BANILA CO x Chupa Chups
Articles makeup
ความงาม

BANILA CO x Chupa Chups ส่อง! เครื่องสำอางใหม่สีสันสดใส หอมหวานน่าลอง

อัปเดตคอลเลกชันใหม่จาก BANILA CO x Chupa Chups เครื่องสำอางที่มาพร้อมสีสันสดใส กลิ่นหอมหวานจนอยากจะลองใช้ มาในรูปแบบลิปสติก ลิปกลอสและบลัชออน จะสีสวยขนาดไหนต้องไปดูกันใบทความเล้ย!


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ส่องคอลเลกชันใหม่ BANILA CO x Chupa Chups

  • บลัชออน BANILA CO x Chupa Chups Priming Veil Cheek

  • BANILA CO x Chupa Chups Watery Veil Lip Plumper

  • BANILA CO x Chupa Chups Watery Veil Tint

  • BANILA CO x Chupa Chups Clean it zero cleansing balm

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  อันยองฮาเซโย! กลับมาพบกันอีกแล้วค่า SistaCafe กับการอัปเดตคอลเลกชันใหม่ ๆ รอบนี้ขอข้ามจากฝั่งไทยมาเป็นฝั่งเกาหลีกันบ้างกับคอลเลกชัน BANILA CO x Chupa Chups นั่นเองจ้า เป็นการคอลแลปที่รู้สึกได้ถึงสีสันสดใส กลิ่นหอมหวานน่ากิ๊นน่ากินแน่นอนเลยนะคะ ถ้าใครเป็นสายคัลเลอร์ฟลูแล้วก็ชอบกลิ่นหอม ๆ ด้วย ต้องมาส่องคอลเลกชันนี้กันเลยจ้า บอกเลยว่าแต่ละตัวน่ารัก น่าตำสุด ๆ


   ❤


  ส่องคอลเลกชันใหม่ BANILA CO x Chupa Chups

   

  บลัชออน BANILA CO x Chupa Chups Priming Veil Cheek

  เริ่มต้นกันด้วยงานบลัชออน BANILA CO x Chupa Chups Priming Veil Cheek กันก่อนเลยจ้ะ รอบนี้ปล่อยออกมาถึง 4 สีกันเลยทีเดียว แล้วก็เป็นโทนสีที่น่ารักมาก ๆ ด้วย ก็จะเป็นโทนสีส้มพาสเทลตุ่น ๆ กับสีส้มคอรัลและโทนสีชมพูพีชตุ่นกับชมพูพาสเทล เป็นโทนสียอดฮิตจริง ๆ นะเออ แถมยังปัดง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสอีกต่างหาก แต่ละสีจะเป็นยังไงบ้าง มาดูสีบลัชบนแก้มนางแบบกันเลย!

  บลัชออนสีชมพู

  BANILA CO x Chupa Chups Priming Veil Cheek - PK01 Glimmer เบอร์นี้จะเป็นโทนสีชมพูอมส้มนิด ๆ แล้วก็ออกตุ่น ๆ นะคะ ปัดง่ายมาก ผิวโทนเหลืองก็ปัดสวย ผิวอมชมพูหรือผิวโทนธรรมชาติก็รอดนะคะ เป็นอีกหนึ่งสีที่แนะนำว่าต้องมีเลยละค่ะ!

  บลัชออนธรรมชาติ

  BANILA CO x Chupa Chups Priming Veil Cheek - PK03 Sugar Boom ต่อมาเป็นโทนชมพูเหมือนกันค่ะแต่เป็นชมพูที่มีความพาสเทลหน่อย มีความสีสันสดใสขึ้นมาอีกนิด ปัดแล้วให้ฟีลเลือดฝาดเบา ๆ ได้ลุคใส ๆ แล้วก็มีความตุ่นนิด ๆ เป็นอีกโทนสีที่น่ารักมาก

  บลัชออนสีส้ม

  BANILA CO x Chupa Chups Priming Veil Cheek - CR01 Refined โทนส้มกันบ้างจ้า ตัวนี้เป็นโทนส้มที่มีความสดใสแต่ไม่ได้สดใสตะโกน เป็นส้มออกตุ่นหน่อย ๆ ปัดง่าย ไม่เอะอะ ผิวโทนอมเหลืองคงน่าจะถูกใจไม่น้อย แต่ผิวโทนชมพูหรือธรรมชาติก็ปัดสวยนะ

  บลัชออนสีแดง

  BANILA CO x Chupa Chups Priming Veil Cheek - CR02 Joyful อีกหนึ่งโทนส้มที่มีความชมพูเข้ามาผสม ๆ ด้วย เป็นอีกสีที่ปัดง่ายมาก แล้วก็เหมาะกับผิวโทนอมเหลืองอีกด้วยนะคะ แต่โทนอื่น ๆ ก็ปัดได้นะคะเพราะสีค่อนข้างจะกลาง ๆ มีความสดใสด้วย

  BANILA CO x Chupa Chups Watery Veil Lip Plumper

  มีงานแก้มแล้วก็ต้องมีงานปากกันบ้างค่ะ ตัวนี้ก็คือ BANILA CO x Chupa Chups Watery Veil Lip Plumper ลิปกลอสตัวใหม่ที่คอลแลปกับจูปาจุ๊ปส์นั่นเอง สีออกโทนชมพูใส ๆ ใช่ไหมละคะ แต่เวลาทาไม่ได้ชมพูเกินไปนะ เอาไปทาทับลิปสติกต่าง ๆ ได้เลย ส่วนเนื้อลิปจะมีความฉ่ำวาวกำลังดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักปาก ทาแล้วชุ่มชื้นเหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้วไปอี๊ก ถ้าไม่เชื่อก็ลองมาดูสวอชเนื้อลิปกลอสด้านล่างเลย

  ริมฝีปาก

  ทาเจ้า BANILA CO x Chupa Chups Watery Veil Lip Plumper ออกมาแล้วก็จะเป็นแบบในภาพเลยนะคะ ดูชุ่มฉ่ำกำลังดี เหมือนกินน้ำวันละ 8 แก้วเลยนะเออ ตัวนี้เอาไปทาทับลิปสติกสีอื่น ๆ ก็ได้นะคะ แม้ตัวเนื้อเขาจะเป็นสีชมพูใส ๆ หน่อยก็ตาม แต่ก็ไม่ได้ทำให้สีเพี้ยนน้า

   

  BANILA CO x Chupa Chups Watery Veil Tint

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe