เซรั่ม ผมร่วง
Articles hair
ผม

เซรั่ม ผมร่วง 6 ไอเทมเด็ดบอกลาหัวล้าน ช่วยแก้ปัญหาผมบางได้อย่างตรงจุด

ผมร่วงเยอะจนทนไม่ไหว! ขอเเนะนำ 6 เซรั่ม ผมร่วง อีกหนึ่งตัวช่วยแก้ปัญหาคนผมบางได้อย่างตอบโจทย์


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 6 เซรั่ม ผมร่วง ช่วยเเก้ปัญหาผมบางได้อย่างตรงจุด

  • เซรั่ม ผมร่วง Regenez hair tonic

  • เซรั่มลดผมร่วง DR.PONG Ani-Hair Loss Tsutsuji Hair Rejuvenating Serum

  • เซรั่มผมร่วงแบรนด์ดัง Eucerin DermoCapillaire THINNING HAIR TREATMENT 100 ML

  • เซรั่มผมร่วงหนุ่มกรรชัย LYO Hair Tonic

  • เซรั่มแก้ผมร่วง AloEx Hair Regrowth Serum

  • เซรั่มลดผมร่วง ผมบาง Intensive Hair Serum

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! ขอกระซิบถามกันหน่อยว่าเพื่อน ๆ มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้านเหมือนกันบ้างไหมคะ พูดเลยว่าปัญหานี้มันบั่นทอนเเละทำให้หมดความมั่นใจกันเเบบสุด ๆ ดังนั้นเพื่อน ๆ ที่เจอปัญหาเเบบเดียวกันก็คงจะมองหาวิตามินบำรุงผม รวมถึงเข้าคลินิกเพื่อเเก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ซึ่งนอกจาก 2 วิธีที่เราพูดไปเเล้ว วันนี้ขอมาป้ายยา 6 เซรั่ม ผมร่วง อีกหนึ่งกองทัพเสริมที่จะช่วยเเก้ปัญหาของเพื่อน ๆ ได้เร็วยิ่งขึ้น

  มัดรวม 6 เซรั่ม ผมร่วง ช่วยเเก้ปัญหาผมบางได้อย่างตรงจุด

  เซรั่ม ผมร่วง Regenez hair tonic

  ถ้าพูดถึงเซรั่มหรือสเปรย์ที่ช่วยเเก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ทุกคนต้องรู้จักกับ Regenez hair tonic จาก MEGA We care สเปร์ยบำรุงผมจากสารสกัดธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อการบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ช่วยเร่งผมงอกใหม่ พร้อมทั้งปรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถใช้ต่อเนื่องได้โดยไม่มีผลข้างเคียง และไม่ทำให้ผมกลับมาร่วงทันทีเมื่อหยุดใช้

  เซรั่มลดผมร่วง DR.PONG Ani-Hair Loss Tsutsuji Hair Rejuvenating Serum

  Dr.PONG Ani-Hair Loss Tsutsuji Hair Rejuvenating Serum เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะสูตรเข้มข้น ลดผมร่วง กระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติของดอกทสึทสึจิ ดอกกุหลาบพันปีจากญี่ปุ่น ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ กระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่ พร้อมช่วยปลอบประโลม เพิ่มความชุ่นชื้นให้หนังศีรษะ

  เซรั่มผมร่วงแบรนด์ดัง Eucerin DermoCapillaire THINNING HAIR TREATMENT 100 ML

  ทรีตเมนต์ Eucerin DermoCapillaire THINNING HAIR TREATMENT 100 ML ได้รับการวิจัยและพัฒนาขึ้นเพื่อลดปัญหาผมบางขาดร่วง ที่จะช่วยลดหนังศีรษะระคายเคือง ต้นเหตุหลักของปัญหาผมบางขาดร่วง โดยมีส่วนผสมของคาร์นีทีนและครีเอทีนที่ทำงานร่วมกันช่วยให้เส้นผมเส้นหนาขึ้นตั้งแต่รากจรดปลาย ลดการขาดร่วง และทำให้ผมดูหนาขึ้น 45% ซึ่งตัวเนื้อทรีตเมนต์ไม่ต้องล้างออก เนื้อเบาบาง อ่อนโยนต่อหนังศีรษะจึงสามารถใช้ได้ทุกวัน มีกลิ่นหอมและยังบำรุงให้เส้นผมเงางาม นุ่มสลวย

  เซรั่มผมร่วงหนุ่มกรรชัย LYO Hair Tonic

  อุ้ยยยย! อันนี้ไม่ใช่ชื่อสินค้านะคะ เเต่เป็นคำฮิตติดปากของคุณหนุ่ม กรรชัย พรีเซนเตอร์ของ LYO Hair Tonic ผลิตภัณฑ์แฮร์โทนิค คิดค้นวิจัยโดยเภสัชกร ที่จะช่วยบำรุงหนังศีรษะ ขจัดรังแค ลดอาการคันและความมัน เเละยังช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงรากผม ช่วยให้ผมหนา ดกดำ กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แข็งแรง เเละลดผมขาดหลุดร่วง ชะลอผมหงอกก่อนวัยได้อีกด้วย

  เซรั่มแก้ผมร่วง AloEx Hair Regrowth Serum

  มาต่อกันที่ AloEx Hair Regrowth Serum เซรั่มจากสารสกัดสมุนไพรกว่า 30 ชนิดที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดการหลุดร่วงของเส้นผม บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ พร้อมบำรุงรากผมให้แข็งแรง และผมนุ่มเงางาม สำหรับวิธีใช้ก็ง่าย ๆ เลยค่ะ เเค่ฉีดเซรั่มที่โคนผม แล้วปล่อยให้ซึมและแห้งเอง โดยเเนะนำให้ใช้หลังสระผมหลังจากหนังศีรษะแห้งแล้ว หรือฉีดตามต้องการตลอดวัน อย่างน้อยวันละ 2-3 ครั้ง โดยไม่ต้องล้างออก

  เซรั่มลดผมร่วง ผมบาง Intensive Hair Serum

  มาปิดท้ายกันกับ Intensive Hair Serum เซรั่ม ลดผมร่วง ผมบาง เพิ่มผมใหม่ จาก Nectapharma ที่ผลิตด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติระดับ Pharmaceutical โดยเซรั่มตัวนี้จะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม ลด DHT ฮอร์โมนสำคัญที่เป็น สาเหตุหลักของผมร่วง นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้มีอาหารไปเลี้ยงรากผมมากขึ้นด้วยน้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe