น้ำหอม วิคตอเรีย ซีเคร็ท
Articles makeup
ความงาม

น้ำหอม วิคตอเรีย ซีเคร็ท ปี 2023 รวมดาวตัวหอมกลิ่นนางฟ้า แค่ฉีดก็รู้สึกสวย

สาวกวิคตอเรีย ซีเคร็ท มาทางนี้ด่วน เพราะเรากำลังจะพาทุกคนไปตำ น้ำหอม วิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตที่สุดของแบรนด์ ฉีดแล้วก็รู้สึกสวย ตัวหอมกลิ่นดุจนางฟ้า ใครไม่อยากพลาดน้ำหอมดี ๆ แบบนี้ ต้องอ่าน !!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมดาว! น้ำหอม วิคตอเรีย ซีเคร็ท แค่ฉีดก็รู้สึกสวย ตัวหอมกลิ่นนางฟ้า

  • น้ำหอม วิคตอเรีย ซีเคร็ท Victoria’s Secret Bombshell

  • น้ำหอม วิคตอเรีย ซีเคร็ทยอดนิยม Victoria’s Secret Love Spell

  • น้ำหอมแบรนด์วิคตอเรีย ซีเคร็ท Victoria’s Secret Heavenly for Women

  • น้ำหอมวิคตอเรีย ซีเคร็ทตัวดัง Victoria's Secret Night Eau de Parfum

  • น้ำหอมวิคตอเรีย ซีเคร็ทกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัล Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Mist

  • สรุปก่อนจาก

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดียามเช้าค่าเพื่อน ๆ ชาวซิส เช้านี้เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย วันนี้ถือมีฤกษ์งามยามดีที่จะพาทุกคนไปช็อปน้ำหอมกันแล้วค่ะ และแบรนด์ที่เราจะพาทุกคนไปเลือกซื้อนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ Luxury ที่กำลังฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ นั่นก็คือ ‘ น้ำหอม วิคตอเรีย ซีเคร็ท ( Victoria’s Secret ) ’ นั่นเอง ใครอยากมีกลิ่นตัวหอมประดุจนางฟ้านางสวรรค์ต้องมาเลือกดูน้ำหอมที่เรานำมาแนะนำวันนี้เลยค่ะ เราได้รวบรวมน้ำหอมของแบรนด์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท มาให้ทุกคนถึง 5 ตัวด้วยกัน จะมีตัวไหนน่าสนใจ ฉีดแล้วสวยและหรูหรา ตามมาดูกันเลย

  ✿ มาเริ่มกันเลยดีกว่า ✿

  รวมดาว! น้ำหอม วิคตอเรีย ซีเคร็ท แค่ฉีดก็รู้สึกสวย ตัวหอมกลิ่นนางฟ้า

  น้ำหอม วิคตอเรีย ซีเคร็ท Victoria’s Secret Bombshell

  Victoria’s Secret Bombshell

  ตัวแรกที่อยากแนะนำทุกคนมาก ๆ เลยก็คือ Victoria’s Secret Bombshell กลิ่นนี้ถือเป็นกลิ่นที่หอมที่สุดและขายดีตลอดกาลของ Victoria’s Secret เชื่อว่าทุกคนคงเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง ตัวนี้นอกจากมีแพ็กเกจที่สวยหรู ขวดสีชมพูสดใสแล้ว กลิ่นของน้ำหอมยังหอมแตะจมูก เพราะส่วนประกอบนั้นมาจากดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะ โบตั๋น กล้วยไม้และเสาวรสสีม่วง เราจะได้กลิ่นที่หอมหวาน แถมสดชื่นหน่อย ๆ เวลาฉีด อบอวลไปด้วยความหอมของดอกไม้ บอกเลยว่าใครชอบกลิ่นที่หอมหวานสดชื่น ต้อง Victoria’s Secret Bombshell รุ่นนี้เลยค่ะ


  น้ำหอม วิคตอเรีย ซีเคร็ทยอดนิยม Victoria’s Secret Love Spell

  Victoria’s Secret Love Spell

  Victoria’s Secret Love Spell รุ่นนี้ก็เป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยม สำหรับรุ่นนี้จะเป็นน้ำหอมในรูปแบบสเปรย์ กลิ่นน้ำหอมจะได้มาจากดอกไม้และผลไม้จากคอลเลกชัน Secret Garden กลิ่นหลักของน้ำหอมจะเป็นกลิ่นซากุระ มะลิและพีช เป็นกลิ่นที่รู้สึกได้ถึงความหรูหรา และให้ความมีชีวิตชีวามากขึ้น ฉีดแล้วทำให้โดดเด่นและไม่เหมือนใคร เนื่องจากน้ำหอมตัวนี้มาในรูปแบบบอดี้มิสท์ จึงสามารถติดทนในระดับปานกลางประมาณ 3 ชั่วโมงขึ้นไป หากทุกคนอยากให้น้ำหอมติดทนมากขึ้นแนะนำให้ใช้คู่กับโลชั่นน้ำหอมของ Victoria’s Secret รับรองเลยว่ากลิ่นหอมฟุ้งก่อนออกจากบ้านแน่นอน


  น้ำหอมแบรนด์วิคตอเรีย ซีเคร็ท Victoria’s Secret Heavenly for Women

  Victoria’s Secret Heavenly for Women

  Victoria’s Secret Heavenly for Women เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ไม่ต้องการความหอมจากผลไม้ ใครไม่ชอบกลิ่นผลไม้ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ ตัวนี้จะจัดอยู่ในหมวดหมู่น้ำหอม Gourmand and Warm เป็นกลิ่นที่หอมหวานที่ไม่มีส่วนผสมจากผลไม้ กลิ่นน้ำหอมจะมีกลิ่นไปทางตะวันออก ส่วนผสมต่าง ๆ ผ่านการผสมผสานอย่างลงตัวทั้ง ไวท์มัสค์, พีโอนี, แซนดัลวู้ด, วานิลลา, ดอกบัว, พีโอนีและฟรีเซีย บอกเลยว่ากลิ่นของน้ำหอมนั้นหอมแตะจมูกสุด ๆ ฉีดแล้วสามารถติดทนยาวนานถึง 4 - 5 ชั่วโมงเลย ดังนั้นเพื่อน ๆ ไม่จำเป็นต้องฉีดซ้ำระหว่างวันก็ได้ หากเพื่อน ๆ ชอบน้ำหอมกลิ่นที่มีทั้งความหวานและความลุ่มลึก ตัวนี้เหมาะสำหรับทุกคนค่ะ


  น้ำหอมวิคตอเรีย ซีเคร็ทตัวดัง Victoria's Secret Night Eau de Parfum

  Victoria's Secret Night Eau de Parfum

  หากพูดถึงน้ำหอมที่ได้รับความนิยม Victoria's Secret Night Eau de Parfum ถือว่าอยู่ในอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ Victoria's Secret เลยก็ว่าได้ ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นของแอมเบอร์และกลิ่นดอกไม้ ผสมผสานส่วนผสมสำคัญอย่างกล้วยไม้, แอปเปิล, วูดซี, น้ำทะเลและดอกมะลิอย่างลงตัว ได้กลิ่นที่หอมสดชื่นของท็อปโน้ต ฉีดไปแล้ว 10 - 15 นาทีจะได้กลิ่นของโน้ตกลางอย่าง พลัม, ไวโอเลต, ลิลลี่, ส้มและไอริส แต่เมื่อผ่านไป 2 - 3 ชั่วโมงจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นราสป์เบอร์รี, แพทชูลี่, ถั่วทองก้า, อำพันและไม้ดริฟท์วูด แต่ละโน้ตนั้นมีกลิ่นที่มีความโดดเด่นแตกต่างกัน ฉีดตัวเดียวแต่ให้อารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลาย เป็นคนน่าค้นหา จะฉีดในโอกาสสำคัญในตอนออกงานกลางคืนยิ่งทำให้คุณพิเศษกว่าคนอื่น มีกลิ่นหอมจนทุกคนรอบตัวอยากอยู่ใกล้เลยค่ะ ใครชอบกลิ่นแบบนี้ ต้องมีไว้ติดห้องแล้วล่ะค่ะ


  น้ำหอมวิคตอเรีย ซีเคร็ทกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัล Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Mist

  Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Mist

  สำหรับ Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Mist ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมในคอลเลกชัน Victoria's Secret Garden เช่นเดียวกันค่ะ กลิ่นของน้ำหอมจะมาในรูปแบบฟรุ๊ตตี้ฟลอรัล ให้กลิ่นหอมสดชื่น บางเบาและอ่อนเยาว์ ส่วนผสมหลักในน้ำหอมนั้นได้แก่ ลูกพลัม แตงโมและดอกฟรีเซีย ผสมผสานเป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีทั้งกลิ่นดอกไม้และผลไม้ ดมแล้วนึกถึงวัยเยาว์ในอดีตที่หอมหวาน ฉีดแล้วเป็นคนที่น่าค้นหา และมอบความโรแมนติกในทุก ๆ ย่างก้าว กลิ่นหอมติดทนประมาณ 3 ชั่วโมง หากเพื่อน ๆ อยากให้กลิ่นติดทนอีกนิด อาจจะต้องคอยฉีดระหว่างวันด้วยหรือใช้คู่กับโลชั่นน้ำหอมก็ได้ สำหรับกลิ่นนี้ยกให้เป็นกลิ่นน้ำหอมในดวงใจของทุกคนเลยค่ะ เพราะหอมจนอยากอยู่ใกล้ ๆ จริง ๆ


  สรุปก่อนจาก

  ก็จบไปแล้วนะคะกับ น้ำหอม วิคตอเรีย ซีเคร็ท มีตัวไหนถูกใจบ้างเอ่ย สำหรับเราแล้วทุกตัวนั้นมีความแตกต่างกันและฉีดแล้วก็ให้อารมณ์ความรู้สึกที่ไม่เหมือนกัน หากทุกคนได้ดมหรือลองฉีดแต่ละกลิ่น จะรู้เลยว่าแต่ละตัวมีกลิ่นเฉพาะตัวและมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ควรเลือกกลิ่นที่เหมาะกับตัวเองและถ่ายทอดความเป็นตัวเองได้ดีที่สุด การเลือกน้ำหอมนั้นไม่ยากเลย ถ้าทุกคนเลือกได้เหมาะกับเวลาและโอกาส วัน ๆ นั้นจะเป็นวันที่เราใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และคนรอบตัวก็จะมีความสุขและได้กลิ่นหอมจากเราด้วย หากเพื่อน ๆ SistaCafe ชอบน้ำหอมจากแบรนด์วิคตอเรีย ซีเคร็ทแล้วล่ะก็ อ่าน บทความ นี้แล้วไปเลือกซื้อกันได้เลยนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe