อุปกรณ์ทำผม
Articles hair
ผม

อุปกรณ์ทำผม ปี 2023 บอกต่อที่หนีบผม ที่ทำลอนผม สุดปัง

ผมสวยสบัดไม่เกรงใจใครกับ อุปกรณ์ทำผม ปี 2023 บอกต่อที่หนีบผม/ทำลอนผม ตัวช่วยเสกผมสวยสุดปัง ใช้ดีจนต้องขอบอกต่อ มือใหม่หัดหนีบหัดลอนเอสอยู่ต้องดูงานด่วน!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อุปกรณ์ทำผม ปี 2023 บอกต่อที่หนีบผม ที่ทำลอนผม สุดปัง

  • อุปกรณ์ทำผม Vivid & Vogue เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ

  • อุปกรณ์ทำผมCoolastyler PINK GOLD LCD

  • อุปกรณ์ทำผม LESASHA แกนม้วนผม รุ่น JUMBO CURL

  • อุปกรณ์ทำผมPanasonic Hair straightener

  • อุปกรณ์ทำผม LESASHA เครื่องหนีบผม ROSE WAVY HAIR

  • อุปกรณ์ทำผม Amabella 40 mm.

  • อุปกรณ์ทำผม Vivid & Vogue เครื่องหนีบผม เพิ่มวอลลุ่ม หนีบยกโคน

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิส! วันนี้มาจับเข่าเมาท์มอยเรื่องความสวยความงามกันค่ะ โดยเฉพาะในเรื่องของ “ ทรงผม ” ที่เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับนางฟ้า เพราะเเค่เปลี่ยนทรงผม หน้าก็เปลี่ยนเเล้ว โดยเฉพาะการทำลอนเเละการหนีบผมที่เรามักจะทำกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งในวันนี้ทางเราเองก็ขอมาป้ายยาไอเทม อุปกรณ์ทำผม ที่จะช่วยให้การทำลอนเเละการหนีบผมของเพื่อน ๆ ออกมาสวยปังได้ภายในไม่กี่นาทีมาฝากกันด้วยค่ะ จะมีเเบรนด์ไหนยี่ห้ออะไรเข้าตากรรมการบ้างมาดูกันเลย!

  อุปกรณ์ทำผม ปี 2023 บอกต่อที่หนีบผม ที่ทำลอนผม สุดปัง

  อุปกรณ์ทำผม Vivid & Vogue เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ

  สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ในการม้วนผมขอเเนะนำเป็น Vivid & Vogue เครื่องม้วนผมอัตโนมัติที่ช่วยเสกลอนสวย ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ภายในไม่กี่นาที โดนเครื่องม้วนผมรุ่นนี้จะมาในแกนขนาด 28 mm. จึงให้ผลลัพธ์ลอนผมเเบบกำลังดี เเถมตัวแกนเขาทำจาก Ceramic Tourmaline ถนอมเส้นผม ไม่ทำให้ผมเสีย สามารถใช้งานได้ทั้งผมสั้นและผมยาว

  อุปกรณ์ทำผมCoolastyler PINK GOLD LCD

  ซื้อ 1 ได้ถึง 2 กับ Coolastyler PINK GOLD LCD ที่เป็นทั้งที่หนีบผมเเละลอนผมในเครื่องเดียว ซึ่งเครื่องนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เซรามิกแผ่นที่เคลือบด้วยทัวร์มาลีน ช่วยเพิ่มความเรียบเนียนในการจัดทรงผมและกระจายความร้อนได้ทั่วแผ่นอย่างสม่ำเสมอ เเละยังทำให้เส้นผมเงางามขึ้น เส้นผมดูเป็นธรรมชาติ เเถมตัวเครื่องยังใช้งานง่าย ปลอดภัย หนีบแน่น ด้ามจับกระชับมือด้วยนะ


  อุปกรณ์ทำผม LESASHA แกนม้วนผม รุ่น JUMBO CURL

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้ลอนผมใหญ่ ๆ เเบบสาวเกาหลีขอเเนะนำเป็น  LESASHA แกนม้วนผม รุ่น JUMBO CURL ด้วยแกนม้วนผมขนาด 38mm. เหมาะมากกับคนผมยาวที่ต้องการลอนผมสวยใหญ่แบบเป็นธรรมชาติ โดยตัวเเกนของเขาเคลือบด้วย Tourmaline ช่วยถนอมเส้นผมและให้ผลลัพธ์ที่เงางาม เเถมยังสามารถปรับอุณหภูมิได้หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับแต่ละสภาพผมอีกด้วย

  อุปกรณ์ทำผมPanasonic Hair straightener

  ม้วนผมกันไปเยอะเเล้วขอมาเอาใจสาว ๆ ที่เลิฟผมตรงเงางามกับบ้างกับ Panasonic Hair straightener เครื่องหนีบผมที่จะช่วยให้ผมของเพื่อน ๆ ตรงเเละนุ่มสลวยเงางาม ด้วยเทคโนโลยี nano-e นั่นเอง เเละในส่วนของรูปร่างบอกเลยว่าจับถนัดมือมาก เพราะน้องเขาถูกดีไซน์ตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานและการหนีบผมตรงนั่นเองค่ะ

  อุปกรณ์ทำผม LESASHA เครื่องหนีบผม ROSE WAVY HAIR

  เเวะมาต่อกันที่ลอนมาม่ามาใจกับ LESASHA เครื่องหนีบผม ROSE WAVY HAIR ที่จะช่วยเนรมิตรลอนเมอเมดได้ เพียงแค่หนีบ ไม่ต้องม้วนโดยจุดเด่นของเจ้าเครื่องนี้คือ เขามาในขนาดลอน 28 mm. เเละตัวเเผ่นหนีบจะเคลือบเซรามิกจึงหนีบได้ลื่น ไม่มีดึงผมอย่างเเน่นอน เเละที่สำคัญเขายงมาพร้อมกับ Lonic Function ที่ช่วยลดไฟฟ้าสถิต ไม่ทำให้ผมชี้ฟูอีกด้วย


  อุปกรณ์ทำผม Amabella 40 mm.

  ถ้าลอน 38 มันยังไม่จุใจก็ต้องให้ใหญ่กว่าเดินกับ  เครื่องลอนผม Amabella ลอน 40 mm. ที่จะให้ลอนใหญ่ ได้ฟีลแบบธรรมชาติโคเรียสไตล์ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมาหาที่ม้วนผมลอนใหญ่เบิ้ม ๆ ก็ต้องเเวะมาทางนี้เเล้วค่ะ ซึ่งนอกจากการันตีในคุณภาพลอนผมเเล้ว ตัวเครื่องยังมีมาตรฐาน มอก. มารองรับด้วยนะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe