น้ำหอม ZARA
Articles makeup
ความงาม

น้ำหอม ZARA 10 ตัวยอดฮิต ติดทน กลิ่นหอมหรูแบบไม่ต้องจ่ายแพง

บทความนี้จะมาแนะนำน้ำหอม ZARA อีกหนึ่งน้ำหอมยอดนิยม ที่กลิ่นติดทน และกลิ่นก็ให้ความเรียบหรูแถมยังไม่ต้องจ่ายแพงด้วยนะ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • น้ำหอม Zara ยอดฮิต กลิ่นติดทน หอมหรูแบบไม่ต้องจ่ายแพง

  • น้ำหอม Zara กลิ่น Red Temptation

  • น้ำหอมแบรนด์ Zara กลิ่น Golden Decade

  • น้ำหอมแบรนด์ Zara กลิ่น Sublime Epoque

  • น้ำหอมZara กลิ่น Twilight Mauve Splash

  • น้ำหอมZara กลิ่น Orchid Splash

  • น้ำหอมแบรนด์ Zara กลิ่น Orchid Splash

  • น้ำหอมZara กลิ่น Nude Bouquet

  • น้ำหอมวนิลา Zara กลิ่น Red Vanilla

  • น้ำหอมสไตล์หวาน Zara กลิ่น Pink Flambe

  • น้ำหอมแบรนด์ Zara กลิ่น Hipster Oud

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  เมื่อพูดถึงแบรนด์ของน้ำหอมเนี่ย ก็มีหลายแบรนด์ให้เราได้เลือกหลายหลายเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นจากแบรนด์ไทยหรือแบรนด์ต่างประเทศ รวมไปถึงกลิ่นหอมก็จะให้คาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไปด้วย แล้วใครชอบฉีดน้ำหอมบ้าง(ขอยกมือขึ้นหน่อย)\( ̄▽ ̄)/ และสำหรับเพื่อน ๆ ทีชอบหรือกำลังสนใจ วันนี้เราเลยเลือกแบรนด์ยอดนิยมที่เพื่อน ๆ น่าจะรู้จักกันดีอย่างแบรนด์ Zara นั่นเองค่า และแต่ละกลิ่นของน้ำหอม ZARA ก็คือ หอมละมุน มีความหรูหรา และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยนะ แค่คิดก็น่าสนใจแล้ว ถ้าน่าสนใจ ก็รีบตามมามุงด่วน ๆ เลย

  น้ำหอม Zara ยอดฮิต กลิ่นติดทน หอมหรูแบบไม่ต้องจ่ายแพง

  น้ำหอม Zara กลิ่น Red Temptation

  น้ำหอม Zara กลิ่น Red Temptation กลิ่นสุดฮิตในตำนาน น้ำหอมนี้ให้กลิ่นสัมผัสจาก หญ้าฝรั่น ผักชีจีน ส้มขม ดอกมะลิ มัสก์และอื่น ๆ ให้กลิ่นที่ดูมีความเป็นคนสุภาพ ดูเป็นผู้ใหญ่ มีความหอมละมุน นุ่มนวล แต่ก็ไม่ได้หวานเลี่ยนจนเกินไป มีความผ่อนคลายนิด ๆ แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา และยังเป็นกลิ่นฉีดได้ทุกวัน ฉีดได้ทุกวัยด้วยละค่า

  น้ำหอมแบรนด์ Zara กลิ่น Golden Decade

  น้ำหอม Zara กลิ่น Golden Decade กลิ่นสไตล์แบบลูกคุณหนู แต่ก็หรูหรา น้ำหอมนี้ให้กลิ่นสัมผัสจาก ส้มจีน ดอกมะลิ ดอกส้ม ดอกลาเวนเดอร์ และปิดท้ายด้วยวานิลลา ให้กลิ่นที่มีความหอมหวาน มีความละมุน ในสไตล์ลูกคุณ แอบมีความหรูหรา น่าหลงใหล เย้ายวนนิด ๆ และไม่ว่าวัยไหนก็ใช้ได้อีกเช่นเคยน้า แถมยังฉีดได้ตลอดเลย ไม่ว่าจะไปเรียนหรือว่าไปทำงานก็สามารถฉีดได้ค่า

  น้ำหอมแบรนด์ Zara กลิ่น Sublime Epoque

  น้ำหอม Zara กลิ่น Sublime Epoque กลิ่นที่ใช้ได้ทุกวัน น้ำหอมนี้ให้กลิ่นสัมผัสจากดอกไม้เป็นหลัก จากดอกมะลิ ดอกซ่อนกลิ่น และดอกส้ม รวมถึงความเป็นธรรมชาติและแนวสดชื่นอย่างมะกรูด รมถึงวานิลลา เมื่อรวมกันแล้วกลิ่นที่ออกมาจึงมีความหอมละมุน หอมนุ่ม ๆ เป็นกลิ่นสไตล์อบอุ่น แต่ก็สดชื่น กลิ่นไม่ฉุนจมูกมากเกินไป และยังฉีดได้ทุกวันอีกด้วยค่า เรียกได้ว่าเป็น everyday use เลยยย ~

  น้ำหอมZara กลิ่น Twilight Mauve Splash

  น้ำหอม Zara กลิ่น Twilight Mauve Splash กลิ่นดอกไม้ผสมกับฟรุตตี้ อย่างที่บอกว่าเป็นดอกไม้ผสมฟรุตตี้ ก็เลยจะมีกลิ่นสัมผัสจาก แอปเปิล, มะกรูด, แบล็คเคอร์แรนท์ และดอกแม็กโนเลีย ทำให้กลิ่น มีความหอมแบบเย้ายวน ดูมีเสน่ห์และน่าหลงใหล แต่ก็แอบมีความขี้เล่นดูสนุก ๆ ตามสไตล์กลิ่นของฟรุตตี้เลย ฉีดในวันสบาย ๆ อย่างวันพักผ่อนหรือวันที่จะออกไปเที่ยวก็ดีไม่น้อยเลยน้า

  น้ำหอมZara กลิ่น Orchid Splash

  น้ำหอม Zara กลิ่น Orchid Splash กลิ่นดอกไม้ผสมกับฟรุตตี้ น้ำหอมนี้ให้กลิ่นสัมผัสจาก กล้วยไม้, ลูกพีช, แอปเปิล, วู้ด และวานิลลา ทำให้กลิ่นมีความหอมแบบนุ่มนวล ดูหอมอบอุ่น ดูมีความเป็นผู้ใหญ่หน่อย แต่ก็แอบมีความสดชื่นเล็กน้อย เพื่อน ๆ ที่จะฉีดไปในวันที่ต้องออกไปเจอผู้ใหญ่หรือฉีดไปทำงานก็เหมาะเลยละค่า

  น้ำหอมแบรนด์ Zara กลิ่น Orchid Splash

  น้ำหอม Zara กลิ่น  Rose Gourmand กลิ่นหวานละมุนของดอกไม้ และหอมหรูจากดอกกุหลาบ ที่นอกจะมีความหอมจากกุหลาบแล้ว ก็ยังมีความหอมจากดอกคาร์เนชั่น, ดอกมะลิ, ดอกโบตั๋น รวมถึงกลิ่นของวานิลลา ที่รวมแล้วมีความหอมละมุน แบบอบอุ่น แต่แฝงไปด้วยความหอมแบบหรูหรา ดูไม่หวานเลี่ยนและไม่ฟุ้งจนเกินไป เป็นอีกน้ำหอมที่สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวันเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe