดเก๋จากแบรนด์ MUJI ค่ะซิส น้องเป็นเซตชุดนอนเสื้อเเขนยาวมาคู่กับกางเกงนอนขายาวทรงกระบอก มีลวดลายเป็นลายตารางสีชมพูตัดกับขาวสุดหวาน ตัวชุดทำจากผ้าฝ้ายออร์แกนิกด้วยค่ะ นอกจากจะน่ารักแล้วยังรักษ์โลกอีกด้วย เเละที่สำคัญน้องเป็นผ้าเนื้อตาข่ายสองชั้น ตัดตะเข็บด้านข้างและป้ายบริเวณขอบคอเสื้อออกเพื่อไม่ให้มีสิ่งใดเสียดสีกับผิวเราด้วยค่ะ เรียกได้ว่าได้ทั้งความน่ารักเเละช่วยให้หลับสบายได้อย่างมั่นใจ ชาว SistaCafe ต้องมีติดตู้สักตัวเเล้วนะคะ

  ชุดนอนน่ารักLittle Twin Stars Valen จากแบรนด์ SANRIO

  ชุดนอน SANRIO

  ที่มาภาพ: https://www.central.co.th/th/sanrio-pyjamas-little-twin-stars-valen-grcds11823010369?MTg0LGNkcw%253D%253D=20782

  ตามมาด้วยชุดนอนสุดหวานจากแบรนด์ SANRIO ค่ะซิส เรื่องความน่ารักต้องยกให้เเบรนด์นี้เลยนะคะ น้องตัวนี้เป็นชุดนอนเสื้อแขนสั้น กางเกงขาสั้นสีชมพูที่มีลวดลายรูปหัวใจหวานเเหวว มาคู่กับตัวละครจากเรื่อง Little Twin Stars สุดคิ้วท์ ทำจากเนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่เเล้วเย็นสบาย ช่วยให้ชาวซิสหลับได้อย่างมั่นใจ จะใส่ถ่ายลงโซเชียลก่อนนอนก็น่ารัก เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดตู้เลยค่ะ

  ชุดนอนผ้าลินินผสมลายทาง จากแบรนด์ Uniqlo

  ชุดนอน Uniqlo

  ที่มาภาพ: https://www.uniqlo.com/th/th/products/E459279-000?colorCode=COL65&sizeCode=SMA004&gclid=CjwKCAjwvpCkBhB4EiwAujULMjeBmqiJfyIeqVsezBBDuXTG0zKbzfGaB9fqEjKxlrFleNYvIGgXCRoCMywQAvD_BwE

  มาต่อกันที่ชุดนอนผ้าลินินผสมลายทาง จากเเบรนด์ UNIQLO กันบ้างค่ะ น้องเป็นชุดนอนที่ทำจากผ้าลินินผสมที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อให้เพื่อน ๆ ที่สวมใส่ได้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ชุดนี้เป็นเสื้อทรงหลวมปกเชิ้ตแต่งดีเทลกระเป๋าหน้าสุดชิก มาคู่กับกางเกงขาสั้นพร้อมขอบเอวยางยืดสุดกระชับที่มีกระเป๋าข้างไว้ใช้งานได้อย่างสะดวกเลยทีเดียว ทีเด็ดของชุดนี้ไม่ได้เห็นเเค่ชุดนอนค่ะซิส น้องยังเหมาะกับทุกโอกาสเลย จะใส่เป็นชุดลำลองอยู่บ้านหรือใส่ออกไปเที่ยวข้างนอกก็ยังได้

  ชุดนอนสีเมลอน จากแบรนด์ Wacoal

  ชุดนอน Wacoal

  ที่มาภาพ: https://www.pomelofashion.com/th/th/intimates-pomelo/96456-loungewear-set-melon.html

  เเจกความสดใสก่อนนอนด้วยชุดนอนสีเมลอนสุดคิ้วท์จากแบรนด์ Wacoal กันหน่อยค่ะซิส ตัวชุดเป็นผ้าริบถัก มีเนื้อผ้าเรียบลื่นสวมใส่สบายมากค่ะ ในเซตนี้ประกอบด้วยเสื้อเเขนยาวคอกลมและกางเกงขาสั้น ทรงหลวมเล็กน้อยพอดีตัว ตัวเสื้อสกรีนลายกราฟิกคำว่า DO IT YOUR MOOD เป็นอีกหนึ่งชุดนอนที่อยากเเนะนำให้ซิสไปซื้อมาใส่นะคะ รับรองว่าใส่นอนเเล้วหลับสบายเเถมได้ลุคที่หวานเก๋ไม่เเพ้ใคร ไม่ลองจะพลาดมากค่ะซิส

  ชุดนอนผ้าซาตินน่ารักๆ จากแบรนด์ H&M

  ชุดนอน H&M

  ที่มาภาพ: https://th.hm.com/th_th/satin-pyjamas-0970480003009.html?fbclid=IwAR1_k8iW-R5Yd7y8gHJBFMDsnLYu6SM6DSqD8eQfQIfg0ojsSU2fq_Ibvuc_aem_th_AaV8zmMLGedV44nF4-ZoT72cNXIb-t9LiOZckthv4Igjqt544kh0kjPpvwg-f0SzlUE

  ไม่มีอะไรใส่นอนเเล้วเย็นสบายไปกว่าชุดนอนผ้าซาตินเเล้วใช่ไหมคะซิส ถ้าชาวซิสกำลังมองหาชุดนอนผ้าซาตินที่มีดีเทลน่ารัก ๆ เเล้วหล่ะก็ ขอเเนะนำให้รู้จับกับชุดนอนผ้าซาตินสีม่วงอ่อนจากแบรนด์ H&M เซ็ตนี้เลยค่า น้องเป็นเสื้อสายเดี่ยวที่สายปรับได้ เเละมีดีเทลโบว์สุดน่ารัก มาคู่กับกางเกงนอนขาสั้น ที่ให้ทั้งความเย็นสบาย น่ารักสดใส เเละเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน ชาวซิสคนไหนเบื่อชุดนอนเดิม ๆ ต้องสอยน้องไปใส่นอนเเล้วน้า

  ชุดนอนลายตารางใหญ่ จากแบรนด์ H&M

  ชุดนอน H&M

  ที่มาภาพ: https://th.hm.com/th_th/cotton-flannel-pyjamas-1086365002007.html?gclid=CjwKCAjwvpCkBhB4EiwAujULMh_R14aSaaKRoTJeOPPMWqbConHuYYYz7s1S59D0etLBWecXiFKf1xoCt8wQAvD_BwE

  เสิร์ฟความน่ารักน่าเอ็นดูก่อนนอนด้วยชุดนอนลายตารางใหญ่จากเเบรนด์ H&M กันบ้างค่ะซิส น้องเป็นชุดนอนผ้าคัตตอนเเฟลนเนลใส่สบาย ดีเทลเป็นลายตารางสีชมพูสุดเก๋ ตัวเสื้อเป็นเสื้อเเขนยาวกระดุมหน้า เเต่งกระเป๋าสุดน่ารัก ปลายเสื้อโค้งมนสวย มาพร้อมกับกางเกงขายาวเอวยางยืดที่ยืดปรับได้สบาย ไม่ว่าใครได้สวมใส่ตัวนี้รับรองว่าน่ารักเเละหวานสุด ๆ เป็นอีกตัวที่อยากเเนะนำให้ชาวซิสซื้อมาลองเลยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe