Blackpink
Articles fashion
แฟชั่น

Blackpink กับไอเดียแฟชั่นคอนเสิร์ต Born Pink Encore in Bangkok 2023

สวยสับไม่เกรงใจใคร ! เปิดแฟชั่นชุดของสี่สาว Blackpink จากคอนเสิร์ต Born Pink Encore in Bangkok 2023 เพื่อน ๆ ชอบลุคไหนก็เตรียมเก็บเรฟแล้วไปเเต่งตามกันได้เลย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Blackpink กับไอเดียแฟชั่นคอนเสิร์ต Born Pink Encore in Bangkok 2023

  • Blackpink กับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 1

  • Blackpinkกับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 2

  • Blackpink กับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 3

  • Blackpinkกับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 4

  • Blackpink กับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 5

  • Blackpinkกับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 6

  • ส่งท้ายก่อนจาก

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิส ! หลังจากที่สาว ๆ Blackpink เขาได้มาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 27-28 พ.ค. ที่ผ่านมา ทางเราผู้ไม่ได้ไปก็เเอบส่องเเฟนเเคมจากเพื่อน ๆ ในโซเชียลเป็นการปลอบใจ ซึ่งก็เหมือนจะช่วยฮีลใจขึ้นมาได้ เพราะสาว ๆ เขาน่ารักกันมากจริง ๆ โดยอีกสิ่งที่เราไม่สามารถมูฟออนไปได้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เหมือนจะเป็นเเฟชั่นของสาว ๆ เนี่ยเเหละค่ะที่มันช่างตระกานตา เพราะมันเข้ากับลุค เเละเสริมหุ่นที่ดีอยู่เเล้วของสาว ๆ ให้ดียิ่งขึ้น บอกเลยว่าปังมาก

  ครั้งนี้ทางเราเองจึงขอมาเมาท์มอยเเฟชั่น ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ กันสักหน่อยค่ะ จะมีลุคไหนบ้างมาดูกันเลย

  Blackpink กับไอเดียแฟชั่นคอนเสิร์ต Born Pink Encore in Bangkok 2023

  Blackpink กับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 1

  ขอมาเริ่มกันที่เเฟชั่นรวมของสาว ๆ ก่อนเลยค่ะ สำหรับลุคนี้เพื่อน ๆ น่าจะเห็นกันบ่อย เพราะเป็นชุดคู่ใจของสาว ๆ ที่เห็นกันบ่อยในคอนเสิร์ตปีนี้ ไม่ว่าจะย้ายไปจัดประเทศไหนก็เห็นสี่ชุดนี้อยู่เสมอ ซึ่งบอกเลยว่าเเต่ละชุดมันเริ่ดมาก โดยเฉพาะของพี่สาวเจนนี่ที่มาพร้อมกางเกงตัวจิ๋วเอวต่ำ โชว์เอวเอสเเบบสับ ๆ หรือจะชุดขาสั้นของลิซ่าที่อวดขาเรียวยาวเเบบมั่นใจ ในส่วนของพี่ซู กับโรเซ่ก็ดูดีไม่เเพ้กัน เเต่ของสองสาวเขาจะออกเเนวหวานนิดนึง

  Blackpinkกับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 2

  สำหรับลุคนี้จะออกเเนวเท่ตัวเเม่เเบบสับ ๆ โดยเฉพาะของสาวลิซ่า เเหวกได้อีกค่ะพูดเลย ละยิ่งทำให้ดูเอวเอสเข้าไปอีก ในส่วนของเจนนี่ก็โชว์เเผ่นหลังเเบบสวย ๆไปเลยสิคะ ส่วนพี่สาวจีซูลุคนี้ก็เปลี่ยนจากสาวหวานมาเป็นเท่ อารมณ์เหมือนนักรบสาวมาก ส่วนโรเซ่ก็เอาอยู่ทุกลุคจริง ๆ ลุคนี้กับผมสีทองก็เเอบเข้ากันอยู่นะว่าไป สวยลืม !

  Blackpink กับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 3

  สำหรับเเฟชั่นตัวนี้ของเจนนี่เรารู้เลยนะว่าหลายคนเเอบคิดว่าคือเสื้อคอเช้าของไทยเราไหม ตอนเห็นเเวบเเรกสารภาพว่าก็เเอบคิด เเต่จริง ๆ ไม่ใช่นะคะ น้องเขาก็สวยเก๋อยู่น้า อาจจะต้องเป็นตัวเเม่เเบบสาวเจนนี่เท่านั้นที่เอาอยู่ เเต่ใส่คู่กับกระโปรงตัวจิ๋วฟู ๆ อันนั้นก็คิ้วท์อยู่น้า เเถมยังทำผมทรงนี้อีกกกกก มันจะน่ารักเกินปุยมุ้ย

  Blackpinkกับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 4

  พามาดูลุคเเฟชั่นของพี่จีซู โดยเฉพาะในลุคของโซโล่เพลง Flower ที่มาในชุดเดรสดอกไม้เต็มตัวไปหมดดดด ซึ่งถือว่าตรงตามธีมของเพลง เเล้วพูดตรง ๆ ว่าถ้าไม่ใช่พี่จีซูก็คงเอาชุดนี้ไม่อยู่เเน่ ๆ เเถมยังมาในลุคมัดผมเเกละสองข้างอีก ซึ่งก็เหมาะกับอากาศประเทศไทยอยู่ เเถมเต็มสะบัดได้เเบบเต็มเเรงกันไปเลย ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนได้ไปคอนก็คอมเมนต์รูปภาพพี่ซูกลับมาได้เลยนะ

  Blackpink กับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 5

  หากจะพูดอีกหนึ่งลุคที่เป็นไวรัลของสาวลิซ่าก็ต้องลุคกางเกงยีนส์สบาย ๆ ตัวนี้กับเสื้อครอปตัวจิ๋วที่อวดเอวเอสเเบบสับ ๆ คือไม่ว่าจะเป็นมุมไหนก็รอด ลุคง่าย ๆ ที่อยู่บนตัวลิซ่าเเล้วดูเเพงมาก เเถมได้ยินมาว่าเสื้อครอปที่ลิซ่าใส่ก็ Sold Out ทันทีหลังจากมีภาพที่ลิซ่าใส่ออกไป อยากรู้ว่าตัวแม่เขาเป็นยังไง เเนะนำให้มาดูลิซ่าได้เลยค่ะ


  Blackpinkกับไอเดียแฟชั่นลุคที่ 6

  มากันที่อีกลุคของสาวเจนนี่ที่ทำให้หลายคนร้องว้าว เพราะตัวเสื้อ Vest สีฟ้าตัวนี้มันสะดุดตาเเบบสุด ๆ ซึ่งเพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าจริง ๆ เเล้วเสื้อตัวนี้เป็นของเเบรนด์ไทยอย่าง Kloset คอลเลคชั่น Spring / Summer 2023 ราคาเองก็น่ารักนะยังพอมีสิทธิ์เอื้อมถึง โดยลุคที่สาวเจนนี่เขาใส่เเมตช์คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวจิ๋ว คิ้วท์เเบบสุด ๆ คือเเต่งตัวได้เข้ากับอากาศประเทศไทยมากเลยนะคะ ร้อนเเรงสู้กับอากาศบ้านเราเป็นที่สุด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe