เครื่องสำอางแบรนด์ไทย
Articles makeup
ความงาม

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย มาแรง ปี 2023 ใช้ดี รีวิวแน่น ราคาน่ารัก

พูดกันตามจริง เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ก็ดีงามไม่แพ้ชาติใดในโลกนะคะ แต่เอ๊ มีตัวไหนบ้างหนอที่เด็ดจริง เลิศจริง รีวิวกระหน่ำแบบไม่จกตา ก็มาส่องกันเลยค่ะกับ 7 เครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่กำลังมาแรง แถมราคาน่ารัก!


» » » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เครื่องสำอางแบรนด์ไทย มาแรง ปี 2023 ใช้ดี รีวิวแน่น ราคาน่ารัก

  • เครื่องสำอางแบรนด์ไทย Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++

  • เครื่องสำอางแบรนด์ไทย Srichand Bare to Perfect Translucent Powder

  • เครื่องสำอางแบรนด์ไทย 4U2 Color Correcting Touch Up Skin

  • เครื่องสำอางแบรนด์ไทย La Glace Baebie Blush

  • เครื่องสำอางแบรนด์ไทย Supermom Long & Curling Mascara

  • เครื่องสำอางแบรนด์ไทยODBO Signature Eyeshadow Palette

  • เครื่องสำอางแบรนด์ไทยMEILINDA Water Glow Tint

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  กระแส เครื่องสำอางแบรนด์ไทย กำลังเป็นที่พูดถึงในโซเชียลหนักมากนะคะ ซึ่งส่วนใหญ่คนจะพูดไปในทางที่ดีทั้งนั้นเลยค่ะ ทั้งชมว่าราคาน่ารัก คุณภาพดี นับวันยิ่งดีงามขึ้นเรื่อย ๆ แถมมีให้เลือกเยอะอีกต่างหาก แต่เพราะมันมีเยอะมากนี่แหละค่ะ ทำให้หลาย ๆ คนที่ยังไม่เคยลองใช้เครื่องสำอางแบรนด์ไทยเกิดสับสนว่าเอ๊ะ! แล้วเราควรซื้อตัวไหนดีล่ะหรือว่ามีตัวไหนฮอตฮิตรีวิวกระหน่ำบ้างไหมจะได้ไปลองซื้อมาใช้ แน่นอนว่าถ้าให้ตามไล่ดูทุกโซเชียลก็เหนื่อยพอดี ดังนั้นไม่ต้องไล่ดูค่ะเพราะเรารวมมาให้แล้วกับ 7 เครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่ฮอตฮิตเป็นกระแสมาแรง ใช้ดี รีวิวแน่น ราคาน่ารัก ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีแบรนด์อะไรบ้างก็จัดไป

         

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทย มาแรง ปี 2023 ใช้ดี รีวิวแน่น ราคาน่ารัก

   

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทย Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++

  ถ้าให้พูดถึงรองพื้นเลย ก็ขออวยยศให้ Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++ เลยค่ะ รองพื้นเขาทำงานเนียนดีมาก ยิ่งคนที่ชอบงานผิว ๆ นี่ต้องหลงรัก 100% นะคะ ด้วยเนื้อรองพื้นเขาค่อนข้างเหลว ทำให้เกลี่ยง่ายมาก ๆ ไม่หนักผิวเลย สบายผิวสุด ๆ โทนสีก็สวยมีตั้งแต่โทนชมพูไปจนโทนเหลืองและผิวเข้มเลย ปกปิดกลาง ๆ ถ้าใครอยากให้ปกปิดมากขึ้นอาจจะต้องลงคอนซีลเลอร์หรือใช้รองพื้นปิดเฉพาะจุดเพิ่ม ฟินิชผิวจะเป็นธรรมชาติไม่ฉ่ำวาว ไม่แมตต์ มีไฮยาบำรุงและให้ความชุ่มชื้น ติดทนดีด้วยแถมราคาก็แสนจะน่ารัก มีตั้งแต่แบบซองหลักสิบไปจนถึงแบบหลอดหลักร้อยเลย คือถูกและดีจริง ๆ ค่า

  ราคา : 5x - 1xx บาท

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทย Srichand Bare to Perfect Translucent Powder

  เรื่องของแป้งฝุ่นโปร่งแสงก็ยังไม่มีใครล้มความฮอตของ Srichand Bare to Perfect Translucent Powder ได้เลยจริง ๆ นะคะ เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงแบรนด์ไทยที่ราคาน่ารักแต่คุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์เลย เนื้อแป้งนุ่มเนียนละเอียด ตัวแป้งไม่มีสีทำให้รองพื้นไม่เปลี่ยนสี ไม่ทำให้ผิวดูดรอปลงหรือขาวจนหน้าลอย คุมมันได้ดี ปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่น PM 2.5 ด้วย แล้วตลับแบบฝุ่นถ้าเป็นตลับใหญ่จะมีตาข่ายกรองแป้งให้ด้วยนะคะ พัฟก็นุ่มดีด้วย นอกจากแบบฝุ่นเขาก็มีแบบอัดแข็งไว้เติมระหว่างวันด้วยนะคะ ตอบโจทย์ขนาดนี้ดีงามเกินปุยมุ้ย

  ราคา : 1xx - 2xx บาท

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทย 4U2 Color Correcting Touch Up Skin

  เห็นแป้งนางฟ้าของแบรนด์ต่างประเทศก็เยอะแล้ว แป้งนางฟ้าแบรนด์ไทยก็มีนะคะ ออกใหม่ไม่นานนี้เลยค่ะกับ 4U2 Color Correcting Touch Up Skin แป้งนางฟ้าที่มีสีสันในตลับมากมายแต่ปัดแล้วไม่ออกสีให้กวนใจ ใช้แล้วทำให้ผิวหน้าผ่องขึ้น มีมิติมากขึ้น เล่นแสงสวยแจ่มสุด ๆ แต่โทนสีเขาจะเหมาะกับคนผิวขาวเหลืองนะคะ เพราะโทนสีที่เห็นในตัวแป้งจะช่วยลบความเหลืองในผิวลงแล้วก็จะช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยคุมมัน ใช้แล้วไม่เป็นคราบ เติมระหว่างวันก็ได้ด้วย ดีไซน์ก็สวยเก๋มินิมอลสุด ๆ น่าตำจริงอะไรจริงนะเออ

  ราคา : 2xx - 4xx บาท

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทย La Glace Baebie Blush

  ถ้าพูดถึงบลัชออนจะไม่พูดถึงตัวฮิตตัวนี้ไม่ได้เลยนะคะ นั่นก็คือ La Glace Baebie Blush บลัชออนเนื้อครีมสีบาร์บี้ที่ชาว TikTok ฮิตกันสุด ๆ นั่นเองจ้า หลังจากฮิตใน TikTok ก็ลามยาวมาทุกโซเชียลเลยนะคะ คนไปหาซื้อใช้กันเยอะมาก ด้วยโทนสีมันมีความเป็นงานแก้มแบบ Y2K สไตล์ยุคสองพันด้วยนะคะ แต่ที่สำคัญที่สุดคือมันเป็นสีชมพูที่ทาได้แทบจะทุกโทนสีผิวเลยค่ะ ทาแล้วดูผิวผ่องขึ้นด้วย แต่ถ้าใครรู้สึกว่าแบบครีมยังไม่ค่อยตอบโจทย์ ตอนนี้เขาออกตัวลิมิเต็ดแบบฝุ่นและแบบคุชชันมาแล้วนะคะ โทนสีเดียวกันเลย ใครชอบก็ไปลองกันได้จ้า

  ราคา : 2xx - 3xx บาท

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทย Supermom Long & Curling Mascara

  มาต่อกันที่งานตากันบ้างค่ะกับมาสคาร่าแบรนด์ไทยที่มาแรงมาในตอนนี้ Supermom Long & Curling Mascara นั่นเองจ้า เชื่อว่าหันไปทางไหนก็ต้องเห็นรีวิวเจ้าตัวนี้คือเอาจริง ๆ สะดุดตาตั้งแต่ตัวแท่งแล้วนะคะ ดีไซน์มินิมอลมาก ตรงหัวแปรงคือขนาดกำลังดีด้วย ไม่ใหญ่เทอะทะ ไม่ตักเนื้อมาสคาร่ามาเยอะเกินไป ดูเข้ากับเส้นขนตาได้ดี ความเลิศของเจ้าตัวนี้คือทำให้ขนตาดูยาว เด้งและงอนสวยทั้งวันเลยค่ะ ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่แพนด้า กันน้ำกันเหงื่อได้ดี

  ราคา :
  3xx - 4xx บาท

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทยODBO Signature Eyeshadow Palette

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe