แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่น
Articles fashion
แฟชั่น

แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่น 7 แบรนด์แนะนำปี 2023 ใส่ชิค ๆ รับหน้าฝนแบบตัวแม่

ฤดูฝนทั้งที ดอลลี่ขอแนะนำไอเทมจำเป็นที่ทุกคนต้องมีอย่างเสื้อกันฝน กับรวม 7 แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่น ที่ห้ามพลาด ถ้าไม่อยากตกเทรนด์หน้าฝน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นปี 2023 ใส่ชิค ๆ รับหน้าฝนแบบตัวแม่

  • แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่น Rainkiss

  • แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นยอดฮิต H&M

  • แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นยอดนิยม Adidas

  • แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นสไตล์สมาร์ต Mango

  • แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นแบรนด์ไทย Water Pro Thailand

  • แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นยอดนิยม UNIQLO

  • แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นสไตล์สตรีท Noisy May

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ฤดูฝนแบบเต็มพิกัด~ กับไอเทมที่ขาดไม่ได้ และทุกคนจะต้องนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้น ' เสื้อกันฝน ' และแน่นอนว่าด้วยความเป็นตัวแม่ ตัวมัม ! อย่างชาวซิสคงจะไม่ชอบความธรรมดากันสักเท่าไหร่ >< วันนี้ดอลลี่เลยเลือกหยิบแบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่น ที่รับรองว่าใส่แล้วต้องปังเวอร์มาฝากทุกคนแบบจุก ๆ กันถึง แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่น ปี 2023 จะมีแบรนด์ไหนโดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างน้าา ตามไปดูกันเล้ย~

  . * .  .  ° . ● ° .

  7 แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นปี 2023 ใส่ชิค ๆ รับหน้าฝนแบบตัวแม่

  แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่น Rainkiss

  เริ่มต้นแบรนด์แรก ด้วยแบรนด์เสื้อกันฝนจากต่างประเทศที่มีชื่อว่า Rainkiss โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ก่อกำเนิดจากเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ข้ามทวีปกันเลยทีเดียว ด้วยความที่แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ผลิตเสื้อกันฝนแฟชั่นโดยเฉพาะ ทำให้มีเสื้อกันฝนให้เลือกหลากหลายแบบมาก ทั้งสีสันและการออกแบบลวดลายเสื้อกันฝน ดอลลี่ว่าทำได้ดีมากเลยทีเดียวเชียว

  รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขกับการเลือกใส่เสื้อกันฝนออกไปข้างนอกกันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจอยากตำก็ไม่ถึงกับต้องบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปซื้อนะคะ เขามีเว็บไซต์หลักของ Rainkiss ให้ช้อปปิ้งกัน ไปเลือกดูแบบที่ถูกใจแล้วซื้อโลดดดด~

  เสื้อกันฝน Rainkiss

  คือดีย์คือเก๋มากแม่

  แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นยอดฮิต H&M

  เสื้อกันฝนแฟชั่นแบรนด์ถัดมาที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักคุ้นชินชื่อแบรนด์กันเป็นอย่างดีกับแบรนด์เสื้อผ้า H&M นั่นเอง โดยนอกจากเสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไปแล้ว เขายังผลิตเสื้อกันฝนออกมาจำหน่ายด้วยนะ มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลายสไตล์กันเลยทีเดียว แถมยังหาซื้อได้ง่าย เพียงเดินเข้าไปลองในช็อป ถูกใจตัวไหนก็ตำ หรือใครไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน แถมราคาจับต้องได้ ของมันต้องมีค่ะซิส !

  เสื้อกันฝน H&M

  ใส่เสื้อกันฝนยังไงให้ดูเก๋เวอร์ ต้องห้ามพลาด!!

  แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นยอดนิยม Adidas

  แบรนด์ถัดมากับแบรนด์แฟชั่นแนวกีฬาอย่าง Adidas ที่มีการผลิตเสื้อกันฝนออกมาเพื่อเอาใจสายลุยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะกี่ฝน กี่ฤดู จะโดนน้ำ โดนฝน ก็ไม่ต้องห่วงว่าเสื้อผ้าของเราจะเปียกแน่นอน เพราะความที่วัสดุที่แบรนด์เขานำมาผลิตเสื้อกันฝนมีคุณภาพและมาตรฐาน ทำให้มั่นใจได้เลย ใช้ซ้ำได้ยาว ๆ อีกทั้งชื่อเสียงของแบรนด์ก็การันตีอย่างงี้ ของมันต้องมีแล้วค่ะซิส ! 

  แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นสไตล์สมาร์ต Mango

  มาต่อกันที่แบรนด์จากสัญชาติสเปนอย่าง แบรนด์ Mango น้องมะม่วงนั่นเอง โดยแบรนด์นี้เขาก็มีชื่อเสียงในเรื่องของเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีคุณภาพอยู่แล้ว แถมยังมีเสื้อกันฝนมาให้ทุกคนช้อปกันอีกแบบนี้ โดยสไตล์ของแบรนด์นี้จะออกแนวเรียบ ๆ ไม่หวือหวา เน้นความเท่ สมาร์ต และดูดี ดังนั้นใครที่กำลังมองหาเสื้อกันฝนที่ไม่เน้นสีสันที่สะดุดตามากจนเกินไป ดอลลี่ขอแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ สามารถไปเลือกซื้อตามช็อปในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้เหมือนกันน้า

  เสื้อกันฝน Mango

  ให้ลุคที่ดูดีมีสไตล์ผู้ดีแบบสุด ๆ กับเสื้อกันฝนแบรนด์ Mango

  แบรนด์เสื้อกันฝนแฟชั่นแบรนด์ไทย Water Pro Thailand

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe