Pick A Card
Articles originalcontent
Original Content

Pick A Card 2023 ดูดวงความรัก การงาน การเรียนจากไพ่ที่เลือก!

มาดูดวง Pick A Card สนุกๆ กันจ้ะทุกคน! เราได้รวบรวมดวงความรัก การงาน การเรียนมาให้ทุกคนแล้ว ไปดูกันเลยว่าดวงของเราจะเป็นยังไงในปี 2023 ซึ่งแต่ละคนสามารถเลือกไพ่ได้เลย โดยการอธิษฐานและเลือกกองไพ่ที่เราชอบ รับรองแม่นทุกหัวข้อ


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ดูดวงเลือกไพ่ Pick A Card คืออะไร

  • วิธีดูดวงPick A Card ทำยังไง

  • ดูดวง Pick A Deck ต่างกันยังไง

  • ดูดวงPick A Card แม่นไหม

  • Pick A Card ความรัก ดูดวงความรัก 2023

  • ดูดวงความรัก2023 Pick A Cardครึ่งปีแรก (มกราคม-มิถุนายน)

  • ดูดวงความรัก2023 Pick A Card ครึ่งปีหลัง (กรกฎาคม-ธันวาคม)

  • รวมหัวข้อ ดูดวงPick A Cardความรัก

  • Pick A Cardการงาน ดูดวงการงาน 2023

  • Pick A Card ดูดวงการงาน 2023 ครึ่งปีแรก (มกราคม-มิถุนายน)

  • Pick A Cardดูดวงการงาน 2023 ครึ่งปีหลัง (กรกฎาคม-ธันวาคม)

  • มัดรวมหัวข้อ ดูดวงPick A Card การงาน

  • Pick A Card การเรียน ดูดวงการเรียน 2023

  • ดูดวงการเรียน 2023 Pick A Cardครึ่งปีแรก (มกราคม-มิถุนายน)

  • ดูดวงการเรียน 2023 Pick A Cardครึ่งปีหลัง (กรกฎาคม-ธันวาคม)

  • รวมหัวข้อ ดูดวงPick A Card การเรียน

  • สรุป

  รู้มั้ยว่าดูดวง Pick A Card ก็แม่นยำเหมือนดูดวงส่วนตัว! โดยตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างมากใน Youtube ซึ่งมีแม่หมอดัง ๆ หลายคนออกมาทำดูดวงเลือกไพ่ เพื่อทำนายดวงโดยรวมให้ และวันนี้ทาง SistaCafe ก็ได้รวบรวมหัวข้อ ดูดวงเลือกไพ่PICK A CARD 2023 อัปเดตล่าสุดมาให้แล้ว ไปเลือกไพ่เจาะดวงกับแม่หมอ LADY TUBBY กันเลยค่ะว่าปีนี้ดวงของเราจะเป็นยังไงกันบ้าง

  ดูดวงเลือกไพ่ Pick A Card คืออะไร

  ดูดวงpick a card

  หลายคนไม่รู้ว่า ดูดวงPick A Card คือการดูดวงเลือกไพ่เพื่อเป็นการฟังคำทำนายโดยรวมและเป็นแบบสุ่ม โดยผู้ทำนายจะมีการตั้งหัวข้อดูดวงขึ้น จากนั้นก็จะทำการสับไพ่และแจกไพ่ออกมาให้เราเลือก เมื่อเราเลือกหน้าไพ่ที่ดึงดูดใจได้แล้ว เราก็สามารถไปฟังคำทำนายได้เลย

  ตัวอย่างเช่น ดูดวงPick A Cardหัวข้อ “ลักษณะเนื้อคู่ของเราเป็นยังไง?” เราก็สามารถเลือกไพ่ข้างหน้าเราได้เลยที่หมอดูทำการแจกไพ่เตรียมเอาไว้ โดยอาจจะมีประมาณ 3-4 กองไพ่ให้เลือก เมื่อเราเลือกไพ่กองใดก็ตามได้แล้ว เราก็สามารถไปฟังคำทำนายใต้ไพ่ที่เป็นการสุ่มได้ทันที หวังว่าซิสจะพอเห็นภาพกันนะจ้ะ

  นี่คือภาพตัวอย่างดูดวงPick A Card ที่เป็นหัวข้อที่คนส่วนใหญ่นิยม โดยส่วนมากคนจะชอบดูดวงความรักPick A Card ซึ่งจะมีหัวข้อเกี่ยวกับทั้งคนโสด คนมีประเด็น คนมีคนรัก ฯลฯ นอกจากนั้นก็ยังมีหัวข้อดูดวงเลือกไพ่เกี่ยวกับการงาน การเงิน การเรียน การพัฒนาตัว การยกระดับจิตวิญญาณต่างๆด้วย

  วิธีดูดวงPick A Card ทำยังไง

  1. เลือกดูดวงPick A Cardจากหมอดูที่ชอบ โดยแต่ละผู้อ่านไพ่ก็จะมีพลังงานที่แตกต่างกันไป วัดง่าย ๆ ก็คือการดูสไตล์การพูด การอ่านไพ่ของหมอดู หรือวัดจากความเชื่อที่ตรงกันก็ได้ ถ้ารู้สึกดีกับแม่หมอคนไหนก็เลือกฟังคนนั้นได้เลย
  2. ให้เราเลือกหัวข้อPick A Cardที่เราสนใจ โดยจะเป็นหัวข้อที่เราอยากรู้ หรือเลือกหัวข้อที่เรารู้สึกถูกดึงดูดเข้าไปให้ฟังด้วยก็ได้ เช่น ถ้าเราเลื่อนผ่านแล้วเจอหัวข้อไหนขึ้นมา ก็เลือกดูดวงหัวข้อนั้น ๆ ได้เลยผ่าน Youtube หรือบทความต่าง ๆ
  3. ให้ตั้งจิตอธิษฐานหรือทำสมาธิก่อนเลือกไพ่ ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญมากในการดูดวงPick A Card โดยให้เรากดหยุดคลิปดูดวงไว้ก่อน และค่อย ๆ ใช้เวลาในการเลือกไพ่ได้ ให้ค่อย ๆ หลับตาทำสมาธิ และลืมตาขึ้นมาเลือกไพ่ หรือว่าถ้าเรารู้สึกดึงดูดกับไพ่กองไหนแบบทันทีก็สามารถเลือกเลยก็ได้เช่นกัน
  4. เลือกรับแต่พลังงานดี ๆ และทิ้งพลังงานลบไป ซึ่งคำทำนายแบบPick A Card อาจออกมาดีหรือร้ายก็ได้ อาจเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ เป็นคำทำนายของเราหรือไม่ใช่ก็ได้ เราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการPick A Cardเป็นดูดวงแบบสุ่ม ดังนั้นควรเลือกรับแต่คำทำนายที่ดีเท่านั้น
  5. ตอบรับคำทำนายที่ดีเพื่อรับคำทำนายให้เกิดขึ้นจริง โดยเราควรคอมเมนต์ต่อคลิปหรือคำทำนายนั้นๆ เช่น ขอบคุณสำหรับคำทำนาย, ขอให้เป็นจริงสมหวัง, ขอรับคำทำนายนี้ไว้ค่ะ หรือว่าจะพิมพ์เลข 1111 เลขต่าง ๆ หรือเป็นการตอบว่า YES หรือ AMEN ก็ได้ ซึ่งจะนิยมอย่างมากในแถบตะวันตก ใด ๆ ขอให้คอมเมนต์คำพูดดี ๆ หรือคำอธิษฐานต่อท้ายเพื่อเป็นการบอกว่า เราได้รับทราบข่าวดีนี้และเชื่อว่าเป็นคำทำนายของเราโดยตรง

  ดูดวง Pick A Deck ต่างกันยังไง

  การดูดวง Pick A Deck คือการดูดวงจากการเลือกสำรับไพ่ โดยมีลักษณะในการทำนายเหมือนกับการPick A Cardเลย ซึ่งจะเป็นการให้เราสุ่มเลือกสำรับไพ่เพื่อใช้สำรับนั้นในการทำนายดวงของเรา โดยหัวข้อดูดวงตามที่ผู้อ่านไพ่กำหนดเอาไว้เลย เช่น ถ้าหัวข้อดูดวงคือ “เราเหมาะทำงานอะไร?” เราก็สามารถเลือกสำรับไพ่ข้างหน้าเรา ที่สีแตกต่างลวดลายแตกต่างกันได้เลย โดยเมื่อเลือกได้แล้ว ผู้อ่านไพ่ก็จะใช้ไพ่สำรับนั้นในการทำนายให้เรานั่นเอง

  ดูดวงเลือกไพ่

  ดูดวงPick A Card แม่นไหม

  เราต้องรู้ข้อเท็จจริงเอาไว้ว่า ดูดวงPick A Card คือการดูดวงแบบสุ่มคำทำนายให้กับกลุ่มคน เป็นการดูดวงแบบโดยรวม ดังนั้นความแม่นยำจะไม่เหมือนกับดูดวงเปิดไพ่ตัวต่อตัวอยู่แล้ว คำทำนายสามารถตรงไม่ตรง ใช่ไม่ใช่ของเราก็ได้

  อาจจะตรงทั้งหมด ตรงเป็นบางส่วน หรืออาจไม่ตรงทั้งหมดเลยก็ได้เช่นกัน ดังนั้นเราควรดูดวงPick A Card เพื่อจุดประสงค์หลักคือการรับพลังงานบวกเข้ามาในชีวิตเรา และเพื่อสร้างกำลังใจให้กับเราเป็นหลัก

  ใดๆ ก็ตามก็ยังมีหลายคนที่บอกว่าดูดวงเลือกไพ่ตรงกับพลังงานของพวกเขาทั้งหมด และคำทำนายก็ตรงด้วยเช่นกัน ดังนั้นถ้าอยากดูPick A Card ให้มีความแม่นยำ ควรเลือกคลิปที่มีการเช็กพลังงานของผู้รับคำทำนายก่อน เช่น อาจมีการเช็กราศี เช็กดวงโดยรวมก่อนเข้าคำทำนาย

  ถ้าเราพลังงานตรงกับไพ่ทั้งหมด ก็แปลว่าPick A Cardในคลิปนั้นเป็นของเรานั่นเอง ใดๆ ถ้าใครสนใจซื้อไพ่มาเรียนรู้ด้วยตัวเองหรือซื้อเครื่องสำอางเข้าไปสั่งได้เลยทาง Lazada และ Shopee กันได้เลยนะ มีลดราคาเพียบ!

  Pick A Card ความรัก ดูดวงความรัก 2023

  เมื่อเราได้รู้ความเป็นมาของการดูดวงเลือกกองไพ่ไปแล้ว เราก็มาดูกันเลยว่า ดวงความรัก2023 ในปีล่าสุดนี้จะเป็นยังไงบ้าง ซึ่งแม่หมอทับบี้ได้ทำการแจกไพ่มาให้เลือกกันแล้ว โดยจะแบ่งดวงความรักออกเป็นช่วงครึ่งปีแรกกับครึ่งปีหลังดังนี้…

  ดูดวงความรัก2023 Pick A Cardครึ่งปีแรก (มกราคม-มิถุนายน)

  Pick A Cardความรัก

  กองที่ 1

  คนโสด: ความรักยังไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่ในช่วงครึ่งปีแรก มีคนเข้ามาบ้างแต่ก็มีผิดหวัง บางคนได้เปิดโอกาสพูดคุย ดูใจกับคนหลายคน มีความพร้อมที่จะมีความรักและเริ่มต้นความสัมพันธ์ กล้าเสี่ยงกล้าลองและพร้อมลุยเสมอ

  คนมีคนคุย: มีโอกาสอย่างมากที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้เริ่มต้นคบกัน เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่จริงจัง หรือบางคู่คนที่คุยอยู่นั้นมีเกณฑ์ว่าจะเดินทางมาหาด้วย ซึ่งคนคนนี้จะเป็นคนจากแดนไกล หรือคุยกันทางออนไลน์มาก่อน

  คนมีคู่: ในช่วงครึ่งปีแรกเต็มไปด้วยความสดใส ความท้าทายและพลังงานบวกๆ หลายคู่ได้เดินทางท่องเที่ยว ได้ไปออกเดท ได้ไปทำกิจกรรมอะไรแปลกใหม่ร่วมกัน มีเกณฑ์จะได้พัฒนาความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น บางคู่ได้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน หรือได้เริ่มต้นแผนการในอนาคตบางอย่างร่วมกัน

  กองที่ 2

  คนโสด: เป็นช่วงที่โฟกัสส่วนใหญ่อยู่กับเรื่องการงานไม่ค่อยได้เจอผู้คน แต่บางคนอาจจะพบรักผ่านที่ทำงานได้ หรือเจอคนที่ถูกใจให้ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจบ้าง หลักๆ มีเกณฑ์เจริญในเรื่องการงานผู้ใหญ่รักและเอ็นดู และมีเสน่ห์กับคนรอบข้างอย่างมาก ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนและครอบครัวเป็นส่วนใหญ่

  คนมีคนคุย: คนคนนี้มีสิทธิ์เป็นคู่แท้หรือ soulmate ของเราได้ ถ้าได้คุยกับใครแล้วรู้สึกผูกคอรู้สึกถูกชะตาความสัมพันธ์เป็นไปได้อย่างราบรื่นคนๆ นี้มีเกณฑ์จะได้พัฒนา ได้สมหวัง ได้มีความสัมพันธ์ที่ชัดเจนในอนาคต ค่อยๆ ดูใจกันไปก่อนอย่าเพิ่งรีบร้อนจะดีที่สุด ความเข้าอกเข้าใจกันคือคีย์หลักที่จะทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดี

  คนมีคู่: ในช่วงครึ่งปีแรกมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงจริงจัง บางคู่มีโอกาสจะได้พบเจอครอบครัวของกันและกันได้ทำความรู้จักและใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น บางคู่ถ้าทำธุรกิจร่วมกัน ก็มีเกณฑ์จะเกื้อหนุนกันให้มีเงินเข้ามาเยอะมาก รวมทั้งคนที่คบอยู่นี้มีเกณฑ์เป็นคู่บุญที่ส่งเสริมกันให้พบเจอกับความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตด้วย ถ้าใครสนใจดูวิธีแต่งหน้าเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองก็เข้าไปดูได้ผ่านบทความและซิสป้ายยาได้เลย

  กองที่ 3

  คนโสด: ครึ่งปีแรกเป็นช่วงที่การงานจะสำเร็จ บางคนได้เลื่อนขั้นได้เงินเดือนเพิ่มหรือมีข่าวดีในธุรกิจและสิ่งที่ทำอยู่ บางคนได้ปลูกบ้านสร้างบ้านหรือทำบางสิ่งบางอย่างในชีวิตสำเร็จ รวมทั้งบางคนก็มีคนเข้ามาจีบด้วยเช่นกัน มีหลุดเข้ามาบ้างแม้ว่าจะมาและไปอย่างรวดเร็ว โดยรวมพร้อมที่จะมีความรักแต่ไม่รีบร้อน

  คนมีคนคุย: เป็นความสัมพันธ์ที่สดใหม่ในครึ่งปีแรก มีเกณฑ์จะได้ทำความรู้จักกันไปทีละน้อย สร้างความผูกพัน สร้างความรักความห่วงใยให้กัน เป็นช่วงที่รักกำลังจะแยกแยกแย้ม รวมทั้งบางคู่มีการเปิดใจให้มาพบเจอกัน หรือได้ไปออกเดทกันด้วย บางคู่ความสัมพันธ์ก็พัฒนาไปอย่างรวดเร็วมาก

  คนมีคู่: ครึ่งปีแรกเป็นช่วงที่อาจมีเรื่องต้องเดินทางเกิดขึ้น มีเรื่องระยะทางเข้ามาขวางกั้น หรือเป็นเรื่องของงานเข้ามาทำให้ต่างคนต่างต้องแยกกันไปทำสิ่งที่ต้องทำ แต่โดยรวมมีปัญหาอะไรจะฝ่าฟันกันไปได้จะปรับความเข้าใจกันได้อย่างมีเหตุผล ให้พยายามใช้เหตุผลพูดคุยกันดีกว่าใช้อารมณ์

  ดูดวงความรัก2023 Pick A Card ครึ่งปีหลัง (กรกฎาคม-ธันวาคม)

  ดวงความรักPick A Card

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe