แป้งไม่ผสมรองพื้น
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

แป้งไม่ผสมรองพื้น ปี 2023 บางเบาแต่ปกปิด เอาอยู่ทุกลุค

มาค่ะ !! จะเมคอัพทั้งทีจะขาด แป้งไม่ผสมรองพื้น ไปได้ไง บอกเลยว่าแป้งตัวนี้มีความพิเศษมาก ๆ แม้บางเบาแต่ปกปิดได้อย่างยอดเยี่ยม หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาแป้งไม่ผสมรองพื้นดี ๆ สักตัว เรารวบรวมมาให้แล้วที่นี่ ไปเลือกตำกันได้เลย


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แป้งไม่ผสมรองพื้น ปี 2023 บางเบาแต่ปกปิด เอาอยู่ทุกลุค

  • แป้งไม่ผสมรองพื้น Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder

  • แป้งไม่ผสมรองพื้น Three Ultimate Diaphanous Loose Powder

  • แป้งไม่ผสมรองพื้น Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder

  • แป้งไม่ผสมรองพื้น MAC Mineralize Skinfinish Natural

  • แป้งไม่ผสมรองพื้น Hourglass Veil Translucent Setting Powder

  • แป้งไม่ผสมรองพื้นChanel Poudre Universelle Compacte Natural Finish Pressed Powder

  • แป้งไม่ผสมรองพื้นShu Uemura The Lightbulb Glowing Face Powder

  • ก่อนจาก

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ในปัจจุบันแป้งผสมรองพื้นนั้นสำคัญไม่แพ้เครื่องสำอางประเภทอื่น ๆ เพราะแป้งไม่ผสมรองพื้นเป็นแป้งที่ไม่หนักผิวหน้า มีความบางเบา แต่ปกปิดได้อย่างดี สาว ๆ ที่ต้องการเมคอัพไม่ว่าจะลุคใส ๆ หรือลุคออกงานฉ่ำ ๆ หากใช้แป้งไม่ผสมรองพื้นจะทำให้ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่วอกหรือสีเข้มกว่าผิวจนเกินไป ในท้องตลาดแป้งผสมรองพื้นนั้นมีอยู่หลากหลายแบรนด์ หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาแป้งไม่ผสมรองพื้นดี ๆ สักตลับ วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องรวมรีวิว แป้งไม่ผสมรองพื้น ตบแล้วสวยธรรมชาติ บางเบาแต่ปกปิด แถมยังเอาอยู่ได้ทุกลุค จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจและน่าตำบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย !!


  แป้งไม่ผสมรองพื้น ปี 2023 บางเบาแต่ปกปิด เอาอยู่ทุกลุค

  แป้งไม่ผสมรองพื้น Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder

  Laura Mercier

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/rVn6zsDMR7dVhnwk6

  แป้งไม่ผสมรองพื้นตัวนี้บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นไอเทมยอดฮิตที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์แนะนำกันเลยทีเดียว แป้งตัวนี้มีความโดดเด่นคือเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง ไม่มีการผสมรองพื้น ทำให้เนื้อแป้งมีความละเอียดสูง แต่เนื้อบางเบา จึงทำให้เวลาปัดแล้วเรียบเนียนไปกับผิวหน้า อีกทั้งยังช่วยซับความมันบนใบหน้าได้อย่างดี เพื่อน ๆ ที่มีผิวมันใช้แป้งตัวนี้คลายกังวลเรื่องหน้าเยิ้มได้เลย ที่สำคัญสามารถแต่งได้แทบทุกลุค เพราะแป้งตัวนี้มีคุณภาพสมราคา ยิ่งใช้คู่กับรองพื้นยิ่งทำให้เมคอัพติดทนยาวนานค่ะ

  แป้งไม่ผสมรองพื้น Three Ultimate Diaphanous Loose Powder

  THREE

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/6Kjq1PbqY5wAJKuYA

  แป้งฝุ่นตัวนี้บอกเลยว่าทุกคนต้องหลงรัก เพราะเป็นแป้งไม่ผสมรองพื้นที่มีความโดดเด่นคือ มีความอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เพราะใช้น้ำมันธรรมชาติที่ไม่อุดตันผิวเป็นส่วนประกอบ ด้วยความไม่อุดตันผิวทำให้ช่วยลดการเกิดสิวชนิดต่าง ๆ ได้ด้วยนะคะ สำหรับเนื้อแป้ง มีความนุ่มละเอียด สามารถเกลี่ยลงบนผิวได้ง่าย ที่สำคัญแม้จะไม่มีส่วนผสมของรองพื้น แต่ก็สามารถปกปิดจุดด่างดำ รอยแดงต่าง ๆ และอำพรางรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม ในส่วนของเนื้อแป้งจะมีสีเป็นสีเบจ เป็นแบบโปร่งแสง ให้ฟินิชลุคได้ทั้งแบบ Matte และแบบ Glow อย่างไรเพื่อน ๆ ก็สามารถนำไปใช้ได้ทุกลุคเช่นกันค่ะ


  แป้งไม่ผสมรองพื้น Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder

  Bobbi Brown

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/m12a775VX5nddCGg7

  มาถึงแป้งไม่ผสมรองพื้นตัวนี้กันบ้างนะคะ ตัวนี้เป็นแป้งอัดแข็งที่มีความบางเบาและอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เช่นกัน เพราะเป็นสูตรพิเศษแบบ Oil-free ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการอุดตันผิว จุดเด่นที่ทุกคนประทับใจกันก็คือแป้งตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินอี นอกจากปกปิดผิวให้เรียบเนียนแล้ว ยังมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว อีกทั้งบำรุงผิวให้สุขภาพดีอีกด้วย สำหรับฟินิชลุคหากใช้แป้งตัวนี้จะได้ฟินิชลุคแบบ Sheer ที่ทำให้ผิวเนียนฉ่ำไม่แห้งจนเกินไป เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการเน้นงานผิวค่ะ ในเรื่องการปกปิดอาจจะลงรองพื้นก่อนแล้วค่อยลงแป้งตัวนี้ เพราะปกปิดรอยดำหรือรูขุมขนไม่ได้มากเท่าไหร่ เพราะแป้งมีความบางเบามาก ๆ ค่ะ


  แป้งไม่ผสมรองพื้น MAC Mineralize Skinfinish Natural

  MAC Mineralize Skinfinish Natural

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/oDWAih72y7qSXru6A

  มาถึงแป้งไม่ผสมรองพื้นของแบรนด์ที่ฮิตติดลมบนมาอย่างยาวนานนั่นก็คือแป้งไม่ผสมรองพื้นจาก MAC นั่นเอง ตัวนี้เนื้อแป้งจะเป็นแบบมิเนอรัล มีความละเอียดสูง นุ่มลื่นและเคลือบลงบนผิวได้อย่างบางเบา ไฮไลต์สำคัญของแป้งตัวนี้คือการควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม แถมไม่ทำให้อุดตันผิว อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยแร่ธาตุที่เป็นส่วนประกอบในแป้ง ปัดแล้วได้ฟินิชลุคที่สวยฉ่ำและหน้าสว่างขึ้นอีกหนึ่งระดับ เพราะเนื้อแป้งมีการกระจายแสงได้อย่างดี เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้เมคอัพลุคสวย ๆ ออกงานหรือไปเที่ยว ตัวนี้เป็นอีกตัวเลือกที่แนะนำค่ะ


  แป้งไม่ผสมรองพื้น Hourglass Veil Translucent Setting Powder

  Hourglass Veil Translucent Setting Powder

  ขอบขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/shoMMb2H8imL69kX6

  แป้งของ Hourglass รุ่นนี้ก็กำลังอยู่ในกระแสและเป็นไอเทมที่สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าเลือกใช้ เพราะแป้งตัวนี้เป็นแป้งโปร่งแสง ไม่มีการผสมรองพื้น สามารถปกปิดจุดด่างดำ รอยแดงและเบลอรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญยังสามารถดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าไม่ให้เยิ้มระหว่างวันอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีชิมเมอร์ในเนื้อแป้ง ช่วยกระจายแสง เพิ่มความโกลว์ให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น มีชีวิตชีวา เมื่อโดนแสงจะเห็นความโกลว์เหมือนปัดไฮไลต์มาอย่างไรอย่างนั้น จุดเด่นอีกอย่างคือเป็นแป้งที่ไม่ผสมส่วนประกอบที่ทำให้อุดตันผิว ใช้แล้วสามารถลดการเกิดสิวต่าง ๆ ไปในตัว หากเพื่อน ๆ อยากเน้นการปกปิดและให้ความโกลว์กับผิว แนะนำแป้งตัวนี้เลยค่ะ


  แป้งไม่ผสมรองพื้นChanel Poudre Universelle Compacte Natural Finish Pressed Powder

  Chanel Poudre Universelle

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://images.app.goo.gl/MszaLqEY44A6Vq7HA

  แป้งไม่ผสมรองพื้นของ Chanel ตัวนี้แม้ราคาจะสูงแต่ขอบอกว่าคุ้มกับราคามากค่ะ เพราะจุดเด่นสำคัญเลยคือ เนื้อแป้งมีความละเอียดสูง มีความบางเบา แต่ก็ปกปิดรอยดำได้อย่างดี สามารถเกลี่ยบนผิวได้ง่าย ทำให้ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ อีกทั้งเนื้อแป้งยังมีความกระจายแสง ทำให้ผิวดูสว่าง มีมิติและมีออร่า จุดเด่นอีกอย่างคือสามารถควบคุมความมันส่วนเกินที่เกิดบนใบหน้าได้อีกด้วย ระหว่างวันไม่ต้องกลัวเยิ้มเลยค่ะ เพราะส่วนประกอบสำคัญในแป้งอย่าง ไมโครบีดส์ Silica ช่วยดูดซับความมันได้อย่างดี เพื่อน ๆ คลายกังวลเรื่องความมันได้เลย สำหรับฟินิชลุคของแป้งตัวนี้ให้ความเรียบเนียนสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ต้องการเน้นงานผิวแต่งออกงานสำคัญ ๆ ใครอยากลองใช้จับจองเป็นเจ้าของกันได้นะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe