คุชชั่นผิวสวย
Articles makeup
ความงาม

คุชชั่นผิวสวย มั่นใจ ทั้งวันไม่มีเละ ! TRUE SKIN CUSHION by FIITCOSMETICS

FIIT COSMETICS ออกคุชชั่นตัวใหม่น่าลองไม่ไหว คุชชั่นยืนหนึ่งเรื่องงานผิว! ผิวสวย คุมมัน ติดทน ไม่ตกร่องไม่เยิ้มไม่หยา ปกปิดเนียนสนิทพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB บำรุงผิวในตลับเดียว! พอเค้าออกรุ่นใหม่ ศิริกดสั่งโลด! พร้อมเอามาเปิดใช้ไปพร้อมๆ กันเลย


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
1685771829 cover2

สวัสดีค่ะทุกคน ห่างหายจากวงการคุชชั่นมานานมากกกกกก ได้ฤกษ์กลับเข้าวงการเพราะตัวแม่คุชชั่นกลับมาแล้วค่ะ เพราะทาง FIIT COSMETICS ออกคุชชั่นตัวใหม่น่าลองไม่ไหว ขอเม้าท์ก่อนเลยว่าศิริเคยใช้คุชชั่นรุ่นเก่าในตำนานของทาง FIIT ไปแล้วมันปังจริง! พอเค้าออกรุ่นใหม่ศิริกดสั่งโลด! พร้อมเอามาเปิดใช้ไปพร้อมๆ กันเลย

1685771864 1

FIIT TRUE SKIN CUSHION SPF50+ PA+++

02 ICED CAPPUCCINO ผิวขาวโทนเหลือง

ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน มิเนรัลออย และไม่ทำการทดลองกับสัตว์

,,

คุชชั่นที่จะทำให้คุณรักและมั่นใจในผิวมากกว่าที่เคยเป็น

TRUE YOU , TRUE CONFIDENCE

เป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่เพราะมีความมั่นใจเต็มร้อย   

,,

ยืนหนึ่งเรื่องงานผิว! ผิวสวย คุมมัน ติดทน ไม่ตกร่องไม่เยิ้มไม่หยา ปกปิดเนียนสนิทพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB มีสารบำรุงและอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระจาก Niacinamide, ชาเขียว, ผักเบี้ยใหญ่ ที่ช่วยควบคุมความมันในชั้นผิว ลดรอยดำรอยแดงให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

1685771947 3

เนื้อน้องเค้าไม่เหลวเกินหรือแน่นเกินไปค่ะให้ฟีลงานผิวแบบ Semi-Matte เนื้อกึ่งแมตต์แต่ให้ความเล่นแสงดูผิวเปล่งปลั่งแต่ไม่มันวาวหรือแห้งจนเกินไปค่ะ เมื่อเซ็ทตัวแล้วจะเบาสบายผิวมากค่ะ ว่ากันต่อด้วยเรื่องสี เค้ามี 4 สีให้เลือกใช้นะคะ ตอบโจทย์กับทุกสีผิวเลย แต่ศิริเลือกสีเบอร์ 2 Iced cappuccino ผิวขาวโทนเหลือง เบอร์นี้เหมาะกับคนใช้รองพื้นเฉดสีประมาณ NC20-25 ค่ะ

1685771976 2

PACKAGE : น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ค่ะ น้องมินิมอลมาก แพ็กเกจแข็งแรงไม่ก๊องแก๊งเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าแพ็กเกจใหม่ดูแข็งแรงสวยเก๋กว่ารุ่นก่อน รวมถึงพัฟคุชชั่นก็ดีกว่าเดิมด้วยค่ะ พัฟแน่นไม่กินรองพื้นแต่ให้สัมผัสนุ่มมาก ชอบดีไซน์พัฟคุชชั่นที่มีมุมแหลมช่วยให้เกลี่ยรองพื้นได้ทุกซอกทุกมุมบนใบหน้าค่ะ

1685772064 4

หลังใช้ทันที : สมคำเคลมแบรนด์จริงค่ะ งานผิวจริงไม่จกตา! ศิริชอบ Finish ผิวหลังใช้มาก ปกปิดแต่ผิวเปล่งปลั่งเล่นแสงเบาๆ เหมือนผิวจริง ไม่แข็งไม่เค้กไม่ตกร่อง ไม่ลอย เบลอรูขุมขน สำหรับคนที่ปัญหาผิวไม่มากแบบศิริ มีรอยสิวเล็กน้อยและใต้ตาคล้ำถือว่าดีงาม ทาทั่วหน้ารอบเดียวมีบิ้วเพิ่มใต้ตามีนิดนึง ใครที่มีปัญหาผิวเยอะก็สามารถบิ้วเพิ่มได้ค่ะ

1685772098 5

หลังใช้ทั้งวัน : เริ่มใช้ช่วง 10 โมงถึงช่วงห้าโมงกว่ารวมๆ 7-8 ชั่วโมงค่ะ ด้วยอากาศบ้านเราอ่ะเนอะ 38 องศาร้อนสุด! อาจจะมีความมันเพิ่มขึ้นเป็นปกติตามซอกจมูกช่วง T-zone แต่ไม่มันไม่เละเป็นสังขยาไม่เป็นคราบกวนใจ ศิริถ่ายรูปมาในทุกแสงให้เพื่อนๆ ดูว่าน้องเค้าให้ผิวสวยจริง ชอบมาก ถ้าร้อนมากๆ เอาทิชชู่ซับตามซอกจมูกตามคางก็คือสวยเป๊ะ ไม่ต้องเติมระหว่างเลย

1685772187 6

คุชชั่นผิวสวย มั่นใจ ทั้งวันไม่มีเละ! ผิวสวยสู้อากาศ 38 องศาไปเลยจ้า FIIT True Skin Cushion คือคุชชั่นที่ใช้ในบ้านเราได้จริงค่ะ ผิวแห้งทาเดี่ยวๆ ก็ไม่ติด ผิวผสมผิวมันตบแป้งฝุ่นบางๆ ก็อยู่แล้วค่ะ ลืมความคิดที่ว่าคุชชั่นต้องใช้เฉพาะประเทศเมืองหนาวไปได้เลยค่ะ แนะนำว่าไปลองกันให้ได้เลย คุ้มราคา ใช้ได้นาน ใครจะเข้าใจผิวคนไทยมากกว่าคนไทยด้วยกัน นี้เป็นเหตุผลที่ศิริชอบเครื่องสำอางของคนไทยค่ะ ใครจะซื้อศิริไม่ได้ขายไปดูน้องเค้าได้น้องเค้าที่ร้าน EVEANDBOY, BEAUTRIUM, KIS, Multy Beauty และช่องทางออนไลน์ แอพฟ้าแอพส้มและ Official ของ Fiitcosmetics

,,

www.fiitcosmetics.com 

Line ID : @FIITCosmetics 

,,

สำหรับวันนี้ศิริขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่รอบหน้านะคะ มาเม้าท์มอยให้หายคิดถึงกัน หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยค่ะ Have a nice day นะคะทุกคน บัยยยยย

 #XOXO


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe