น้ำหอม กลิ่นแป้งเด็ก
Articles makeup
ความงาม

น้ำหอม กลิ่นแป้งเด็ก อัปเดตปี 2023 หอมแบบซอฟต์ละมุน มีแต่คนอยากอยู่ใกล้

ไหนใครที่กำลังตามหาน้ำหอมกลิ่นซอฟต์ เหมือนแป้งเด็กเบบี๋ตามมาทางนี้เลย เราได้รวม น้ำหอม กลิ่นแป้งเด็ก มาให้ทุกคนแล้วที่นี่ถึง 7 แบรนด์ เลือกซื้อกันได้เลยแบบจุใจค่า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อัปเดต! น้ำหอม กลิ่นแป้งเด็ก หอมซอฟต์ๆ ละมุนใจสไตล์เบบี๋

  • น้ำหอม กลิ่นแป้งเด็ก JO MALONE LONDON Mimosa & Cardamom Cologne

  • น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กแบรนด์เนม Bvlgari Petits Et Mamans

  • น้ำหอมกลิ่นแป้งแบรนด์ NARCISO RODRIGUEZ Eau De Parfum Poudrée

  • น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กแบรนด์เนม CHANEL N°5

  • น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กแบรนด์ PHILOSOPHY Pure Grace

  • น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ถูกและดี CUTE PRESS Sweet Musk

  • น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก TikTok แบรนด์ Jean Miss Bear et Baby

  • สรุปก่อนจาก

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  อันยองค่าเพื่อน ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคน ไหนใครที่ชอบฉีดน้ำหอมก่อนออกจากบ้านกันบ้างคะ ? ต้องบอกเลยว่าไอเทมนี้จะขาดไม่ได้เลย ในวันที่เราต้องการให้คนรอบข้างรู้สึกดี สนใจเราตั้งแต่ First Impressions การฉีดน้ำหอมนั้นช่วยทำให้ร่างกายเรามีกลิ่นหอม ดับกลิ่นเหงื่อ แล้วก็ช่วยทำให้เราเป็นคนที่สะอาดสะอ้าน เมื่อเราฉีดน้ำหอมใครต่อใครก็อยากอยู่ใกล้ แล้วน้ำหอมกลิ่นไหนที่ทุกคนกำลังมองหากันบ้างคะ ? วันนี้เราจะมาแนะนำน้ำหอมกลิ่นที่เชื่อว่าทุกคนต้องชอบกันมากแน่ ๆ นั่นก็คือกลิ่น ‘แป้งเด็ก’ กลิ่นนี้นั้นให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนเด็กทารก ทำให้รู้สึกสดชื่นและหอมอ่อน ๆ ตลอดเวลา หากเพื่อน ๆ กำลังตามหา น้ำหอม กลิ่นแป้งเด็ก ไว้ฉีดกันอยู่ ตามเรามาเลยค่ะ เราได้รวบรวมมาให้ทุกคนแล้วที่นี่ถึง 7 แบรนด์ จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจ ตามไปดูกันเลย ~

  ✿ มาเริ่มกันเลยดีกว่า ✿

  อัปเดต! น้ำหอม กลิ่นแป้งเด็ก หอมซอฟต์ๆ ละมุนใจสไตล์เบบี๋

  น้ำหอม กลิ่นแป้งเด็ก JO MALONE LONDON Mimosa & Cardamom Cologne

  JO MALONE LONDON Mimosa & Cardamom Cologne

  แบรนด์น้ำหอมแบรนด์นี้ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเพราะเป็นแบรนด์น้ำหอมผู้ดีจากประเทศอังกฤษเลยทีเดียว JO MALONE LONDON Mimosa & Cardamom Cologne ตัวนี้ติดท็อปน้ำหอม Unisex ที่ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย กลิ่นนี้ถือเป็นกลิ่นที่ขายดีตลอดกาล เป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างดอกไม้และดอกกระถิน ให้ความหอมแบบแป้งเด็กที่โปร่งสบาย บอกเลยว่าทุกคนต้องหลงใหลในกลิ่นที่ไม่เหมือนใคร อบอวลไปด้วยความอบอุ่นปนหวาน ให้สัมผัสที่นุ่มนวล เพื่อน ๆ สามารถฉีดในวันสบาย ๆ หรือผสมกับน้ำหอมกลิ่นอื่นก็ดูแปลกใหม่ดีค่ะ

  ราคา : 4,950 บาท


  น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กแบรนด์เนม Bvlgari Petits Et Mamans

  Bvlgari Petits Et Mamans

  เรียกได้ว่าเอาใจผู้ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กเอามาก ๆ กับ Bvlgari Petits Et Mamans ที่แปลตรงตัวเป็นภาษาไทยได้ว่า ‘เจ้าตัวเล็กกับคุณแม่’ น้ำหอมตัวนี้ถือเป็นน้ำหอมตัวแรกที่ใช้ได้ทั้งเด็กเล็กและผู้ใหญ่ สำหรับส่วนประกอบนั้น อบอวลไปด้วยความหอมของดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ, คาโมมายล์, ทานตะวัน และผลไม้ตระกูลซิตรัสต่าง ๆ ให้ความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบอย่าง ใบชา ที่ทำให้เราผ่อนคลายขณะฉีดไปด้วย เชื่อได้เลยว่าต้องถูกใจผู้ที่รักกลิ่นแป้งเด็กอย่างแน่นอน ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือน้ำหอมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ ถือว่าดีมาก ๆ อย่างไรก็ลองซื้อไปฉีดดูได้น้า

  ราคา : 1,999 บาท


  น้ำหอมกลิ่นแป้งแบรนด์ NARCISO RODRIGUEZ Eau De Parfum Poudrée

  NARCISO RODRIGUEZ Eau De Parfum Poudrée

  NARCISO RODRIGUEZ Eau De Parfum Poudrée เป็นน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กที่เหมาะจะฉีดในทุกวันมาก ๆ เพราะเป็นกลิ่นที่ได้มาจากดอกไม้นานาชนิด มีกลิ่นหอมที่ละมุน ไม่หอมหนักจนเกินไป กลิ่นที่รู้สึกได้เด่นชัดที่สุดคือ กลิ่นดอกมะลิ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แต่แอบอบอุ่น กลิ่นต่อมาคือ กลิ่นมัสค์ ให้ความรู้สึกที่หอมสะอาด แอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ สร้างมิติให้ผิวกายได้ดีมาก ๆ และกลิ่นสุดท้ายเป็นกลิ่นของ ซีดาร์และพืชพรรณต่าง ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นอยู่ตลอดเวลา ความหอมของทุกกลิ่นผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ไม่ขัดกันแม้แต่น้อย เป็นกลิ่นที่ลงตัวเหมาะจะฉีดในทุกโอกาส ใครชอบกลิ่นแป้งเด็กหอม ๆ ต้องลองตัวนี้แล้วล่ะ

  ราคา : 2,665 บาท


  น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กแบรนด์เนม CHANEL N°5

  น้ำหอม CHANEL N°5

  มาต่อกันที่ CHANEL N°5 เห็นชื่อแล้วหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับรุ่นนี้มีความพิเศษคือถูกออกแบบโดย Ernest Beaux ที่นำเสนอให้กับ CHANEL เมื่อวันที่ 5 เดือน 5 เป็นที่มาของชื่อรุ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกนั่นเองค่ะ สำหรับกลิ่นของ N°5 นั้น จะให้ความรู้สึกสะอาด ดูผู้ดี ด้วย Top Notes จากส่วนประกอบหลักอย่าง Aldehydes ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของสบู่ ให้อารมณ์ความรู้สึกถึงกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่แอบน่ารักเบา ๆ ดูเป็นผู้ใหญ่หน่อย ๆ กลิ่นต่อมาคือกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ และไม้หอม บอกเลยว่าสดชื่นมาก ๆ โดยรวมแล้วให้กลิ่นหอมแบบผู้ดี สะอาดสะอ้าน ความพิเศษอีกอย่างคือกลิ่นสามารถติดทนยาวนาน 6 - 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว ใครชอบกลิ่นแป้งหอมแบบผู้ดี ต้อง CHANEL N°5 เลยค่ะ

  ราคา : 6,600 บาท


  น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กแบรนด์ PHILOSOPHY Pure Grace

  PHILOSOPHY Pure Grace

  หากคุณเป็นคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นสะอาด ๆ PHILOSOPHY Pure Grace เป็นอีกตัวเลือกที่อยากแนะนำค่ะ รุ่นนี้ฉีดครั้งแรกจะได้ความหอมจากมะกรูด จากนั้นจะได้ความหอมจากดอกลิลลี่และปิดท้ายด้วยกลิ่นจากแป้งโบราณ กลิ่นแอบคล้ายดอกมะลิอยู่เหมือนกันค่ะ เมื่อนานไปกลิ่นจะจางลงคงเป็นความหอมที่บางเบาแบบสะอาด ๆ เหมือนกับนำเสื้อผ้าออกจากเครื่องซักผ้ามาใหม่ ๆ หรือเพิ่งอาบน้ำเสร็จหมาด ๆ เลยก็ว่าได้ กลิ่นจะหอมติดทน เหมาะจะฉีดในทุกโอกาส ไม่ว่าจะอยู่บ้าน ไปเรียนหรือไปทำงานก็ได้ทั้งนั้น หากเพื่อน ๆ กำลังตามหาน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กที่หอมอ่อน ๆ ตัวนี้แนะนำเลยค่ะ ฉีดแล้วสดชื่นมาก ๆ ~

  ราคา : 2,050 บาท


  น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ถูกและดี CUTE PRESS Sweet Musk

  CUTE PRESS Sweet Musk

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe