มาสก์หน้าใช้แล้วดี
Articles makeup
ความงาม

มาสก์หน้าใช้แล้วดี 7 แบรนด์ปังอยากบอกต่อ เผยผิวใสต้อนรับวันใหม่

ขั้นตอนสำคัญอีกขั้นตอนสำหรับสาว ๆ ชาวซิสที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการมาสก์หน้า หากเพื่อน ๆ กำลังตามหา มาสก์หน้าใช้แล้วดี วันนี้เรารวมมาให้ทุกคนแล้วที่นี่ ตามไปตำด่วนเลยจ้า


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 มาสก์หน้าใช้แล้วดี จนอยากบอกต่อ เผยผิวใสต้อนรับวันใหม่

  • มาสก์หน้าใช้แล้วดี Faith in Face I am Always Bright Pearl Cellulose Sheet

  • มาสก์หน้ายี่ห้อไหนดี Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask

  • มาสก์โคลนใช้แล้วดี innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

  • มาสก์โคลนยี่ห้อไหนดี ORIGINS ORIGINAL SKIN™ Retexturizing Mask With Rose Clay

  • มาสก์หน้าแบรนด์ยอดฮิต Laneige Water Sleeping Mask

  • มาสก์หน้าใช้ดี Banobagi Final Whitening

  • มาสก์หน้าเกาหลีใช้แล้วดี innisfree Green Tea

  • สรุปก่อนจาก

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  อันยองนะคะชาวซิสทุกท่าน ^^ เช้านี้เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย สดชื่นสดใสกันบ้างไหมคะ แล้วเมื่อคืนได้มาสก์หน้าเตรียมผิวกันด้วยไหมเอ่ย บอกเลยว่าขั้นตอนสำคัญนี้สาว ๆ จะขาดไม่ได้เลย เพราะการมาสก์หน้านั้น เปรียบเสมือนการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับวันใหม่ ทั้งบำรุงผิวในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะผิวนุ่มชุ่มชื่น ความขาวกระจ่างใส ลดสิวหรือควบคุมเรื่องรูขุมขน ไม่ว่าจะบำรุงเรื่องไหน การมาสก์หน้านั้นก็สำคัญไม่แพ้ขั้นตอนการลงสกินแคร์อื่น ๆ และวันนี้เราจะแนะนำทุกคนให้รู้จักผลิตภัณฑ์ มาสก์หน้าใช้แล้วดี ชนิดต่าง ๆ หลากหลายแบรนด์ ซึ่งมีถึง 7 แบรนด์ด้วยกัน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่า ~

  ✿ มาเริ่มกันเลยดีกว่า ✿

  รวม 7 มาสก์หน้าใช้แล้วดี จนอยากบอกต่อ เผยผิวใสต้อนรับวันใหม่

  มาสก์หน้าใช้แล้วดี Faith in Face I am Always Bright Pearl Cellulose Sheet

  Faith in Face I am Always Bright Pearl Cellulose Sheet

  แผ่นมาสก์หน้าตัวนี้ถือว่าเป็นแผ่นมาสก์หน้าที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักและมีรีวิวออกมามากมายว่าใช้ดีจริง Faith in Face I am Always Bright Pearl Cellulose Sheet นั้นเป็นมาสก์ไข่มุกเพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ตัวมาสก์จะประกอบไปด้วย ไนอะซินาไมด์ สารสกัดจากดอกมาลโลว์ ดอกคาวสลิพและเลมอนบาล์ม ทั้งสี่ผสานกำลังช่วยดีท็อกซ์ผิว ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น มาสก์หน้าตัวนี้มาในรูปแบบ ‘เพิร์ล เซลลูโลส’ เนื้อสัมผัสนุ่ม ละเอียด ไม่หนักหน้าและยึดเกาะผิวได้แนบสนิท ถือว่ามีคุณสมบัติเป็นแผ่นมาสก์หน้าที่ดีมาก ๆ หากเพื่อน ๆ สนใจลองซื้อมาใช้กันดูได้นะคะ ดีจริงไม่จกตาแน่นอน


  มาสก์หน้ายี่ห้อไหนดี Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask

  Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask

  Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask แผ่นมาสก์หน้าแบรนด์นี้ไม่มีใครไม่รู้จักใช่ไหมคะ ? หากเพื่อน ๆ มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ทางเราแนะนำแผ่นมาสก์หน้าแบรนด์นี้เลย สูตรนี้เป็นสูตรไวท์เทนนิ่งเซรั่ม 5 เท่า อุดมไปด้วยเซรั่มสกัดเย็นไม่ว่าจะอาร์บูติน, วิตามินซี, วิตามิน B3, วิตามินอีและวิตามินบี B6 ทั้งหมดมีส่วนช่วยดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยสิวแก้ยากและช่วยทำให้ผิวสดชื่นต้อนรับวันใหม่ ที่สำคัญมาสก์หน้าตัวนี้ปราศจากสารอันตรายทุกอย่าง สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยเลย แผ่นมาสก์จะเป็นแผ่นบาง ยึดเกาะผิวได้ดี ทำให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเร่งด่วน เป็นแผ่นมาสก์หน้าที่ทางเราชอบมากอีกตัวและอยากแนะนำให้ทุกคนลองใช้ตามค่ะ


  มาสก์โคลนใช้แล้วดี innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

  innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

  มาต่อกันที่มาสก์โคลนกันบ้างนะคะ แบรนด์นี้บอกเลยว่าของเขาดีจริง การันตีด้วยผู้ใช้จากทั่วโลก innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X เป็นมาสก์โคลนที่เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิวอุดตัน ผิวมันหรือรูขุมขนไม่กระชับ เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของ Kaolin ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและทำความสะอาดรูขุมขนให้สะอาด และสูตรนี้มีการปรับเป็นสูตรใหม่ โดยผสมแคปซูลภูเขาไฟ ผงวอลนัท และ AHA เข้าไป ทั้งสามมีส่วนช่วยขจัดสิ่งสกปรกทั้งบนผิวหน้าและรูขุมขน อีกทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขนและกำจัดความมันส่วนเกินให้ผิวดูสุขภาพดี สูตรนี้เนื้อมาสก์โคลนจะมีเม็ดบีดส์เล็ก ๆ ช่วยสครับผิวได้อย่างดี แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่เย็นสดชื่นมาก ๆ เป็นมาสก์ที่เหมาะจะใช้หลังล้างหน้าในทุกวันเป็นที่สุดค่ะ


  มาสก์โคลนยี่ห้อไหนดี ORIGINS ORIGINAL SKIN™ Retexturizing Mask With Rose Clay

  ORIGINS ORIGINAL SKIN™ Retexturizing Mask With Rose Clay

  มาต่อกันที่ มาสก์โคลน ORIGINS ORIGINAL SKIN™ Retexturizing Mask With Rose Clay นะคะ ตัวนี้มีความโดดเด่นมาก ๆ เพราะเป็นสูตร 2 In 1 ใช้ได้ทั้งมาสก์และสครับผิวเลย ส่วนผสมแน่นอนว่ามาจากธรรมชาติทั้งสิ้น ไม่ว่าจะ ดินสีชมพู ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและทำความสะอาดสิ่งสกปรกในรูขุมขน โจโจบีดส์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและช่วยให้ผิวเรียบเนียน และส่วนผสมของ Canadian Willowherb ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสและเนียนนุ่มชุ่มชื่น ใครชอบสกินแคร์จากธรรมชาติต้องตัวนี้เลยนะคะ สำหรับเนื้อมาสก์จะมีสีชมพู เป็นเนื้อสครับ เนื้อสัมผัสไม่บาดผิว แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผ่อนคลายขณะใช้ ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะคะ ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 100% ค่า


  มาสก์หน้าแบรนด์ยอดฮิต Laneige Water Sleeping Mask

  Laneige Water Sleeping Mask

  สำหรับสลีปปิ้งมาสก์ตัวนี้แค่เอ่ยชื่นเพื่อน ๆ ก็คงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี ชื่อเสียงเรียงนามของ LANEIGE Water EX นั้นมีมาอย่างยาวนาน ขอบอกเลยว่าเป็นสลีปปิ้งมาสก์ตัวโปรดของทางเราเลย เพราะสามารถบำรุงและดูแลผิวได้ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะมอบความชุ่มชื่นให้ผิวเสมือนการเติมน้ำในผิวในปริมาณที่พอดี ลดการอุดตันของสิว ปัญหาโลกแตกของใครหลาย ๆ คน อีกทั้งช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้นและมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นหลังใช้ ด้วยผสมที่สำคัญ ๆ ได้แก่ Glycerin, Vitamin E, Beta-Glucan, Squalane จากมะกอกธรรมชาติ สารสกัดจากหินแร่มาลาไคท์และ Tranexamic Acid ส่วนผสมใหม่ที่ถือเป็น Whitening อีกตัว บอกเลยว่าส่วนผสมไม่ธรรมดาและปลอดภัย 100% เนื้อสลีปปิ้งมาสก์ก็เย็นสดชื่นมาก ๆ ใช้แล้วฟินสุด ๆ ไปซื้อตามกันได้นะคะ

  มาสก์หน้าใช้ดี Banobagi Final Whitening

  Banobagi Final Whitening

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe